Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chát Facebook

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook để giao lưu hoặc là để làm ăn (bán hàng trực tuyến) thì việc chát chít, tương trợ khách hàng là chẳng thể thiếu được đúng không.

Theo mặc định thì khi chát trên Facebook, chúng ta chỉ viết được một loại chữ mặc định mà thôi . Chính vì thế, khi cần nhấn mạnh một câu hay một ý nào đó của một đoạn chát thì bạn cũng không biết phải làm thế nào cả ? Có đúng không ạ !

Trong trường như vậy thì bạn sẽ phải làm như thế nào đây, làm thế nào để nhấn mạnh những điểm cần lưu ý trong cửa sổ chát Facebook ? và làm thế nào để người kia thực sự nắm bắt được ý chính mà Fb-egy muốn truyền đạt cho họ, để khai triển công tác một cách tốt hơn.

Đọc thêm:

Vâng, trong bài viết ngày bữa nay Fb-egy sẽ chỉ dẫn Những nhà lăng xê FB tương lai một mẹo nhỏ về cách định dạng chữ khi chát trên Facebook để bạn có thể viết chữ in nghiêng, in đậm, hay gạch ngang trong cửa sổ chát Facebook một cách đơn giản nhất.

1. chỉ dẫn viết chữ in nghiêng trong Facebook chát

Bạn sử dụng cấu trúc như sau:  _Nội dung trường văn bản_ vào cửa sổ chát Facebook => rồi Enter để gửi để tạo chữ in nghiêng.

Ví dụ như hình bên dưới:

dinh-dang-chu-viet-trong-cua-so-chat-facebook (1)

Và chúng ta sẽ có kết quả như hình bên dưới.

dinh-dang-chu-viet-trong-cua-so-chat-facebook (2)

2. chỉ dẫn viết chữ in đậm trong Facebook chát

Bạn sử dụng cấu trúc như sau:  Nhập *Nội dung trường văn bản* vào cửa sổ chát Facebook => rồi Enter để gửi để tạo chữ in đậm.

dinh-dang-chu-viet-trong-cua-so-chat-facebook (3)

Chúng ta sẽ có được kết quả như hình dưới. Đoạn chát đã được tô đậm.

dinh-dang-chu-viet-trong-cua-so-chat-facebook (4)

3. Cách viết chữ gạch ngang trong facebook chát

Về tạo chữ gạch ngang, bạn sử dụng cấu trúc như sau: Bạn nhập ~Nội dung trường văn bản~ vào cửa sổ chát Facebook => rồi Enter để gửi để tạo chữ gạch ngang như hình.

dinh-dang-chu-viet-trong-cua-so-chat-facebook (5)dinh-dang-chu-viet-trong-cua-so-chat-facebook (5)

Kết quả sẽ có được như hình bên dưới.

dinh-dang-chu-viet-trong-cua-so-chat-facebook (6)

Lời kết

OK, như vậy là Fb-egy vừa chỉ dẫn cho Những nhà lăng xê FB tương lai một mẹo nhỏ để có thể viết chữ in nghiêng, in đậm, hay gạch ngang trên cửa sổ chát Facebook nhằm tạo câu từ có điểm nhấn khác nhau.

Hi vọng mẹo nhỏ Facebook này sẽ hữu ích và đem lại cho bạn các cách chát nhắn tin qua facebook đa dạng và hấp hẫn hơn.

Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công !

Tác giả: Lương Trung – https://facebook-egy.com/

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chát Facebook

5 (2) votes

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chát Facebook

– Sinh ra 7 June 2018 | 4:07 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here