Kinh nghiệm ADS (QC- lăng xê) facebook để đạt được CPC rẻ nhất

ADS (QC- lăng xê) Facebook đang là kênh rất thành công trong việc kiếm tìm nguồn truy cập cho website và tạo ra doanh thu. Để có được lượng traffic cho web của Fb-egy, các nhà ADS (QC- lăng xê) thường chi tiền khi khách hàng click vào Webiste con FB ADS (QC- lăng xê). Vậy làm thế nào để có được CPC (giá trên 1 click) tiết kiệm tổn phí nhất?

Hãy nhắm mục tiêu đến những khách hàng hiện tại của bạn

vì sao lại bỏ tiền ADS (QC- lăng xê) cho những khách hàng hiện tại trong khi họ đã biết đến thương hiệu của bạn?So với một khách hàng mới chưa biết gì về thương hiệu của bạn, những khách hàng hiện tại (đã từng mua SP của bạn) sẽ có nhiều khả năng phản ứng hăng hái với những nội dung mà bạn đang ADS (QC- lăng xê) hơn. Những phản ứng hăng hái này có thể là tạo cảm xúc, bình luận, tags bạn bè ngay trên bài ADS (QC- lăng xê) và quan trong hơn là click về website của bạn.Ngoài những lợi ích như tăng tỉ lệ CTR, giảm CPC (tổn phí trên 1 click) và tăng điểm chất lượng ADS (QC- lăng xê), việc nhắm mục tiêu tới những khách hàng đầu tiên của bạn sẽ cho bạn một lợi nhuận khủng trên mạng xã hội.Điều này có nghĩa gì?Trước tiên, bạn sẽ tạo nội dung ADS (QC- lăng xê) tới những khách hàng hiện tại của bạn. Sau khi thu được những tương tác từ khách hàng cũ trên ADS (QC- lăng xê) này, ban sẽ tạo một ADS (QC- lăng xê) tương tự tới những khách hàng mới. Khách hàng mới sau khi thấy những tương tác từ khách hàng cũ, sẽ tạo cho họ cảm giác tin tưởng và hứng thú hơn với ADS (QC- lăng xê) của bạn. Từ đó, sẽ kích thích họ click vào ADS (QC- lăng xê).Vì vậy bạn sẽ có nhiều nhấp chuột hơn với cùng ngân sách.

Chia nhỏ ADS (QC- lăng xê) để tìm ra nội dung nào thực sự thu hút khách hàng nhất

Sau khi bạn đã tạo ADS (QC- lăng xê) thử nghiệm (ở cách 1) để xem phản ứng của khách hàng Fb-egy như thế nào? Họ đã thực sự bị xúc tiến bởi nội dung bạn đưa ra? Bạn nên dùng Facebook Power Editor để làm mới ADS (QC- lăng xê) hiện tại bằng những cách sau:-Thử nghiệm với những tiêu đề ADS (QC- lăng xê) khác nhau-Thử nghiệm với những thiết kế hình ảnh đồ họa khác nhau trên ADS (QC- lăng xê)-Thử nghiệm với những nội dung ADS (QC- lăng xê) ngắn, dài khác nhau-Thay đổi loại ADS (QC- lăng xê) (một hình hoặc nhiều hình)Tùy thuộc vào khách hàng, SP cũng như ý tưởng marketing, ngân sách của bạn để đưa ra số lượng ADS (QC- lăng xê) thử nghiệm thích thống nhất.Đây là thời đoạn bạn sẽ mất rất nhiều thời kì để thử nghiệm các ADS (QC- lăng xê) để tìm được nội dung hoặc cách trình bày nào thực sự thu hút khách hàng click nhất nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách về sau khi tìm được cách thức ADS (QC- lăng xê) nào thích hợp với đối tượng mục tiêu của Fb-egy nhất.

Chia nhỏ nhóm ADS (QC- lăng xê) để tối ưu ngân sách cũng như đối tượng mục tiêu của Fb-egy

Đây là cách hack ADS (QC- lăng xê) facebook khá hay, bạn nên chia nhóm ADS (QC- lăng xê) theo:-Thiết lập mục tiêu về nhân khẩu học và thị hiếu khác nhau-Chiến lực giá thầu khác nhau-Tỉ lệ giá thầu cho nhóm quảng cáoBằng cách chia nhỏ ADS (QC- lăng xê) và nhóm ADS (QC- lăng xê) ra kiểm thử sau đó tối ưu kết quả, bạn có thể đạt được nhiều nhấp chuột hơn từ nhiều khách hàng tiềm năng, và tổn phí chắc chắn cũng rẻ hơn.

Đối tượng tùy chỉnh tổng thể

Bằng cách cài đặt Facebook Pixel trên website của bạn, bạn có thể tạo đối tượng tùy chỉnh website dựa trên những khách hàng đã từng vào website của Fb-egy.Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Đối tượng tùy chỉnh để retarget lại những đối tượng đã vào website của Fb-egy tại đây, sẽ giúp bạn có được CPC (tổn phí cho một nhấp chuột) rẻ hơn rất nhiều.

Sử dụng phễu facebook để tự động tạo nội dung ADS (QC- lăng xê)

Một cách nữa giúp bạn có dược CPC trên ADS (QC- lăng xê) facebook rẻ hơn đó chính là phễu facebook
Phễu Facebook giúp bạn tạo đối tượng tùy chỉnh cho những người truy cập website dựa trên số ngày họ đã vào website và xem nội dung trên trang của bạn. Điều này cho phép bạn tạo phễu ADS (QC- lăng xê) để tạo nội dung ADS (QC- lăng xê) tự động với những SP/bài viết họ đã thực sự quan hoài trước đó.
Ví dụ: khách hàng A vào website của bạn xem SP X,Y. Facebook sẽ giúp bạn tạo lại những ADS (QC- lăng xê) tự động SP X, Y đến khách hàng đó. Khi họ rời website và lướt facebook, họ sẽ tiếp tục thấy những ADS (QC- lăng xê) về SP X, Y của bạn.
Bạn cũng có thể tạo ADS (QC- lăng xê) để loại trừ những người đã xem một trang bất kì trên website của Fb-egy.

Nhắm mục tiêu lại những người đã truy cập với ADS (QC- lăng xê) Lead

Những người đã ghẹ thăm website của bạn mà chưa thực hành hành động mua hàng? Hãy tạoquảng cáo Lead với khuyến mãi thật hấp dẫn chả hạn, kêu gọi họ để lại thông tin để nhận những khuyến mãi này. Bạn sẽ có được những data thật chất với ngân sách hợp lý nhé. Một khi đã xây dựng được nhận thức của họ về thương hiệu của bạn, giá CPC sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Nhắm mục tiêu lại với Video để tăng like trên Trang FB

Với những cách trên đây, bạn có thể post bài dưới dạng video để kích thích tăng like cho Trang FB của Fb-egy. Để làm điều đó, đơn giản bạn chỉ cần quay 1 đoạn video tri ân khách hàng và cho họ những lợi ích khi Like trang facebook của doanh nghiệp bạn.Hãy tạo một chiến dịch tăng like cho Trang FB của Fb-egy với các ADS (QC- lăng xê) chỉ nhắm vào những người đã truy cập vào website của bạn trong vòng 1 ngày gần đây nhất. Như vậy, sau khi họ vào website của bạn, trong vòng 24h tới, hãy tạo một video thật hấp dẫn và kích thích họ like Trang FB của bạn. Đừng quên loại trừ những người đã like Trang FB trước đó sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách ADS (QC- lăng xê) hơn.Những cách hack ADS (QC- lăng xê) facebook trên đây rất đơn giản nhưng rất hiệu quả bởi:Nó sẽ giúp bạn xây dựng được một lượng like Trang FB của Fb-egy với tổn phí rẻ hơn.Giúp bạn giảm CPC đáng kể cho các chiến dịch ADS (QC- lăng xê) của Fb-egy.

Ngoài những cách trên đây, Fb-egy rất muốn nghe những trải nghiệm thực tế của bạn với ADS (QC- lăng xê) Facebook để mang lại CPC thấp hơn, hãy chia sẻ cùng Fb-egy ngay tại phần bình luận phía dưới bài viết này nhé.

Bài viết:

Facebook-egy: Kinh nghiệm ADS (QC- lăng xê) facebook để đạt được CPC rẻ nhất

– Viết ngày 25 February 2017 | 8:19 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here