chỉ dẫn chặn các Trang FB Spam/ nhảm nhỉ trên Facebook

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

Bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook ? Bạn coi Facebook là một kênh tin tức hữu ích cho việc cập nhật thông tin và các tri thức trong cuộc sống cho chính bạn ?

Nhưng có thể bạn đang rất đau đầu về việc các Fanpages nhảm trên Facebook, các trang báo lá cải suốt ngày đăng những cái tin rất vớ vẩn, xàm xí… đăng những hình ảnh câu like bẩn sa sả làm cho bảng tin của bạn loàn hết lên và bạn cảm thấy vô cùng phiền toái và khó chịu về điều đó.

Không sao cả, bạn có thể ngăn chặn nó ngay từ hiện giờ bằng cách đọc và làm theo bài viết của Fb-egy ngày bữa nay. Với công cụ này bạn có thể chặn gần 90 ID của các Trang FB nhảm trên Facebook mà bạn tác giả đã tổng hợp được trong 1 thời kì dài.

( Bài viết được tham khảo từ bạn Nguyễn Minh Đức – Group J2TEAM Community ).

Làm thế nào để chặn các Trang FB nhảm nhí, Trang FB rác trên Facebook ?

Chúng ta bắt ngay đầu thôi:

+ Bước 1 : Bạn hãy chuyên chở đoạn code sau đây về máy. Bạn download hoặc copy code tại đây hoặc tại đây hoặc tại đây

+ Bước 2 : Sau khi chuyên chở hoàn thành đoạn code trên về máy. Bạn hãy mở nó lên và copy toàn bộ đoạn code đó.

+ Bước 3 : Tiếp tục truy cập vào địa chỉ sau : www.facebook.com/settings?tab=blocking

Những nhà lăng xê FB tương lai click vào hình ảnh để xem rõ hơn nhé !

chan-Trang FB-nham-nhi-tren-facebook (1)

+ Bước 4: Sau khi truy cập thành công, từ bàn phím của máy tính bạn hãy nhấn phím F12 hoặc tổ hợp phím Fn + F12 (tùy máy) để mở CHROME DEVELOPER TOOLS lên. Hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I

=> Sau đó Những nhà lăng xê FB tương lai nhấn chuột để chuyển qua tab Console nhé và dán đoạn code mà lúc đầu Fb-egy đã Copy vô.

chan-Trang FB-nham-nhi-tren-facebook (2)

+ Bước 5: Sau khi dán code xong bạn hãy nhấn phím Enter. Và đợi cho quá trình đoạn code chạy Block hết các Pages nhảm đó. Bạn thấy như hình dưới là danh sách các page nhảm đã bị Blocked đấy.

chan-Trang FB-nham-nhi-tren-facebook (3)

Sau khi chạy xong đoạn code và quá trình Blocked hoàn thành bạn sẽ thấy dòng thông tin Done!, please …. hiện ra.

chan-Trang FB-nham-nhi-tren-facebook (4)

Vậy là xong rồi đấy Những nhà lăng xê FB tương lai. Thật đơn giản và hữu ích phải không nào Những nhà lăng xê FB tương lai 😛

Lời Kết

OK, vậy là bạn đã hoàn thành các bước chặn các Trang FB nhảm nhí trên Facebook rồi đấy. Cách làm rất dễ thôi và Fb-egy nghĩ ai cũng có thể tự thực hành được đúng không 😀

Cảm ơn Những nhà lăng xê FB tương lai đã theo dõi bài viết ngày bữa nay của Fb-egy. Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai luôn vui vẻ và thoải mái khi được sử dụng một mạng xã hội Facebook sạch. Cảm ơn Boss Mạnh Tuấn và bạn Nguyễn Minh Đức đến từ J2TEAM Community.

Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai luôn may mắn và thành công !!!

Tác giả: Phan Minh Sang – https://facebook-egy.com/

chỉ dẫn chặn các Trang FB Spam/ nhảm nhỉ trên Facebook

Đánh giá bài viết!

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn chặn các Trang FB Spam/ nhảm nhỉ trên Facebook

– Sinh ra 5 September 2018 | 3:05 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here