Top 15 việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền hiệu quả

Top 15 việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền hiệu quả

5 (100%) 1 vote

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì?

Những việc làm thêm tại nhà nào cho các mẹ kiếm thêm thu nhập?

Nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa vừa chăm con, vừa kiếm tiền hiệu quả?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho Những nhà lăng xê FB tương lai 15 ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa năm 2019 nhé!

1. Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì? – Bán thực phẩm sạch online

Nếu bạn là một bà mẹ có con nhỏ, có nhiều thời kì rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì thì bán thực phẩm sạch là một gợi ý hay ho dành cho bạn. Trên thị trường hiện càng ngày càng xuất hiện rất nhiều thực phẩm bẩn khiến cho không ít người sợ khi dùng, phong trào mua thực phẩm sạch tự làm tại nhà càng ngày càng được ưu chuộng và kiếm tìm nhiều trên mạng online, các mẹ có thể tận dụng được thị hiếu này để biến nó thành việc làm thêm tại nhà cho các mẹ, với một số món giống như ruốc, cá kho, sữa chua, mứt… hoặc có thể là đặc sản tại quê bạn cũng sẽ rất đắt khách. Hãy thử bắt tay ngay vào hình thức kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa này xem sao, không cần đầu tư quá nhiều vốn, chỉ cần thời kì online hàng ngày cũng đã giúp các mẹ có thêm khoản thu nhập nho nhỏ.

1 333 - Top 15 việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền hiệu quả

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì? – Kinh doanh thực phẩm sạch

2. Việc làm thêm tại nhà cho các mẹ – Cộng tác viên viết bài

Nếu chị em nào có khả năng viết lách thì đây sẽ trở nên việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa rất tuyệt vời, vừa mang lại thu nhập, cũng như chẳng phải đi ra ngoài nhiều, chỉ cần tranh thủ lúc con ngủ với chiếc máy tính nối mạng các chị em cũng có thể tranh thủ làm thêm kiếm được trung bình 1-2 triệu mỗi tháng.

1 334 - Top 15 việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền hiệu quả

Việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa – hợp tác viên viết bài

Viết content đang là một việc làm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa khá hấp dẫn. Các loại thể post thường là viết giới thiệu về doanh nghiệpADS (QC- lăng xê) SP, viết bài chuẩn SEO…, giá nghiêng ngả trung bình từ 30K/ bài, cho đến 500K/bài. Chị em có thể viết bài cho các báo giấy, báo mạng, hoặc trang các web bán hàng online hiện cũng đang tuyển hợp tác viên rất nhiều.

>> Bộ Tài liệu, Ebook, Video chỉ dẫn kinh doanh dành cho Mẹ Bỉm Sữa 2019

3. Việc làm cho người có con nhỏ – Trông trẻ tại nhà

Nếu bạn là người có con nhỏ, cũng như yêu thích trẻ em thì trông trẻ tại nhà chính là việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa rất ăn nhập. Hình thức kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa này, kết hợp trông con tại nhà và bạn có thể nhận thêm 1 – 2 bé nữa cùng lứa tuổi với con Fb-egy để trông cùng, vừa có bạn chơi với cùng bé nhà Fb-egy, cũng giống như tạo thêm thu nhập từ 2 – 4 triệu mỗi tháng, đây cũng là việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa 2019 được rất nhiều mẹ lựa chọn.

1 335 - Top 15 việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền hiệu quả

Việc làm cho người có con nhỏ – Trông trẻ tại nhà

4. Mẹ bỉm sữa nên làm gì để có tiền? – Gia sư

Nếu chị em có tri thức về ngoại ngữ, văn, toán… có khả năng truyền đạt tốt thì gia sư sẽ là một việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa đưa lại thu nhập rất khá. Hiện nay trung bình mỗi buổi gia sư nghiêng ngả từ 150 – 200 nghìn/ 1 buổi với 1 tuần 3 buổi thời kì mỗi buổi khoảng 2 – 3h, thì cả tháng các chị em đã có 1 khoản thu nhập khá ổn, vừa giúp trau dồi thêm tri thức lại có thu nhập vậy còn gì tuyệt vời hơn.

5. Việc làm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa – Nhập dữ liệu tại nhà

Chị em nào có khả năng đánh máy nhanh, và thành thục các kỹ năng văn phòng thì đây là việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa 2019 rất thích hợp khi vừa ở nhà trông con và muốn kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày với thời kì rảnh chị em có thể tận dụng nhận các doanh nghiệp nhập liệu về nhà để làm, cũng sẽ kiếm được một khoản thu nhập vừa phải đủ chi tiêu vặt vãnh trong gia đình.

chẳng những thế, việc nhập dữ liệu tại nhà các mẹ cần nâng cao cảnh giác, khi có những bài viết tuyển nhân sự tháng 4 – 6 triệu. Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi tham gia, tránh bị mất tiền oan, hoặc không được tính sổ.

6. Gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa – Thiết kế ADS (QC- lăng xê)

Chị em nào có khả năng làm photoshop, thiết kế… nhưng chưa biết mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì thì có thể tận dụng khả năng của Fb-egy để nhận công tác làm thêm tại các doanh nghiệp về nhà làm, có thể là thiết kế website, banner ADS (QC- lăng xê)… cũng có mức thù lao rất khá, mà không hề đi ra ngoài nhiều.

7. Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì? – Làm nail, điểm trang cá nhân tại nhà

Đây là nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa khá ổn định giúp chị em có thể kiếm tiền tại nhà. Chị em nào có khả năng điểm trang, hoặc làm móng từ trước thì đây sẽ là việc làm thêm tại nhà rất lý tưởng, còn với chị em chưa có kinh nghiệm thì có thể tham gia học 1 khóa học ngắn về làm móng, hay điểm trang để có thể nhận làm tại nhà, hoặc mở một tiệm nho nhỏ tại nhà để làm móng, điểm trang cá nhân. Sẽ có thu nhập hàng ngày, nếu khéo tay tiệm của bạn đông khách thì đây cũng sẽ nghề kinh doanh rất hăng hái mang lại nguồn lợi cao.

1 313 - Top 15 việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền hiệu quả

Kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa – Làm nail, điểm trang tại nhà

>> Tìm hiểu cách bán hàng mỹ phẩm trên Facebook của mẹ bĩm sữa Phạm Thị Thu Hương

8. Nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa – Tác giả tư vấn, bán bảo hiểm

Chị em nào có thời kì rảnh nhiều, cũng giống như có khả năng ăn nói khéo, thuyết phục khách hàng cũng như có mối quan hệ rộng, thì có thể làm hợp tác viêm cho tổ chức bảo hiểm cũng sẽ là việc làm thêm tại nhà cho các mẹ rất hiệu quả. Vừa có nhiều thời kì ở nhà chăm con cũng giống như đưa lại thu nhập, chẳng phải phải bỏ vốn ra. Đây là nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa được rất nhiều lựa chọn.

9. Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì? – Nhận đặt mua order online

không hề bỏ vốn, cũng như không tốn tiền thuê shop chỉ cần có chiếc máy tính nối mạng là chúng ta có thể làm thêm tại nhà online rồi. Chị em có thể nghiên cứu trên các trạng mạng nước ngoài, SP có thể là xống áo, thuốc chức năng, mỹ phẩm, sữa bột… có mức giá rẻ và đang thịnh hành, được nhiều mẹ search, chị em có thể nhận tiền đặt chỗ và làm trung gian để ăn tiền chênh lệch đây cũng là việc làm thêm rất hay.

10. Việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa – Quay video hướng dẫn

Đây đích thị là gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa khá hay ho nếu bạn vẫn chưa biết mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì. Các mẹ uyên thâm về bất cứ một lĩnh vực gì, chả hạn giống như nấu bếp ngon, trang trí nhà đẹp, làm đồ handmade sáng tạo… có thể quay lại video và chỉ dẫn cho mọi người. Không cần quá phức tạp về chuyện công nghệ, các mẹ chỉ cần quay video bằng điện thoại là được, sau đó đăng lên kênh Youtube và kiếm tiền qua hình thức ADS (QC- lăng xê) Adsense của Google.

11. Kinh doanh tại nhà bằng cách mở Shop ký gửi

Thay vì nhập hàng từ nhà cung ứng và “thử” kinh doanh với mức nguy cơ cao, bạn có thể nhận ký send hàng hóa và ăn huê hồng trên mỗi SP bán ra. Đặc biệt bạn chẳng hề tốn ngân sách nhập hàng, việc của bạn chỉ là kiếm tìm khách hàngbán hàng và nhận huê hồng.

12. Thiết kế giỏ quà “T.ặ.n.g”

1 336 - Top 15 việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền hiệu quả

Quà tân gia, quà cưới, quà cho sếp, quà… nhu cầu quà “T.ặ.n.g” càng ngày càng cao. Quà “T.ặ.n.g” giờ đây chẳng những cần phải chất lượng mà còn phải tinh tế, sang trọng, có ý nghĩa với người nhận.

Mở dịch vụ thiết kế giỏ quà “T.ặ.n.g” là một ý tưởng kinh doanh tại nhà khá hay cho những bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn có năng khiếu về thẩm mỹ cộng một tí sáng tạo, vì sao không thử sức với ý tưởng này?

13. Dịch vụ chăm sóc thú cưng

1 337 - Top 15 việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền hiệu quả

Có những bồ động vật, thích nuôi chó, mèo. Nhưng ban ngày họ phải đi làm, lo kiếm tiền nên không có thời kì để chăm sóc. Chính vì lý thành ra, chúng ta sẽ mở một “nhà giữ trẻ” dành cho chó, mèo và thay họ chăm sóc chúng lúc họ bận.

Đây là công tác rất tuyệt cho những ai yêu động vật và muốn kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà. Nếu bạn mong muốn thử sức với ý tưởng này, đừng quên bán thêm đồ ăn, đồ chơi cho thú cưng để kiếm thêm “tí chút” nhé!

14. Nhiếp ảnh

Bạn giỏi nhiếp ảnh nhưng lại không đủ vốn mở Studio? Không sao cả, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền mà không hề mở tiệm ảnh.

Hiện tại, có rất nhiều trang website chuyên bán ảnh stock chất lượng cao. Nếu bạn cảm thấy những tấm ảnh của Fb-egy đủ “chất” bạn có thể bán chúng và kiếm tiền. Việc bạn cần làm chỉ là đăng ký một trương mục trên các trang bán ảnh sau đó đăng chuyển vận ảnh lên để bán.

Nếu không thích làm theo cách thức trên, bạn có thể mở dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh giá tốt cho các đối tượng sinh viên, các cặp đôi đang yêu nhau… Bạn chỉ cần thu khoảng 150/k trên 1 người cho 5-10 tấm ảnh chất lượng cao (không in/ nếu in thì thu thêm tiền) , đảm bảo khách sẽ đến nườm nượp (với điều kiện bạn phải chụp đẹp và chịu thương chịu khó ADS (QC- lăng xê) tí nhé :D).

15. Content writer

Sự phát triển của thương nghiệp điện tử khiến cho nhu cầu về content cũng tăng theo. Nếu bạn giỏi viết lách, bạn có thể nhận viết bài cho các trang web, các trang Facebook bán hàng… ngay tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

CÓ THỂ BẠN quan hoài:

>> Tìm hiểu cách bán hàng mỹ phẩm trên Facebook của mẹ bĩm sữa Phạm Thị Thu Hương

>> Phần mềm kinh doanh trên facebook hiệu quả cho mẹ bỉm sữa

>> 6 mặt hàng mẹ bỉm sữa nên kinh doanh mùa Tết

>> Kinh nghiệm bán hàng online cho mẹ bỉm sữa kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

 

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Nguồn tổng hợp: Sapo.vn, Suno.vn

Đừng quên follow các kênh của auto thả tim để cập nhật các tri thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé

——————————

Liên hệ auto thả tim Software
Website: https://Facebook-egy.vn/
Group tri thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/Facebook-egy.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Bài viết:

Facebook-egy: Top 15 việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền hiệu quả

– Sinh ra 23 April 2019 | 4:58 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here