Kinh nghiệm thuê thiết kế Website cho doanh nghiệp 2019

Kinh nghiệm thuê thiết kế Website cho doanh nghiệp 2019

Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm thuê thiết kế Website cho doanh nghiệp 2019 – Trong thời đại ngày này, việc sở hữu một website nhường như là một điều tất yêu đối với mọi doanh nghiệp tuy nhiên để thuê được người thiết kế website cho doanh nghiệp của Fb-egy lại là một điều không hề đơn giản. Có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website khiến cho khách hàng như bị lạc vào mê cung và không biết phải chọn đơn vị nào để hợp tác. Dưới đây là một số điều cơ bản có thể giúp bạn tránh được các rối rắm không đáng có trong quá trình đi thuê thiết kế website cho doanh nghiệp của Fb-egy.

1. Lựa chọn doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ hay các cá nhân?

Đây có thể là câu hỏi mà tất cả những người muốn thuê thiết kế website cho doanh nghiệp của Fb-egy đặt ra đầu tiên. Tuy nhiên có vẻ câu hỏi này chưa được chính xác cho lắm. Thực tế bạn không cần quan hoài đến việc đối tác của Fb-egy là doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ, hay các cá nhân vì mỗi lựa chọn đều có điểm tốt và không tốt của nó. Chính vì thế câu hỏi chính xác sẽ phải là “Ai là người ăn nhập nhất với nhu cầu của bạn.” Dù là đơn vị lớn, đơn vị nhỏ hay cá nhân thì đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định vì vậy bạn hãy nghĩ suy kỹ để có lựa chọn ăn nhập cho Fb-egy.

2.Website được làm bằng công nghệ gì?

Thực ra vấn đề này khách hàng cũng ít quan hoài vì không có tri thức chuyên môn. Tuy nhiên các đơn vị, tổ chức làm website thì lại thường lấy nó ra để nói với khách hàng và lấy đó làm căn cứ để tăng giá làm website. Nếu bạn đã từng là một người đi tìm thuê thiết kế website cho doanh nghiệp của Fb-egy chắc hẳn bạn sẽ quen thuộc với điệp khúc “Website của bên em là code tay”, “Website bên em không dùng các opensource chất lượng thấp”, “Website bên em bảo mật tốt hơn.” vân vân và mây mây các lời ADS (QC- lăng xê) khác có thể bạn đã nghe qua. Những tất cả đều có những khoảng tối mà họ không nói hết cho bạn chính vì vậy TorchViet sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan và chân thực nhất qua bài viết Haravan, Bizweb – Code tay – hay wordpress .

3.đánh giá các khách hàng cũ của họ.

Nếu có thể hãy dành chút thời kì tham khảo các SP trước đó của họ, hoặc tham khảo chính website đơn vị của họ. Một nhà thiết kế web tốt sẽ luôn có một website tốt và cũng luôn show ra các SP họ đã làm để khách hàng mới dễ dàng tìm thấy và đánh giá.

4.Website gồm những gì?

Website không chỉ có website nghe thật phi lý nhưng đây là sự thực. Để một website hoạt động bạn còn cần phải có thêm Domain và Hosting nữa. Domain giống như tên của trang web ví dụ như facebook, google … Hosting là nơi chứa website , hãy chắc chắn hỏi đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn vấn đề này vì thường Domain sẽ được “T.ặ.n.g” kèm và gói Hosting cũng được tư vấn chi tiết dựa trên nhu cầu thực tế của bạn. Chúng tôi sẽ phân tách cách chọn domain và sự khác nhau của các loại domain trong một bài viết khác.

5.Website có tương thích với di động, máy tính bảng hay không?

hiện tại thì việc website tương thích với nhiều loại thiết bị là một điều thế tất phải có. Bạn có biết rằng 70 – 80% người dùng đang sử dụng điện thoại để truy cập website. Vì vậy hãy lưu ý đến vấn đề này và đảm bảo răng đối tác mà bạn chọn để thuê thiết kế website cho doanh nghiệp sẽ đưa mục này vào trong yêu cầu công tác.

7 kinh nghiệm cần Notes trước khi quyết định chọn một nền tảng nào đó để làm việc

6. Website có tối ưu SEO hay không?

Thật khó để một người không có kỹ thuật có thân xác định xem Website Fb-egy thuê thiết kế cho doanh nghiệp được tối ưu SEO. Tuy nhiên đây là một điều bắt buộc phải có để website của bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Trong phạm vi bài viết này TorchViet sẽ giới thiệu bạn một số cách cơ bản để có thể kiếm tra xem Website của Fb-egy có tối ưu SEO hay không.

– Cách 1:  Sử dụng google

+) Bước 1: vào google

+) Bước 2: nhập vào ô kiếm tìm từ khoá sau: site:tên miền website của bạn.

Ví dụ: site:Facebook-egy.vn

Nếu bạn thấy kết quả trả về là danh sách các trang trong website của Fb-egy thì có tức là website đã được index, ngược lại nếu không thấy có kết quả   nào thì bạn cần contact ngay với đội ngũ thiết kế website của Fb-egy để bảo họ tối ưu lại web.

– Cách 2: đánh giá đường dẫn Url

Một đường dẫn Url đã được tối ưu sẽ có dạng như sau:

10+ nền tảng hỗ trở Affiliate Marketing tốt nhất năm 2019

Ngược lại một Url chưa tối ưu sẽ rất khó hiểu:

url chua toi uu 01 1 - Kinh nghiệm thuê thiết kế Website cho doanh nghiệp 2019

 

url chua toi uu 02 1 - Kinh nghiệm thuê thiết kế Website cho doanh nghiệp 2019

khi nhìn vào những Url này bạn sẽ không hiểu nó đang nói về cái gì. Url tối ưu là một trong những điều kiện bắt buộc để SEO.

7. phí xây dựng website là bao nhiêu?

Vấn đề này bạn nên làm rõ ràng ngay từ đầu để tránh những phát sinh phí không mong muốn. Hiện nay có một số đơn vị chạy ADS (QC- lăng xê) trên facebook, google với những gói thiết kế website giá siêu rẻ từ 1tr5 đến 1tr8 nhưng khi bắt tay vào làm thì họ khởi đầu đưa thêm nhiều phí hơn cho những công tác vốn dĩ là bắt buộc phải thực hành để có thể hoàn thiện website dẫn đến tổng phí bạn phải bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều mà lại còn phải mang bực vào Fb-egy.

Đối với những doanh nghiệp này thì cách tốt nhất là bạn nên tránh xa họ ra vì website sẽ là bộ mặt của doanh nghiệp và sẽ theo bạn suốt quá trình kinh doanh nên hẳn bạn sẽ không muốn hợp tác với những đơn vị ngay khi mới khởi đầu đã lừa Fb-egy một vố đúng không?

Hãy luôn nhớ giá thành và chất lượng luôn song hành với nhau.

8. Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì như thế nào?

Khi thuê thiết kế website cho doanh nghiệp thì vấn đề về hậu mãi, bảo hành, bảo trì là vô cùng quan yếu vì để có thể vận hành được một website bạn cần phải có thời kì làm quen với nó, hiểu các bước nhập SP, nội dung lên website mà không gây ra lỗi … Chính vì thế thường những đơn vị thiết kế website uy tín như TorchViet sẽ cam kết thời hạn bảo hành và tương trợ lên đến 12 tháng nhằm giúp khách hàng có thể thoải mái và tự tín vào giá trị mà website sẽ mang lại cho doanh nghiệp của Fb-egy.

9. Đừng quên yêu cầu họ lập một bản hợp đồng chi tiết.

Điều cuối cùng và cũng là điều vô cùng quan yếu, hãy văn bản hóa tất cả các yêu cầu về thiết kế, dịch vụ hậu mãi, phí và tạo nó thành một bản hợp đồng chi tiết nhằm lữu giữ căn cứ pháp lý để có thể đối chiếu và đánh giá chất lượng công tác của những đơn vị bạn thuê thiết kế website cho doanh nghiệp của Fb-egy.

Việc thuế một đơn vị thiết kế Website cho doanh nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Mong rằng bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin hữu dụng để tìm ra được đơn vị thiết kế Website tốt nhất!

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

————————————————————-

Liên hệ auto thả tim Software
Website : https://Facebook-egy.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/ATPSupport/
Page : https://www.facebook.com/Facebook-egy.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

Bài viết:

Facebook-egy: Kinh nghiệm thuê thiết kế Website cho doanh nghiệp 2019

– Sinh ra 15 February 2019 | 9:55 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here