Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

5 (100%) 1 vote

Mọi người thường hỏi rằng: “Làm thế nào để kiếm tiền online?”. Tôi giải đáp rằng, hãy tìm đến Google Adsense. Nếu bạn là một newbie mới lẫm chẫm bước chân vào nghề MMO, thì Google Adsense sẽ là 1 hướng đi tốt gợi mở cho bạn để tạo ra một nguồn thu nhập nhanh và vững bền. Nhưng mặc dầu Google Adsense là một nền tảng miễn phí và dễ dàng sử dụng, bạn vẫn cần phải thực sự hiểu về nó, và biết những cách tối ưu hiệu quả để có thể thành công. Cùng auto thả tim Software khám phá trong bài viết này nhé:

Google Adsense là gì?

Google Adsense là một hình thức kiếm tiền bằng việc cho phép các ADS (QC- lăng xê) của Google hiển thị trên trang nội dung trực tuyến của bạn. Google Adsense là cầu nối giữa người muốn ADS (QC- lăng xê) SP dịch vụ và những người sở hữu trang nội dung để đặt ADS (QC- lăng xê) trên đó.

Google Adsense luôn là một biện pháp hữu hiệu cung cấp cho doanh nghiệp, cá nhân cách để có thể kiếm tiền online ngay trên chính trang web của Fb-egy. Qua bao năm tháng, nền tảng ad network này đã chứng tỏ uy tín và chất lượng của Fb-egy, trở nên một trong những phương thức kiếm tiền phổ thông nhất trong môi trường digital.

Người muốn ADS (QC- lăng xê) SP, dịch vụ phải trả tiền cho Google (thông qua Google Adwords) để được hiển thị ADS (QC- lăng xê) trên màng lưới các trang nội dung của Google và đồng thời Google phải trích lại một phần phí cho chủ các trang nội dung đó. Google Adsense chính thức ra mắt từ năm 2003 và cho đến nay đã phát triển rộng lớn trên toàn thế giới trở nên một công cụ kiếm tiền rất tuyệt vời của giới MMO (kiếm tiền online).

Google sử dụng những thuật toán và công cụ để hiển thị ADS (QC- lăng xê) tương thích, thích hợp với nội dung website (nếu website đó có chứa mã ADS (QC- lăng xê) Google Adsense). ADS (QC- lăng xê) Adsense cũng hiển thị theo tiếng nói ở quốc gia mà người dùng đang sử dụng website đó.

Đây chính là lý do vì sao chúng ta đa phần chỉ thấy các quảng cáo tiếng việt và nếu bạn đang truy cập một website chuyên về đánh giá hosting, domain thì chắc chắn bạn sẽ thấy các ADS (QC- lăng xê) từ những nhà cung cấp host và tên miền hiển thị.

Đây chính là điểm rất hay của Google Adsense, hay còn gọi là ADS (QC- lăng xê) theo văn cảnh.

Liên quan: Bật mí bí quyết chạy ADS (QC- lăng xê) vô cùng hiệu quả chỉ với 7 bước đơn giản cho người mới khởi đầu

Ưu điểm và nhược điểm của Google AdSense

Nền tảng ADS (QC- lăng xê) của Google Adsense có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Đăng ký miễn phí.
– Các điều kiện để đăng ký làm đối tác của Google Adsense rất đơn giản, ngay cả một website hay blog mới cũng có thể làm được.
– Đa dạng các lựa chọn mẫu ADS (QC- lăng xê), bạn có thể tối ưu và tùy chỉnh để thích thống nhất với website Fb-egy.
– Google trả tiền hàng tháng nếu bạn kiếm được hơn $100
– Bạn có thể cho chạy ADS (QC- lăng xê) trên nhiều website từ một trương mục Adsense
– Có lựa chọn chạy ADS (QC- lăng xê) riêng trên các thiết bị mobile
– Dễ dàng thêm vào các trương mục Youtube hoặc Blogger khác.

uu va nhuoc diem cua google adsense 600x343 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

tuy thế Google Adsense cũng có 1 số các nhược điểm:

– Google sẽ kết thúc mọi hoạt động của bạn ngay ngay lập tức và không được “đại xá” nếu bạn vi phạm các quy định của Google.
– Bạn cần traffic, nhiều và thật nhiều traffic để có thể kiếm tiền.

Google Adsense hoạt động như thế nào?

Sau khi đã đăng ký và được xét duyệt trương mục, bạn khởi đầu đặt các sườn ADS (QC- lăng xê) của Google lên blog, website của bạn (với Youtube thì không cần việc này). Sở dĩ gọi là sườn ADS (QC- lăng xê) bởi vì những sườn này sẽ cố định vị trí hiển thị các banner ADS (QC- lăng xê) Google trên web của bạn.

Tại các sườn này, rất nhiều banner ADS (QC- lăng xê) khác nhau sẽ được hiển thị chứ không phải chỉ hiển thị một banner nào đó nhất định. Việc những banner ADS (QC- lăng xê) nào (về SP nào) được hiển thị trên web bạn thuộc quyền quyết định của Google.

cach hoat dong cua adsense 475x400 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Google sử dụng những thuật toán thông minh để phân tách nội dung website bạn, các cookies được lưu trong trình duyệt của khách, giá thầu của nhà ADS (QC- lăng xê)… để chọn mẫu ADS (QC- lăng xê) nào sẽ được hiển thị. Với Youtube cũng tương tự nhưng nó mở rộng thêm dạng ADS (QC- lăng xê) video thay vì chỉ là banner như trên blog, website và Youtube cũng cố định sẵn các vị trí hiển thị ADS (QC- lăng xê) nên bạn không cần phải đặt sườn cho nó.

Khi khách truy cập trang web, Youtube của bạn để đọc nội dung, xem video và đồng thời cũng click vào ADS (QC- lăng xê), xem ADS (QC- lăng xê) thì Google sẽ tính tiền cho trương mục Google Adsense đó.

Vấn đề bao nhiêu tiền cho mỗi lượt click, lượt xem video ADS (QC- lăng xê) tùy thuộc vào vị trí địa lí, nội dung và giá thầu của mẫu quảng cáo đó. Sau khi số tiền tài bạn vượt ngưỡng minimum paythường là 100$, Google sẽ tính sổ số tiền đó cho bạn bằng nhiều cách khác nhau: Qua trương mục nhà băng, Check, tính sổ qua Western Union,…

Liên quan: chỉ dẫn cách chọn bố cục hoàn hảo khi thiết kế ảnh online, thiết kế ảnh chạy ADS (QC- lăng xê), avatar, cover, poster,…

Một số thuật ngữ cần biết trong khi kiếm tiền với Google Adsense:

CPC (Cost per Click): Số tiền mà bạn nhận được trên mỗi lượt click vào ADS (QC- lăng xê) trên trang nội dung của bạn.

CPM (Cost per thousand impressions): Số tiền mà bạn nhận được khi ADS (QC- lăng xê) hiển thị 1000 lần trên trang nội dung của bạn.

CTR (Click Through Rate): Tỉ lệ chuyển đổi được tính bằng cách lấy số lượt click chia cho số lần hiển thị ADS (QC- lăng xê). Chỉ số này cho biết mẫu ADS (QC- lăng xê) có hấp dẫn hay không hoặc là trang nội dung có thích hợp để hiển thị mẫu ADS (QC- lăng xê) này hay không.

Top 10 quốc gia trả tiền cao nhất của Adsense 2018

Các loại trương mục Google Adsense

Google Adsense Hosted

Đây là những trương mục Adsense được đăng ký thông qua những SP của chính Google. Ví dụ như Youtube, Blogger… Đặc điểm chính của loại trương mục này là chỉ hiển thị ADS (QC- lăng xê) trên những trang thuộc quyền quản lý của Google. Với trương mục Google Adsense Hosted cho dù bạn tạo được mã ADS (QC- lăng xê) thì bạn vẫn chẳng thể sử dụng mã này trên các website của bạn đang sở hữu.

kiem tien voi adsense 1 600x360 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Do đó rất nhiều người sau khi mua một trương mục Adsense (do không biết đây là Adsense Hosted) thành ra tạo mã ADS (QC- lăng xê) và đặt vào website/blog thì không thấy ADS (QC- lăng xê) hiển thị mà chỉ thấy một màu “chao ôi sao mà trắng sáng”

trương mục Google Adsense Hosted rất dễ đăng ký

Liên quan: chỉ dẫn tạo trương mục doanh nghiệp Business Manager (Trình quản lý doanh nghiệp) để chạy ADS (QC- lăng xê) hiệu quả 2019

Google Adsense Content

Là loại trương mục chuyên dùng để kiếm tiền trên website của bạn. Chỉ khi bạn đăng ký trương mục này và được xét duyệt thì bạn mới có thể đặt ADS (QC- lăng xê) của Google lên website của Fb-egy và kiếm tiên từ nó. Đăng ký loại trương mục này rất khó khăn vì Google sẽ tiến hành xét duyệt nội dung website của bạn, chỉ khi nào đáp ứng đủ hàng loạt các điều kiện ngặt nghèo thì bạn mới được xét duyệt trương mục.

Google Adsense Content là loại trương mục hằng mơ ước của dân chơi Google Adsense vì nó sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho chủ trương mục. Và bởi vì quí giá như vậy nên trên thị trường có rất nhiều trương mục Google Adsense được bán với giá vài triệu cho đến cả chục triệu đồng.

Các tùy chọn ADS (QC- lăng xê) khác nhau

Google Adsense cung cấp nhiều biện pháp hiển thị ADS (QC- lăng xê) khác nhau trên trang Web của bạn:

Text: Hay còn được biết đến với các tên “sponsored links” (đường Webiste con FB được ADS (QC- lăng xê). ADS (QC- lăng xê) sẽ xuất hiện dưới dạng một / hai dòng text, thường bao gồm tiêu đề và đường dẫn kết liên.

Display ads: ADS (QC- lăng xê) dạng này thường hiển thị dưới các định dạng đồ họa. Bạn có thể chọn từ hàng loạt các kích cỡ đa dạng khác nhau cho display ads. Tất nhiên, các kích cỡ này phụ thuộc vào vị trí mà bạn muốn đặt ADS (QC- lăng xê) lên trang Web của Fb-egy.

Rich media: ADS (QC- lăng xê) sẽ hiển thị dưới định dạng video, như HTML, Flash,…

Animated image: ADS (QC- lăng xê) sẽ hiển thị dưới dạng ảnh động.

Webiste con FB units: Dưới tùy chọn này, các nhà ADS (QC- lăng xê) sẽ đưa ra một danh sách các chủ đề có liên quan tới nội dung bài viết trên trang Web của bạn. Một khi khách click vào các đường dẫn này, họ sẽ được trỏ thẳng tới trang ADS (QC- lăng xê) có liên quan. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể kiếm được tiền nếu visitor click vào ADS (QC- lăng xê), sau khi họ click vào danh sách các chủ đề có liên quan nói trên.

cac dinh dang quang đãng cao khac cua google adsense 600x343 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Trong các tùy chọn ADS (QC- lăng xê) nói trên, Google khẳng định những ADS (QC- lăng xê) sẽ đem lại doanh thu cao nhất khi tuân thủ theo tiêu chuẩn kích cỡ được khuyến cáo như sau:

336 x 280 – Hình chữ nhật Lớn

300 x 250 – Hình chữ nhật Trung bình

728 x 90 – Leaderboard

300 x 600 – Nửa trang

320 x 100 – Banner lớn (trên di động)

Liên quan: Phát sốt với top 10 mẫu bài viết ADS (QC- lăng xê) hay tuyệt chiêu làm content chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook

Mẹo nâng cao hiệu quả ADS (QC- lăng xê) từ Google Adsense

Tất nhiên, bạn không nên chỉ đơn giản là thêm một cách ngẫu nhiên các banner ADS (QC- lăng xê) của Google Adsense. Bạn cần phải xác định vị trí đặt banner tối ưu nhất trên Website của bạn. Có vậy, những ADS (QC- lăng xê) đó mới thu được về nhiều lượt click, bạn cũng thu về cho Fb-egy nhiều tiền hơn.

Dưới đây là các cách có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả ADS (QC- lăng xê) từ Google Adsense trên Website của bạn.

meo nang cao hieu qua quang đãng cao tu google adsense 600x343 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Đặt ADS (QC- lăng xê) ngay phần đầu của nội dung website

Điều này có nghĩa: ADS (QC- lăng xê) cần phải đặt ngay trong phần đầu của trang Web để đạt được hiệu quả cao nhất (thay vì khách phải lăn chuột xuống phần dưới để xem ADS (QC- lăng xê)).

Đặt ADS (QC- lăng xê) đầu trang là cách làm thông minh để thu hút sự Notes của visitor ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, cần đặt ADS (QC- lăng xê) ở đâu ở khu vực đầu trang lại là một vấn đề khác. Google khuyến cáo rất rõ ràng rằng nếu Website chỉ đặt ADS (QC- lăng xê) (mà không bao gồm nội dung của bài viết) thì có thể bị phạt. Do vậy, hãy chắc chắn ADS (QC- lăng xê) đó được đặt ở đầu trang, và được bao quanh bởi nội dung của bài viết.

tuyển lựa màu sắc thích hợp với ADS (QC- lăng xê) Google Adsense

Màu sắc là một thành tố quan yếu của ADS (QC- lăng xê). Việc bạn lựa chọn màu sắc cho ADS (QC- lăng xê) như thế nào có thể quyết định hiệu quả tiếp cận của nó tới người xem.

Dưới đây là các cách chỉnh màu khác nhau cho ADS (QC- lăng xê):

Blend: Bạn có thể khiến phần ADS (QC- lăng xê) có phần trực quan và màu sắc tương tự so với nội dung của bài viết. Tuy nhiên, vẫn cần phải có sự tách biệt nhất định giữa phần ADS (QC- lăng xê) và nội dung của trang Web, phải tuân theo các nguyên tắc cơ bản về chính sách đặt vị trí ADS (QC- lăng xê).

Contrast: Đây là cách để bạn làm nổi trội mục ADS (QC- lăng xê) so với nội dung bài viết trên trang Web.

Complement: Đây là cách bạn sử dụng màu sắc tương tự với Website cho phần ADS (QC- lăng xê), nhưng không hoàn toàn trùng khớp với background và các đường viền của trang Web.

Thường thì không có lời khuyên cố định cho việc bạn nên sử dụng cách thức tiếp cận như thế nào cho phần ADS (QC- lăng xê) trên Website. Điều bạn nên cân nhắc, đó chính là: Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bạn có sự lựa chọn màu sắc chính xác cho ADS (QC- lăng xê).

Bạn nên thực hành nhiều các phép thử – sai khác nhau để xác định xem phương thức nào là thích thống nhất với Website của bạn. Sử dụng một phương thức cố định và chạy trong một khoảng thời kì. Bạn sẽ xác định được ngay màu sắc nào giúp bạn thu về được nhiều tiền nhất.

Liên quan: chỉ dẫn chạy ADS (QC- lăng xê) marketing dự án Bất Động Sản đất nền A-Z

Đặt ADS (QC- lăng xê) gần nút CTA

Nút CTA (hay call-to-action) là một thành tố đặc thù trong Website được sử dụng với mục tiêu hướng khách lép thăm page thực hành một hành động cụ thể.

dat vi tri quang đãng cao gan cac nut cta 600x343 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Ví dụ về CTA bao gồm:

Buttons (Nút): Visitor click vào nút CTA, chúng sẽ trỏ khách trực tiếp vào một trang Web / landing page khác.

Forms đăng ký: Visitor được yêu cầu điền vào một form, thường là form khảo sát khách hàng (survey), form nhận quà, form thông tin khách hàng

Nút chia sẻ nội dung lên các nền tảng mạng xã hội: Thường trong các bài blog, người đọc hoàn toàn có thể chia sẻ nội dung mà họ cho là hữu ích lên Facebook, Twitter,…

Nếu bạn đang sử dụng CTA cho một trong những mục tiêu nói trên, bạn nên cân nhắc đặt phần ADS (QC- lăng xê) bên cạnh CTA. Thường thì thành tố CTA được thiết kế nhằm thu hút sự Notes của người đọc, rõ ràng, nó cũng có thể chia sẻ sự Notes đó đến mục ADS (QC- lăng xê).

Tuy nhiên, hãy đảm bảo là đừng hút hết “ánh đèn sàn diễn” từ ngôi sao CTA. Bên cạnh việc kiếm tiền từ ADS (QC- lăng xê), CTA cũng là một thành tố vô cùng quan yếu với bất kỳ trang Web nào.

đánh giá và tối ưu hóa hiệu quả từ ADS (QC- lăng xê)

Một kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing trực tuyến, đó chính là bạn cần phải thường xuyên đánh giá tính hiệu quả của phần ADS (QC- lăng xê) trên trang Web.

Hãy đặt lịch đánh giá hiệu quả của ADS (QC- lăng xê) cứ một tháng một lần. Tôi so sánh doanh thu của mục ADS (QC- lăng xê) tốt nhất trên trang Web của tháng này so với tháng trước. Với những mục không đem lại hiệu quả tốt, tôi rút chúng xuống, thiết lập định dạng mới và khởi đầu chiến dịch ADS (QC- lăng xê) mới.

thu hut da dang nguon traffic do vao website 600x343 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Khi thu về số tiền doanh thu lớn, con người rất dễ sa vào sự thỏa mãn với những gì họ đạt được. Nhưng để tối đa hóa lợi nhuận bạn có thể thu về, lời khuyên chân thành ở đây là: cần thường xuyên đánh giá hiệu quả từ phương thức ADS (QC- lăng xê) bạn đang thực hành.

Liên quan: Facebook Pixcel là gì? chỉ dẫn cài đặt Facebook Pixcel để chạy ADS (QC- lăng xê) Remarketing trên Facebook 2019

đề xuất khách truy cập tắt Adblock

Một điều khó có thể tranh cãi, đó chính là: Khách rất “dị ứng” với ADS (QC- lăng xê) trên Website.

Bởi ADS (QC- lăng xê) sẽ khiến họ bị “đứt mạch nghĩ suy” khi đọc và thưởng thức các nội dung trên Website, thứ lôi kéo họ truy cập page của bạn đầu tiên. Vậy nên, rất nhiều người dùng vận tải và sử dụng các công cụ chặn ADS (QC- lăng xê), để khỏi phải ngứa mắt với hàng đống những ADS (QC- lăng xê) không cấp thiết.

de nghi khach truy cap tat adblock 600x343 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Tất nhiên, bạn chẳng được hưởng bất kỳ đồng xu nào từ hành động này rồi.

Đó là lúc bạn cần đề xuất họ (một cách lịch thiệp) rằng: Hãy tắt adblock đi, bởi điều đó có thể liên quan tới chất lượng của bài viết trên Web trong thời kì tới đó.

Một khảo sát được thực hành bởi IAB UK đã hé lộ một sự thực có thể khiến nhiều người phải bất thần. Rằng có nhiều người sẵn sàng tắt công cụ ad block của họ, giả dụ được trang Web đề xuất làm điều đó.

Điều kiện để đăng ký trương mục Google Adsense là gì?

Với loại trương mục Adsense Hosted, bạn chỉ cần có một trang bloggerYoutube với một ít lượt truy cập và lượt xem video là dễ dàng đăng ký được ngay. Mẫu đăng ký cũng được tích hợp thẳng trong Youtube, Blogger… chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản nhất thì nó sẽ tự động được kích hoạt để bạn đăng ký trực tiếp từ nó. Tất nhiên là còn phải qua quá trình xét duyệt lại của Google nhưng nhìn chung là dễ.

Tuy nhiên, với loại trương mục Adsense Content thì gian truân hơn nhiều. Để đăng ký được Adsense Content bạn cần thỏa một số điều kiện sau:

Sở hữu website: Bạn phải sở hữu một website riêng của Fb-egy, có thể truy cập vào mã nguồn để sửa code. Thường một website đăng ký Google Adsense là website tin tức hoặc blog cá nhân.

Nội dung website: Phải tuyệt đối tuân thủ chính sách của Google gồm một số điều kiện như:

  1. Nội dung website không được vi phạm bản quyền tức không copy nội dung của người khác mà không được sự cho phép của họ. Nội dung không được nằm trong những nội dung bị cấm của Google như: Phân biệt chủng tộc, nam nữ, hàng giả, hàng kém chất lượng, nội dung khích động cừu địch, nội dung người lớn…
  2. Số lượt nhấp và hiển thị ADS (QC- lăng xê) phải hoàn toàn tự nhiên không được can thiệp bằng kĩ thuật hoặc thậm chí là hành vi khuyến khích người khác click vào ADS (QC- lăng xê).
  3. Nguồn lưu lượng truy cập hằng ngày tương đối. Google không qui định cụ thể một website cần bao nhiêu lượt truy cập một ngày là được xét duyệt nhưng bạn cũng nên đợi đến lúc website của Fb-egy có lượt truy cập kha khá (khoảng vài trăm/ngày) rồi mới đăng ký để tăng khả năng được xét duyệt.
  4. bên cạnh đó nguồn lưu lượng truy cập này phải là tự nhiên, không được dùng các thủ thuật gạt gẫm, hack traffic và thậm chí là sử dụng khác loại hình ADS (QC- lăng xê) trả tiền để tăng lưu lượng truy cập.
  5. Một số quy định khác về yêu cầu kĩ thuật, cookie ADS (QC- lăng xê), chính sách bảo mật,…

Người đăng ký phải đủ 18 tuổi trở lên

Tuổi thọ trang web: Website của bạn phải có thời kì hoạt động chí ít từ 3 đến 6 tháng. Qui định này vận dụng một số nơi trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Nó nhằm đảm bảo chất lượng cho mạng ADS (QC- lăng xê) Google và bảo vệ lợi quyền nhà ADS (QC- lăng xê).

Liên quan: Khóa học chỉ dẫn chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook ads “Siêu target”

Làm thế nào để trương mục Google Adsense của bạn không bị “bay màu”?

Như đã trình bày phía trên, Google Adsense đưa ra một bộ quy tắc mà người dùng cần phải tuân theo, giả dụ không muốn bị bay màu trong vòng 5 nốt nhạc. Google rất giỏi trong việc tìm và nhận biết các đối tượng tình nghi, các “chuyên gia” chuyên tự bấm vào Webiste con FB ADS (QC- lăng xê) trên trang Web của chính Fb-egy, hay kêu gọi người khác “vô tình” click hộ chả hạn.

Dưới đây là những điều bạn cần tránh, giả dụ không muốn trương mục Adsense của Fb-egy tự dưng “biến mất” trong một ngày đẹp trời:

chinh sach chuong trinh adsense cua google 600x261 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Tự click vào ADS (QC- lăng xê) trên trang của chính Fb-egy: Nó sẽ chẳng có tác dụng gì đâu, bởi Google rất công bằng trên sân chơi của Fb-egy. Tất cả những người sử dụng địa chỉ IP do bạn cung cấp mà click vào banner ADS (QC- lăng xê) đều phạm luật. Ngay cả việc bạn có dùng chiêu trò như proxy để giấu IP đi thì “đi đêm lắm cũng sẽ có ngày gặp ma” mà thôi.

Kêu gọi những người khác click vào ADS (QC- lăng xê) của bạn: Đây cũng là hành vi vi phạm chính sách của Google. Gào thét một cách vô vọng về việc “nhờ” những người khác click vào ADS (QC- lăng xê) không phải là một ý tưởng thông minh.

Tự ý thay đổi mã code ADS (QC- lăng xê): Nếu bạn có ý định thay đổi mã code ADS (QC- lăng xê) trên trang Web của Fb-egy, hãy làm điều đó trên nền tảng Adsense. Nếu bạn tự ý thay đổi, bạn đang cản trở việc Google theo dõi hiệu quả của chiến dịch ADS (QC- lăng xê) của bạn, khiến họ hiểu lầm rằng bạn đang có ý định “gian dối”, và tất nhiên, vi phạm chính sách của Google.

Sử dụng công cụ click ADS (QC- lăng xê) tự động: Đây chẳng khác gì một hành động “hack” thường gặp trong game cả. Việc sử dụng robot hay bất kỳ công cụ click ADS (QC- lăng xê) tự động nào là không được phép. Hơn nữa, bạn cũng không được phép thực hành hành vi “click trao đổi” với nhau, hay bất kỳ hành vi gian lận khác.

Tạo Website chuyên trị ADS (QC- lăng xê): Mục tiêu của Google là mong muốn được cung cấp và truyền vận tải các thông tin hữu ích tới người dùng. Nếu bạn có ý định cung cấp thông tin “hữu ích” kiểu toàn ADS (QC- lăng xê) là ADS (QC- lăng xê), sẽ có ngày Thanos tìm đến bạn và “búng tay bay màu”.

Để tìm hiểu thêm về các chính sách của Google, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Lời khuyên của tôi ở đây là: Hãy tuân thủ thật nghiêm túc những chính sách mà Google đã đề ra. Bạn chẳng thể nào đi guốc trong bụng của Google được đâu.

Một số bí kíp khác để thành công từ Google Adsense

Từ những chính sách nghiêm nhặt của Google đã được đề cập ở bên trên, sẽ thật khó để nói rằng: Bạn sẽ có nguồn thu nhập thực sự ổn định từ Google Adsense. Có rất nhiều các nhân tố khác có thể liên quan tới thu nhập của bạn như khả năng thu hút traffic, leo rank cho các từ khóa SEO, và nhiều thứ cấp thiết khác.

Bạn cần phải thật thành thục các kỹ năng có liên quan, lại vừa phải thông thạo bộ quy tắc mà Google đã đề ra. Nghe có vẻ khó nhằn.

Nhưng có những trường hợp thành công và làm giàu được từ Google Adsense. Những ví dụ này là gì, bạn có thể học hỏi gì từ các bí kíp này?

kiếm tìm chủ đề thích hợp với bạn

Bạn dù chẳng thể thay đổi CPC cho chủ đề mà bạn mong muốn, nhưng hoàn toàn có thể chọn chủ đề có CPC cao. Nhưng cũng đừng quên, bạn phải chọn chủ đề làm sao mà thích thống nhất với Fb-egy (thứ mà bạn cảm thấy Fb-egy có hứng thú viết nhất).

tim kiem chu de thich hop cho google adsense 600x343 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Tất nhiên, viết chủ đề có CPC cao thì vui thật đấy, nhưng bạn sẽ sớm mất cảm hứng và “đói ăn” sớm mà thôi.

Tìm keyword cho content: Để hướng nguồn traffic tự nhiên cho bài viết, bạn cần phải tìm từ khóa có liên quan tới chủ đề. Lý tưởng nhất, bạn nên tối ưu hóa từ khóa bằng việc quan hoài tới một số chỉ số: như các từ khóa có lượng kiếm tìm cao mà có tính cạnh tranh thấp. Bạn có thể sử dụng công cụ bổ trợ cho việc nghiên cứu từ khóa như keywordtool.io

Xây dựng đường Webiste con FB cho page: Như ví dụ của Harsh, anh ấy không hề thiết lập các backlink building, dù nó có thể đem lại lượng traffic cơ học lớn. Thay vào đó, anh đầu tư nội dung chất lượng cho trang Web, tự khắc sẽ thu hút được nguồn Webiste con FB earning dồi dào, đến từ những đường Webiste con FB chất lượng.

Liên quan: Bí Kíp Chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook Ads Hiệu Quả – 6 Công Cụ tương trợ Chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook Tốt Nhất

Đừng chỉ dựa vào Google để thu hút traffic vào website

Trong khi bạn đang cố gắng leo rank trên Google để thu hút càng nhiều càng tốt lượt traffic cho trang Web, nó, ngạc nhiên thay, lại không phải là nguồn thu hút traffic nhiều nhất. Bạn hoàn toàn có thể thu lượng traffic từ các nguồn khác như mạng xã hội, forum, diễn đàn, các website giới thiệu,… Nói cách khác, Google không phải là chỗ kiếm traffic duy nhất…

thu hut da dang nguon traffic do vao website 600x343 - Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

Google Adsense luôn tạo ra một rào cản để các nhà quản lý Website có thể kiếm được nhiều tiền từ thị trường. tuy thế, bạn hoàn toàn có thể kiếm tìm các phương thức hiệu quả khác để kiếm được nhiều tiền trên môi trường digital (như tận dụng Website để bán SP chả hạn, hay làm affiliate marketing), thay vì cứ chăm chăm tập trung vào phương thức kiếm tiền từ ADS (QC- lăng xê).

Xây dựng danh sách email: Đây là một cách làm thông minh, giúp bạn xây dựng được một tệp khách hàng tiềm năng để kéo traffic trong tương lai.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết Google Adsense là gì và nó hoạt động như thế nào. Kiếm tiền với Google Adsense đòi hỏi ở bạn sự kiên trì đến cùng và quan yếu nhất vẫn là làm thế nào để kiếm được lượng người truy cập website, blog đồ sộ và sạch. Với Youtube cũng vậy phải tạo được nội dung hấp dẫn để có được nhiều người xem, nhiều người đăng ký kênh của bạn và tất nhiên nội dung đó không được vi phạm chính sách Google.

Nếu có thể thì bạn nên tạo nội dung cho thị trường nước ngoài vì huê hồng ADS (QC- lăng xê) Google trả cho những người chơi Adsense tại Việt Nam khá thấp. Tất nhiên là nếu ở thị trường Việt Nam mà làm tốt thì cũng đủ để bạn có cuộc sống dư dã hàng tháng rồi.

Có rất nhiều lý do để có thể khẳng định rằng Google Adsense là mạng ADS (QC- lăng xê) trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay, và là “cần câu cơm” cho rất nhiều các nhà quản lý Website. Để có thể thành công trên nền tảng này, bạn cần phải nắm vững các quy tắc nghiêm nhặt từ Google, cùng trang bị thêm các kỹ năng cấp thiết như đo lường các chỉ số CPC, CTR,…; lựa chọn bố cục ADS (QC- lăng xê) hợp lý; và phân tách và nghiên cứu Marketing SEO.

Nhưng điều quan yếu hơn cả để kiếm tiền cho Google Adsense là đầu tư vào nội dung trang Web, và nghiên cứu các mạng ADS (QC- lăng xê) trực tuyến khác ngoài Google.

Hy vọng các thông tin chúng tôi truyền vận tải trên đây sẽ giúp công tác kiếm tiền tài bạn từ Google Adsense trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn: Tổng hợp

Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Có thể bạn quan hoài:

Tuyệt chiêu ADS (QC- lăng xê) Facebook 2019! Biết trước hiệu quả chiến dịch mà không cần chạy ADS (QC- lăng xê)!

chỉ dẫn chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook ads 2019 – ADS (QC- lăng xê) UID Facebook ads

chỉ dẫn chạy ADS (QC- lăng xê) youtube hiệu quả

Bí Quyết Viết Lời Chào Hàng Tuyệt Đỉnh Tăng 19 Lần Tỷ Lệ Mua

Biến website của bạn trở nên “CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG” với ATPWeb.vn

Bài viết:

Facebook-egy: Google Adsense là gì? vì sao lại có thể kiếm tiền từ Google Adsense trong 2019?

– Sinh ra 11 June 2019 | 11:14 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here