chỉ dẫn cách chèn nhạc vào video trên Facebook mới nhất

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

Vâng ! Như Những nhà lăng xê FB tương lai cũng đã biết thì Facebook là mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng. Kể từ khi ra mắt đến nay thì mạng xã hội này liên tục cập nhật và cho ra đời rất nhiều tính năng hữu ích khác nhau nhằm mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Gần đây thì ngoài những tính năng mới như hứa hò, kết duyên mới.. thì Facebook cũng cho ra mắt một tính năng khá hay nữa đó là cho phép người dùng chèn thêm một đoạn nhạc yêu thích vào video trên Facebook của Fb-egy (có độ dài khoảng 20s ) trước khi upload lên.

Theo đánh giá cá nhân của Fb-egy thì đây là một tính năng tuyệt vời đấy. Để rõ hơn thì chúng ta cùng khởi đầu tìm hiểu nhé Những nhà lăng xê FB tương lai.

Đọc thêm:

Làm thế nào để chèn nhạc vào video trên Facebook ?

+ Bước 1: Bạn cần cập nhật App của Facebook lên phiên bản mới nhất trước đã.

+ Bước 2: Chúng ta mở ứng dụng Facebook trên Smartphone lên. Sau đó nhấn chọn vào mục Ảnh.

cach-chen-nhac-vao-video-tren-facebook (1)

+ Bước 3: Những nhà lăng xê FB tương lai nhấn chọn vào biểu tượng máy ảnh.

cach-chen-nhac-vao-video-tren-facebook (2)

+ Bước 4: Sau đó tiếp tục nhấn chuyển qua tab Âm nhạc => Thêm bài hát.

cach-chen-nhac-vao-video-tren-facebook (3)

+ Bước 5: Lúc này Những nhà lăng xê FB tương lai có thể tự chọn bài hát mà Fb-egy yêu thích. Trong này có danh sách những bài hát nổi tiếng và phổ quát khi được nhiều người sử dụng.

Hoặc nếu muốn tự chọn Những nhà lăng xê FB tương lai có thể chọn bài hát theo chủ đề hoặc kiếm tìm ở thanh Search.

cach-chen-nhac-vao-video-tren-facebook (4)

+ Bước 6: Lúc này bạn có thể căn chỉnh và chọn đoạn nhạc yêu thích nhất của bài hát sau đó nhấn khởi đầu để khởi đầu quay video có sử dụng đoạn nhạc chúng ta yêu thích.

bên cạnh đó Những nhà lăng xê FB tương lai có thể kết hợp thêm với các hiệu ứng có sẵn khác mà Facebook cung cấp để đoạn video thêm thú vị nhé.

cach-chen-nhac-vao-video-tren-facebook (5)

Lời Kết

OK, vậy là Fb-egy đã chỉ dẫn xong cho Những nhà lăng xê FB tương lai cách để chèn nhạc vào video trên Facebook trước khi bạn quyết định upload nó lên mạng xã hội này rồi nhé.

Hãy thử ngay đi nào Những nhà lăng xê FB tương lai. Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai có thật nhiều video đẹp và thú vị nha ^^

Tác giả: Phan Minh Sang – https://facebook-egy.com/

chỉ dẫn cách chèn nhạc vào video trên Facebook mới nhất

5 (1) vote

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn cách chèn nhạc vào video trên Facebook mới nhất

– Sinh ra 10 June 2019 | 12:19 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here