Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

5 (100%) 1 vote

ADS (QC- lăng xê) là một hình thức truyền thông được tài trợ và có thông điệp quảng bá hoặc bán hoặc cố gắng bán một SP hoặc dịch vụ hoặc một ý tưởng. Nó được phân loại là một hình thức truyền thông tiếp thị .

Thomas J. Barratt được biết đến là cha đẻ của ADS (QC- lăng xê) đương đại. Khách ở London, ông đang làm việc cho đơn vị xà phòng Pears. Ông đã nghĩ ra một chiến dịch ADS (QC- lăng xê) hiệu quả cho SP liên quan đến việc sử dụng các cụm từ khẩu hiệu hình ảnh và câu khẩu hiệu có thể lần đầu tiên.

Một trong những khẩu hiệu Chào buổi sáng! Bạn đã từng sử dụng xà phòng của Pears chưa? Kể từ đó ADS (QC- lăng xê) đã mở rộng và phát triển theo cấp số nhân. hiện tại có nhiều hình thức và phương thức ADS (QC- lăng xê) khác nhau được các nhà tiếp thị sử dụng để quảng bá hoặc bán SP hoặc dịch vụ của họ.

Cùng auto thả tim tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

chỉ dẫn mẹ bỉm kinh doanh kiếm 10 triệu mỗi tháng trên Facebook 100% thành công

1) ADS (QC- lăng xê) trực tuyến

chuyên chở xuống 1 - Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

ADS (QC- lăng xê) trực tuyến hoặc ADS (QC- lăng xê) kỹ thuật số như một hình thức trong đó thông điệp được truyền chuyên chở qua internet. Đối với mỗi ADS (QC- lăng xê) trang web là một nguồn doanh thu chính. ADS (QC- lăng xê) trực tuyến đã trở nên rất phổ thông trong thập kỷ qua và đã vượt qua sự trông đợi của hồ hết các chuyên gia ADS (QC- lăng xê). 60% doanh thu của Google được tạo từ ADS (QC- lăng xê) và điều tương tự cũng xảy ra với Facebook .

ADS (QC- lăng xê) trực tuyến đã trở nên hiệu quả đến mức một ADS (QC- lăng xê) cụ thể có thể được nhắm mục tiêu đến một người cụ thể ở độ tuổi cụ thể của một địa điểm cụ thể vào một thời khắc cụ thể. Về mặt định giá ADS (QC- lăng xê) trực tuyến rất rẻ so với tất cả các hình thức ADS (QC- lăng xê) khác.

Nhược điểm chính của ADS (QC- lăng xê) trực tuyến là thỉnh thoảng mọi người không nhấp vào ADS (QC- lăng xê) và thông điệp không đến được với đối tượng mục tiêu. Cũng thiết lập trực tuyến và yêu cầu chuyên môn kỹ thuật mà có thể không phải ai cũng có thể làm được. ADS (QC- lăng xê) kỹ thuật số và ADS (QC- lăng xê) trực tuyến là một trong những loại ADS (QC- lăng xê) phát triển nhanh nhất.

ADS (QC- lăng xê) trên youtube , ADS (QC- lăng xê) Facebook, ADS (QC- lăng xê) được hiển thị trên trang kết quả kiếm tìm của Google là một ví dụ về ADS (QC- lăng xê) trực tuyến.

a) ADS (QC- lăng xê) SMS

SMS marketing là nguồn ADS (QC- lăng xê) di động chính. Người dùng được thông tin về SP hoặc dịch vụ với 160 ký tự trở xuống. Đây là khi internet không có sẵn trên điện thoại di động. Khi điện thoại di động có quyền truy cập internet, tất cả ADS (QC- lăng xê) trên internet được chuyển sang di động và các chuyên gia cho rằng ADS (QC- lăng xê) trên thiết bị di động sẽ là chiến lược ADS (QC- lăng xê) lớn duy nhất cho hồ hết mọi đơn vị trong tương lai gần.

Khả năng tiếp cận từ ADS (QC- lăng xê) trên thiết bị di động được cá nhân hóa nhanh chóng và hiệu quả và giống như ADS (QC- lăng xê) trực tuyến, nó có phí tổn rất nhỏ. Sự dị biệt giữa ADS (QC- lăng xê) trực tuyến và ADS (QC- lăng xê) trên thiết bị di động là ADS (QC- lăng xê) trực tuyến có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào như máy tính hoặc máy tính xách tay, ADS (QC- lăng xê) trên thiết bị di động chỉ thông qua điện thoại di động.

2) ADS (QC- lăng xê) truyền hình

Khoảng một thập kỷ trước truyền hình là hình thức ADS (QC- lăng xê) phổ thông nhất. Các sự kiện như siêu bát, trò chơi cricket quốc tế , Thế vận hội, nơi thu hút các nhà ADS (QC- lăng xê) hàng đầu để ADS (QC- lăng xê) về SP của họ . Ở một chừng độ nào đó, nó vẫn hiệu quả đối với hồ hết các nhà ADS (QC- lăng xê) nhưng với sự ra đời của truyền hình trực tuyến trên điện thoại di động, các nhà tiếp thị hiện đã chuyển từ truyền hình sang trực tuyến như phương tiện ADS (QC- lăng xê) ưa thích của họ.

vtvcab ninh binh - Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

Một hình thức khác của truyền hình và thương nghiệp. Một ADS (QC- lăng xê) thông tin là một ADS (QC- lăng xê) được thiết kế đặc biệt cho thông tin và nhận thức của công chúng. Các thông tin thuật ngữ đến từ sự kết hợp của thông tin từ và thương nghiệp. ADS (QC- lăng xê) của hồ hết tất cả các SP được hiển thị trên truyền hình. dù rằng tốn kém, ADS (QC- lăng xê) Truyền hình cho đến nay là một trong những loại ADS (QC- lăng xê) tốt nhất và có phạm vi tiếp cận tuyệt vời nhất cho một lượng lớn khán giả.

3) ADS (QC- lăng xê) trong rạp chiếu phim

thumb tgar - Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

Các ADS (QC- lăng xê) trong rạp chiếu phim trước khi tất cả các bộ phim khởi đầu hoặc trong thời kì khởi đầu được gọi là ADS (QC- lăng xê) phim. Đây là một trong những hình thức ADS (QC- lăng xê) tốn kém nhất vì mọi người chẳng thể bỏ qua việc thay đổi kênh hoặc chuyển đi. Nhiều đơn vị đã khởi đầu chọn ADS (QC- lăng xê) phim vì nó đảm bảo rằng toàn bộ thông điệp đến được với khán giả và không giống như ADS (QC- lăng xê) trực tuyến, khán giả chẳng thể can thiệp cho đến khi ADS (QC- lăng xê) kết thúc. ADS (QC- lăng xê) phim khác với ADS (QC- lăng xê) vị trí.

4) Vị trí SP

2408 IMG 7540 - Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

Vị trí SP được gọi là ADS (QC- lăng xê) bí mật trong đó một SP được nhúng lặng lẽ vào phương tiện tiêu khiển. hồ hết các lần không có đề cập đến SP dù rằng khán giả nhìn thấy SP. Phim ảnh là nơi chính mà vị trí SP được thực hành.

Chúng có thể là một đôi chương trình truyền hình đã sử dụng vị trí SP nhưng hiệu quả được quan sát nhiều hơn trong các bộ phim so với các chương trình truyền hình.

Will Smith được nhìn thấy đang chơi với đôi giày Converse của anh ấy trong bộ phim I Robot. Một số nhãn hiệu bia được ADS (QC- lăng xê) trong Cách tôi gặp mẹ của bạn. Trong các chương trình nổi tiếng như Family Guy, các ADS (QC- lăng xê) hí hước được đặt trên tất cả các chương trình truyền nghe đâu Red Bull, Sony , Apple , Microsoft , Samsung và nhiều chương trình khác.

Với rất nhiều người đăng ký Netflix và Amazon Prime, vị trí SP càng ngày càng được sử dụng và là một trong những Loại ADS (QC- lăng xê) phổ thông.

5) Đài phát thanh

broadcast 297434 960 720 - Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

ADS (QC- lăng xê) trên đài phát thanh là những ADS (QC- lăng xê) được phát qua sóng radio và nghe trên radio khắp nơi. Chúng chính yếu bao gồm các ADS (QC- lăng xê) âm thanh hoặc jingles. Trong khi một số người coi đây là một hình thức ADS (QC- lăng xê) không hiệu quả, vẫn có nhiều người theo dõi nghe radio mỗi sáng.

ADS (QC- lăng xê) cho hồ hết mọi SP có thể được tìm thấy trên radio. Mỗi tính năng và lợi ích của SP phải được giảng giải trên radio, không giống như các nguồn khác mà khách hàng có thể nhìn thấy SP cho bên trong.

6) In ADS (QC- lăng xê)

in decal pp - Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

In ấn là hình thức ADS (QC- lăng xê) giảm dần. Có những ngày trước sự phát triển của truyền hình khi in ấn là một nguồn ADS (QC- lăng xê) chính và được coi là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả nhất. Nhưng kể từ khi sự bùng nổ của việc sử dụng truyền hình, các ADS (QC- lăng xê) in đã bị lạc hậu.

Nhược điểm chính của ADS (QC- lăng xê) in là thời hạn sử dụng của ADS (QC- lăng xê) là ngắn. Tuy nhiên, vì phạm vi tiếp cận của nó là vững chắc, ADS (QC- lăng xê) in là một trong những loại ADS (QC- lăng xê) đắt tiền và hiệu quả nhất. Sau đây là một số loại In ADS (QC- lăng xê):

A) tập san ADS (QC- lăng xê)

Đây cũng được gọi là ADS (QC- lăng xê) định kỳ trong đó một tập san hàng tuần hoặc hàng tháng được sử dụng để ADS (QC- lăng xê). ADS (QC- lăng xê) được in ở các góc hoặc trên toàn bộ trang tập san và thỉnh thoảng thậm chí một trang phụ có thể được chèn đơn giản để ADS (QC- lăng xê). ADS (QC- lăng xê) được phân loại và tách riêng theo danh mục tập san, ví dụ tập san kinh doanh sẽ có ADS (QC- lăng xê) từ đồng hồ Rolex , trong khi tập san tiêu khiển sẽ có ADS (QC- lăng xê) từ hàng may mặc có thương hiệu cao.

B) Tài liệu ADS (QC- lăng xê) hoặc tài liệu phát

Tài liệu ADS (QC- lăng xê) là tài liệu ADS (QC- lăng xê) cụ thể được sử dụng để ADS (QC- lăng xê) một SP cụ thể thường được cung cấp tại một điểm bán hàng được phát tại các địa điểm khác nhau. ADS (QC- lăng xê) brochure không sử dụng bất kỳ cơ sở nào như ADS (QC- lăng xê) trên tập san và độc lập.

C) ADS (QC- lăng xê) trên báo

Báo chí hiển thị một số lượng lớn ADS (QC- lăng xê) trong đó, ngay từ các dịch vụ hôn nhân đến săn việc, đến các thông tin và thông tư từ Chính phủ. Báo chí là hình thức ADS (QC- lăng xê) cực kỳ phổ thông vào đầu thế kỷ 20 và ở một chừng độ nào đó nó vẫn còn. Nhưng với sự ra đời của Internet và các tờ báo ADS (QC- lăng xê) kỹ thuật số đã chuyển sang máy tính bảng và đó là nơi các ADS (QC- lăng xê) hiện đang được hiển thị.

7) ADS (QC- lăng xê) ngoài trời

bang bien quang quẻ cao ngoai troi trong truyen thong thuong hieu 5 - Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

ADS (QC- lăng xê) ngoài trời bao gồm hiển thị các biểu ngữ áp phích lớn hoặc tích trữ với ADS (QC- lăng xê). Chúng được hiển thị ở bên đường, trên kính của các tòa nhà lớn hoặc trên các địa điểm được nhắm mục tiêu cụ thể có dòng chảy lớn từ công chúng. dù rằng ADS (QC- lăng xê) in trước đó được sử dụng cho ADS (QC- lăng xê) ngoài trời gần đây, chúng đã được thay thế bằng bảng kỹ thuật số. Các bảng này hiển thị ADS (QC- lăng xê) mà không gặp rối rắm khi ADS (QC- lăng xê) được in.

8) ADS (QC- lăng xê) toàn cầu

18124 AdSpend - Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

ADS (QC- lăng xê) Google là một chiến lược mà loại ADS (QC- lăng xê) nhưng một số người đã phân loại chúng là một loại ADS (QC- lăng xê) biệt lập. Trong ADS (QC- lăng xê) toàn cầu, một ADS (QC- lăng xê) duy nhất chạy trên tất cả các quốc gia nơi SP có mặt, không phân biệt đối tượng và tiếng nói của họ. ADS (QC- lăng xê) Apple được biết đến là ADS (QC- lăng xê) toàn cầu hiệu quả nhất. Họ cũng được biết đến vì không chứng thực bất kỳ người nổi tiếng nào để quảng bá SP. Các ADS (QC- lăng xê) là đồng nhất và chạy trên toàn thế giới bằng tiếng Anh.

9) ADS (QC- lăng xê) không gian trống ngoài trời

baner quang quẻ cao ngoai troi 7 - Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

Đây là một hình thức ADS (QC- lăng xê) mới hơn, đảm bảo lượng người xem lớn. Chiếm các khoảng trống cho ADS (QC- lăng xê) được gọi là ADS (QC- lăng xê) không gian. Ví dụ bao gồm không gian của các thành phố lớn, xe buýt, xe taxi, ghế bay và ghế rạp chiếu phim (nơi ADS (QC- lăng xê) được thực hành trên vỏ ghế có thể tháo dỡ rời), v.v. Vì một số lượng lớn người sử dụng các phương tiện này và họ có thời hạn sử dụng dài, họ đã chứng minh rất hiệu quả.

10) Email

Trong khi một số người đã phân loại điều này dưới ADS (QC- lăng xê) trên internet, E-mail đã đạt được một danh mục riêng do thực tế cá nhân hóa. Các email được gửi từ các đơn vị có một tin nhắn được cá nhân hóa bao gồm một lời chào được cá nhân hóa làm cho E-mail hiệu quả hơn hồ hết các hình thức ADS (QC- lăng xê). Các đơn vị làm việc chăm chỉ để thư đến hộp thư đến của khách hàng thay vì thư rác và hàng ngàn đô la được sử dụng để đảm bảo điều đó.

Nguồn: dịch từ marketing 91

Minh Phương- auto thả tim Software

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết:

Facebook-egy: Tổng Hợp 10 Loại ADS (QC- lăng xê) nổi trội Nhất Trong Năm 2019

– Sinh ra 8 June 2019 | 10:09 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here