Quy trình bán thành công 1 SP trên Facebook

Quy trình bán thành công 1 SP trên Facebook

5 (100%) 1 vote

Bán hàng trên Facebook sẽ có những điểm dị biệt với những kênh bán hàng khác như bán hàng trên Zalo, bán hàng trên Instagram, … mỗi kênh sẽ có một tính chất, đặc điểm dị biệt. Bài viết này Fb-egy sẽ chỉ dẫn Những nhà lăng xê FB tương lai quy trình bán thành công 1 SP trên Facebook.

Trước khi tìm hiểu về quy trình bán hàng thì chúng ta cần tìm hiểu về quy trình mua hàng của khách hàng trên Facebook, từ đó bạn sẽ hiểu được bản chất của từng hoạt động Fb-egy đang làm trên Facebook.

Quy trình khách hàng mua hàng trên Facebook

Hành vi mua sắm người dùng - Quy trình bán thành công 1 SP trên Facebook
Hành vi mua sắm người dùng

 

Theo những nghiên cứu gần đây thì quy trình mua hàng online của người dùng thường qua những bước sau đây

Bước 1: kiếm tìm về SP

Bước 2: Đánh giá SP, dịch vụ

Bước 3: Thu hẹp đối tượng bán hàng

Bước 4: Mua hàng

Vậy đó, như vậy là đến tận bước thứ 4 công tác tiếp thị của chúng ta mới được coi là hoàn thành.

Bạn có thể thấy khách hàng của chúng ta nhận ra được nhu cầu của bản thân Fb-egy để kiếm tìm SP giải quyết nhu cầu của họ, điều bạn cần làm đó là kết nối với khách hàng tiềm năng ấy để viện trợ họ giải quyết được nhu cầu cấp thiết mà SP của bạn có thể đáp ứng.

Quy trình bán hàng thành công trên Facebook

Quy trình bán SP - Quy trình bán thành công 1 SP trên Facebook
Quy trình bán SP

 Bước 1: Tìm khách hàng tiềm năng

Tìm những khách hàng đang phát sinh nhu cầu sử dụng SP bạn đang cung cấp, có thể họ chưa mua ngay nhưng trong tương lại họ có nhu cầu sử dụng thì bạn là ưu tiên hàng đầu, vì bạn đã kiếm tìm và kết nối tới họ trước những người khác. Lợi thế hay không là ở bước này!

 Bước 2: Giới thiệu lợi ích – hiệu quả

Khách hàng không quan hoài bạn bán SP gì, họ chỉ  quan hoài SP của bạn giúp gì cho họ nên ở bước này bạn chỉ chính yếu nói về lợi ích của SP, kết quả đạt được khi sử dụng SP.

 Bước 3: Giới thiệu SP

Khi khách hàng nhận được biết được lợi ích SP của bạn và họ cảm thấy đây đúng là SP mà họ cần thì bây chừ hãy cho họ biết về SP như : hình ảnh , công dụng, cách sử dụng , giá,….

 Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Ai là người chăm sóc tốt nhất thì người ấy có thời cơ bán được hàng cao nhất, có nhiều sự lựa chon và khách hàng đang rất phân vân không biết chọn lựa SP , nhà cung cấp nào, phần lớn khách hàng sẽ chọn lựa ai là người quan hoài đến họ tốt nhất. Gợi ý nhỏ bạn có thế kết nối với khách hàng qua Zalo để chăm sóc tốt nhất.

 Bước 5: Chốt đơn hàng thành công

Qua đến bước thứ 5 tức là bạn đã thành công rồi đấy, bây chừ hãy tiếp tục chăm sóc khách hàng để họ quay trở lại với bạn và giới thiệu bạn bè nếu thực sự hiệu quả.

 Bí mât giúp bạn thành công khi bán hàng online

nhân tố chiếm 50% khi kinh doanh online nằm ở SP, tôi khuyên bạn nếu đang kinh doanh hãy lựa chọn SP chất lượng, SP rẻ kém chất lượng bạn chỉ bán được 1 lần cho khách hàng mà thôi và sẽ chẳng thể nào phát triển được. Hãy đi từ SP của Fb-egy trước những nhân tố thành công sẽ đến sau đó.

 

 

thông tin auto thả tim Software

Bài viết:

Facebook-egy: Quy trình bán thành công 1 SP trên Facebook

– Viết ngày 29 September 2018 | 4:02 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here