[Tuts] Thủ thuật để sử dụng 9 ảnh ĐÁNG Notes trên Facebook

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

Trong những bài viết trước thì Fb-egy đã chia sẻ cho Những nhà lăng xê FB tương lai cách để lấy Avatar của Trang FB hoặc Group làm ảnh nổi trội cho trang chủ Facebook cá nhân rồi. Chắc Những nhà lăng xê FB tương lai đều đã vận dụng hết cả rồi đúng không nhỉ :D.

Và bữa nay Fb-egy sẽ chia sẻ tiếp thủ thuật khá thú vị về mục ẢNH ĐÁNG Notes trên Facebook của bạn. Thay vì mặc định Những nhà lăng xê FB tương lai chỉ được phép đăng vận tải được tối đa là 5 hình cho Album “ ảnh Notes ” trên Facebook thì bữa nay, giả dụ Những nhà lăng xê FB tương lai đọc xong bài viết này thì Những nhà lăng xê FB tương lai có thể dễ dàng upload lên tối đa là 9 ảnh ở trong đó, phá vỡ giới hạn mặc định của Facebook 😛

Một con số rất ấn tượng phải không nào Những nhà lăng xê FB tương lai 😀 ? Việc có thể nâng lên được con số 9, nó giúp cho bạn có thể đăng vận tải thêm được nhiều hình ảnh hơn trong phần “ đáng Notes ” của Faebook cá nhân so với mặc định và nó giúp cho Facebook của bạn thêm đẹp hơn, độc đáo hơn nhiều đấy.

Đọc thêm:

Giờ thì chúng ta cùng khởi đầu ngay thôi nào. Let’s go…

Cách tăng số lượng ảnh trong mục ĐÁNG Notes trên Facebook

+ Bước 1 : Bạn mở Facebook cá nhân của Fb-egy lên.

Sau đó hãy vào trong trang chủ Facebook của bạn rồi nhấn tổ hợp phím Fn + F12 hoặc F12 hoặc là Ctrl + Shift + I trên bàn phím để mở DEVELOPER TOOLS lên.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột vào mục Thêm vào mục Đáng Notes nhé Những nhà lăng xê FB tương lai.

cach-su-dung-9-anh-dang-chu-y-tren-facebook (1)

+ Bước 2 : Sau khi đã nhấn chọn vào Thêm vào mục Đáng Notes thì sẽ có 1 bảng thao tác để bạn chỉnh sửa ảnh hiện ra.

Hãy khoan vội nhấn vào bất kỳ ô nào hết mà bạn phải nhấn chọn vào biểu tượng dấu mũi tên trong DEVELOPER TOOLS trước. Sau đó hãy nhấn chuột chọn vào 1 ô như hình dưới. Ngay ngay lập tức trong DEVELOPER TOOLS bạn sẽ được chuyển đến 1 đoạn code.

cach-su-dung-9-anh-dang-chu-y-tren-facebook (2)

+ Bước 3 : Và đoạn code nó tương tự như hình dưới đây. Bạn cần phải nhấn chuột chọn vào thẻ <div> ngay trên đầu đoạn code đó => sau đó nhấn phải chuột chọn Edit as HTML.

cach-su-dung-9-anh-dang-chu-y-tren-facebook (3)

Toàn bộ đoạn code sẽ được Show ra như hình dưới.

cach-su-dung-9-anh-dang-chu-y-tren-facebook (4)

+ Bước 4 : Trong ô chứa đoạn code đó bạn hãy copy toàn bộ code và sau đó hãy nhấn Enter xuống dòng và dán nó ngay ở phía dưới.

Khi đó trong ô sẽ chứa 2 đoạn code giống nhau. Sau khi copy dán xong bạn nhấn vào biểu tượng Close ở bên góc phải để đóng DEVELOPER TOOLS.

cach-su-dung-9-anh-dang-chu-y-tren-facebook (5)

+ Bước 5 : Ngay ngay lập tức ở bảng chỉnh sửa ảnh sẽ tự động tạo thêm được 1 ô nữa để cho bạn đăng vận tải ảnh. Chúng ta sẽ thấy có tổng cộng 6 ô.

cach-su-dung-9-anh-dang-chu-y-tren-facebook (6)

Nhưng thực tế lúc này bạn đã có thể đăng vận tải được 9 ảnh luôn rồi đấy. Bạn nhấn chọn vào và vận tải ảnh lên cho đến khi nào đủ 9 ảnh thì hãy nhấn chọn vào Lưu để lưu lại.

cach-su-dung-9-anh-dang-chu-y-tren-facebook (7)

Và đây là kết quả. Chúng ta đã có thể đăng vận tải tới 9 ảnh ở mục ảnh đáng Notes.

Thật ra Fb-egy đã có nghiên cứu và thử rất nhiều lần để làm sao có thể sắp xếp được các ảnh này theo 1 trình tự nhất định nhằm mục tiêu có thể chia sẻ tới Những nhà lăng xê FB tương lai thủ thuật thú vị hơn nữa giúp Những nhà lăng xê FB tương lai làm đẹp hơn trang Facebook cá nhân của Fb-egy nhưng do hiện nay thì Facebook nó đã thay đổi thuật toán sắp xếp ảnh.

vì thế những ảnh khi được đăng vận tải nó đã không còn được sắp xếp theo quy tắc từ trên xuống dưới từ trái qua phải như trước nữa. Vậy nên Fb-egy cũng không biết phải làm thế nào. giả dụ có bạn nào trong chúng ta đã tìm ra được quy tắc sắp xếp ảnh thì hãy để lại comment ngay dưới ô bình luận nhé 😀

cach-su-dung-9-anh-dang-chu-y-tren-facebook (8)
Lời Kết

Như vậy là Fb-egy vừa chia sẻ với Những nhà lăng xê FB tương lai thủ thuật để có thể sử dụng 9 ảnh đáng Notes trên Facebook rồi nhé. Thật là thú vị phải không nào Những nhà lăng xê FB tương lai ? Hãy vận dụng ngay trên chính Facebook của Fb-egy để trang Facebook các nhân thêm đẹp và độc đáo nhé Những nhà lăng xê FB tương lai.

Nếu thấy hay thì hãy ngay lập tức đánh giá 5 sao cho bài viết và Share ngay cho tất cả mọi người cùng biết nhé Những nhà lăng xê FB tương lai.

Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai luôn may mắn và thành công !

Tác giả: Phan Minh Sang – https://facebook-egy.com/

[Tuts] Thủ thuật để sử dụng 9 ảnh ĐÁNG Notes trên Facebook

5 (3) votes

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: [Tuts] Thủ thuật để sử dụng 9 ảnh ĐÁNG Notes trên Facebook

– Sinh ra 18 September 2018 | 2:54 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here