Sử dụng Trang FB/ Group làm ảnh nổi trội cho Facebook cá nhân

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

Bạn đang sử dụng Facebook cá nhân, và bạn luôn muốn trang chủ Facebook của Fb-egy trông đẹp hơn, ngầu và lộng lẫy hơn ? Hay chả hạn như bạn đang tham gia nhiều hoạt động trong một Group, hội nhóm nào đó và bạn thường rất hay tiến thoái đó để chém gió, giao lưu, học hỏi ? Hoặc thậm chí là bạn đang rất thần tượng một idol nào đó, bạn muốn sử dụng Avatar Trang FB của người đó vào một vị trí trang trọng nhất trên trang Facebook cá nhân của Fb-egy ?

Vậy thì Ok ! Hãy đọc ngay bài viết của Fb-egy ngày bữa nay để bạn có thể biết cách vận dụng nó ngay trên chính Facebook của Fb-egy nhé. Bởi vì trong bài chỉ dẫn này Fb-egy sẽ chia sẻ một thủ thuật khá là thú vị đó là sử dụng Trang FB/ Group Facebook bất kỳ làm hình ảnh nổi trội cho trang chủ Facebook cá nhân của bạn một cách tự động.

OK, giờ chúng ta khởi đầu thôi nào…

Làm thế nào để sử dụng Trang FB/Group bất kỳ làm ảnh nổi trội cho Facebook cá nhân ?

Sau đây Fb-egy sẽ lấy ví dụ bạn đang rất thần tượng M-TP và bạn chính là một Sky chính hiệu nhé.

+ Bước 1 : Bạn vào trang Trang FB của M-TP => sau đó hãy copy Webiste con FB Trang FB đó.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (1)

+ Bước 2: Bạn truy cập vào địa chỉ sau : https://findmyfbid.com/

Hãy lấy Webiste con FB Trang FB mà bạn vừa copy ở Bước 1 và dán vào ô => và nhấn vào nút Find numeric ID để lấy ID của Trang FB.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (2)

Sau khi địa chỉ ID của trang Trang FB hiện ra bạn hãy để đó, chút xíu nữa chúng ta sẽ cần dùng tới. Nhớ là đoạn ID của Trang FB M-TP là 309972372349806 nhé Những nhà lăng xê FB tương lai.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (3)

+ Bước 3 : Bạn truy cập vào trang chủ của Facebook cá nhân => Nhấn chọn vào mục Thêm vào mục Đáng Notes.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (4)

Lúc này sẽ có một khuông hiện ra cho bạn thao tác. Bạn hãy nhấn chuột chọn vào khuông ảnh đầu tiên.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (5)

+ Bước 4 : Bạn thấy không, bạn sẽ cần phải chuyển vận ảnh lên. Nhưng khoan hãy vội, bạn đừng làm bất kỳ hành động nào nhé mà hãy để ý vào khuông trắng sau bức ảnh được Facebook đề xuất mà Fb-egy đã khoanh dấu đỏ (xem hình bên dưới).

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (7)

Bạn hãy đưa chuột vào khoảng trắng đó => nhấn phải chuột chọn đánh giá, hoặc là bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (6)

Bạn sẽ được chuyển ngay tới một đoạn code ở trong DEVELOPER TOOLS như hình bên dưới.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (9)
+ Bước 5: Bạn hãy nhấp chuột chọn vào đoạn code ấy và nhấn phải chuột chọn Edit as HTML.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (8)

Sau đó đoạn code sẽ được Show ra toàn bộ. Bạn để ý sẽ thấy trong đoạn code trên có chứa một đoạn mã ID của bức hình mà đã được Facebook đề xuất lúc nãy là 499346540250071.

Bạn cần thay đổi nó bằng việc copy đoạn ID của trang Trang FB M-TP mà bạn đã tìm được ở Bước 2 đó là 309972372349806 và dán vào để thay đoạn ID trên.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (10)

Bạn thấy đấy, Fb-egy đã thay đoạn ID như đã nói ở trên xong rồi.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (11)

+ Bước 6 : Sau khi thay xong đoạn ID đó xong, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Close ở bên góc phải để đóng DEVELOPER TOOLS lại.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (12)

+ Bước 7 : hiện giờ bạn tiếp tục nhấp chuột chọn vào bức ảnh đầu tiên nằm ở phía trước khoảng trắng Fb-egy đã đánh dấu đỏ lúc nãy nhé.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (13)

Và cuối cùng hãy nhấn chọn vào nút Lưu để lưu lại.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (14)

Và đây là kết quả. Trang FB thần tượng của Những nhà lăng xê FB tương lai đã được đặt vào vị trí trang trọng nhất trên trang chủ Facebook cá nhân.

Từ đây khi Những nhà lăng xê FB tương lai nhấp chuột chọn vào thì ngay ngay lập tức bạn sẽ được chuyển ngay đến Trang FB của thần tượng. Rất là tuyệt vời phải không nào Những nhà lăng xê FB tương lai ? Và giả dụ muốn tạo thêm nhiều ảnh nổi trội bằng Trang FB hay Group như vậy nữa bạn chỉ việc nhấn chọn vào biểu tượng Chỉnh sửa và thao tác tương tự như chúng ta đã thực hành từ đầu tới giờ nhé. Tối đa Những nhà lăng xê FB tương lai để được 5 hình lận đấy Những nhà lăng xê FB tương lai ạ.

su-dung-avatar-cua-Trang FB-lam-anh-noi-bat-facebook-ca-nhan (15)
Lời Kết

Cảm ơn Những nhà lăng xê FB tương lai đã theo dõi bài viết chỉ dẫn lấy Trang FB hoặc Group làm ảnh nổi trội cho trang chủ Facebook cá nhân của Fb-egy ngày bữa nay. Thật là thú vị phải không nào Những nhà lăng xê FB tương lai. Hãy vận dụng ngay để cùng thanh minh tình cảm với thần tượng trong lòng của Những nhà lăng xê FB tương lai nào.

Nếu thấy hay thì hãy ngay lập tức đánh giá 5 sao cho bài viết và Share ngay cho tất cả mọi người cùng biết nhé Những nhà lăng xê FB tương lai.

Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai luôn may mắn và thành công !!

Tác giả: Phan Minh Sang – https://facebook-egy.com/

Sử dụng Trang FB/ Group làm ảnh nổi trội cho Facebook cá nhân

5 (1) vote

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: Sử dụng Trang FB/ Group làm ảnh nổi trội cho Facebook cá nhân

– Sinh ra 20 September 2018 | 2:51 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here