[Tuts] chỉ dẫn thêm Tab Youtube vào Fanpages trên Facebook

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Youtube là một trong những mạng xã hội Video lớn nhất hiện nay do Google làm chủ quản. Mạng xã hội Youtube sẽ giúp bạn hoặc doanh nghiệp bạn quảng bá, ADS (QC- lăng xê) SP một cách cực kỳ hiệu quả nếu bạn biết tận dụng lợi thế từ nó.

Trong bài viết hôm trước Fb-egy đã từng đề cập đến việc ADS (QC- lăng xê) và phát triển thương hiệu, SP bạn sở hữu bằng Fanpages trên Facebook rồi. Vậy bạn đã từng nghĩ tới việc làm thế nào để kết hợp kênh Youtube vào Fanpages trên Facebook chưa ? Vâng, giả dụ làm được như vậy thì việc quảng bá thương hiệu sẽ thực sự hiệu quả hơn rất nhiều đó.. và trong bài viết này Fb-egy sẽ chia sẻ với Những nhà lăng xê FB tương lai thủ thuật rất hay này, giả dụ bạn có nhu cầu kết hợp Youtube và Fanpages thì hãy làm theo ngay và luôn nhé 😛

Đối với Những nhà lăng xê FB tương lai đang kiếm tiền qua Youtube thì việc tích hợp Youtube vào Fanpages là một việc rất có lợi, qua Tab Youtube trên Fanpages Những nhà lăng xê FB tương lai có thể giúp bạn đọc tiếp cận các video của Fb-egy nhanh chóng và đạt được hiệu xuất người xem đông hơn hẳn (tất nhiên là trang Fanpages của bạn đã có một lượng người theo dõi đáng kể và chất lượng rồi nhé). Qua đó khẳng định được thương hiệu SP, kênh Youtube của bạn đến với cộng đồng Facebook nói riêng và cộng đồng mạng đại quát.

Đọc thêm:

chỉ dẫn cài đặt Tab Youtube trên Fanpages Facebook

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang Facebook của Fb-egy và Seach từ khoá Youtube Tab như hình bên dưới rồi nhấn Enter để thực hành kiếm tìm.

them-tab-youtube-vao-fanpages-facebook (1)

+ Bước 2: Sau đó tại phần Ứng dụng => bạn click vào Sử dụng ngay hiện giờ để truy cập vào ứng dụng.

them-tab-youtube-vao-fanpages-facebook (2)

+ Bước 3: Tiếp theo tại trang YouTube Tab for Facebook => bạn click Install Application! => và đợi trong giây khắc để Facebook chuyển trang và thiết lập cài đặt.

them-tab-youtube-vao-fanpages-facebook (3)

+ Bước 4: Sau đó bạn tích chọn Trang Fanpages mà bạn muốn thêm thẻ Youtube => rồi click Thêm thẻ Trang.

them-tab-youtube-vao-fanpages-facebook (4)

+ Bước 5: Lúc này trình duyệt của bạn sẽ tự động quay trở về trang Fanpages mà bạn vừa mới cài đặt thêm thẻ => sau đó bạn chọn Dán URL video nổi trội của kênh Youtube => rồi click chọn Authorize you channel để tìm kênh Youtube của bạn.

them-tab-youtube-vao-fanpages-facebook (5)

+ Bước 6: Cửa sổ Google hiện ra, bạn chọn account Google mà Fb-egy quản lý kênh Youtube.

them-tab-youtube-vao-fanpages-facebook (6)

Click vào CHO PHÉP.

 

them-tab-youtube-vao-fanpages-facebook (7)

+ Bước 7: Sau khi hoàn thiện xong các bước như trên bạn nhấn vào Save để lưu các cài đặt Tab Youtube trên Fanpages. Và hiện giờ bạn đã có thể tận hưởng thành tựu của Fb-egy rồi đó.

them-tab-youtube-vao-fanpages-facebook (8)

hiện giờ bạn chỉ cần click chuột vào Tab Youtube như trên để xem và chia sẽ toàn bộ video trên Kênh Youtube của Fb-egy mà không cần mất công truy cập qua Youtube nữa.

them-tab-youtube-vao-fanpages-facebook (9)

Lời kết

Okay, như vậy là Fb-egy vừa chỉ dẫn với Những nhà lăng xê FB tương lai một thủ thuật nhỏ giúp bạn thêm Tab Youtube vào trang Fanpages Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả rồi nhé.

Fb-egy xin nhắc lại với Những nhà lăng xê FB tương lai một lần nữa đó là việc tích hợp kênh Youtube vào Fanpages Facebook giúp tăng lượng tiếp cận đến các video hay các chương trình quảng bá SP của doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp bạn đạt được thành tựu tốt đẹp hơn và ít tốn kém hơn rất nhiều.

Đến đây thì bài chỉ dẫn cách thêm Tab Youtube vào Fanpages Facebook của Fb-egy cũng xin được tạm dừng rồi. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích với Những nhà lăng xê FB tương lai.

Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công !

Tác giả: Lương Trung – https://facebook-egy.com/

[Tuts] chỉ dẫn thêm Tab Youtube vào Fanpages trên Facebook

5 (1) vote

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: [Tuts] chỉ dẫn thêm Tab Youtube vào Fanpages trên Facebook

– Sinh ra 21 January 2018 | 3:25 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here