Top 5 khóa học về chạy ADS (QC- lăng xê) Google Ads tốt nhất trên Unica

Top 5 khóa học về chạy ADS (QC- lăng xê) Google Ads tốt nhất trên Unica

5 (100%) 1 vote

ADS (QC- lăng xê) Google thật dễ và đúng là dễ thật. Chỉ cần bạn có một trương mục Visa hoặc Master bạn có thể tự tay đưa ADS (QC- lăng xê) của Fb-egy lên top Google. Tuy nhiên để ADS (QC- lăng xê) Google hiệu quả thì là cả một quá trình.

Với môi trường cạnh tranh ngày một ác liệt, nhất là trong những lĩnh vực hot như bất động sản, đối thủ ngày một khôn ngoan và tiềm lực tài chính mạnh thì bạn cần phải trang bị cho Fb-egy những tri thức chuyên sâu về nguyên tắc hoạt động của Google Ads cũng như tâm lý khách hàng.

Để lên được ADS (QC- lăng xê) Google thì có 2 nhân tố chính quyết định là đấu giá và điểm chất lượng.

  • Đấu Giá: Bạn phải đấu giá số tiền bạn sẵn sàng chi trả cho 1 click hay 1.000 lần hiển thị. Số tiền đấu giá càng cao thì bạn càng có thời cơ hiển thị ở vị trí tốt hơn và nhiều hơn.
  • Điểm chất lượng: Đây nhân tố quan trong nhất đối với ADS (QC- lăng xê) Google ads. Cùng 1 vị trí hiển thị, nếu bạn có điểm chất lượng cao thì giá tiền bạn phải trả sẽ thấp. Nếu điểm chất lượng thấp, số tiền bạn phải trả sẽ cao hơn. Thậm chí nếu điểm chất lượng của ban quá thấp, bạn có rất nhiều tiền Google cũng không cho bạn xuất hiện.

Trong bài top khoá học này, tôi sẽ từng bước giới thiệu những khóa học Google ads tốt trên Unica:

Previous articleBán hàng hiệu quả trên sàn thương nghiệp điện tử
Next articleTop10 khóa học SEO tốt nhất trên Unica để lên top 1 Google

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here