Cách unlock mở khóa tên miền khi bị facebook chặn chia sẻ Webiste con FB

Bạn là chủ Trang FB lớn trên facebook nhưng Trang FB đó của bạn share Webiste con FB website của bạn không được. Thật không may domain đó của bạn đã được facebook cho vào danh sách spam và bị chặn share Webiste con FB domain. Cách mở khóa tên miền khi bị facebook chặn không cho chia sẻ Webiste con FB website sẽ được Hiệp chia sẻ hưỡng dẫn cách mở ở bài này nhé !


Nhiều bạn có website riêng cho Fb-egy nhưng khi share facebook thì bị chặn, mặc dầu không spam hay làm gì sai quy định của facebook mà cũng bị chặn. Vậy đâu là vấn đề ?

1. Website bạn có chứa từ khóa facebook cấm


thường nhật website của bạn có chứa những từ mà nằm trong danh sách những từ ngữ bị facebook cấm sử dụng cũng là 1 nguyên nhân để website bị cấm share Webiste con FB trên mạng xã hội facebook. Trong điều khoản facebook đã cấm không được sử dụng tiên miền có chứa từ khóa bị cấm.


2. Share Webiste con FB website quá nhiều

Nguyên nhân này có nhẽ là nhiều người mắc phải nhất. Thay vì 1 ngày bạn đăng 1, 2 Webiste con FB bài viết lên facebook thì bạn lại đi share, spam lên các group facebook, đi bình luận ở commnet… đây chính là nguyên nhân khiến tên miền của bạn bị block đó nhé. Hãy share Webiste con FB bài viết 1 cách vừa phải chứ không phải lạm dụng như vậy nhé.


3. Bị đối thủ report tới facebook


Đây cũng là 1 nguyên nhân dẫn tới việc block tên miền, bạn bị người khác report tới facebook rằng bạn đang chia sẻ những điều sai lệnh hay chia sẻ những điều không tốt trên mạng xã hội.

Ở trên đây là những nguyên nhân có thể bị block share Webiste con FB website trên facebook. Cũng có một số hướng giải quyết cho Những nhà lăng xê FB tương lai nếu gặp phải trường hợp này nhưng lại tốn kém hoặc không mang đúng tên thương hiệu của bạn.


Bạn có thể mua một tên miền mới sử dụng, sử dụng dịch vụ shortlink… Và dưới đây là cách unlock website của bạn nhé.Với trường hợp bị block share Webiste con FB thì tỉ lể mở khóa là rất thấp, nên bạn chuẩn bị ý thức cho Fb-egy là tỉ lệ mở khóa, unlock domain bị facebook chặn là rất thấp nhé. cơ mà Fb-egy phải thử để cho facebook mở chứ còn tốt hơn là không làm gì và website của bạn có thể bị chặn vĩnh viễn.


Cách mở unlock domain bị facebook chặn

Bước 1 : Đăng Webiste con FB website lên status thường nhật.
Ở bước này thì bạn nên đăng Webiste con FB của website bạn lên thôi, không đăng Webiste con FB ở những group hay comment nào khác để tránh việc bị report và báo cáo spam. Nếu bị tiếp tục như thế thì bạn hãy xác định là domain này sẽ chẳng thể mở được nữa nhé !

Bước 2 : thông tin đến facebook biết rằng website bạn không phải spam
Ngay sau khi đã nhập đường dẫn website của bạn lên rồi thì bạn bấm đăng để xuất hiện lên 1 po-pup thông tin bảo mật đánh giá an ninh. Bạn hãy bấm vào “Lest us know” bên dưới ô capcha.


Trong phần “Facebook Blocks”, viết một đoạn ngắn để giảng giải lý do vì sao Webiste con FB của bạn không phải là spam, việc chặn nó là sai. Bạn chỉ cần viết “The website is safe” (Trang web này là an toàn) Bấm vào nút Gửi khi bạn viết xong.

Bước 3: Nhập capcha và gửi xác nhận

Trở lại với mục “đánh giá an minh” bạn nhập mã capcha vào ô text sao đó click vào submit (Gửi).

Bước 4: Like post và click vào đường dẫn và đánh dấu là “Not spam”

Sau khi like post hãy click vào Webiste con FB đó, một trang redirect sẽ xuất hiện với thông tin trang của bạn có thể là spam.

Hãy click vào “Not spam”

Nếu làm như trên vẫn không được thì bạn nên lặp lại nhiều lần bước 4 cho đến khi website của bạn được bỏ chặn Facebook. Bạn cũng có thể nhờ những người khác hoặc group mà bạn làm quản trị để có được sự trợ giúp về việc click “Not spam”.

Trong khoảng thời kì chưa được bỏ chặn Facebook bạn có thể dùng một biện pháp tạm thời khác đó là rút ngắn đường dẫn bằng trang tinyurl.com. Khi đó website của bạn sẽ được redirect từ một tên miền khác nên sẽ không bị Facebook-egy chặn website, nhưng điều này cũng có giới hạn.

tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

– Không nên post Webiste con FB liên tục ở nhiều Trang FB hay group liên tục (Cả số lượng lẫn thời kì)
– Không nên post Webiste con FB cùng một tên miền nhiều hơn 5 lần / 1 ngày.

thỉnh thoảng bạn có thể post nhiều hơn những lưu ý ở trên, nhưng rủi ro website của bạn bị block tiếp là rất cao. Và các lần block sau có vẻ vất vả hơn để unlock spam.

Hi vọng bài viết này giúp bạn tìm hiểu vấn đề website bị chặn Webiste con FB trên Facebook và cách giải quyết.
Chúc bạn may mắn.

Bài viết:

Facebook-egy: Cách unlock mở khóa tên miền khi bị facebook chặn chia sẻ Webiste con FB

– Viết ngày 12 January 2018 | 3:59 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here