chỉ dẫn dân văn phòng kinh doanh kiếm 10 triệu mỗi tháng trên Facebook 100% thành công

chỉ dẫn dân văn phòng kinh doanh kiếm 10 triệu mỗi tháng trên Facebook 100% thành công

5 (100%) 1 vote

 Bạn đang làm mướn tác văn phòng những vẫn thấy chưa đủ thu nhập và muốn kiếm tiền thêm để trang trải cuộc sống? Làm cách nào để vừa đi làm vừa có thể kiếm được nhiều tiền ngang (thậm chí hơn) với việc đi làm 8 tiếng mỗi ngày? Câu giải đáp nằm trong bài viết auto thả tim Software chia sẻ ngày bữa nay!

Học cách tin tưởng vào điều sẽ đến!

Điều đầu tiên trước khi vào nội dung chính, các chị em cần phải học cách tin tưởng vào những nội dung mà auto thả tim Software chia sẻ ở đây và quên đi các tri thức hay các tư tưởng của Fb-egy trước đó.

Hãy tin vào bản thân, tin vào cách Fb-egy làm và học theo những người thành công chia sẻ lại!

Bạn tin rằng bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn thì bạn sẽ tự khắc sẽ tìm cách nâng giá trị của Fb-egy

Bạn tin rằng bạn sẽ mua được một ngôi nhà, tự khắc bản thân sẽ làm mọi cách để tăng thu nhập, giảm chi tiêu và tiết kiệm dài hạn để mua nhà.

Vì vậy ngay từ hiện nay, bạn phải tin vào bản thân Fb-egy, tin vào điều sắp xảy đến! Đó là Fb-egy sẽ đạt được mức thu nhập 10 triệu!

“Bạn tin vào điều gì thì thứ đấy sẽ đến”

Nếu bạn thường hay nghe rằng “Bán hàng online dễ lắm”, “Chỉ cần đăng bài bán hàng là tự có khách tìm đến thôi”, ” vốn 1 triệu sau 3 tháng lời 50 triệu”, “Tham gia hệ thống của tôi để kiếm chục triệu mỗi tháng mà không làm gì”,… thì khả năng cao là bạn đang bị lừa. Vì ở xã hội này không ai cho không ai thứ gì, không có việc gì mà nhàn rỗi kiếm ra tiền nhanh và dễ dàng cả. tiền nong là con số trả cho giá trị mà bạn tạo ra. Nếu bạn thấy Fb-egy không tạo ra giá trị gì mà lại được nhận tiền thì chắc chắn không vững bền!

Vậy thì điều đầu tiên để KIẾM TIỀN đó là TẠO RA GIÁ TRỊ

BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢ TIỀN TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ MÀ BẠN TẠO RA.

Giá trị là gì và làm cách nào để tạo ra giá trị?

Trước tiên Những nhà lăng xê FB tương lai cần phải hiểu định nghĩa về giá trị. định nghĩa của giá trị có nhiều định nghĩa, auto thả tim Software có thể liệt kê đơn giản như sau

Giá trị của bản thân là bao gồm những năng lực về thể chất (cần lao) và ý thức (trí tuệ) của bạn được trao dồi hàng ngày từ lúc sinh ra đến hiện tại.

Ví dụ: Giá trị bản thân của tỷ phú đó là thể chất và trí tuệ, kinh nghiệm,.. của ông ta trong nhiều năm và nó được phản ánh cụ thể qua tài sản mà ông ta đang có.

Giá trị của hàng hóa là bao gồm mặt chất và mặt lượng của hàng hóa, Mặt chất chính là giá trị sử dụng của hàng hóa và mặt lượng giá trị hàng hóa chính là phí tổn cần lao để tạo ra hàng hóa đó

Ví dụ: Giá trị của SP mỹ phẩm bao gồm thời kì phí tổn để tạo ra nó từ các vật liệu đầu vào và giá trị sử dụng là dùng để làm đẹp cho con người. Và bộc lộ của giá trị trên thị trường đó là GIÁ CẢ – là TIỀN.

Trên đây là 2 ví dụ đơn giản nhất để các chị em hiểu được giá trị là gì. Khi đã hiểu được giá trị là gì thì chúng ta khởi đầu đi tìm câu giải đáp cho câu hỏi “Làm cách nào để tạo ra giá trị?

Làm cách nào để tạo ra giá trị?

Từ định nghĩa ở trên chúng ta đã có thể giải đáp câu hỏi này, để tạo ra giá trị thì bạn phải tập trung tạo ra SP có giá trị sử dụng cho xã hội bằng cách bỏ ra thời kì khó động để tạo ra nó! 

Vậy thì để kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghĩa với việc chị em phải tạo ra nhiều giá trị hơn cho SP bằng cách tạo ra SP có giá trị sử dụng cao tăng năng suất cần lao của Fb-egy để giảm thời kì khó động xuống.

Làm cách nào để kiếm được 10 triệu mỗi tháng?

Để kiếm được 10 triệu mỗi tháng đồng nghĩa với việc bạn phải tạo ra giá trị tương ứng mức giá 10 triệu.

Vậy những cách nào để tạo ra giá trị tương ứng như vậy? Sau đây là một đôi gợi ý!

Các ý tưởng tạo ra giá trị 10 triệu đồng

 1. Làm cho một tổ chức để bán sức cần lao của Fb-egy với mức giá 10 triệu (sức cần lao cũng là một loại hàng hóa đặc biệt) 
 2. Tự kinh doanh để cung cấp các giá trị cho xã hội để thu về 10 triệu đồng mỗi tháng
 3. Cho thuê giá trị tài sản của Fb-egy để nhận về phí tổn thuê tài sản là 10 triệu đồng mỗi tháng
 4. Đầu tư tài sản vào các kênh đầu tư sinh lời để nhận về mức gia tăng giá trị 10 triệu đồng mỗi tháng

Trên là 4 cách để tạo ra giá trị 10 triệu đồng, hiện nay ta sẽ đi sâu vào phân tách từng cách bạn tìm ra vấn đề để giải quyết

Với cách 1: Bạn đang đi làm và giới hạn về thời kì và nguồn lực. Hoặc bạn có thể bán sức cần lao của Fb-egy để làm các việc làm thêm ở nhà để đạt được con số 10 triệu đồng. Hoặc là bạn sẽ dùng nâng cao tri thức năng lực bản thân và kiếm các công tác làm tại nhà để bán sức cần lao của Fb-egy với mức giá 10 triệu.

Với cách 2: Khi bạn tự đi kinh doanh, có tức là bạn làm chủ được bản thân và thời kì của Fb-egy. Bạn sẽ dễ dàng cân bằng giữa việc học và việc làm hơn tuy nhiên bạn phải tạo ra các SP có giá trị để cung cấp cho xã hội. Bạn có thể tự Fb-egy sinh sản ra SP hoặc bán các SP đã có sẵn trên thị trường. Việc này sẽ khó hơn giả dụ bạn không có năng lực sinh sản ra SP (giá trị), còn nếu bạn bán các SP của người khác đòi hỏi bạn phải tạo ra loại ra giá trị mới cho SP này như bao bì, hình ảnh, chính sách dịch vụ, tư vấn, bảo hành,…

Với cách 3:  Đòi hỏi bạn phải có tài sản có sẵn và cho thuê, cho vay nó để nhận về phí tổn sở hữu tài sản tạm thời (hay gọi là trả lãi)

Với cách 4: Dùng giá trị để tạo ra giá trị, dùng tiền tạo ra tiền bằng các kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản, vàng,… Tuy nhiên để có thể đầu tư thành công đòi hỏi bạn phải có tri thức sâu rộng về nó cũng như tài sản ban sơ để khởi đầu.

Trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ bàn đến cách kiếm tiền thứ 2 đó kiếm tiền từ hoạt động kinh doanh vì cách này hiện tại thích thống nhất cho Những nhà lăng xê FB tương lai cũng như là bước đà để phát triển các kênh đầu tư khác. (Giả thiết hiện tại chúng ta đang không có nhiều tri thức và tiền tích lũy)

Các ý tưởng kinh doanh kiếm về 10 triệu đồng mỗi tháng

Để kiếm được 10 triệu đồng từ hoạt động kinh doanh bạn có thể tự sinh sản ra SP hoặc bán SP của bên khác như đã nói ở trên. Sau đây là một đôi gợi ý:

Tự sinh sản tạo ra SP

 • Chế biến đồ ăn vặt, bánh kẹo,
 • Nước giải khát
 • Đồ hand-maded
 • Đồ ăn vặt, đồ ăn sáng
 • Tác giả viết bài….

Bán các SP có sẵn như:

 • Kinh doanh các món đặc sản ở quê hương bạn
 • Kinh doanh đồ thời trang
 • Kinh doanh phụ kiện điện thoại
 • Kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa
 • Kinh doanh cà phê take away

Đầu tư:

 • Đầu tư chứng khoán
 • Đầu tư coin
 • Mở cửa hàng, góp vốn kinh doanh
 • hợp tác viên tài chính, bảo hiểm

Cách tăng giá trị cho SP

Tuy nhiên nếu chỉ cung cấp những giá trị (SP) như trên thì sẽ rất khó để cạnh tranh khi thị trường đã có quá nhiều người làm. Vậy thì bạn cần phải tăng giá trị cho SP hay còn gọi là key dị biệt cho nó. Sau đây là một đôi gợi ý tạo thêm giá trị mới cho SP.

Tăng giá trị sử dụng: tăng về mặt chất của SP

 • vật liệu tốt hơn
 • Nhiều tính năng hơn
 • Dễ sử dụng hơn
 • Bền hơn
 • Đẹp mắt hơn
 • Hiệu quả cao hơn
 • Chính sách bảo hành – đổi trả tốt hơn

Tăng nâng suất cần lao tạo ra SP

 • Sử dụng công nghệ cao
 • Tăng công suất sinh sản

Và có điều quan yếu mà chúng ta không ý thức được đó là nếu chúng ta không ADS (QC- lăng xê) tiếp thị giá trị đó cho thật nhiều người thì giá trị SP đó sẽ không mang về TIỀN được! 

Vậy thì ta cần phải tăng giá trị sức cần lao của Fb-egy lên bằng cách:

 • Nâng cao hiệu suất làm việc
 • Liên tục học tập Cập nhật tri thức
 • Quảng bá SP đến càng nhiều người càng tốt (trao giá trị cho cộng đồng XH)

Tính toán cách để kiếm được 10 triệu đồng doanh thu

OK! Vậy là vừa rồi bạn đã nắm được bí kíp làm giàu của các triệu phú trên thế giới! hiện nay thì chúng ta khởi đầu với con số nhỏ nhất là 10 triệu tiền doanh thu!

Lấy ví dụ chúng ta bán/ tạo ra SP (giá trị) với mức giá cả là 200.000đ. Vậy muốn thu về giá trị là 10 triệu thì chí ít phải có 50 đơn hàng!

Giả dụ tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng của chúng ta là 10% (tức là cứ 100 người tư vấn thì có 10 người sẽ mua) với tỷ lệ mua lại SP là 30% (tức là 100 KH mua thì có 30 người mua lại). Theo quy tắc tam suất ta sẽ cần tư vấn cho chí ít là 384 người. Nếu bỏ qua 30% tỷ lệ chuyển đổi thì mỗi tháng ta phải tư vấn chí ít 500 khách hàng mới! 

Vậy câu hỏi cuối cùng cần giả quyết đó là Làm sao để có 500 người hỏi về SP?

Nếu chúng ta kinh doanh tại nhà thì tiếp cận 500 khách hàng mỗi tháng là chẳng thể. Chỉ có 1 cách duy nhất là kinh doanh online vì chỉ ở đó chúng ta mới có thời cơ để tiếp cận hàng triệu người không giới hạn địa lý.

Trong nội dung này Fb-egy sẽ chỉ dẫn bạn kinh doanh trên Facebook vì hiện tại nơi đây quy tụ 55 triệu người Việt Nam – một thị trường đồ sộ để phục vụ.

Để kinh doanh trên Facebook đòi hỏi chúng ta cần phải cày, phải học cực kỳ nhiều điều (tăng giá trị bản thân) để kinh doanh thành công.

Cách kiếm được 10 triệu đồng mỗi tháng trên Facebook

Trên Facebook có 3 kênh để Fb-egy tiếp cận khách hàng để là Trang FB, NHÓM VÀ FACEBOOK CÁ NHÂN. Để kiếm được 10 triệu đồng mỗi tháng tức là phải tư vấn cho chí ít 500 người. 500 người đó có thể là:

 • 500 KH tiềm năng tương tác, like Trang FB
 • 500 KH tiềm năng là bạn bè trên Facebook cá nhân
 • 500 KH tiềm năng biết đến bạn trên các Nhóm

Tuy nhiên đây chỉ là con số ví dụ, thực tế để tìm ra đúng khách hàng không phải dễ. Vì vậy loại trừ tỷ lệ KH không có nhu cầu ra tầm 80%, tức là chỉ 20% số người tiếp cận bạn là có nhu cầu thì con số thực tế sẽ là:

 • 2500 KH tiềm năng tương tác like Trang FB
 • 2500 KH tiềm năng là bạn bè Facebook
 • 2500 KH tiềm năng biết đến bạn trên các Nhóm

Sau khi tính toán ra các con số cụ thể như trên, hiện nay ta đi giải bài toán Làm cách nào để đạt được các con số đó. Sau đây là những cách giải quyết:

 • Xây dựng Trang FB để cung cấp SP, ADS (QC- lăng xê) Facebook tiếp cận thật nhiều người (với tỷ lệ quan hoài ADS (QC- lăng xê) trung bình là 10% thì phải tiếp cận chí ít 25.000 người)
 • Xây dựng trương mục Facebook có chí ít 2500 bạn bè tiềm năng (cho tỷ lệ quan hoài là 10% thì bạn phải có chí ít 25.000 bạn bè)
 • Hoạt động trên nhiều nhóm lớn để có chí ít 2500 người biết đến bạn.

Vậy là bạn đã biết Fb-egy cần phải làm gì để kiếm được 10 triệu đồng doanh thu rồi đấy! Tuy nhiên câu hỏi là khi nào? Khi nào thì chúng ta đạt được con số đó?

Thực sự thì ngay cả Fb-egy cũng chẳng thể tính toán chính xác được vì tùy vào điều kiện hiện tại và khả năng của mỗi người. Tuy nhiên để kết quả đến nhanh thì chúng ta cần phải liên tục học tập, Cập nhật tri thức về kinh doanh và SP để chia sẻ giá trị đó thật nhiều cho khách hàng.

tri thức marketing và cách tăng hiệu suất làm việc

Trong bài viết này Fb-egy thể giúp cho Những nhà lăng xê FB tương lai đó là tri thức về Marketing Facebook cũng như công cụ tăng hiệu suất làm việc, nhanh chóng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Khóa học Kinh doanh và Marketing online

Đây là các phân tách sự thành công của nhiều cửa hàng trong nhiều lĩnh vực. Bạn cần học tập để có tri thức.

Tổng hợp tất cả các bài viết chỉ dẫn kinh doanh và kinh nghiệm bán hàng đa lĩnh vực do auto thả tim Software tổng hợp phân tách

Tăng tỷ lệ chuyển đổi – tiếp cận chính xác khách hàng trên Trang FB

Để kết quả đến nhanh, bạn cần phải ứng dụng công nghệ để tăng năng suất làm việc, tăng hiệu quả công tác của Fb-egy. auto thả tim Software có cung cấp công cụ Simple Ads để ADS (QC- lăng xê) đến chính xác các Trang FB, Nhóm mà Những nhà lăng xê FB tương lai thấy có khách hàng của Fb-egy ở đó.

Điều này giúp giá trị của Fb-egy trao đúng cho khách hàng, giảm thời kì xây dựng và tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.

Xem ngay: https://Facebook-egy.vn/simple-ads

Previous articleQuy trình 6 bước để biến một người thông thường thành khách hàng của bạn
Next articlechỉ dẫn học trò/sinh viên kinh doanh kiếm 10 triệu mỗi tháng trên Facebook 100% thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here