Cách viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) 2019

Cách viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) 2019

5 (100%) 1 vote

Có thể bạn đã đọc qua rất nhiều loại thể bài ADS (QC- lăng xê) đủ mọi lĩnh vực, những ADS (QC- lăng xê) nào đã khiến bạn đọc và không bỏ sót chữ nào, khiến bạn phải bình luận và ghi nhớ chúng. Viết nội dung chất lượng đã không hề dễ dàng, viết nội dung sao cho chính xác, hiệu quả và thu hút càng khó hơn nữa.

Viết ADS (QC- lăng xê) hay là cả một nghệ thuật chứ không phải là những bài viết sơ sài, sơ sài. Khi viết người viết phải đặt tất cả tâm huyết vào đó, mang lại những thông tin giúp khách hàng thấy được những ưu thế cũng như tiềm ẩn mà SP Fb-egy đề cập, qua đó tạo lòng tin đối với khách hàng Fb-egy muốn hướng tới.

Có thể nói ADS (QC- lăng xê) là hình thức trình bày và giới thiệu SP nhanh nhất đến tay công chúng, giúp công chúng phân biệt được các SP tốt, xấu trên thị trường. Một ADS (QC- lăng xê) chân chính là ADS (QC- lăng xê) không phải vui dập đối thủ, mà là cách chúng ta ghi điểm điểm qua cách viết một ADS (QC- lăng xê) hay, mang đến những thông tin hữu dụng cho người tiêu dùng, hướng họ có một cách nhìn khách quan về các SP trên thị trường. Vậy như thế nào là một bài viết ADS (QC- lăng xê) hay?

Dưới đây là chia sẻ của auto thả tim Media, cùng tìm hiểu những cách viết nội dung ADS (QC- lăng xê) chất nhất dưới đây!

Làm sao viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) hay và hiệu quả?

 • Nghiên cứu kĩ SP dịch vụ cần viết
 • Xác định mục tiêu mục tiêu ADS (QC- lăng xê)
 • Xác định từ khóa quan yếu, xu hướng người dùng
 • Nhắm cụ thể đối tượng khách hàng, mục tiêu cụ thể, lựa chọn chủ đề nhắm trúng Chuỗi phân tách
 • Đình hình cấu trúc bài, lên bài thô, tối ưu hình ảnh
 • Chỉnh sửa các quy tắc SEO, nếu bài viết dùng chạy ADS (QC- lăng xê) thì cần lưu ý các quy định khi chạy ADS (QC- lăng xê).
 • Thường xuyên theo dõi tương tác, phản hồi của bài viết để kịp thời xử lí các cảnh huống phát sinh

Liên quan: Những điều nên và không nên làm trong việc chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook

9 Cách viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) nội dung hiệu quả

1. Tiêu đề

Mỗi một tin bài tổng thể hay bài ADS (QC- lăng xê) nói riêng đều cần một Tiêu đề hấp dẫn. Tiêu đề chính là “thỏi nam châm” để bạn câu kéo người đọc click chuột vào bài viết. Do đó, viết tiêu đề sao cho nó thật hấp dẫn đối với bạn đọc là điều mà bạn phải làm được. Bạn nên có các tiêu đề kiểu giật gân và nắm

Tiêu đề thì chỉ có một NHƯNG bạn hãy tập viết nó thật nhiều lần. Nếu không thu hút được người đọc đến với bài viết thì rõ ràng là bài viết sẽ không phát huy được tác dụng mà bạn mong muốn.

viet tieu de bai chuan seo 1 1024x768 533x400 - Cách viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) 2019

Vậy nên, hãy viết thật nhiều tiêu đề và chọn ra một Title mà bạn cho là tốt nhất.

2. Nhấn mạnh đề tài ngay câu đầu tiên

Nếu một tiêu đề mà để lộ ra mục tiêu của người viết ngay câu đầu thì chắc chắn khách hàng sẽ khó chịu, nhưng nếu người có kinh nghiệm viết ADS (QC- lăng xê) hay thì họ sẽ nhận mạnh đề tài ngay từ bước đầu tiên để khách hàng hình dùng được ý đồ của người viết.

3. Cần bộc lộ được bản chất của ADS (QC- lăng xê)

Tức bạn phải cô động được nội dung của ADS (QC- lăng xê), ADS (QC- lăng xê) muốn hướng người tiêu dùng đến những SP tốt, có ích chứ không phải là tưng bốc một thương hiệu nào khác.

cac buoc nghien cuu tu khoa 600x315 - Cách viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) 2019

Liên quan: Khóa học chỉ dẫn chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook ads “Siêu target”

4. Cố gắng chi tiết các thông tin

Thông tin sẽ rườm rà nếu bạn không chi tiết hóa nó, một bài viết ADS (QC- lăng xê) hay không dừng lại ở các yêu cầu trên mà nó còn đòi hỏi người viết nhấn mạnh vào những chi tiết trọng tâm, giúp người đọc giảm bớt thời kì đọc và không gây nhàm chán khi đọc bài của bạn.

5. Cần đưa thông tin chính Fb-egy

Điều này khá quan trọn để có một bài viết ADS (QC- lăng xê) hay, nếu người viết lấy kinh nghiệm bản thân đua vào thì chắc chắn ghi điểm trong lòng người đọc. chả hạn, bạn là người cao tuổi và phương thuốc cần điều trị có liên quan đến tuổi cao thì nên đưa thông tin thực tế bản thân đã dùng và có tác dụng ra sao để đem đến cái nhìn chân thực với khách hàng.

content writing craft brand 600x311 - Cách viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) 2019

6. Chú trọng lợi ích, không phải sự dị biệt

Một SP trên thị trường thường có rất nhiều thương hiệu cùng loại, không cần nhấn mạnh vào sự dị biệt bạn tạo ra là gì. Cái quan yếu bạn cần hướng đến với khách hàng là công dụng của nó, lợi ích khi dùng SP của bạn.

7. Giới thiệu hăng hái

Không phải là chiêu trò PR nhưng khách hàng nào cũng muốn nghe những lời nói hăng hái, có ích cả. Một bài viết ADS (QC- lăng xê) hay cần hướng đến nguyên tố này.

Liên quan: chỉ dẫn chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook ads 2019 – ADS (QC- lăng xê) UID Facebook ads

8. Notes bảo hành

Bảo hành tưởng chừng như là vấn đề phụ nhưng nó là điều mà nhiều khách hàng quan hoài, Notes nhận mạnh thời kì bảo hành giúp khách hàng có lòng tin vào SP của bạn nhiều hơn.

9. Quy trình mua hàng đơn giản

Đây là bước cuối cùng để hoàn thành một bài viết ADS (QC- lăng xê) hay, nhiều khi đặt hàng rườm rã, họ sẽ tỏ ra chán nản và không muốn mua SP bạn nữa. Hãy đơn giản hóa khâu này, nó giúp tâm lí khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi chọn SP của bạn.

Lưu ý khi viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê)

Mọi cách viết bài ADS (QC- lăng xê) sẽ trở lên bất nghĩa nếu bạn không hiểu được Fb-egy sẽ viết cho ai và đối tượng bạn đọc của Fb-egy như thế nào? auto thả tim Media khuyên bạn nên “gạch” ra một số điểm sau:

 • Bạn giới thiệu gì với họ?

 • SP dịch vụ của bạn mang lại có gì khiến họ quan hoài?

 • Họ muốn gì nhưng họ lại vẫn chưa nhận được?

 • Vấn đề bạn giới thiệu sẽ trợ giúp họ như thế nào ?

Việc hiểu vấn đề bạn đọc và mong muốn của họ để giải quyết vướng mắc trong họ là điều bạn cần phải làm. Hãy thực hành nó trước khi khởi đầu viết tin bài.

Chia bài viết thành các đoạn nhỏ

Với những người mới khởi đầu thì việc viết được một tin bài dài sẽ rất khó. Do đó, kinh nghiệm của tôi đưa ra cho bạn là: Sẽ viết các đoạn nhỏ trước. Sau đó tổng hợp lại thành một bài hoàn chỉnh.

Ví dụ: Để chuẩn bị viết bài ADS (QC- lăng xê) phần mềm do auto thả tim Sofware cung cấp thì tôi sẽ khai triển một bài viết với các đoạn nhỏ như sau:

 • Giới thiệu về công cụ

 • Giới thiệu các tính năng, khả năng ứng dụng mà công cụ đem lại

 • Một số doanh nghiệp kinh doanh sử dụng thành công

 • Tổng kết vấn đề

Bạn thấy đấy: Với 4 ý như trên thì tôi đã khai triển được 4 đoạn văn rồi. Cuối cùng thì tin bài dài hay ngắn lại phụ thuộc vào dàn ý đã được lên của bạn.

Đưa ra những lời cam kết trong bài

Nhiều người khi viết các tin bài dạng ADS (QC- lăng xê) SP (PR) thường đưa ra những lời khẳng định chắc nịch về SP của Fb-egy. NHƯNG điều mà họ chưa làm được là đưa ra những lời cam kết thực sự – thể hiện qua những số liệu cụ thể. Kết quả là bài PR đó thiếu đi tính chân thực.

Cách viết tin bài PR mà tôi khuyên bạn ở đây là đưa ra những cứ liệu cụ thể. Có thể đó là:

Ví dụ: Thay vì viết “Làm thế nào để tôi tăng kết giao full 5000 bạn bè trong 2 tháng nhờ Simple Facebook?” thì bạn nên viết là ” Phần mềm Simple Faccebook giúp tôi kết giao full 5000 bạn bè trong 2 tháng như thế nào?”

Liên quan: Instagram Ads 2019: chỉ dẫn tạo & cách chạy ADS (QC- lăng xê) Instagram hiệu quả

Sử dụng cứ liệu để tăng tính thuyết phục trong bài viết

Khi học cách viết tin bài thì tôi khuyên bạn ĐỪNG bỏ qua bước này. bạn đọc sẽ cho rằng bạn đang “ba hoa, chích chòe” vì cứ nói mà chẳng lấy gì làm cơ sở để đối chiếu. Hãy tăng tính thuyết phục cho bài viết bằng cách sử dụng cứ liệu.

Có nhiều cách để bạn chèn cứ liệu trong bài. Một số cách mà tôi hay dùng, đó là:

 • Một lời cảm nhận của khách hàng về SP, dịch vụ

 • Các số liệu nghiên cứu; thống kê uy tín

 • Ảnh thực “người thật, việc thật” về SP/dịch vụ

 • Các thành tựu mà SP/dịch vụ của bạn đã đạt được

Hãy cho khách hàng của bạn biết họ phải làm gì?

Nhiều người khi viết tin bài thường quên đi mất nguyên tố Kêu gọi hành động – Call to Action (CTA). Tức là, bạn muốn bạn đọc của Fb-egy làm gì sau khi đọc bài viết của bạn. Đừng nghĩ rằng như này là bất lịch sự. CTA là một nguyên tố quan yếu và chẳng thể thiếu khi viết các tin bài báo điện tử.

Ví dụ: Khi viết về dịch vụ đặt vé phi cơ thì bạn có thể kêu gọi khách hàng của Fb-egy như sau: “Đặt vé ngay bữa nay để hưởng ưu đãi có hạn về giá. Chương trình kéo dài từ 1/10/2019 – 20/11/2019”.

Vậy cần làm gì khi viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê)?

Khi viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) người viết cần quan hoài đến vấn đề đối tượng khách hàng mà chúng ta đang hướng đến là ai và nhu cầu thực sự của họ sẽ là gì trong SP của chúng ta. Từ đó có thể đánh trúng tâm lí khách hàng để thu hút được sự quan hoài và lựa chọn của mọi người dành cho thương hiệu, dịch vụ của Fb-egy. Một trang web bất kì thường sẽ có rất nhiều thông tin ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chính vì vậy người đọc nhường như rất ít khi đọc chi tiết cụ thể mà thường lướt qua. Sau đó chọn thông tin nào hấp dẫn nhất, thu hút nhất để đọc. Vì vậy việc làm nổi trội bài ADS (QC- lăng xê) là điều chẳng thể thiếu để dẫn tới sự thành công được.

 

Tựa đề của bài viết tin tức ADS (QC- lăng xê) trên báo chí cần phải có sự sáng tạo, đánh trúng tâm lí khách hàng để gây được sự Notes của  khách hàng đọc bài của Fb-egy.

Khi viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) bất cứ đâu chúng ta cũng phải biết đến thời kì của khách hàng không bao giờ đọc một bài viết dài, lan man và không đi đúng trọng tâm của vấn đề mà Những nhà lăng xê FB tương lai muốn giới thiệu đến cho khách hàng. Nên chọn ngôn từ trong sáng, dễ hiểu, diễn đạt mạch lạc, sáng tạo, ngắn gọn và xúc tích để khách hàng thích thú đọc hết thông tin. Không nên dùng những từ ngữ chuyên dụng cũng như khó hiểu khiến người đọc không nắm bắt được vấn đề.

content writer viet noi dung 600x400 - Cách viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) 2019

ADS (QC- lăng xê) là nhằm đem đến những thông tin, tri thức và sự hiểu biết cơ bản nhất về một SP, dịch vụ, thương hiệu nào đó với những đặc điểm nổi trội, ưu việt khiến khách hàng tin tưởng vào SP của chúng ta và lựa chọn sử dụng góp phần xúc tiến kinh doanh phát triển, tiện lợi. Chính vì vậy viết bài ADS (QC- lăng xê) bạn nên Notes đến việc viết đúng, viết thật đồng thời đi sâu vào lợi ích, chất lượng, ưu điểm,… để mọi người thích thú và lựa chọn.

670px Become a Marketing Copywriter Step 1 Version 21 565x400 - Cách viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) 2019

Liên quan: 10 cách tăng tương tác 100% trên Facebook 2019 hay nhất

Một trong những thương hiệu viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) hay uy tín, chất lượng đó chính là auto thả tim Media Với chủ trường đưa ra biện pháp Marketing hiệu quả cùng đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, tận tình và màng lưới website có lượng traffic ổn định duy trì hàng ngàn traffic mỗi ngày giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng chắc chắn sẽ đem lại cho Những nhà lăng xê FB tương lai được sự hài lòng nhất về chiếc lược quảng bá hiệu quả mà đơn giản này.

Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công!

Nguồn: Tổng hợp

Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Có thế bạn quan hoài:

Bật mí bí quyết chạy ADS (QC- lăng xê) vô cùng hiệu quả chỉ với 7 bước đơn giản cho người mới khởi đầu

chỉ dẫn cách chọn bố cục hoàn hảo khi thiết kế ảnh online, thiết kế ảnh chạy ADS (QC- lăng xê), avatar, cover, poster,…

Phát sốt với top 10 mẫu bài viết ADS (QC- lăng xê) hay tuyệt chiêu làm content chạy ADS (QC- lăng xê) Facebook

chỉ dẫn tạo account doanh nghiệp Business Manager (Trình quản lý doanh nghiệp) để chạy ADS (QC- lăng xê) hiệu quả 2019

chỉ dẫn chạy ADS (QC- lăng xê) marketing dự án Bất Động Sản đất nền A-Z

 

Bài viết:

Facebook-egy: Cách viết bài tin tức ADS (QC- lăng xê) 2019

– Viết ngày 11 June 2019 | 12:33 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here