chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ là một vấn đề đau đầu đối với những ai chạy ADS (QC- lăng xê) trên Facebook, nhất là đối với người mới.

Trong abif viết này, auto thả tim Software sẽ chỉ dẫn bạn cách phòng tránh, hoặc biết vì sao account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ và tìm cách giải quyết.

tuy nhiên, Những nhà lăng xê FB tương lai có thể đọc thêm những bài viết về SEO và Google ads nhé.

vì sao tài khaorn ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ ?

Nguyên nhân thì phải nói là rất nhiều. Vì Facebook càng ngày một khó tính khó nết đối với người chạy ADS (QC- lăng xê) trên Facebook tại Việt Nam. Trong post này, Fb-egy sẽ cố gắng nêu ra càng nhiều càng tốt các nguyên nhân dẫn đến account ADS (QC- lăng xê) trên Facebook-egy bị gắn cờ.

tai khoan quang quẻ cao facebook bi gan co 5 600x176 - chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

Bạn Notes, các nguyên nhân này Facebook đều có nói trong chính sách ADS (QC- lăng xê) của họ (vài cái là do kinh nghiệm chạy ADS (QC- lăng xê) nhiều thì biết). Có thể là bạn biết nhưng vẫn phạm sai, hoặc do rào cản tiếng nói mà bạn không hiểu hết được ý của Facebook.

Bạn hãy đọc qua thật kỹ để xem Fb-egy có mắc phải sai trái nào như dưới đây Fb-egy liệt kê không nhé.

1. account cá nhân, account ADS (QC- lăng xê) Facebook

 • – account cá nhân chưa đủ độ trust (độ tin cậy) mà đã thêm tính sổ.
 • – account ADS (QC- lăng xê) từng là admin chạy ADS (QC- lăng xê) cho Page có lịch sử xấu (chạy bùng, bán hàng giả, hàng mạo, hàng kém chất lượng bị người dùng report với Facebook).
 • – Tài khoản mới lên liên tục nhiều chiến dịch trong thời kì ngắn.

2. Mẹo tính sổ bị siết chặt

 • – Chạy bùng, không tính sổ tiền ADS (QC- lăng xê) cho facebook.
 • – Tới ngưỡng/ngày tính sổ nhưng trong thẻ không đủ tiền tính sổ => gắn cờ (trường hợp này nhẹ, có thể mở nhanh).
 • – Thêm Paypal vào tính sổ. Vì nhiều người dùng Paypal để bùng tiền ADS (QC- lăng xê) Facebook, nên Facebook đã siết chặt account nào có IP VN mà dùng Paypal. account ADS (QC- lăng xê) IP nước ngoài vẫn thêm Paypal được giống như thường.
 • – Chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook với mã giảm giá không rõ cội nguồn.
 • – bất thần Facebook khoá đầu thẻ Visa/MasterCard của bạn. Đơn giản vì có nhiều người dùng đầu số thẻ này để bùng tiền, vi phạm ADS (QC- lăng xê) thì Facebook khoá thôi.

3. Tệp khách hàng.

 • – Chạy ADS (QC- lăng xê) trên tệp UID (user ID).
 • – Chạy ADS (QC- lăng xê) bằng thông tin khách hàng được share tràn lan trên mạng. Nếu trước đó tệp KH này có report với Facebook về ads, có thể account của bạn sẽ bị xúc tiến.

4. Kỹ thuật chạy ADS (QC- lăng xê) chưa kinh nghiệm

 • – Tăng giảm phí tổn bất thường. Những nhà lăng xê FB tương lai mới thường có thói quen này vì chưa hiểu bản chất của ADS (QC- lăng xê) Facebook-egy. Mỗi khi bạn thay đổi nguyên tố gì trong ADS (QC- lăng xê), thì ADS (QC- lăng xê) phải thuật toán lại từ đầu.
 • – Tắt/mở chiến dịch ADS (QC- lăng xê) thường xuyên. Nếu mong muốn thay đổi, bạn có thể duplicate (sao chép) chiến dịch ra thêm, sau đó tắt ADS (QC- lăng xê) cũ.

5. nội dung ADS (QC- lăng xê) sai sự thực, vi phạm chính sách

 • – Hình ảnh và chữ liên quan đến hàng cấm (công kích tôn giáo, đảng phái, bạo lực, vi phạm bản quyền, hàng giả).
 • – Nội dung ADS (QC- lăng xê) sai sự thực, lố sự thực. Ví dụ giống như 100% hài lòng, đảm bảo 100% không thất vọng…Facebook có đội ngũ kiểm duyệt ADS (QC- lăng xê) tiếng Việt nên bạn phải cẩn thận.
 • – Tuyệt đối không “treo đầu dê bán thịt chó”, bán A mà ADS (QC- lăng xê) B. khách hàng report với Facebook-egy, đảm bảo account bạn toi.

6. Tài khoản ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ không vì lí do gì cả

Thật ra là có lí do, Facebook cứ thấy có account IP Viet Nam là họ sẽ gắn cờ trước rồi tính sau. Fb-egy đã thử sử dụng account ads Facebook-egy có IP nước ngoài cực kỳ mượt, không có tình trạng khoá vặt không lí do.

7. account Facebook bị khoá do CP( Check Point ) của Facebook

Trường hợp này là trường hợp đặc biệt. Vì Facebook-egy không khoá account quảng cáomà khoá account Facebook cá nhân của bạn. Một số lí do dẫn đến CP( Check Point ) account Facebook (Fb-egy chỉ nêu các nguyên nhân hay gặp phải thôi, chứ nguyên nhân thì có cả triệu luôn ấy).

 • – ​account có độ tin cậy thấp vì kém tương tác với mọi người.
 • – account lạm dụng việc kết giao, gửi inboxtham gia nhiều group…trong một thời kì ngắn.
 • – Đăng nhập quá nhiều account trên cùng một IP mạng.

Hướng dẫn tìm một số thông tin quan yếu khi kháng cáo

1. ID account Business.

Khi bạn vừa truy cập vào trình quản lý Business, bạn sẽ thấy đường kết liên có chứa luôn ID account Business của bạn.

tai khoan quang quẻ cao facebook bi gan co 2 600x282 - chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

2. ID account ADS (QC- lăng xê)

Ngay trình quản lý, bạn có thể thấy được toàn bộ các account ADS (QC- lăng xê) Facebook. Bạn chỉ cần để chuột vô dãy số ID, nhấp chuột trái là đã sao chép được.

tai khoan quang quẻ cao facebook bi gan co 3 600x95 - chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

3. ID account Facebook cá nhân (hay gọi là UID)

Bạn truy cập vào https://id.Facebook-egy.vn/

Sau đó, nhập đường kết liên Facebook của bạn vào ô trong hình và nhấn Lookup.

nền tảng sẽ trả về cho bạn dãy số UID của bạn.

1 306 - chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

tool này có thể giúp bạn tìm ID của group/Trang FB bất kỳ.

chỉ dẫn phục hồi account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ

account ADS (QC- lăng xê) Facebook-egy bị gắn cờ dù mới hoặc chạy lâu năm

Dù bạn đã chạy ADS (QC- lăng xê) bao lâu thì bị khoá account vẫn là thông thường. Mỗi khi account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ, họ đều để lại 1 đường kết liên xanh để bạn liên hệ với họ.

tai khoan quang quẻ cao facebook bi gan co 6 600x37 - chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

Facebook sẽ cho bạn 1 form để điền thông tin xử lý. Bạn hãy điền phần nhiều và chính xác.

Vì FORM khá to nên bạn nhấn vào đây để xem nha.

Bạn up hình phần nhiều cmnd 1 mặt trước là được. Không cần che chắn gì hết. Mọi lần Fb-egy cũng lo lắng lộ thông tin che này che kia, cuối cùng nó không thèm mở.

cho đến nay, trên mạng có nhiều mẫu câu liên hệ dùng để sao chép paste cho nhanh. Fb-egy khuyên bạn đừng nên dùng nó. Đội ngũ kiểm duyệt cho bạn là người thật, chứ không hề máy móc. Hãy trò chuyện với họ vể vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Do tiếp tục quá vận tải nên tốc độ support của Facebook khá lâu. Có khi gửi thì trong 24h họ đã giải quyếtđầy đủ là bạn phải gửi cả chục lần thì họ mới khắc phục. Bạn đừng quét làm lạ.

Ngoài form trên, bạn có thể liên hệ Facebook qua các đường kết liên bên dưới tuỳ theo vấn đề bạn gặp phải.

 • Vô hiệu hoá tính sổ

https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879

 • Câu hỏi về tính sổ ADS (QC- lăng xê)

https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667

Chưa hết, nếu account ADS (QC- lăng xê) Facebook của bạn đã chạy tới một ngưỡng phí tổn nhất định, thì Facebook sẽ cho bạn live chat với đội ngũ support của họ (người Việt trò chuyện với nhau luôn).

Bạn truy cập vào đường kết liên sau :

https://business.facebook.com/business/resources/

tai khoan quang quẻ cao facebook bi gan co 8 600x186 - chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

Support viên vô cùng lịch sự luôn nha, xin lỗi vì để Fb-egy đợi lâu.

tai khoan quang quẻ cao facebook bi gan co 1 600x300 - chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

Bạn hãy tận dụng cả 2 cách: gửi form và live chat khi account ads Facebook bị gắn cờ. Để khi support viên họ cần, họ có thể truy cứu thông tin của bạn nhanh nhất. Vì lượng yêu cầu live chat rất đông, nên bạn cứ gửi hết mọi thứ họ cần trong 1 tin nhắn để giải quyết cho nhanh.

Bạn chẳng thể đặt thẻ tín dụng này làm cách thức tính sổ chính

Lúc bạn thêm thẻ tính sổ, account ADS (QC- lăng xê) của bạn bị khoá với lý do:

Bạn chẳng thể đặt thẻ tín dụng này làm cách thức tính sổ chính của account vì account của bạn đã được xây dựng để nhận hóa đơn sau khi ADS (QC- lăng xê) phân phối. Phần thiết lập này chẳng thể thay đổi được. Vui lòng demo thẻ hoặc công thức tính sổ khác

chỉ dẫn khắc phục:

Bạn hãy thêm loại thẻ Visa Prepaid vào là sẽ khắc phục được.

Prepaid là 1 loại thẻ khác với Debit và Credit. Bạn có thể liên hệ với các nhà băng để họ chỉ dẫn bạn làm thẻ Visa Prepaid.

Luôn chuẩn bị account ADS (QC- lăng xê) dự phòng

Không phải lúc nào Facebook cũng giải quyết vấn đề cho bạn. Nếu bạn đang vào mùa “khách chi tiền” mà lại bị account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ thì đắng cay thật. Lúc này, account ads dự phòng sẽ có tác dụng.

Bạn lưu ýaccount dự phòng không có tức là account giả. Mọi thứ cũng phải sáng tỏ như account chính, vì account này để dự bị, khi cần là có để dùng ngay nên bạn đừng để bị khoá.

account ADS (QC- lăng xê) Việt Nam không được add Paypal

hiện tạiaccount ADS (QC- lăng xê) Việt Nam add Paypal làm bí quyết tính sổ, thì khá năng bị gắn cờ là 90%. vì sao lại có hiện tượng này, vì một số cá nhân Việt Nam đã dùng Paypal bùng tiền ADS (QC- lăng xê) của Facebook. Nếu bạn có account ADS (QC- lăng xê) ở nước ngoài thì thêm Paypal thoải mái, không tác động gì.

Chưa hết, cho đến nay có một số đầu thẻ nhà băng đang nằm trong danh sách đen của Facebook vì trạng thái bùng tiền quá nhiều. Họ không siết chặt giống như Paypal, nhưng luôn gặp hắc búa khi chạy những thẻ của các nhà băng này. Khi có thông tin chính thức, Fb-egy sẽ cập nhật vào bài viết này.

Nếu không còn cách thức nào khác, hãy đi mua/thuê account ADS (QC- lăng xê)

Trên mạng có rất nhiều cá nhân, tổ chức bán/cho thuê account ads Facebook-egytuy nhiên, bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi mua/thuê tài khaorn ở các cá nhân tổ chức để tránh trạng thái scam. Bạn có thể đi thăm dò những người đi trước để nhờ họ tư vấn.

Hoặc bạn có thể truy cập vào https://agencies.Facebook-egy.com/en/directory/?country=29&city=&sort_by=để có danh sách các đại lý chính thức của Facebook tại Việt Nam.

Lúc thuê account ADS (QC- lăng xê), bạn nhớ hỏi kỹ các vấn đề sau:

– Bạn có được trực tiếp quản lý account ADS (QC- lăng xê), hay không.

 • – Nếu account chết, bạn có phải đền bù thiệt hại gì không.
 • – Mức chiết khấu đối với từng khoảng ngân sách.
 • – Cuối cùng, bạn nhớ đọc kỹ hợp đồng thuê giữa 2 bên (mỗi doanh nghiệp mỗi khác.)

tiếp theo, còn một vấn đề nữa, dù rằng không liên quan lắm tới tài khaorn ADS (QC- lăng xê) trên Facebook, nhưng tình trạng CP( Check Point ) Facebook vẫn khoá account cá nhân của bạn nên Fb-egy sẽ giải thích luôn.

CP( Check Point ) Facebook là gì ?

CP( Check Point ) Facebook là cơ chế Facebook đang cố gắng bảo vệ account của bạn vì nó phát hiện một số hành động bất thường. Nhưng đa phần, hành động bất thường đó đều do chủ account gây ra vì chưa có kinh nghiệm sử dụng nhiều account.

tai khoan quang quẻ cao bi gan co 2017 5 1 600x233 - chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

Nguyên nhân dẫn đến CP( Check Point ) Facebook

Nguyên nhân thì có rất nhiều, kể không bao giờ hết. Tuy nhiên, Fb-egy sẽ liệt kê một số nguyên nhân thường gặp để bạn hiểu rõ. Thường Những nhà lăng xê FB tương lai hay gặp phải lỗi này là do dùng nhiều account để chạy ADS (QC- lăng xê) trên Facebook.

 • – account có độ tin cậy thấp vì ít tương tác.
 • – Tài khoảnlạm dụng tính năng kết giao nhiều, tham gia các nhóm,…
 • – Tài khoảnthực hiện quá nhiều hành động trong cùng 1 thời kì ngắn.
 • – Tài khoản đăng nhập ở các IP và trình duyệt xa lạ.
 • – Đăng nhập quá nhiều tài khoảntrên cùng một IP.
 • – Tài khoảnmới tạo không cải tiến đủ thông tin giống như sđt hay mail. (Bạn nên cải tiến cả hai nguyên tố trên).

Trên đây là các nguyên nhân thường gặp nhất. Giờ sẽ đến cách thức khắc phục từng trường hợp.

Tut gỡ CP( Check Point ) Facebook​

1. Xử lý các vấn đề về IP mạng

Bạn chỉ nên sử dụng từ 5 đến 10 account Facebook. Nếu kỹ tính hơn, bạn hãy thường xuyên reset lại modum mạng ở nhà để thay đổi IP mạng.

Bạn lưu ý, cookie trình duyệt cũng có liên quan. thành ra, hãy liên tục xoá cookie trình duyệt để hạn chế bị dính CP( Check Point ) account Facebook-egy.

2. Mở khoá khi Facebook yêu cầu up chứng minh quần chúng. # (CMND)

thỉnh thoảngFacebook-egy sẽ bắt bạn up CMND để xác minh danh tính. Để mở được account trong trường hợp này, CMND và nick Facebook phải trùng tên và ngày sinh. Phần tên có thể tương đôi giống chứ không cần phải giống hoàn toàn.

Sau khi up CMND, bạn vào email sẽ nhận được một mail từ Facebook-egy. Bạn giải đáp mail đó + nội dung phân trần tâm tư tình cảm kiểu “Fb-egy là fan trung thành của Facebook, hãy mở khoá cho Fb-egy nhe”. Bạn cố gắng phản hồi nhiều lần là Facebook sẽ mở thôi.

vì sao Fb-egy kháng cáo nhiều mà Facebook vẫn gắn cờ ?

Có nhiều bạn hỏi Fb-egy vì sao đã kháng cáo rất nhiều lần, ngày send 10 cái thư kháng cáo, nhưg Facebook-egy vẫn ứ chịu mở. Fb-egy có lời khuyên dành cho bạn:

Bạn nên tham khảo kỹ từng chính sách ADS (QC- lăng xê) Facebook phổ thông Fb-egy đã ghi ở trên. Khi bạn biết Fb-egy đã vi phạm, thì bạn đừng kháng cáo làm gì cho mắc công. Một số lỗi Những nhà lăng xê FB tương lai hay gặp phải nhưng không để ý:

 • Trong content (phần chữ) có từ khoá vi phạm chính sách liên quan súng, đạn, nói quá sự thực,…
 • hình ảnh ADS (QC- lăng xê) kém chất lượng, vi phạm chính sách ADS (QC- lăng xê): ảnh đồi truỵ, mượn hình ảnh ngôi sao,…

Bạn nên hiểu điều này, khi bạn kháng cáo, tức là bạn yêu cầu Facebook phê chuẩn lại ADS (QC- lăng xê) cho bạn, thì bạn phải làm đúng chính sách, họ mới mở ADS (QC- lăng xê) lại cho bạn được. Nếu bạn làm sai quy định, họ vẫn chẳng thể mở cho bạn.

ADS (QC- lăng xê) Fb-egy đang chạy thông thường thì bị gắn cờ, lí do vì sao?

thỉnh thoảngFacebook-egy sẽ chẳng thể làm chủ hết được những bài ads vi phạm chính sách. Lúc này dẫn đến 2 trường hợp:

 • ​Bạn vi phạm (cố ý hay vô ý) chạy ADS (QC- lăng xê) ào ào nhưng may mắn không bị Facebook phát hiện.
 • account chết thẳng cẳng vì Facebook trảm.

Ở trường hợp trước nhất, khả năng account bị gắn cờ vẫn rất cao. Vì ngoài Facebook kiểm duyệt, người quyết định ADS (QC- lăng xê) của bạn, chính là KH. Bạn đừng quên, họ có quyền báo cáo với Facebook về ads không hợp thức, gây phiền toái,…

Giờ thì bạn đã hiểu, ads đang chạy mà vẫn bị gắn cờ là chuyện rất thông thường.

Khắc phục Thẻ Visa của bạn đã bị từ chối

Khi bạn vừa thêm thẻ visa vào account ADS (QC- lăng xê) Facebook, bạn sẽ có thông tin đỏ “Thẻ visa của bạn đã bị từ chối…”. Có thể có rất nhiều lý do kéo đến việc này, nhưng điều trước nhất hãy làm ngay cho Fb-egy đó là liên hệ với Facebook theo 3 bước bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào https://www.facebook.com/help/contact/?id=161710477317189​. Đây là Webiste con FB dành riêng cho việc khiếu nại về tính sổ ADS (QC- lăng xê) của Facebook.

Bước 2: Điền form theo hình bên dưới chỉ dẫn.

the visa bi tu choi 292x400 - chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

Bước 3: Đợi phúc đáp của Facebook qua email của bạn.

Những lúc gặp hiện trạng thế này, bạn cứ bình tĩnh khắc phục, không có gì phải gấp gáp hay lo sợ. Điền form và đợi góp ý của họ, nhiều lúc bạn chưa nhận được góp ý. Hãy kiên trì điền form thêm vài lần nữa.

Bạn không gian lận gì khi tính sổ thì cứ mạnh dạn khiếu nại, không sao cả. ​

ADS (QC- lăng xê) trên Facebook vẫn là miếng bánh béo bở nhưng cũng vì một đôi cá nhân trục lợi nên làm Facebook càng ngày khó tính khó nết với Việt Nam hơn. Nhưng Fb-egy tin, làm đúng cách thì công tác kinh doanh của bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn mở account ADS (QC- lăng xê) Facebook bị gắn cờ chi tiết 2019

– Viết ngày 22 April 2019 | 10:06 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here