Kinh nghiệm kinh doanh thời trang online hiệu quả trên Facebook ( P1 )

Kinh nghiệm kinh doanh thời trang online hiệu quả trên Facebook ( P1 )

5 (100%) 1 vote

Facebook là nơi người dùng có kết liên với bạn bè thực và đa phần họ có thông tin đầy đủ, Cập nhật hoạt động thường ngày, hồ hết họ không phải người dùng ẩn danh như trên forum hay website. Niềm tin của người dùng vì thế cao hơn khi họ sử dụng Facebook thay vì tương tác trên forum hay truy cập website xa lạ thông qua kiếm tìm trên google.

Facebook có khả năng tiếp cận mục tiêu khách hàng sâu:  Khi sử dụng ADS (QC- lăng xê) của Facebook, bạn có thể tiếp cận chính xác dựa theo nam nữ, độ tuổi, nơi cư trú, tình trạng hôn nhân, học vấn, nơi làm việc, thiết bị smartphone…

Để kinh doanh trên Facebook có 3 kênh cho bạn lựa chọn:

  • Facebook cá nhân
  • Trang FB
  • Group

Theo nhiều bạn đã có kinh nghiệm bán hàng online đánh giá: mỗi kênh sẽ có những ưu, nhược điểm và tùy vào SP bạn đang muốn kinh doanh để chọn kênh ăn nhập. Phần 1 chúng ta sẽ học cách kinh doanh trên Facebook cá nhân, phần 2 chúng ta sẽ học cách bán hàng trên Group và Trang FB.

Xây dựng trang cá nhân bán hàng online

 

A. Tạo account, tăng số lượng bạn bè và lượt Follow.

Đầu tiên nick Facebook của bạn cần có một lượng bạn bè nhất định tầm vài nghìn người (không quá 5000 bạn). Khi bạn đăng một bài viết lên trên tường thì chỉ những ai là bạn bè của bạn thì mới trực tiếp thấy được bài viết đó.

Xem tham khảo: Simple Facebook – Phần mềm Facebook marketing tương trợ bán hàng trên Facebook cá nhân

Nếu Facebook của bạn đang ít Friends thì hãy bắt tay vào việc đầu tiên là đi kết duyên. Để đơn giản quá trình đó thì phần mềm simple facbook tăng 500 bạn trong 3 nốt nhạc với lượng target đúng đối tượng nhất

Tuy nhiên cần phải biết được đối tượng nào sẽ là người mua hàng của bạn để add friends. Bạn chẳng thể bán đồ công sở mà đi kết duyên với học trò, sinh viên được. Vì những người này thì làm gì có nhu cầu về SP của bạn. Đúng không nào?

Kết quả hình ảnh cho target đúng đói tượng

Có nhiều bạn inbox hỏi Fb-egy vì sao bài viết của em không hiệu quả, không có ai xem like hay share, đến lúc đánh giá thì té ra bạn bè có khoảng vài trăm người, kết duyên thì toàn những người không có nhu cầu, hỏi sau có tương tác với bán SP được.

Bài viết: cách thức viết content facebook thu hút khách hàng mua SP sẽ giúp bạn

B. Những nơi bạn có thể chọn lựa đối tượng để kết duyên

Các Group, Trang FB với SP tương tự SP của bạn. Hãy tìm những hội nhóm có đặc điểm liên quan tới SP bạn đang kinh doanh. VD bạn kinh doanh áo xống trẻ em thì hãy tìm những nhóm hoặc Trang dạng như tâm sự EVA, webtretho…

Một cách khác nữa là hãy vào trang bạn bè của những người mà bạn đã kết duyên. Hãy kết duyên với những người bạn của họ mà có cùng thị hiếu hay mối quan hoài giống họ.

Nếu bạn đã có một file data SDT và email đối tượng bạn nhắm đến thì cũng có thể dùng cái này để add friends.

Lưu ý khi bán hàng bằng nick cá nhân:

Một ngày nên kết duyên một lượng vừa phải tránh bị Facebook-egy khóa nick.

Xem thêm: Share tut mở khóa FAQ Apps account về trong 30 giây – Tổng hợp tips mở khóa Facebook

Hãy cập nhật toàn bộ thông tin để khách hàng có thể biết được bạn là ai. Notes ảnh avatar nên để ảnh của bạn, và ảnh bìa nên để sao cho đẹp mắt. Một nhược điểm của nick cá nhân đó là chỉ được làm bạn bè với 5000 người từ đó bị giới hạn số người biết đến Facebook-egy của bạn. Tuy nhiên có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách tăng lượt follow (theo dõi).

C. Để tăng được lượt follow này thì có 2 cách

Một là họ trực tiếp nhấn vào nút follow trên trang cá nhân.

Hai họ kết duyên với nick cá nhân nhưng chưa được đồng ý.

Có những người, nick cá nhân của họ rất nhiều lượt follow nên bán hàng cực kỳ hiệu quả. Một trong những cách họ hay dùng để tăng lượt follow đó là thực hành các chương trình khuyến mãi, minigame (“T.ặ.n.g” quà) kết hợp live stream giới thiệu SP…

Xem tham khảo: chỉ dẫn sử dụng tính năng mời bạn bè xem -Live Stream- auto thả tim Software

thông tin auto thả tim Software

Bài viết:

Facebook-egy: Kinh nghiệm kinh doanh thời trang online hiệu quả trên Facebook ( P1 )

– Viết ngày 11 June 2018 | 2:46 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here