chỉ dẫn tích hợp Livechat Facebook vào website

chỉ dẫn tích hợp Livechat Facebook vào website

5 (100%) 1 vote

chỉ dẫn tích hợp Livechat Facebook vào website wordpress đơn giản, cài đặt customer Chat Facebook nhanh chóng, thích hợp cả cho những bạn không rành về code web.

vì sao website cần có Livechat Facebook?

Nhằm giúp website của bạn trở nên sinh động và thân thiện hơn. Giúp khách hàng của bạn có thể chủ động đặt hàng qua Chat box facebook mà không cần phải gọi điện. Đối với những website dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng gửi phản hồi về dịch vụ của Fb-egy. Bên cạnh đó, Livechat Facebook giúp website của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt của khách hàng.

Và đặc biệt, Customers Livechat Facebook giúp bạn lưu lại thông tin khách hàng của Fb-egy trên Inbox Trang FB của Facebook. Để bạn có thể nhắn tin phản hồi lại cho khách hàng mà không lo bị mất thông tin như trước. Và còn nhiều lợi ích khác bạn có thể kiếm tìm thêm tại đây.

livechat facebook huong dan tich hop vao website 1 - chỉ dẫn tích hợp Livechat Facebook vào website

Tra cứu số điện thoại khách hàng ngay khi chat trên website

Đúng như vậy, tích hợp với Công cụ Simple Trang FBPhần mềm tra cứu số điện thoại khách hàng trên Facebook – bạn đã có thể sẽ dễ dàng tra cứu được số điện thoại của khách hàng vừa chat trên website của Fb-egy ngay trên phần mềm.

Không chỉ có thể, ứng dụng Simple Trang FB sẽ giúp bạn tránh được các trường hợp, khách hàng nhắn nhằm số điện thoại của Fb-egy, bạn sẽ có ngay số điện thoại chính xác, khách hàng sẽ thấy bạn thật sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xuất ra danh sách số điện thoại các khách hàng đã Inbox Trang FB của Fb-egy nhanh chóng, để bạn dễ dàng sử dụng cho các chiến dịch marketing của Fb-egy.

 

>> Tham khảo thêm: Phần mềm kinh doanh trên facebook hiệu quả cho mẹ bĩm sữa

Webiste con FB download Plugin Livechat Facebook

>> Webiste con FB chuyển vận Plugin Livechat Facebook cho Website: http://bit.ly/2Lzwdhs

Notes : Plugin tích hợp cho website WordPress. Nếu website của bạn không xây dựng trên mã nguồn wordpress thì bình luận Email phía dưới, auto thả tim Team sẽ gửi code livechat facebook để bạn tích hợp vào website của Fb-egy nhé.

thông tin auto thả tim Software

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn tích hợp Livechat Facebook vào website

– Sinh ra 3 August 2018 | 2:13 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here