chỉ dẫn tạo Trang FB trên Facebook từ A đến Z để bán hàng, tạo thương hiệu

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

có nhẽ Fb-egy cũng không cần giới thiệu quá nhiều về định nghĩa Trang FB Facebook nữa đúng không, bởi vì nó đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta rồi. Ý nghĩa của Trang FB thì đúng là vô cùng to lớn, nhất là đối với các trang web, các thương hiệu lớn.. nó giúp chủ Trang FB và bạn đọc tương tác dễ dàng với nhau hoặc các khách hàng cũng dễ dàng tương tác với nhau hơn.

Độ lan tỏa của Facebook là cực nhanh, điều này thì ai cũng biết rồi. Ví dụ chỉ cần 1 cái title giật gân thôi là có thể hàng trăm, hàng ngàn người đọc được trong chưa đầy 1 phút. Nếu là một Trang FB lớn thì con số này có thể lên đến cả trăm ngàn người cũng không có gì quá ngạc nhiên cả. Chính vì thế, trong thời buổi mà mạng xã hội đang lên ngôi như hiện nay thì việc sử dụng Trang FB để quảng bá, ADS (QC- lăng xê) SP… là một điều thế tất với cá nhân và cả doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Rất nhiều cá nhân, đơn vị.. đã thành công, và kiếm được rất nhiều tiền với Trang FB của Fb-egy.

Đọc thêm:

Nói tóm lại, Trang FB là một trang được tạo ra trên nền tảng của Facebook, chức năng của Fanpages là đăng tin và quảng bá bài viết, mặt hàng của Những nhà lăng xê FB tương lai trên một nhóm đối tượng, hoặc bạn cũng có thể kích hoạt tính năng ADS (QC- lăng xê) cho trang để thu hút thêm lượng tiếp cận của khách hàng, tăng uy tín cho SP thương hiệu của bạn. Nếu không có Website hay Blog thì việc sử dụng Trang FB chính là một sự thay thế hoàn hảo. tuy nhiên, cũng có rất nhiều người sử dụng Trang FB Facebook để tạo ra một cộng đồng có chung một thị hiếu nào đó, gắn kết họ lại với nhau và có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng.

Okey, giới thiệu qua vậy thôi. Còn trong bài viết này Fb-egy sẽ chỉ dẫn chi tiết cho Những nhà lăng xê FB tương lai cách tạo một Fanpages Facebook, để bạn có thể kinh doanh hoặc quảng bá SP của bạn nếu muốn.

+ Bước 1: Bạn đăng nhập trương mục facebook và nhấp chuột vào nút hình tam giác => chọn Tạo trang.

cach-tao-Trang FB-facebook (1)

+ Bước 2: Ở phần này bạn chọn Thương hiệu hoặc SP mà bạn đang hướng tới.

cach-tao-Trang FB-facebook (2)

+ Bước 3: Ở phần Thương hiệu hoặc SP bạn chọn Danh mục và chọn đến ngành nghề SP mà bạn đang kinh doanh. Fb-egy đang lập giúp một người bạn có Shop máy tính linh kiện nên Fb-egy sẽ chọn Thương hiệu máy tính.

cach-tao-Trang FB-facebook (3)

+ Bước 4: Sau khi đã hoàn thành chọn Thương hiệu hoặc SP trong phần Danh mục (Thương hiệu), bạn chọn đặt tên cho Fanpages rồi nhấn khởi đầu để tạo trang.

cach-tao-Trang FB-facebook (5)

+ Bước 5: Sau khi tạo trang Trang FB xong sẽ có giao diện như hình bên dưới. Bạn hãy chọn Thêm ảnh bìaThêm ảnh đại diện, cái này nếu bạn đã dùng facebook thì quá thông thuộc rồi nên Fb-egy không chỉ dẫn nữa nhé.

Bước tiếp theo là Tạo tên người dùng của trang, bạn click chuột vào Tạo tên người dùng của trang.

cach-tao-Trang FB-facebook (6)

+ Bước 6: Ở ô Tên người dùng bạn chọn tên doanh nghiệp hoặc tên Shop của bạn rồi nhấn Tạo tên người dùng. Rồi nhấn tiếp Ok.

cach-tao-Trang FB-facebook (7)

Nhấn OK để hoàn thành.

cach-tao-Trang FB-facebook (8)

+ Bước 7: Và hiện giờ chúng ta đã có tên người dùng (Đường Webiste con FB mới cho Fanpages) ảnh đại diện và ảnh bìa rồi.

Bước tiếp theo nếu bạn muốn khách hàng hoặc đối tác có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpages của bạn thông qua số điện thoại để giao tế nhanh hơn thì bạn nhấn vào + Thêm nút.

cach-tao-Trang FB-facebook (9)

+ Bước 8: Sau đó click vào Liên hệ.

cach-tao-Trang FB-facebook (10)

+ Bước 9: Chọn Gọi ngay để khách hàng hoặc đối tác có thể tương tác công tác với bạn bất kỳ lúc nào thông qua số điện thoại.

cach-tao-Trang FB-facebook (11)

+ Bước 10: Chọn mã vùng điện thoại, ở Việt Nam là (+84).

cach-tao-Trang FB-facebook (12)

+ Bước 11: Tiếp theo bạn thêm số điện thoại của bạn vào => rồi nhấn Thêm nút để tạo nút Gọi ngay.

cach-tao-Trang FB-facebook (13)

Và từ lúc này bạn đã có một Trang FB tương đối đầy đủ tính năng rồi đấy 😀

cach-tao-Trang FB-facebook (14)

Bước tiếp theo là quảng bá Trang FB của bạn, bạn hãy nhấn vào dòng 3 chấm và chọn mời bạn bè, để bạn bè của bạn biết về trang Pages mà bạn mới lập ra. tuy nhiên bạn hãy Like và chia sẽ trang đến mọi người trên Facebook để nhiều người biết hơn nhé.

cach-tao-Trang FB-facebook (15)

Nếu bạn nào lười mời bạn bè theo kiểu tay chân thì có thể dùng code sau đây:

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘uiButton _1sm’); for(var i=0; i<inputs.length;i++) inputs[i].click();

Cách sử dụng code như sau:

+ Bước 1: Những nhà lăng xê FB tương lai click Mời bạn bè, rồi nhấn phím F12. Chọn Console rồi bôi đen toàn bộ chữ trong ô trong hình nhấp chuột phải chọn Clean console để xoá hết chữ.

cach-tao-Trang FB-facebook (16)

+ Bước 2: Copy đoạn code ở trên rồi nhấn Ctrl + V vào ô Console rồi nhấn Enter.

cach-tao-Trang FB-facebook (17)

Và đây là kết quả: Tất cả bạn bè của bạn đã được mời để thích trang chỉ bằng một click chuột thôi chứ không mất thời kì mời từng người như cách tay chân 😀

cach-tao-Trang FB-facebook (18)

Lời kết

Ok, như vậy là Fb-egy đã chỉ dẫn cho Những nhà lăng xê FB tương lai cách tạo Trang FB trên Facebook để bán hàng, ADS (QC- lăng xê) SP… một cách rất chi tiết rồi nhé. Rất đơn giản phải không nào ?

Bạn còn phân vân gì nữa khi đang có một hệ thống Marketing trên Facebook tiện lợi và mất ít vốn đầu tư hoặc free như vậy. Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ và làm giàu ngay thôi nào 😀

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công!

hiệp tác viên: Lương Trung

chỉ dẫn tạo Trang FB trên Facebook từ A đến Z để bán hàng, tạo thương hiệu

4.7 (3) votes

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn tạo Trang FB trên Facebook từ A đến Z để bán hàng, tạo thương hiệu

– Viết ngày 21 August 2017 | 2:00 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here