Tính năng Tag trên Facebook

Một nâng cấp nhỏ cho người dùng facebook trên giao diện web sẽ giúp bạn kiểm soát được mọi nội dung được tag thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Facebook đang ngày một đổi mới khá nhanh để phục vụ người dùng tốt hơn bằng cách ra mắt những tính năng mới trong thời kì gần đây, và cải tiến lần này được phát triển cho phiên bản PC. giả dụ mới tháng trước, Facebook chính thức tung ra tính năng thu nhỏ sườn video và trượt theo con trỏ tại góc trái màn hình, giúp cho việc xem video và lướt News Feed có thể được thực hành cùng lúc. Thì tính năng Tag (gắn thẻ) mới cũng tiện lợi không kém


Cập nhật nhỏ này sẽ giúp bạn kiểm soát mọi nội dung được tag thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Trước đây khi được người khác Tag vào một status, ngay thức thì bạn sẽ nhận được thông tin mới tại hệ thống Notification ở đầu trang. Thì nay, Facebook làm hẳn một cửa sổ nhỏ (Tab) hiện ra và đập vào mắt bạn, ngay bên cạnh sườn chat. Điều này chẳng những giúp nội dung được tag sẽ được Notes tới nhiều hơn, mà còn giúp bạn đỡ phải mất thời kì đánh giá thông tin thường xuyên. Tuy nhiên, những người dùng đầu tiên được sử dụng tính năng này đều thấy rất khó chịu vì đôi lúc nó hiện lên liên tục, tạo cảm giác ‘bị spam’.
Qua quá trình sử dụng, chúng tôi nhận thấy tính năng này chỉ hoạt động nếu cả hai người dùng (người tag và người được tag) đều đang cùng online. Nếu bạn không online vào thời khắc được tag, Facebook sẽ thông tin qua Notification như cũ khi bạn online trở lại.
Tuy nhiên, không phải trương mục Facebook nào cũng đều đang nhận được cập nhật nhỏ này.

Bài viết:

Facebook-egy: Tính năng Tag trên Facebook

– Sinh ra 9 July 2017 | 3:27 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here