chỉ dẫn chi tiết những cách tăng lượt vận tải app

Nếu bạn đưa ứng dụng lên ch play nhưng lượt vận tải ít hoặc hầu như không có lượt vận tải thì phải làm thế nào để tăng lượt vận tải ứng dụng?

Bài dưới đây daytopapp.com sẽ chỉ dẫn bạn cách đưa ứng dụng lên 1000 lượt vận tải rất đơn giản bằng các típ free không hề tốn kém

Icon trong chợ chính là cái đầu tiên người dùng nhận biết về app của bạn, vì thế:

Hình ảnh tối ưu từ khóa “karaoke” ứng dụng đứng top 1 Appstore của chúng tôi

Google và app đánh giá rất cao lượt rate để xếp hạng game của bạn vào các top, bạn nên để trong game một nút đánh giá, người dùng có thể dễ dàng đánh giá trong ứng dụng của bạn.

5. Chăm sóc kênh Google +

  • G+ cũng là một nguyên tố mà google đánh giá quan yếu. Điều này là đương nhiên vì màng lưới G+ chính là một phần của Google và luôn được ưu tiên hơn những web khác.
  • Hãy tạo trương mục trên G+ để giới thiệu và quảng bá cho ứng dụng của Fb-egy. Chăm sóc kênh này tốt, bạn có thể thu được lượt vận tải tự nhiên mà không hề tốn tiền.

6.ADS (QC- lăng xê) ứng dụng trên facebook

Hiện tại facebook cung cấp dịch vụ facebook mobile install thực sự hữu ích cho những nhà phát triển game/app, khi dùng tính năng này hãy Notes những vấn đề sau:

+ ADS (QC- lăng xê) ứng dụng sẽ được hiển thị trên mục newfeeds của người dùng di động rất tiện cho việc khách hàng click sang app store hoặc google play để xem ứng dụng của bạn.

+ Chọn được hệ điều hành(ios hoặc adroid): Facebook giúp bạn lựa chọn hệ điều hành,

+ Lựa chọn được khách hàng : theo tuổi , theo nam nữ, theo trình độ, theo địa điểm, theo thị hiếu,…. điều hướng đối tượng dễ dàng.

+ Sử dụng dịch vụ rất tiện lợi, dễ dàng

– Nếu bạn không thuần thục hoặc chưa biết nhóm khách hàng của Fb-egy thì có thể nhờ những doanh nghiệp khác chạy hộ bạn. Những nhà lăng xê FB tương lai có thể tin tưởng daytopapp.com trong lĩnh vực này

7. Chiến lược đưa app lên top,tăng 1000 lượt vận tải app

  • Đây là một trong những chiến lược đòi hỏi bạn phải có 1 số tiền, nhưng mang lại hiệu quả lâu dài cho app hơn bạn tưởng rất nhiều
  • Chiến lược này bao gồm có các hành động như: ASO từ khóa ứng dụng, tăng lượt vận tải app với cộng đồng người chơi mồi, ADS (QC- lăng xê) ứng dụng, mời người chơi ứng dụng, … đại quát là tất cả các công tác cho app của bạn lên top trong thời kì nhất định.
  • Lưu ý rằng trong những ngày đầu bạn đăng ứng dụng lên ch play nếu ứng dụng đạt được nhiều lượt vận tải xuống thì sẽ dễ dàng vào bảng xếp hạng NEW FREE của chợ ứng dụng.

=> Việc vào top new free sẽ giúp bạn tăng lượt vận tải vì rất nhiều người dùng có xu hướng thích dùng app mới, free

– Trong một tháng đầu từ khi up SP là rất quan yếu, vì google rất ưu tiên ứng dụng mới, nếu có lượt vận tải bạn sẽ được giới thiệu nhiều hơn đến người dùng

– Đến một mức download cao nhất định bạn sẽ có khả năng vào top ở tất cả, việc vào top này sẽ mang lại cho bạn hàng nghìn lượt down mỗi ngày. Thế là không phải lo làm sao để đưa ứng dụng lên top nữa nhé!

  1. Adroid Review và Appstore review

– ADS (QC- lăng xê) , viết bài trên các trang báo chí.

– Viết bài Pr tại các diễn đàn mà khách hàng mục tiêu của bạn hay vào. 

Nếu bạn kết hợp với tất cả 7 cách trên một cách thích hợp , đảm bảo bạn sẽ có hàng nghìn lượt vận tải rất nhanh thôi. Hãy cân nhắc các mức ngân sách để có thể đạt được top với mức tổn phí thấp nhất nhé!

Liên hệ đẩy top app nếu cần trợ giúp: hotline 093.1234.193

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn chi tiết những cách tăng lượt vận tải app

– Sinh ra 15 June 2018 | 10:32 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here