Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Mỗi kênh Marketing hiện nay có mỗi các tiếp cận riêng với ưu và nhược điểm khác nhau, vì vậy tôi mong bạn sẽ lựa chọn cho Fb-egy những kênh thích hợp cho riêng Fb-egy đối với từng thị trường, từng SP. Trong bài viết này, auto thả tim Software sẽ chia sẻ với bạn 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất 

I. CÁC KÊNH MARKETING ONLINE

Đây là kênh ADS (QC- lăng xê) cho bất động sản đến khách hàng khi họ đang dùng điện thoạilaptop để truy cập internet. Nó bao gồm:

1. Đăng tin rao vặt trên các website

Các trang web đăng tin bát động sản chính yếu như: batdongsan.com.vn, chocudan.com, rongbay.com, chotot.vn, alonhadat.com, muaban.net, 123nhadat.com.vn…
thiet ke web giong batdongsan com vn gia nhu nao 600x350 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

>> 11 website rao vặt hoàn toàn miễn phí dành cho người kinh doanh online tốt nhất hiện nay

Ưu điểm : Khách hàng dễ dàng kiếm tìm tin SP bất động sản theo nhu cầu với thông tin phần nhiều và hình ảnh trực quan. Chỉ cần lựa chọn giá, khu vực, loại hình bất động sản, số phòng…rồi nhấn nút kiếm tìm là có thể xem được nhiều bất động sản khác nhau đang rao bán trên thị trường. Một số trang web còn có giao diện cho phép tương tác trực tiếp giữa người bán và người mua nên rất dễ dàng bàn luận thông tin.

Nhược điểm : Sự cạnh tranh gay gắt giữa người bán dẫn đến:
+ Tin đăng quá nhiều và chồng chéo lên nhau khiến cho khách hàng bị mất phương hướng,
+ Giật tiêu đề quá mức để thu hút sự chú ý của khách hàng,
+ Đăng tin cẩu thả, thiếu tính chuyên nghiệp, không chân thực dẫn đến mất niềm tin của khách hàng
+ Người bán phải bỏ ra nhiều ngân sách để tin đăng VIP trên trang đầu.

Cách làm hiệu quả: Để hiệu quả và đỡ tốn thời kì bạn cần trang bị cho Fb-egy một Smartphone có khả năng chụp ảnh tốt (nên chọn dòng có Camera kép). Sau đó cài đặt các app mobile của chotot.vn hay của chocudan.com để những lúc chụp ảnh SP nhà hay dự án là bạn có thể đăng ngay. Và nên lưu nội dung đăng vào App lưu ý để khi đăng bài thì chỉ cần copy từ note và paste qua app rao vặt thôi.

2. Gửi mail marketing

Ở đây tôi chỉ đề cập đến công cụ gửi mail với số lượng lớn dựa trên các sử dụng như: Mailchimp hay Getresponse còn gửi mail một cách thông thường trên hệ thống của google thì đã quá quen thuộc với Những nhà lăng xê FB tương lai nên tôi không đề cập nữa.

gui email marketing - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Ưu điểm :

 • Gửi email với số lượng lớn đến hàng ngàn khách hàng chỉ trong một thời kì ngắn mà không bị gửi vào hộp thư rác,
 • Kiếm tra được số lượng email mà người nhận đã mở để có công thức tiếp cận thích hợp,

Đây là một hình thức không mới và đang được rất nhiều bạn vận dụng có kết quả tốt . Điều cấp thiết nhất là bạn phải có danh sách các email chất lượng và trình bày thư chào hàng thật thu hút.

Nhược điểm: dễ tạo spam và bị phạt vì send email rác với số lượng lớn, khi gửi thì email không vào hộp thư mà vào spam. nên có phần mềm chuyên dụng thì mới gửi số lượng lớn được và phải trả phí.

Cách làm hiệu quả: Nên thử qua các vận dụng gửi email sll giống như mailchimp, sendy…Và vận dụng get, thu thập mail giống như mail hunter. Khi gửi mail thì cần khai thác danh sách Google Contact của Fb-egy, dùng gmail để gửi email chuyên biệt cho từng đối tượng tiềm năng. Còn khi gửi mail số lượng lớn thì sử dụng sendy hay mailchimp

>> Dùng thử ngay miễn phí 100+ công cụ chẳng thể thiếu cho Marketer

3. Xây dựng website bán hàng/ giới thiệu SP, dự án

Một người bán hàng trong thời đại internet thì nhất định phải có một web. Trong bất động sản thì điều đó lại càng quan yếuweb như một cửa hàng Trực tuyến trong đó có tất tần tật thông tin về hình ảnh SP, giá cả, cách thức tính sổ, chính sách khuyến mãi…chỉ cần khách hàng ở bất cứ nơi đâu, miễn sao họ đang truy cập internet thì cũng dễ dàng truy cập vào trang website của bạn một cách thức gấp rút.

Một website uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp phần nhiều thông tin cho khách hàng sẽ giúp bạn có được nhiều giao thiệp hơn.
Mỗi cá nhân hay một đội nhóm nên thiết lập cho Fb-egy một website riêng, không nên chỉ sử dụng website doanh nghiệp để làm việc bởi vì nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực. Tôi cũng đã phân tách nó khá đầy đủ trong bài viết này.

Cách làm hiệu quả: Khi làm web cần chọn nền tảng WordPress và phải làm với mục tiêu design web để làm SEO và ADS (QC- lăng xê) Google Adwords. Tốt nhất là bạn dành thời kì để học cách thiết kế web WordPress chuẩn SEO, chuẩn mobile bài bản từ Brandee tại đây. Còn không bạn chịu thương chịu khó bỏ nhiều thời kì học qua Youtube từ Thạch Phạm.

4. ADS (QC- lăng xê) Google Adwords & Display Network

Google Adwords và Google Display Network là một dịch vụ thương nghiệp của Google cho phép khách hàng mua ADS (QC- lăng xê) bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả search hoặc các trang website do các partners Google phân phối, cụ thể là các trang google.com, google.com.vn và các trang web có cho hiện thị ADS (QC- lăng xê) của google (rất nhiều: người bán ADS (QC- lăng xê) gọi là Google Adsense Partner)

Google Display Network - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Ưu điểm: 

 • Thứ nhất chính là tìm được khách hàng đang có nhu cầu thật sự. Thay vì bạn phải gõ cửa từng nhà để hỏi xem có ai mua bất động sản của bạn không thì hình thức này lại không hề vậy, họ đang có nhu cầu mua bất động sản và họ đang kiếm tìm bạn. Quảng cáo của bạn sẽ được google ưu tiên xuất hiện trước mắt khách hàng ở các vị trí khác nhau trên trang nhất của google.
 • Thứ 2, ADS (QC- lăng xê) của bạn sẽ hoạt ngay sau khi được google phê duyệt (trong vòng 24h). Adwords sẽ giúp kết nối giữa người mua và người bán một mẹo nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

bên cạnh đónhược điểm lớn nhất có thể nói đó là không làm chủ được các click của đối thủ cạnh tranh (hãy bị đối thủ nhấn vào ads đến hết tiền) điều này làm gia tăng ngân sách trong ADS (QC- lăng xê)tuy nhiên, nếu không biết chỉ dẫn chạy, tăng cao thì sẽ tốn rất nhiều ngân sách để duy trì ADS (QC- lăng xê) của Google.

Cách làm hiệu quả: Hãy chắc chắn là website bạn đã hoàn thiện- content đầy đủ, chuẩn SEO, tốc độ load nhanh và hiển thị đẹp trên mobile trước khi chạy ADS (QC- lăng xê) Google. Sau đó bạn cần tìm hiểu cách thức chạy thật bài bản, hiệu quả vì kênh này rất cần cho người làm bất động sản nhưng cũng rất cạnh tranh.

5. Làm SEO web trên Google

Đây là một hình thức có mục tiêu tương tự giống như ADS (QC- lăng xê) Adwords với mong muốn đưa web của Fb-egy hiển thị trước mắt người kiếm tìm ở trang nhất của google. bên cạnh đó, bạn chẳng hề bỏ tiền ra để ADS (QC- lăng xê) mà google sẽ tự động mang thứ hạng web của bạn lên trang nhất của google khi bạn kiếm tìm một keyword nào đó về bất động sản.

05 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Hy vọng làm được điều này, website của bạn cần đạt chuẩn theo tiêu chí đánh giá của Google như: nội dung web phải hấp dẫn và hữu dụng cho người đọc, thông tin đầy đủthiết kế web gần gụi với các thiết bị di động, có nhiều kết liên Webiste con FB trong và ngoài websiteweb có lượng ru cập ổn định từ nhiều nguồn….

Ưu điểm : đưa vị trí website lên trang nhất google khi khách hàng kiếm tìm, điều đó giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào website và gọi điện cho bạn mà chẳng phải tốn một ngân sách nào.

Nhược điểm : Bạn phải có tri thức về SEO web, biết chỉ dẫn tạo một web đạt chuẩn. Không giống như ads Adwords (hiển thị ads trong vòng 24h), thời kì để một website hiển thị được trên trang nhất của Google khá lâu, nhanh nhất cũng phải một tháng.

Cách làm hiệu quả: Ban đầu bạn nên có web đạt chuẩn đánh giá của Google PageSpeed Chuỗi phân tách (đạt điểm cao, hơn 85 là tốt nhất). Hãy dùng web có nền tản WordPress và hiển thị đẹp trên mobile để làm SEO. Khi làm bạn chỉ cần làm tốt 2 vấn đề sau: thì viết thật nhiều nội dung chất lượng liên quan đến từ khoá và tối ưu tốc độ (dùng Pingdom để đánh giá), tăng cao SEO (dùng Google PageSpeed Chuỗi phân tách để đánh giá).

6. ADS (QC- lăng xê) Facebook & Facebook marketing

Ai ai cùng sử dụng Facebook, nhà nhà dùng Facebook. Chính vì vậy mà ADS (QC- lăng xê) trên Facebook là cách nhanh nhất để tiếp cận được các khác hàng tiềm năng.

05 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Ưu điểm:

 • ADS (QC- lăng xê) nhắm vào một đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể (độ tuổi, nam nữ, sở thích, thành phố, quốc gia)
 • Tiếp cận được số lượng lớn KH một cách nhanh chóng
 • Linh động về thời kì ADS (QC- lăng xê) và ngân sách ADS (QC- lăng xê)
 • Có sự tương tác tương hỗ giữa người bán và người mua

bên cạnh đó bạn cũng có thể thiết lập kênh marketing trên Facebook mà không cần ADS (QC- lăng xê) nhưng lại khó tiếp cận khách hàng hơn và việc thiết lập “content” (nội dung) cho các tin đăng lên Facebook phải thật sự hấp dẫn. Cụ thể thì Những nhà lăng xê FB tương lai có thể lập nick Facebook và Trang FB có tên liên quan dự án hoặc đơn vị bạn đang làm việc để chat, đăng tin giới thiệu SP đến khách hàng tiềm năng. Nhưng cách thức tốt nhất thì ban sơ làm Facebook marketing, Những nhà lăng xê FB tương lai nên ADS (QC- lăng xê) cho nó để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng ngày.

Cách làm hiệu quả: Ngoài việc chạy ads Facebook trung mục tiêu cho bất động sản thì bạn cần biết cách tạo nhóm đối tượng và chạy retarget trong Facebook. Đồng thời nên có web để tương trợ đồng thời. Vì chúng ta sẽ chạy ADS (QC- lăng xê) Adwords, SEO vào web sau đó chạy retarget trên Facebook cho các đối tượng đã truy cập web thì sẽ trúng mục tiêu, ấn tượng hơn nhiều và tiết kiệm phí. Đây là mẹo làm phức tạp và cần được chỉ dẫn bài bản, bạn có thể xem qua cách thức học ADS (QC- lăng xê) Facebook. Bên cạnh đó, đối với Facebook bạn nên tận dung Facebook cá nhân của Fb-egy để làm kênh thông tin và chăm sóc khách hàng hiệu quả cho công tác của Fb-egy. Hãy liên tục đăng các thông tin vui nhộn về công tác bất động sản của bạn hoặc gốc độ chuyên nghiệp, uy tín của bạn.

7. ADS (QC- lăng xê) và marketing trên Youtube

ADS (QC- lăng xê) trên Youtube là một đoạn ADS (QC- lăng xê) 30 giây hoặc lâu hơn nữa bất thần xuất hiện ở đầu hoặc giữa khi bạn đang xem một chương trình nào đó trên Youtube.

05 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

ADS (QC- lăng xê) trên Youtube đưa đến cho người xem những hình ảnh sống động và hấp dẫn nên tọa được sự hứng thú cho ngườ xem. Ngoài ra phí cho bất động sản này khá cao nhưng dễ thuyết phục KH liên hệ đến bạn hơn nếu giống như SP/ dự án của bạn tốt và thích hợp với KH. Đồng thời thông tin truyền vận tải đến KH khá đầy đủ.
Nhưng việc làm một video để đăng lên Youtube thì chẳng phải ai cũng làm được.

Tuy nhiên, Những nhà lăng xê FB tương lai có thể làm một video và post lên Youtube mà không cần ADS (QC- lăng xê) gì hết. dùng đường Webiste con FB video đó giới thiệu đến khách hàng cũng rất hăng hái, và biết đầu KH vô tình lại xem video của bạn khi kiếm tìm thông tin về dự án đó.

8. Qaungr cáo Remarketing từ Google Adwords và Facebook
Đây là một “tuyệt chiêu” trong toàn bộ các kênh marketing online lẫn Offline, người nào đủ trình độ sử dụng được kênh Remarketing này có thể nói là “đỉnh của đỉnh” và đó thật sự là cao thủ của cao thủ.

05 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Chiến dịch Remarketing

vì sao ?
Remarketing được hiểu nôm na là bạn sẽ ADS (QC- lăng xê) đến những người đã biết đến bạn và được xem là thời đoạn thứ 1 của kế hoạch marketing. Remarketing vận dụng cả cho ADS (QC- lăng xê) Facebook và ADS (QC- lăng xê) Gogle.
Cụ thể là khi bạn ADS (QC- lăng xê) Facebook, google thì người xem sẽ vào trang web của bạn (và cả người xem vào website của bạn một mẹo tự nhiên không thông qua ADS (QC- lăng xê)), google hoặc Facebook sẽ lưu trữ thông tin của những người này và sẽ hiện ADS (QC- lăng xê) của bạn cho những người này khi người này vào Facebook hoặc truy cập vào các trang web thuộc mạng hiện thị ADS (QC- lăng xê) của Google trong một khoản thời mà bạn xác định. Vì thế, Remarketing còn được gọi là ADS (QC- lăng xê) bám đuôi.

Ưu điểm:

 • Theo đuổi khách hàng tiềm năng (những khách hàng hàng đã từng vào website của bạn: đã mua, chưa mua, đã mua đơn hàng nhưng sau đó lại hủy bỏ,…) và phần trăm chuyển đổi từ người kiếm tìm thông tin thành KH tiềm năng, gọi điện, hứa hẹn gặp là rất cao.
 • Duy trì sự nhận mặt thương hiệu trước mắt KH (KH có thể không nhớ bạn khi gặp 1 lần nhưng nếu hình ảnh thương hiệu của bạn xuất hiện lặp đi lặp lại nhiều lần trước mắt họ thì chắc chắn họ sẽ nhớ tới bạn dài lâu.)
 • ADS (QC- lăng xê) đúng đối tượng, đúng nhu cầu khách hàng

Nhược điểm:

 • Ngân sách ads đòi hỏi nhiều khi quá cao trong một khoản thời kì nhất định.
 • Và để hiểu quả thường phải ADS (QC- lăng xê) với phí lớn.
 • Dễ bị đối thủ chơi xấu và làm tăng số tiền phí ADS (QC- lăng xê).
 • Kỹ năng, thủ thuật, tri thức để thực hành kênh ADS (QC- lăng xê) này khá phức tạp, đòi hỏi tri thức, sự tinh thông, thực hành nhất định.

9. Google địa điểm

Đây là một hình thức đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps. Nó là một dịch vụ miễn phí của Google với tên gọi Google Place Business Listing, với dịch vụ này thì bất cứ đơn vị nào dù nhỏ hay lớn đều có thể đưa tiếng tăm của Fb-egy lên Google Maps.

05 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Ưu điểm tuyệt vời của nó chính là hiển thị nổi trội tên doanh nghiệp kèm theo bản đồ, hình ảnh và trang web lên trang nhất của Google, tạo ấn tượng và hấp đẫn người kiếm tìm click vào web của Fb-egy.

10. Khai thác tốt Zalo, Viber, Facebook messenger

1522462462 BINMedia Zalo Ads 1 600x240 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Hiện tại rất nhiều việt kiều và người giàu có có dùng viber, Zalo hay Facetime để vide call với friends người thân. Nên họ đang dành nhiều thời kì của Fb-egy để sử dụng các app giao thông đó. Đặc biệt những app này có những group rất đông vui, cũng là nơi tốt để bạn tạo các network có giá trị cho công tác của Fb-egy.

Ưu điểmMiễn phítiện lợi và dễ tương tác với KH tiềm năng của bạn, có thể tương tác 24/24 mà người nhận không nghỉ đó là đang ADS (QC- lăng xê) hay tiếp cận.
Nhược điểm: Tốn thời kì và không làm được số lượng lớn.

>> Bán hàng trên Profile hiệu quả 2019 – Cách khai thác bộ 3 sát thủ bán hàng trên Facebook

II. CÁC KÊNH MARKETING OFFLINE ( TRUYỀN THỐNG )

1. Tờ rơi

Đây là một dạng ADS (QC- lăng xê) quá phổ quát. Bất kể đơn vị nào cũng vận dụng, đặc biệt là bất động sản. Hiện nay thì hình thức này đang bị cấm dùng ở các nơi công cộng, các ngã tư, chợ, trường học… vì gây ô nhiễm môi trường do sử dụng tràn lan qua mức.Tuy nhiên, nếu biết sử dụng đúng chỉ dẫn thì tôi nghĩ nó cũng là một kênh marketing tốt.

IMG 9082 1413729466 117.7.150.30 600x400 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Phát tờ rơi cho các dự án bất động sản 

Ưu thếphân phối thông tin và hình ảnh cho trực tiếp cho một sô lượng lớn KH, (có tức là phát đại trà, ít nhắm đến một group KH mục tiêu cụ thể). Dễ đọc, nhỏ gọn và dễ bỏ túi.

Nhược điểm: Khó tiếp cận đến khách hàng mục tiêungân sách in ấn khá đắt. Tốn thời kì và tiêu cực (tức là cứ phát càng nhiều càng tốt còn kết quả thì không đo lường được). Nhiều DN mong muốn lôi kéo người đọc nên ads quá mức, không đúng thực tế làm mếch lòng tin khách hàng.

Nhận xét : thời kì đầu, trước những năm 2010 thì hình thức ADS (QC- lăng xê) phát tờ rơi này khá hiệu quả vì lạ lẩm và ít người thực hành nhưng theo thời kì thì hình thức ADS (QC- lăng xê) này được nhiều người ứng dụng vì “không cần phải nghĩ suy nhiều và đơn giản chỉ cần bỏ tiền ra in rồi tự phát hoặc thuê người phát là xong”. vì vậy hình thức này càng càng ngày càng thể hiện sự không hiệu quả nhưng nếu biết tập trung và có mối quan hệ hoặc hợp tác thì nên phát vào một khu vực có một số lượng khách hạng mục tiêu nhất định như: Khu vực tiểu thương của một chợ nào đó, khu căn hộ nào đó mà gần dự án Fb-egy bán,… => đại quát là phải động não và luôn Cập nhật thì mới hiệu quả được chứ bỏ tiền ra in và “chạy ra” ngã tư đông đúc phát thì có nhẽ không hiệu quả với SP bds lắm!

2. Tờ phướn, Banner, Poster

Chính là các tấm ADS (QC- lăng xê) (khổ lớn) bạn nhìn thấy nó được treo trên đường phố, cột điện, chợ, quán cà phê…các nơi đông người tương hỗ nhằm thu hút sự quan hoài của mọi người.

Thiet ke poster TRA SUA 8 TEEN 600x400 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Ưu điểmADS (QC- lăng xê) được nhiều người tiếp cận và thu hút được sự quan hoài của đông đảo của người đi đường.

Nhược điểm: Thủ tục rườm rà. Có tức là nếu muốn treo tờ phướn hay banner, bạn phải được sự chấp thuận của sở văn hóa thông tin tại thành phố hay khu vực bạn mong muốn treo với một ngân sách khá đắt đỏ mà không phải vị trí nào cũng được chấp thuận.
Có nhiều người không biết hoặc biết mà vẫn dấm dúi sử dụng hình thức này một cách thức ồ ạt, không được cấp phép, gây mất thẩm quan môi trường và làm giảm tính hiệu quả của ADS (QC- lăng xê). Nếu bị phát hiện sẽ bị xử phạt hành chính và bị dỡ dỡ hết toàn bộ .

3. Tư vấn trực tiếp

Hình thức chính yếu là một group khoảng 5-7 bạn mặc đồng phục đứng một chỗ tại nơi có nhiều người tương hỗ: Chợ, siêu thị, ngã tư, quán cà phê…với một tấm ADS (QC- lăng xê) lớn và tờ rơi kèm theo. chính yếu là giới thiệu, phân phối thông tin và giải đáp thắc mắc cho những KH để ý về dự án.

P 20150428 093619 600x338 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Ưu điểm: phân phối phần nhiều thông tin, lắng tai ý kiến, giải đáp thắc mắc cho những ai để ý tại khu vực tư vấn, có thể có KH để ý ngày và % chuyển đổi thành KH tiềm năng, khách hàng thật là rất cao.

Nhược điểm: Tốn thời kì và nhân lực, tiếp cận được số lượng ít KH trong một phạm vi hẹp.

3ADS (QC- lăng xê) hoạt náo brand (roadshow)

Là hình thức sử dụng xe đạp, xe máy hoặc đi bộ với các tấm băng rôn ADS (QC- lăng xê) nổi trội vận chuyển quanh thành phố hoặc một đôi khu vực phụ cận nhằm thu hút sự để ý của mọi người.

162740 the gioi di dong bi hack 600x338 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Ưu thế: Tạo ấn tượng và lôi kéo ánh mắt của người đi đường về thông điệp ads trong một phạm vi rộng hơn so với các hình thức trên.

Nhược điểm: Vì sự di động của nó nên người đọc nắm bắt được ít thông tin và dễ quên.

5. Sms marketing

Là hình thức gửi tin nhắn ADS (QC- lăng xê) đến điện thoại của KHchẳng những thế, điều quan yếu nhất là phải có data KH chất lượng thì thông điệp mới đến đúng đối tượng người cần tiếp cận.

spam sms 600x312 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

ưu điểm : phân phối thông điệp ads trong một thời kì ngắn với sll khách hàngkhách hàng có thể đọc lại ADS (QC- lăng xê) khi có thời kì rảnh rỗi hay gửi tiếp thông điệp này đến friends và người thân.

yếu điểm : Bị hạn chế số lượng kí tự gửi tin nên thông tin gửi đến người nhận còn ít, không có hình ảnh trực quan vì vậy khó kích thích sự Notes của người đọc. Tốn thời kì để hội tụ data khách hàng.
SMS hiện tại có 2 hình thức send tin bao gồm inbox thường ngày và sms Brandnam. Mỗi cách thức có mỗi ưu và yếu điểm riêng. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết này.

6. Gọi điện

22 600x400 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Chào hàng qua ĐT cũng là một hình thức marketing khá đa dạng. Bạn gọi điện cho KH và mời họ mua SP, trực tiếp đàm luận thông tin tương hỗ giữa người bán và người mua.

Ưu điểm : Có sự tương tác tương hỗ giữa người bán và người mua, khách hàng được tư vấn và phân phối phần nhiều thông tin , giải đáp thắc mắc một mẹo tận tình, chi tiết. đoàn luyện khả năng lắng tai và tư vấn KH của bản thân.

Nhược điểm : Làm phiền khách hàng nếu như họ không có nhu cầu về SP bạn đang bán, tốn thời kì chào hàng. Luôn bị từ chối sẽ khiến bạn nản lòng và mất niền tin. Vì thế, điều quan yếu là bạn phải cố gắng tìm kiêm một data khách hàng tốt và kiên trì.

>> Bí quyết chốt sale bán hàng thành công chi tiết từ A-Z

7. Đăng báo in

Xem báo để mua bất động sản là thói quen từ trước đến nay của nhiều người đặc biệt là những người lớn tuổi.

05 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Ưu điểm : Báo chí có một mục riêng dành cho bất động sản nên rất dễ đọc và kiếm tìm thông tin SP Fb-egy đang cần cũng như so sánh giá cả của các bất động sản khác nhau trên thị trường. So với các hình thức nêu trên chỉ tập kết vào một SP Fb-egy đang bán thì ở đây, báo in là một cái chợ, tập kết nhiều SP khác nhau trên thị trường để KH tham khảo và dễ lựa chọn.

Nhược điểm : Hạn chế số lượng kí tự trong tin đăng và hình ảnh kèm theo vì vậy chưa phân phối phần nhiều thông tin cho người đọc.hiện tại với sự bùng nổ của báo mạng thì số lượng người đọc báo giấy bị thu hep dần đặc biệt là giới trẻ chính do đó báo in càng ngày càng mất đi sức mạnh của nó.

8. Tổ chức sự kiện

IMG 5843 600x400 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Đơn vị đêm ca nhạc, lễ mở bán, lễ tri ân khách hàng…để ADS (QC- lăng xê) về SP bất động sản cũng như nâng cao hình ảnh của đơn vị trong tâm trí khách hàng.

Ư điểm: viral thương hiệu
Nhược điểm
 : Tốn phíđơn vị trên quy mô lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự chuẩn bị tốt.

9. ADS (QC- lăng xê) trên tivi

TV advertising 600x400 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Ưu điểm : phân phối đầy đủ thông tin và hình ảnh trực quan sinh động cho người xem. Tiếp cận được số lượng lớn khách hàng trong một số giờ vàng giống như 8h, 19h, 21h .

Nhược điểm : ngân sách quảng cáo khá cao. Số lượng ADS (QC- lăng xê) quá nhiều và đánh bóng quá mức đẫn đến việc người xem càng ngày càng không thích xem và không tin vào ADS (QC- lăng xê).

Hiện giờ, số lượng các kênh truyền hình mỗi ngày một phổ quát, không chỉ dừng lại ở kênh VTV1, VTV2, VTV3 giống như trước đây vì vậy đòi hỏi phải biết việc lựa chọn kênh và thời kì ADS (QC- lăng xê) hợp lí để đạt được tính hiệu quả cao nhất trong ADS (QC- lăng xê).

10. Net Working – kiếm tìm phát triển mối quan hệ với khách hàng

canal e1418816261967 600x400 - Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

Niềm tin là một điều rất rất cấp thiết trong bds. Nếu một khách hàng hài lòng và tin vào bạn thì họ sẽ dễ dàng giới thiệu bạn với rất nhiều bạn bè, người thân hay những người có nhu cầu mua bất động sản tương tự. Đây là một kênh ADS (QC- lăng xê) cho bất động sản hữu hiệu mà tốn rất ít phí. Do đó, đừng quên tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và mở rộng các mối quan hệ mới.

LỜI KẾT

Trước khi xác định Fb-egy sẽ đầu tư ADS (QC- lăng xê) cho bất động sản thì Những nhà lăng xê FB tương lai nên phân tách định vị SP của Fb-egy như thế nào? khách hàng mục tiêu của Fb-egy là ai? Và đặc biệt là nguồn lực của Fb-egy như thế nào? Vì có một số kênh rất hiệu quả nhưng lại ngân sách lớn và đòi hỏi phải ứng dụng một đôi thủ thuật hoặc có sự kết hợp, sáng tạo với một số kệnh marketing còn lại. thành ra Những nhà lăng xê FB tương lai đừng máy móc khi sử dụng một kênh marketing mà người khác đang làm hiệu quả vào plan của Fb-egy

Và nên lưu ý rằng, nghề môi giới bất động sản là một nghề có xu hướng như “Cuộc thi Marathon”, vì vậy khi thiết lập chiến lược, kế hoạch marketing cũng nên thiết lập kế hoạch ngắn hạn, plan lâu dài, kênh online, kênh offline tương trợ tương hỗ cho nhau. Đừng quá hội tụ vào một thời đoạn đầu mà khi chưa/gần có kết quả thì bỏ cuộc hoặc kiệt lực thì rất là hiểm nguy.

Và note Những nhà lăng xê FB tương lai trẻ nên thiết lập các Kênh marketing Trực tuyến và điều kiện tiên quyết là phải có một website và một Trang FB/nick-facebook để thực hành hoạt động marketing online.
Bạn sẽ không biết được một lúc nào đó KH lang thang trên mạng và đọc được thông tin giới thiệu dự án/ SP từ bạn. Và khách hàng cảm thấy dự án/ SP đó thích hợp với họ và … Điện thoại bạn đỗ chuông & … giao thiệp được chốt cái rẹt!

> chỉ dẫn chạy ADS (QC- lăng xê) marketing dự án Bất Động Sản đất nền A-Z

Cảm ơn bài viết rất chi tiết này của Brandee!

Xem thêm: 

Phần mềm kết giao khách hàng tiềm năng tự động Simple Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Theo siengvan.com

Đừng quên follow các kênh của auto thả tim để cập nhật các tri thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé

——————————

Liên hệ auto thả tim Software
Website: https://Facebook-egy.vn/
Group tri thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/Facebook-egy.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

Bài viết:

Facebook-egy: Tổng hơp 24 cách để thực hành marketing online & offline cho ngành Bất Động Sản hay nhất

– Viết ngày 15 May 2019 | 8:07 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here