chỉ dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano.com 

chỉ dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano.com  - image Giao-dịch-tiền-ảo-có-mất-phí-không. on https://Facebook-egy.vn

chỉ dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano.com 

5 (100%) 1 vote

chỉ dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano.com
https://remitano.com

Hi xin chào Những nhà lăng xê FB tương lai,

Từ lâu sàn Remitano.com đã là một sàn giao tế hay một trang mua bán Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam, tốt cả về tỷ giá đến chừng độ an toàn. Gần đây sàn này đã bổ sung thêm giao tế đối với Ethereum (ETH), do đó đây cũng sẽ là một nơi mua bán Ethereum tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ dẫn Những nhà lăng xê FB tương lai mua bán Ethereum trên sàn Remitano.com.

Việc mua bán Ethereum trên Remitano cũng hoàn toàn tương tự như mua bán Bitcoin mà thôi, nếu bạn nào đã từng mua hoặc bán Bitcoin trên sàn này thì chắc chắc cũng biết làm đối với Ethereum. Tuy nhiên, để chi tiết hơn, ngay dưới đây Fb-egy sẽ chỉ dẫn các bước mua và bán Ethereum trên sàn Remitano.

chỉ dẫn tạo mới account Ethereum (ETH) trên sàn remitano.com
Đầu tiên Những nhà lăng xê FB tương lai cần có account trên sàn Remitano để giao tế nếu Những nhà lăng xê FB tương lai chưa có thì có thể vào remitano.com để tạo mới account nhé .

Bước 1: Những nhà lăng xê FB tương lai vào phần đăng nhập / đăng ký sau đó nhập địa chỉ Email của Những nhà lăng xê FB tương lai vào đó sau đó nhấn tiếp tục. nhập địa chỉ Email để tạo account
https://remitano.com/vn?ref=dmdanh

Bước 2: Những nhà lăng xê FB tương lai vào trong Email của Những nhà lăng xê FB tương lai đã điền ở trên để kích hoạt account nhé sẽ có một Email của remitano yêu cầu kích hoạt account . Những nhà lăng xê FB tương lai click vào đăng nhập tôi vào remitano .
click vào Webiste con FB trong mail để kích hoạt account
ok đến bước này là bạn đã hoàn thành xong bước tạo account vừa rồi. bạn có thể tiến hành mua bán ETH thôi.
Remitano

chỉ dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano
chỉ dẫn mua ETH

Bước 1: Vào tab MUA BÁN ETH trên thanh menu chính.

Bước 2: Cacs bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá rẻ nhất, chọn người bán nào thì hãy nhấn nút Mua tương ứng để thực hành giao tế với người đó (mua của người đó). click vào mua.

Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH rồi nhấn Mua ETH.

Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán, nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà bạn đang thực hành mua đó, khi nào giao tế thành công thì số ETH đó sẽ được phóng thích và chuyển vào Ví của bạn, còn nếu giao tế bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Nếu có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH đó vẫn được ETH khóa lại, đến khi bên nào đưa ra bằng cớ hợp thức và chính xác thì Remitano sẽ phóng thích số ETH đó cho bên đó, bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

Bước 4: Đăng nhập vào account nhà băng thực hành chuyển khoản cho người bán theo đúng Thông tin tính sổ được ghi trên hệ thống Remitano.

bước 5: Khi thực hành chuyển khoản bạn phải điền các thông tin thật chính xác, gồm: Số account, Tên người hưởng (cái này điền chính xác Số account sẽ tự động điền luôn), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thông tin phải chính xác hệ thống mới có thể xử lý giao tế cho bạn.

Bước 6: Nhấn vào Gửi bằng cớ tính sổ, chọn Trả qua Internetbank, nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để vận chuyển lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.

Lưu ý : Chuyển khoản thành công bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để sử dụng trong bước 6 dưới đây.

ok Những nhà lăng xê FB tương lai đợi vài giây đến vài phút là giao tế thành công, ETH được chuyển đến Ví của bạn nhé.

chỉ dẫn bán ETH trên sàn Remitano

Về phần bán cũng gần giống lúc mua thôi

Bước 1: đầu tiên Những nhà lăng xê FB tương lai vào phần mua / bán ETH nhé.

chỉ dẫn mua bán ETH trên sàn remitano
Bước 2: tìm DANH SÁCH NGƯỜI MUA chọn một người mua có giá cao nhất, nhấn nút Bán tương ứng với người mua mà bạn đã chọn. Nên chọn người có chữ giao tế tức thì để bán nhanh nhất. ngoại giả Những nhà lăng xê FB tương lai cũng có thể tự tạo ADS (QC- lăng xê) để bán được giá cao hơn .

Bước 3: Bạn nhập Số lượng ETH cần bán rồi nhấn Bán ETH.

Bước 4: Những nhà lăng xê FB tương lai đăng nhập vào Ví ETH của bạn rồi thực hành chuyển ETH cần bán đến Ví của người mua.

Sau khi chuyển ETH thành công, được 1 xác nhận thì bạn sẽ nhận được tiền VND vào account VÍ VND của bạn ngay tức thời. Vì những người mua có chữ “giao tế tức thì” đó là họ đã nạp tiền VND vào account Remitano của họ, nên khi hệ thống xác nhận bạn đã chuyển ETH thành công đến Ví của người mua thì hệ thống sẽ tự động trừ VND từ account người mua cộng vào account của bạn, thực hành thêm bước 5 để rút tiền về account nhà băng Vietcombank.

chỉ dẫn rút tiền từ account Remitano về account vietcombank

Sau khi đã có tiền trong account rồi chúng ta sẽ tiến hành Rút tiền VND từ Remitano về account nhà băng Vietcombank như sau:

Bạn vào “Ví VND” chọn “Rút” rồi chọn account để rút tiền, nếu chưa có account bạn nhấn vào “TẠO account MỚI” rồi nhập Số account nhà băng, Tên account rồi nhấn “Tạo”.

Sau khi chọn account bạn nhập số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận”. Sau đó đợi khoảng 1 phút là tiền về account nhà băng (cũng có lúc vài chục phút giả dụ hệ thống quá vận chuyển hoặc gặp lỗi, nếu cảm thấy lâu quá bạn có thể mở hộp chat để chat với viên chức tương trợ, bảo họ xử lý cho). Bạn có thể xem lịch sử rút VND ngay bên dưới, trạng thái “Đã giao hàng” tức là hệ thống đã chuyển tiền cho.

Một số lưu ý:

Trong mua và bán ETH, sau khi thực hành bước 1 nói trên bạn có thể làm như sau để thay thế cho bước 2 và bước 3: Nhấn Mua ngay nếu cần mua hoặc Bán ngay nếu cần bán rồi nhập số ETH cần mua hoặc cần bán rồi xem bên dưới mục “Mua từ”, đó là danh sách những người bán hoặc mua thích hợp với số lượng bạn cần mua hoặc bán (tức là những người có Lượng giới hạn thích hợp với Số lượng ETH mà bạn đã nhập), chọn người mua hoặc người bán thích hợp và chuyển sang bước 4 luôn.
Trường hợp ở bước 2 trên nếu bạn chọn người bán không có chữ “giao tế tức thì” thì khi đó người mua sẽ thực hành chuyển khoản trực tiếp cho bạn một cách tay chân, giao tế sẽ được hoàn thành lâu hơn, nhưng bạn sẽ nhận được tiền về thẳng account nhà băng chứ không cần phải thực hành bước 8. Khi bạn đã tiến hành chuyển BTC cho người mua (ở bước 3 hoặc 4), lúc này người mua sẽ có 15 phút để chuyển tiền cho bạn, nếu hết thời kì này mà người mua không thực hành chuyển tiền tính sổ cho bạn thì số BTC trên sẽ được Remitano trả lại vào Ví BTC của bạn trên Remitano, giao tế thất bại. Còn nếu trong thời kì 15 phút đó họ tiến hành chuyển chuyển tiền cho bạn (chuyển khoản nhà băng), bạn đánh giá thấy đã nhận được tiền, bạn nhấn xác nhận “Tôi đã nhận đủ tiền” thì khi đó giao tế sẽ được hoàn thành. Lưu ý, khi chưa nhận được tiền thì đừng bao giờ ấn “Tôi đã nhận đủ tiền” nhé, không là mất BTC nhưng không nhận được tiền đâu.


Lời kết

trên đây Fb-egy đã chỉ dẫn Những nhà lăng xê FB tương lai cách tạo account eth trên sàn remitano, chỉ dẫn mua eth, chỉ dẫn bán eth và chỉ dẫn chuyển tiền từ account remitano về account vietcombank . hi vọng bài viết này giúp ích được cho Những nhà lăng xê FB tương lai. mọi người có phần nào không hiểu hãy comment trực tiếp dưới bài viết nhé Fb-egy sẽ giải đáp.

 

Nguồn: Đầu tư tiền ảo

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano.com 

– Sinh ra 16 January 2018 | 9:37 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here