Testnet là gì? Các lưu ý khi tham gia mạng xã hội Minds

Testnet là gì? Các lưu ý khi tham gia mạng xã hội Minds

5 (100%) 1 vote

Testnet là gì?

Testnet (mạng thử nghiệm) là một cơ chế giúp cho các lập trình viên của một đồng tiền điện tử thử nghiệm các tính năng của phần mềm, mà không cần phải sợ mất coin khi dùng thử các chức năng của chương trình.

Cơ chế Testnet tạo ra một màng lưới các node, các thợ đào, những người dùng, và cả một blockchain mới chỉ để phục vụ cho công tác thử nghiệm.

Mạng riêng Testnet lưu giao thiệp trên chuỗi khối riêng chính yếu phục vụ thử nghiệm tính năng. ngoại giả mạng còn tạo môi trường cho các lập trình viên tích hợp thử hệ thống.

Bạn cũng có thể dùng testnet để trải nghiệm với một loại coin trước khi nghiên cứu sâu hơn hoặc đầu tư tiền nong vào nó.

Bạn có thể làm gì với Token Testnet?

Giữ token trên Testnet sẽ có những tính năng tương tự trên Minds. Chúng sẽ được dùng để Boost (tăng views), Wire (chuyển tiền), Minds Plus ( nâng cấp) và hơn thế nữa. Token Testnet sẽ được dùng để tăng view cho nội dung của bạn hoặc của người khác (1 token = 1000 views), bạn có thể trao “T.ặ.n.g” token này cho channel khác như một hình thức donate phần thưởng cho sự đóng góp của họ. Những token này sẽ chẳng thể lấy đi khỏi Minds mà sẽ được chạy trên hệ thống thử nghiệm của Rinkeby Ethereum. hông tin chi tiết liên quan đến việc chuyển đổi sang mạng chính Ethereum sẽ được phát hành trong tương lai.

Chuyện gì sẽ xảy ra với số dư điểm của bạn?

Số dư của bạn đã được chuyển đổi thành thẻ OffChain cho thời đoạn TestNet. tokens OffChain giữ giá trị chính xác giống như điểm. Bạn có thể sử dụng chúng để Boost nội dung được nhiều views hơn, hoặc gửi cho các kênh channels khác bằng tính năng Wire.  Chúng tôi đã trao đổi điểm của bạn cho thẻ OffChain với tỷ lệ 1.000 Điểm cho mỗi 1 token.

vì sao bạn chẳng thể nhận tiền bằng USD?

Với công nghệ tiền điện tử, Minds giúp bạn thoát khỏi Stripe Platform. Đây là một bước quan yếu để trở nên độc lập hơn và ít phụ thuộc vào sự độc quyền của bên thứ ba.  Bất kỳ người dùng đã nhận được một khoản tính sổ định kỳ hàng tháng bằng USD qua Stripe Platform. sẽ tiếp tục nhận được các khoản tính sổ. Bất kỳ tính sổ mới sẽ nằm trong Minds.

Testnet sẽ kéo dài bao lâu?

Các TestNet sẽ vẫn trong sinh sản cho tất cả người dùng cho đến khi có thông tin mới. Đây là một bước quan yếu vì nó cho phép chúng ta thời kì để đánh giá các hợp đồng thông minh của chúng tôi và code, cải thiện hệ thống thưởng điểm và phân phối, và cũng giống như chúng tôi đã thực hành trong suốt Minds beta, thu thập phản hồi quan yếu từ cộng đồng về lĩnh vực mà chúng tôi có thể cải thiện.

Có bao nhiêu token trong Hệ thống thưởng điểm mỗi ngày trong Testnet?

Chúng tôi sẽ được thử nghiệm trên các bản phân phối phần thưởng khác nhau trong suốt thời đoạn TestNet. Vì lý do này, không có bộ câu giải đáp như tổng số tiền tài thẻ trong hồ bơi thưởng thẻ có thể thay đổi mỗi ngày.

vì sao Minds cần đến số điện thoại của bạn?

Xin lưu ý rằng Minds không lưu trữ số điện thoại của bạn, tuy nhiên số điện thoại của bạn sẽ được mã hóa bằng mã băm định dạng SHA 256 và được kết nối với một khóa mã.

Làm sao để được thưởng (reward)

Để được thưởng bạn cần cung cấp số điện thoại của Fb-egy ( đã được mã hóa bảo mật) để tránh các trường hợp gian lận. Sau khi hoàn thành bước này, bạn hoàn toàn có thể kiếm được điểm thưởng.

auto thả tim Software 

thông tin auto thả tim Software

Bài viết:

Facebook-egy: Testnet là gì? Các lưu ý khi tham gia mạng xã hội Minds

– Sinh ra 5 July 2018 | 9:24 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here