chỉ dẫn cách tăng like Facebook, mua like Trang FB uy tín

Thay bằng việc mua like Facebook, mua like Trang FB vừa tốn kém, lượng like tuy nhiều nhưng lại không tạo nên quá nhiều tương tác thì bạn có thể tự tăng like Facebook của Fb-egy theo cách rất đơn giản mà facebook-egy.com sẽ chỉ dẫn bạn trong bài viết này.

chỉ dẫn cách tăng like Facebook bằng haylike.net

Hiện nay có trên có rất nhiều công cụ giúp tăng like Facebook cho bạn tuy nhiên Hiệp hay dùng haylike.net vì trang này cung cấp dịch vụ tăng like facebook khá an toàn và bạn hoàn toàn không lo bị mất nick hoặc lo lắng về việc bỏ tiền mua like nhưng lại có thể bị mất dần sau một thời kì như những trang auto like facebook khác.

Điều kiện để có thể tăng like Facebook đó là tuổi của bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Nếu hiện tại bạn chưa đủ 18 tuổi thì có thể vào phần Thiết lập cho trang cá nhân của Fb-egy để chỉnh để đủ 18 tuổi trở lên nhé!

Đầu tiên, trước khi tăng like Facebook bạn cần chỉnh lại tất cả các bài viết đăng trên trang cá nhân mà bạn muốn tăng like Facebook về chế độ Công khai mọi người đều có thể xem.

Phần bình luận của người theo dõi bạn có thể sửa thành :Tất cả mọi người hoặc Everyone.

Vậy là xong phần thiết lập và cài đặt, hiện nay bạn truy cập vào trang web haylike.net nhé!

Tiếp tục mở thêm 1 tab khác và đăng nhập Facebook của bạn.

Tại giao diện này bạn click vào Click xem ngay trên màn hình sẽ hiện ra một đoạn code như hình dưới, bạn bôi đen đoạn code này và quay về trang cá nhân của Fb-egy

Tiếp theo, ấn Ctrl + Shift + I để chuyển sang phần đánh giá chuyển qua tab Console và paste đoạn code mà bạn vừa cop vào trong tab này. Sau đó ấn Enter là được.

mua like facebook

Bạn có thể tắt cột bên trái đi cho đỡ vướng nhé vì Fb-egy không cần đến chức năng này nữa. Sau khi ấn Enter bạn sẽ được yêu cầu nhập mã Captcha:

mua like facebook

Bạn hoàn thành mã Captcha và ấn vào check. Nếu nhập sai mã thì mã khác sẽ hiện ra và bạn phải nhập lại cho đúng mới đi đến bước tiếp theo được. Sau khi nhập mã thành công sẽ có giao diện như sau:

mua like facebook

Nhấp vào Vâng tôi đồng ý – tiếp tục auto like để khởi đầu Tăng like Facebook!

Chọn mục Auto like để tăng like cho facebook của bạn:

Lúc này bạn muốn tăng like Status hay tăng like ảnh facebook thì có thể chọn tại các mục rồi Submit nhé!

Fb-egy chọn tăng like ảnh profile, nếu quá trình thành công thì sẽ được thông tin như sau: 

mua like facebook

Và kết quả thu được: 

tang like facebook uy tin
Tăng like Facebook thành công

Ngoài chức năng tăng like Facebook tại haylike.net còn có hack sub facebook, auto bình luận, … để thực hành được các chức năng này sẽ cần thực hành thêm một đôi thao tác khác Fb-egy sẽ chỉ dẫn Những nhà lăng xê FB tương lai ở loạt bài sau nhé!

Dịch vụ tăng like Facebook, mua like Trang FB của facebook-egy.com

Hiện tại tăng like Facebook của haylike.net chỉ được giới hạn trong 400-800 like và cả dịch vụ hack sub facebook cũng có khá nhiều giới hạn. Nếu bạn đang bán hàng online thì có thể hack sub Facebook như thế vầy là chưa đủ!

Hiện tại facebook-egy.com có cung cấp dịch vụ tăng like Facebook, tăng sub Facebook-egy uy tín đảm bảo like facebook thật, sub thật Facebook , … như vậy bạn có thể tương tác với người theo dõi facebook của Fb-egy, tương tác thật, …  sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bán hàng trên Facebook của bạn!
Tham khảo bảng giá tăng like facebook tại đây

Mọi thắc mắc về cách tăng like Facebook hoặc có cách tăng like facebook hay hơn bạn có thể để dưới phần comment để mọi người cùng tham khảo nhé!

Từ khóa: Tăng like facebook, tăng sub Facebook-egy, hack like facebook, hack sub facebook, hack sub thật, mua like Trang FB, mua like facebook.

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn cách tăng like Facebook, mua like Trang FB uy tín

– Sinh ra 9 February 2018 | 7:10 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here