chỉ dẫn ẩn danh sách bạn bè trên trang Facebook

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

Facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất và cũng thuộc dạng hỗn độn nhất hiện nay. Đơn giản bởi vì ngoài tính năng chính là giao lưu và kết thân ra thì hiện nay, Facebook còn tương trợ thêm rất nhiều tính năng từ chơi Game, Marketing, các bài báo lá cải, bán hàng online, video, bói toán, triết lý sống ….

Đúng là chẳng thể phủ nhận một điều rằng Facebook rất hữu ích, giả dụ bạn biết cách khai thác một cách đúng đắn. Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều hệ lụy và mặt trái của với mạng xã hội này. Mặt trái như thế nào thì Fb-egy sẽ không đào sâu trong bài viết này. Mà thay vào đó Fb-egy chỉ chỉ dẫn cho Những nhà lăng xê FB tương lai một mẹo nhỏ về bảo mật thông tin, để tránh việc trương mục của bạn bị kẻ xấu khai thác, chuộc lợi, gây các liên quan xấu đến bạn, bạn bè và người thân trong gia đình bạn.

Đã có một bài chỉ dẫn của Admin mà Fb-egy nghĩ tất cả người dùng Facebook cần phải làm đó là: Bảo vệ trương mục Facebook để tránh kẻ xấu chiếm quyền truy cập vào trương mục của bạn. Nếu bạn chưa làm theo các bước bảo mật đó thì Fb-egy khuyên bạn hãy ngay tức tốc thực hành đi nhé !

Đọc thêm:

Ok, cụ thể hơn là trong bài chỉ dẫn này Fb-egy sẽ giới thiệu tới Những nhà lăng xê FB tương lai mẹo nhỏ để ẩn danh sách bạn bè trước các cặp mắt “cú vọ” của kẻ xấu.

1. Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook ( thực hành trên máy tính )

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào trương mục Facebook của bạn. Tại trang cá nhân của Fb-egy bạn hãy click vào Bạn bè như hình.

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (1)

+ Bước 2: Ở danh sách bạn bè, bạn click vào hình cây bút => và chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (2)

+ Bước 3: Hộp thoại Chỉnh sửa Quyền riêng tư mở ra.

“Tại phần Ai có thể xem danh sach bạn bè của bạn ?” Bạn click vào mũi tên xổ xuống => rồi chọn Chỉ Fb-egy tôi => sau đó click Xong để thiết lập .

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (3)

2. Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook ( thao tác trên điện thoại )

+ Bước 1: Với điện thoại thì bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Facebook trước, rồi click vào icon ba dấu gạch ngang phía dưới màn hình ở máy iOS ( phía trên đối với các dòng máy Android ).

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (4)

+ Bước 2: Sau đó, bạn click chọn Cài đặt & Quyền riêng tư..

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (5)

Rồi chọn Cài đặt.

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (6)

+ Bước 3: Tại đây, bạn kéo xuống phần Quyền riêng tư.

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (7)

Và chọn Cài đặt quyền riêng tư => sau đó click chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (8)

+ Bước 4: Tiếp theo, bạn click vào Khác

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (9)

Và chọn Chỉ Fb-egy tôi để thiết lập ẩn danh sách bạn bè của Fb-egy.

an-dan-sach-ban-be-tren-facebook (10)

Lời kết

Okay, vậy là xong ! Như vậy là Fb-egy vừa chỉ dẫn cho Những nhà lăng xê FB tương lai cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook, giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bị kẻ xấu khai thác và lợi dụng các thông tin cá nhân, bạn bè liên quan. Hạn chế được nhiều vấn đề phiền toái, hoặc rút ví cả một số tiền lớn của chúng ta như thời kì gần đây mà báo chí đang lên án.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công !

Tác giả: Lương Trung – https://facebook-egy.com/

chỉ dẫn ẩn danh sách bạn bè trên trang Facebook

5 (1) vote

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: chỉ dẫn ẩn danh sách bạn bè trên trang Facebook

– Viết ngày 2 December 2018 | 2:05 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here