Nguyên nhân khiến account ADS (QC- lăng xê) của bạn bị khóa?

Nguyên nhân khiến account ADS (QC- lăng xê) của bạn bị khóa?

5 (100%) 4 votes

Khóa account ADS (QC- lăng xê) là câu chuyện không còn xa lại đối với những ai đã, đang và có thể chạy ADS (QC- lăng xê) trên Facebook. Để tìm hiểu nguyên nhân và cách để phòng tránh, ngày bữa nay hãy cùng auto thả tim Software liệt kê và phân tách vì sao nhé.

account ADS (QC- lăng xê) facebook - Nguyên nhân khiến account ADS (QC- lăng xê) của bạn bị khóa?
khóa account ADS (QC- lăng xê) Facebook

Sau đây hãy cùng auto thả tim tìm hiểu những lý do khi bạn lên chiến dịch (dân trong nghề họ thường gọi là Camp, tức Campaigns) và sau đó bị khóa account ADS (QC- lăng xê) nhé.


1/ Thường xuyên vận chuyển, đi công tác, vận chuyển nước ngoài.

 • Bạn có phải là một người hay đi công tác, hay đi đây đó hay đại loại là thường xuyên vận chuyển sang các tỉnh phụ cận, các khu vực phụ cận để gặp đối tác, công tác hay không?
 • Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến account của bạn dễ bị khóa khi lên một chiến dịch ADS (QC- lăng xê) mới, vì vậy hãy hạn chế dùng thiết bị hay lên các chiến dịch ADS (QC- lăng xê) như: tablet, laptop, Mac của Fb-egy nhé.

2/ Hoạt động Thẻ không an toàn: Thẻ bị đánh cắp, Thẻ được ghi nhận vô hiệu hóa từ nhà băng.

 • Thẻ của bạn không chính chủ? hay được mua lại từ một bên khác hay chăng? Điều này rất gay go và đó là một trong những nguyên nhân khiến account ADS (QC- lăng xê) của bạn bị khóa khi lên chiến dịch mới đấy nhé.
 • Vì vậy, hãy dùng account của Fb-egy, thông tin của Fb-egy và nhất là đừng để bị report hay đại loại là nhận một đánh dấu là vi phạm chính sách từ nhà băng của Fb-egy.

3/ Hệ thống quét tính sổ nhiều lần thất bại với thẻ kết liên.

 • Bạn kết liên với một thẻ tính sổ, nhưng tính sổ nhiều lần thất bại từ việc tính sổ với Facebook với các khoản chi ngân sách cho những chiến dịch ADS (QC- lăng xê) của Fb-egy không thành công? Đây cũng là một nguyên nhân bạn phải ngừa đấy nhé.
 • Bài toàn ở đây là đừng cố gắng tính sổ quá nhiều lần khi bạn đã tính sổ thất bại với bên thứ 3 nhé, hãy chờ đợi hoặc dùng một loại tính sổ khác thích hợp mà có thể duy trì được chiến dịch ADS (QC- lăng xê) của bạn.

4/ account có kết liên chung với một account có thẻ bị vô hiệu hóa.

 • Bạn là một người chạy lâu năm, hay đã có kinh nghiệm về chạy ADS (QC- lăng xê) thì việc một account Facebook của bạn chứa rất rất nhiều account ADS (QC- lăng xê) là điều hiển nhiên có thể. Hoặc là account của bạn có kết liên với nhiều account khác mà trong khi đó vô tình thẻ của account kia bị vô hiệu hóa, điều này Facebook rất có thể sẽ quét và khóa luôn account ADS (QC- lăng xê) của bạn.
 • Vì vậy, hãy để account của Fb-egy thật sạch sẽ và nhớ là kết liên với account cũng sạch tương tự của bạn nhé.

5/ Đăng nhập vào nhiều account Facebook cá nhân trên cùng 1 thiết bị

 • Một trong những tình trạng mới hiện nay mà hồ hết Anh/Em nào cũng gặp phải đó chính là việc đăng nhập quá nhiều tài khoàn Facebook cá nhân trên một trình duyệt hoặc một thiết bị. Điều này tỉ lệ thuận với việc Những nhà lăng xê FB tương lai đang sở hữu khá nhiều account Facebook cá nhân để nuôi sau đó chạy ADS (QC- lăng xê), việc này khi Facebook quét hoặc khi bạn lên một chiến dịch ADS (QC- lăng xê), account ADS (QC- lăng xê) của bạn cũng sẽ rất dễ bị khóa.
 • Vậy bạn phải làm gì và như thế nào? Nãy giờ những nguyên nhân trên đều rất bất cập và hồ hết Anh/Em đều gặp phải trong quá trình chạy ADS (QC- lăng xê). Hãy hạn chế một tí và với số lượng vừa đủ thôi nhé, 1 – 3 account Facebook là con số vừa đẹp để Những nhà lăng xê FB tương lai có thể nuôi.

6/ Lên camp ở nhiều ip lạ, liên tục thay đổi ip set ads

 • Mục này tương tự với việc Những nhà lăng xê FB tương lai hay đi xa, hay đi công tác hay dùng các IP địa điểm xa lạ với địa điểm mà bạn sử dụng Facebook cũng như lên chiến dịch ADS (QC- lăng xê).
 • Vì vậy giả dụ bạn đang chuẩn bị lên chiến dịch hoặc thường xuyên thì đừng nên thay đổi địa chỉ IP lạ nhé.

 


Kinh nghiệm chia sẻ từ Đỗ Đăng Khoa – Admin Cộng Đồng Digital Marketing, hy vọng Những nhà lăng xê FB tương lai có thể lượm nhặt và đúc kết cho Fb-egy một đôi điều mà Những nhà lăng xê FB tương lai chưa biết, nếu Những nhà lăng xê FB tương lai có bổ sung hoặc góp ý có thể Comment ở dưới đây hoặc gia nhập Cộng Đồng Digital Marketing nhé. Cảm ơn Những nhà lăng xê FB tương lai!

thông tin auto thả tim Software

Bài viết:

Facebook-egy: Nguyên nhân khiến account ADS (QC- lăng xê) của bạn bị khóa?

– Sinh ra 11 October 2018 | 4:03 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here