Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

5 (100%) 1 vote

Bạn đang có kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh áo quần tự thiết kế nhưng bạn lo lắng không biết khởi đầu từ đâu? Bạn không biết làm thế nào để tạo được dựng được thương hiệu và phong cách thời trang ấn tượng của riêng Fb-egy? Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xóa tan những lo lắng, vướng mắc nếu bạn biết  được 18 ý tưởng kinh doanh áo quần thời trang tự thiết kế được chia sẻ dưới đây. Những ý tưởng này đã giúp rất nhiều bạn trẻ có định hướng và thành công trong việc thực hành hóa ước mơ kinh doanh thời trang tự thiết kế của Fb-egy.

1. Kinh doanh áo quần trẻ em

kinh doanh áo quần thiết kế 4 - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Bạn có thể khởi đầu kinh doanh thời trang tự thiết kế cho trẻ em. thời kì gần đây, các bậc phụ huynh đặc biệt là những người nổi tiếng luôn muốn xây dựng phong cách thời trang cá tính cho con yêu của Fb-egy. Họ luôn sẵn sàng đầu tư cho con Fb-egy những bộ y phục tự thiết kế đẹp, độc và chất lượng tốt. Bạn có thể nắm bắt thời cơ này để phát triển những mẫu áo quần tự may theo đơn đặt hàng của khách.

2. Mở shop bán áo quần tự may cho người trung tuổi

Không chỉ có những người trẻ mới muốn làm đẹp mà cả những người trung niên cũng luôn muốn làm đẹp mọi lúc mọi nơi. Mọi người thường tập trung thiết kế cho trẻ em và người trẻ tuổi mà quên mất thị trường tiềm năng này. Bạn có thể thành công nếu nhắm vào thị trường mục tiêu là người trung tuổi và cao tuổi.

3. Dịch vụ in và thêu

kinh doanh áo quần thiết kế 5 - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Các doanh nghiệp may mặc hoặc các nhà thiết kế thời trang luôn cần tăng cường vẻ đẹp của những mẫu thiết kế với các chi tiết thêu trang trí, đính in họa tiết,… Nếu xác định theo đuổi con đường kinh doanh thời trang tự thiết kế bạn có thể phát triển theo hướng mở dịch vụ in và thêu đáp ứng nhu cầu thị trường.

4. sinh sản và thiết kế hàng đồng phục

Bạn có thể sinh sản đồng phục cho các doanh nghiệp, đồng phục học trò, sinh viên, tổ chức xã hội, các đội thể thao,… Đồng phục luôn được thay mới thường xuyên nên nếu bạn biết nắm bắt thời cơ và tìm được khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể có được lượng khách hàng lớn mỗi năm. Điều quan yếu nhất vẫn là SP phải có thiết kế bắt mắt, chất liệu vải đảm bảo, logo đẹp và giá cả phải chăng.

>> Bí quyết kinh doanh áo quần tự thiết kế

5. Cho thuê áo quần

kinh doanh thời trang tự thiết kế 1 - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Cho thuê áo quần là một hình thức kinh doanh mới và chưa phổ quát nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức cốt tử được ứng dụng rộng rãi ở nước ngoài và hiệu quả kinh doanh rất tốt. Đối với những người nổi tiếng, những y phục đi dự sự kiện họ chỉ mặc một lần mà ít khi sử dụng lại lần hai.

Bạn có thể tận dụng thời cơ này để khởi đầu hình thức kinh doanh cửa hàng cho thuê áo quần cũ. Những mẫu y phục cao cấp tự thiết kế sẽ được người nổi tiếng thuê để đi tham gia các buổi họp báo, các sự kiện. Ý tưởng kinh doanh này sẽ vô cùng tuyệt vời đấy!  Cùng tham khảo bài viết cho thuê y phục Võ Tắc Thiên 1 triệu đồng/bộ để biết cho thuê những mặt hàng thời trang tự thiết kế hot như thế nào nhé.

6. Kinh doanh áo quần Vintage

Bên cạnh việc kinh doanh thời trang tự thiết kế theo hơi hám đương đại thì việc mở shop bán áo quần tự may theo hướng cổ điển cũng là ý tưởng kinh doanh được ưa thích.

quan ao vitage 533x400 - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền từ việc kinh doanh áo quần Vintage bởi những bộ y phục này sẽ được cung cấp cho những nhà sinh sản phim hoặc những giáo đồ thời trang có tình yêu đặc biệt đối với áo quần theo phong cách cổ điển.

7. Bán áo quần cũ

hiện tại, khách hàng mua áo quần cốt tử quan hoài đến nguyên tố đẹp, độc, bền và rẻ. Người ta không còn quan hoài quá nhiều đến việc cũ hay mới. Một số khách hàng quan niệm rằng họ thích mua áo quần cũ hơn vì với cùng một mức giá, áo quần cũ thường có chất liệu xịn và bền hơn so với các loại áo quần mới. Nếu bạn biết cách chọn lựa những mẫu áo quần cũ chất lượng tốt và biết thiết kế, cách tân áo quần cũ sao cho ăn nhập nhất thì chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ buôn may, bán đắt. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về ý tưởng này, bạn có thể đọc bài viết Cách làm giàu không vốn từ kinh doanh áo quần cũ.

8. Dịch vụ tu chỉnh áo quần cũ

Để công tác kinh doanh áo quần tự thiết kế chuyên nghiệp hơn, bạn nên thêm các dịch vụ ưu đãi cho khách hàng thân thiết hoặc dịch vụ tu chỉnh áo quần miễn phí. Đối với những bộ áo quần mà khách hàng ưa thích thì việc tu chỉnh và phục hồi áo quần là rất cấp thiết.

9. Thời trang stylist

trở nên một nhà tạo mẫu thời trang cho những người nổi tiếng trong các buổi chụp ảnh và trong các sự kiện cũng là một ý tưởng bạn nên cân nhắc.

10. Thiết kế và in áo thun

kinh doanh áo quần thiết kế - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Những mẫu áo thun có thiết kế đặc biệt, có họa tiết in ấn mới lạ, luôn là điểm nhấn và được thị trường giới trẻ đón nhận. Bạn có thể tận chủ tâm tưởng này để lên các bản thiết kế sáng tạo và hấp dẫn và bán lại mẫu cho các doanh nghiệp sinh sản, hoặc tự tay gia công, biến mẫu thiết kế của Fb-egy thành SP đời thực.

11. Tìm nguồn cung ứng SP cho doanh nghiệp

kinh doanh áo quần thiết kế - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Ý tưởng tìm dòng áo quần, vật liệu sinh sản hàng may mặc cho các doanh nghiệp cũng là một ý tưởng hay giúp bạn khởi đầu hiện thực hóa ước mơ của Fb-egy.

12. Kinh doanh đồ lót tự thiết kế

kinh doanh áo quần thiết kế 1 - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Đồ lót là y phục vô cùng quan yếu và chẳng thể thiếu đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Những mẫu đồ lót tự thiết kế sang trọng, hấp dẫn mang đến sự thoải mái cho người sử dụng là một ý tưởng kinh doanh vô cùng mới mẻ và hấp dẫn.

13. Kinh doanh kết hợp cung cấp vải

kinh doanh áo quần thiết kế 2 - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Bất cứ nhà thiết kế thời trang nào cũng cần đến vải để tạo nên những bộ y phục ấn tượng. Bạn có thể kết hợp kinh doanh áo quần tự thiết kế cùng với việc cung cấp vải phục vụ cho các nhà may. Điều này, vừa giúp bạn có lợi nhuận đồng thời đảm bảo nguồn vải phục vụ cho nhu cầu thiết kế của bạn luôn dồi dào.

14. Mở lớp dạy thiết kế thời trang

kinh doanh áo quần thiết kế 3 - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Việc mở trường thiết kế thời trang để huấn luyện và kiếm tìm tài năng của các nhà thiết kế trẻ là một ý tưởng kinh doanh vô cùng táo tợn. mặc dầu, ban sơ bạn sẽ mất rất nhiều tiền đầu tư, nhưng chắc chắn trường học thiết kế của bạn sẽ đem lại doanh thu lớn. Học phí cho trường thời trang thường rất cao nên chắc chắc bạn sẽ sớm thu hồi lại được vốn đầu tư và kiếm lời lớn khi trường hoạt động.

15. Làm đại lý phân phối vải thiết kế

kinh doanh thời trang tự thiết kế - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Ngoài việc cung cấp vải cho các nhà thiết kế thì bạn có thể trở nên đại lý phân phối vải của các nhà sinh sản vải, là người trung gian giữa các cửa hàng bán lẻ và nhà sinh sản vải.

16. Thiết kế các vật dụng mới từ đồ cũ

áo quần cũ thường được mọi người dọn dẹp sau mỗi mùa. Đây là thời khắc thích hợp để bạn kiếm tiền từ công tác thu mua áo quần cũ. Việc kiếm tiền này nghe có vẻ vô lý đúng không? Tuy nhiên, bạn có thể thu được số tiền lớn nếu biết cách xử lý, thiết kế thành những đồ dùng khác như chăn, thảm trải sàn hoặc bán như áo quần cũ.

17. Tư vấn mua sắm cá nhân

Người có tiền nhiều chưa chắc đã biết cách ăn mặc đẹp. Vậy họ sẽ cần tìm những người có hiểu biết về lĩnh vực thời trang, có óc thẩm mỹ tinh tế tư vấn chọn đồ cho họ.  Nếu bạn nắm bắt được thị hiếu và thị hiếu của khách hàng, biết về các mùa, các xu hướng mới nhất, biết nơi nhận được giao thiệp tốt nhất? Bạn hoàn toàn có thời cơ trong ngành công nghiệp thời trang khi trở nên một người tư vấn mua sắm cá nhân kiếm bạc triệu đơn giản.

18. Mở shop kinh doanh áo quần

Nếu yêu thích thời trang mua sắm và quan hoài đến những bộ áo quần có thiết kế đẹp, vì sao bạn không mở ngay một shop thời trang để kinh doanh nhỉ? Nhưng cũng đừng vì vậy mà vội vã thực hành. Bạn hãy đi khảo sát thị trường xung quanh và tìm ra một thị trường ngóc có tiềm năng nhất và bám theo nó.

mo shop 533x400 - Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

Vậy vấn đề đặt ra là làm sao để khảo sát thị trường áo quần hiệu quả, và đâu là thị trường ngóc ăn nhập với bạn. Chi tiết câu giải đáp bạn có thể tìm thấy trong bài viết 10 lời khuyên giúp kinh doanh áo quần hút khách.

Trên đây là 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế vô cùng tiềm năng và đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Nếu bạn biết tiếp thu những ý tưởng trên và xác định được mục tiêu rõ ràng thì bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp kinh doanh thời trang của Fb-egy một cách dễ dàng. Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai sớm hiện thực hóa ước mơ kinh doanh và thành công trên con đường sự nghiệp Fb-egy đã lựa chọn!

Xem thêm: 

Phần mềm kết thân bán hàng tự động Simple Facebook

CRM Profile – Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Nguồn tham khảo: sapo.vn, giasungocbinh.com

Đừng quên follow các kênh của auto thả tim để cập nhật các tri thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé

——————————

Liên hệ auto thả tim Software
Website: https://Facebook-egy.vn/
Group tri thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/Facebook-egy.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Bài viết:

Facebook-egy: Top 18 ý tưởng kinh doanh áo quần tự thiết kế hay nhất hiện nay

– Viết ngày 25 May 2019 | 11:03 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here