chỉ dẫn thay đổi đường Webiste con FB đến trang Facebook cá nhân của bạn

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Lý do bạn nên thay đổi đường Webiste con FB Facebook dễ nhớ hơn?

Thông thường sau khi chúng ta tạo một trương mục Facebook xong, mạng xã hội này sẽ tự động cung cấp một đường dẫn Webiste con FB cho trang cá nhân của Những nhà lăng xê FB tương lai như thế này.

thay-doi-duong-Webiste con FB-den-trang-facebook-ca-nhan (1)

Như Những nhà lăng xê FB tương lai có thể thấy ngoài đường dẫn của trang chủ facebook là https://www.facebook.com ra thì phía sau nó là mã trương mục và ID trang Facebook cá nhân của bạn.

Đối với đường Webiste con FB này thì việc nhớ để truy cập là điều chẳng thể đúng không :D, hơn nữa việc phơi bày ID một cách công khai như vậy không tốt chút nào cho trương mục của bạn cả, hacker có thể lợi dụng sơ hở này để lạm dụng Token hoặc đánh cắp trương mục Facebook của bạn. Và lỡ chẳng may trương mục facebook của bạn có bị hack thì bạn cũng không nhớ nỗi Webiste con FB trương mục của Fb-egy để vào đánh giá hoặc có những thông tin cho bạn bè của bạn biết được.

Vâng. Để làm đường Webiste con FB facebook cá nhân của bạn dễ nhớ hơn và cũng là để hạn chế xảy ra những cảnh huống lường đảo trên facebook thì trong bài chỉ dẫn này Fb-egy sẽ chia sẻ với Những nhà lăng xê FB tương lai một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể làm việc này một cách đơn giản.

Đọc thêm:

Cách thay đổi đường Webiste con FB facebook cá nhân

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào trương mục facebook của bạn, chọn dấu tam giác rồi chọn tiếp vào phần Cài đặt như hình bên dưới.

thay-doi-duong-Webiste con FB-den-trang-facebook-ca-nhan (2)

+ Bước 2: Ở phần Cài đặt trương mục chung bạn chọn Chỉnh sửa Tên người dùng như hình.

thay-doi-duong-Webiste con FB-den-trang-facebook-ca-nhan (3)

+ Bước 3: Ở ô Tên người dùng bạn chọn tên của trương mục của bạn, rồi nhấn Lưu thay đổi để ứng dụng.

Lưu ý: Phần tên người dùng bạn hãy đặt trùng với tên trương mục của bạn, ví dụ tên của bạn là Lý Mỹ Châu thì bạn hãy để là lymychau. Trong trường hợp mà tên này đã có người sử dụng rồi thì bạn có thể thêm 1 vài ký tự nữa vào hoặc có thể đặt thêm đuôi .com, .net, .vn…… vào để có thể sử dụng được nhé.

thay-doi-duong-Webiste con FB-den-trang-facebook-ca-nhan (4)

 

+ Bước 4: Ở bước tiếp theo Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu vào để xác nhận đây chính là trương mục của bạn. Bạn hãy nhập mật khẩu và nhấn gửi để xác nhận thay đổi nhé.

thay-doi-duong-Webiste con FB-den-trang-facebook-ca-nhan (5)

Và đây là tên người dùng đường Webiste con FB của bạn vừa thay đổi, rất dễ nhớ phải không nào 😀 .

thay-doi-duong-Webiste con FB-den-trang-facebook-ca-nhan (6)

Và từ hiện nay bạn có thể vào đánh giá facebook của Fb-egy mà không cần đăng nhập trương mục rồi nhé, bạn chỉ cần nhớ là trang chủ facebook là http://www.facebook.com và vế sau là tên trương mục của bạn là được.

thay-doi-duong-Webiste con FB-den-trang-facebook-ca-nhan (7)

Lời kết

Okey, việc thay đổi đường Webiste con FB đến trang Facebook cá nhân tương đối đơn giản và dễ thực hành. Tuy nhiên tác dụng của nó thì cũng không hề nhỏ đâu, một phần Fb-egy sẽ dấu được ID trương mục, một phần chúng ta có thể tránh được sự nhòm ngó của hacker và bảo vệ trương mục Facebook của bạn thêm an toàn hơn.

Đến đây bài viết làm gọn và thay Webiste con FB facebook trang cá nhân đã xong. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với Những nhà lăng xê FB tương lai. Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công!

hiệp tác viên: Lương Trung

chỉ dẫn thay đổi đường Webiste con FB đến trang Facebook cá nhân của bạn

5 (2) votes

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn thay đổi đường Webiste con FB đến trang Facebook cá nhân của bạn

– Viết ngày 19 August 2017 | 11:47 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here