chỉ dẫn đăng nhập trương mục các mạng xã hội lên máy tính và điện thoại không giới hạn

chỉ dẫn đăng nhập trương mục các mạng xã hội lên máy tính và điện thoại không giới hạn - image kaka-640x415 on https://Facebook-egy.vn

chỉ dẫn đăng nhập trương mục các mạng xã hội lên máy tính và điện thoại không giới hạn

Đánh giá bài viết

Nhu cầu hiện nay sử dụng nhiều trương mục Facebook phụ để bán hàng qua profile, set ads, share bài vào nhóm rất cao. Nhưng để quản lý một lúc hàng trăm trương mục để đăng xuất đăng nhập sẽ rất mất thời kì, thành ra bạn sẽ mất rất nhiều thời kì cho hoạt động xây dựng trương mục và quản lý trương mục của Fb-egy. bữa nay Fb-egy xin tổng hợp và chia sẻ các công cụ, tiện ích Fb-egy đã từng sử dụng để quản lý trương mục, quản lý tin nhắn các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter… trên máy tính và cả chiếc điện thoại của Fb-egy như thế nào nhé.

TIỆN ÍCH CHO WEB

  • Với trình duyệt web thì cách đầu tiên Fb-egy dùng đó là tạo thật nhiều người dùng Chrome, Cốc Cốc (User Browser) và lưu vào 1 thư mục, mỗi trương mục Fb-egy sẽ đăng nhập vào 1 người dùng sẽ rất tiện.
  • Tiện ích Multi Login : Phải nói đây là một tiện ích quá tuyệt vời, tạo không giới hạn số lượng người dùng đăng nhập trên cùng 1 trình duyệt. Cài đặt tiện ích ở đây.
  • Tiện ích Session Box : Đây cũng là một trong những tiện ích mà Fb-egy thường sử dụng trong khoảng thời kì Multi Login bị vô hiệu hóa, điểm yếu là hơi ngốm ram máy tính của bạn. Cài đặt tiện ích ở đây.

APPS DÀNH CHO ĐIỆN THOẠI

QUẢN LÝ TIN NHẮN NHIỀU trương mục

Bạn có thể quản lý tin của hàng chục trương mục các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter… trên 1 tiện ích cài đặt trên máy tính.

  • All In One Messenger : Webiste con FB cài đặt ở đâyKết quả hình ảnh cho all in one messenger
  • Franz : Webiste con FB cài đặt ở đâyKết quả hình ảnh cho franz chatĐại Bùi | auto thả tim Software

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn đăng nhập trương mục các mạng xã hội lên máy tính và điện thoại không giới hạn

– Viết ngày 1 February 2018 | 7:57 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here