Cách tắt âm thanh thông tin của ứng dụng facebook trên Smartphone

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Facebook là một trong những ứng dụng mặc định được tích hợp sẵn trên một số Smartphone chạy hệ điều hành Android hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu thôi, cũng bởi vì tính ứng dụng cao và số người sử dụng Facebook thì ngày một tăng lên, chính vì vậy mà hồ hết các hãng điện thoại thông minh từ các dòng Android, Windows Phone cho đến BlackBerry hay các dòng máy tính bảng đều chọn Facebook làm đối tác của họ. Duy nhất Fb-egy chỉ thấy trên các SP của Apple (iPhone và iPad..) là không hợp tác mà thôi 😀

Tuy điều này có mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, cũng không khó bắt gặp các trường hợp phiền toái do các thông tin, các thông tin mặc định của ứng dụng làm phiền chúng ta khi làm việc. Và Những nhà lăng xê FB tương lai đang thắc mắc và kiếm tìm cách tắt các âm thanh thông tin từ ứng dụng này ?

Vâng, Rất đơn giản thôi ! Chỉ cần vài bước mà blogchiasekienthuc[dot]com chỉ dẫn sau đây, Những nhà lăng xê FB tương lai sẽ gạt bỏ hết những phiền toái ấy sang một bên, và sẽ yên chí làm việc mà không lo bị ngắt quãng do các thông tin từ ứng dụng Facebook gửi về nữa.

Đọc thêm:

Tắt âm thanh thông tin từ ứng dụng Facebook trên điện thoại như thế nào ?

Note: Trong bài chỉ dẫn này Fb-egy sẽ chỉ dẫn trên SmartPhone chạy hệ điều hành Android nhé, các hệ điều hành khác bạn có thể làm tương tự như vậy.

+ Bước 1: Những nhà lăng xê FB tương lai đăng nhập Facebook trên thiết bị di động của Fb-egy => Chọn 3 dấu gạch ngang như hình.

tat-am-thanh-thong-bao-cua-ung-dung-facebook-tren-smartphone (1)

+ Bước 2: Vuốt xuống vùng TRỢ GIÚP & CÀI ĐẶT => chọn Cài đặt ứng dụng.

tat-am-thanh-thong-bao-cua-ung-dung-facebook-tren-smartphone (2)

+ Bước 3: Ở vùng cài đặt bạn chọn đến phần thông tin.

tat-am-thanh-thong-bao-cua-ung-dung-facebook-tren-smartphone (3)

+ Bước 4: Bạn sẽ thấy các hành động mà ứng dụng sẽ thông tin âm thanh về Smartphone. Tại đây, bạn có thể tắt những thông tin mà bạn không muốn nó gửi về điện thoại của bạn => sau đó thoát ra khỏi màn hình để lưu lại cài đặt của bạn.

tat-am-thanh-thong-bao-cua-ung-dung-facebook-tren-smartphone (4)

Ví dụ Fb-egy sẽ thiết lập như hình bên dưới, tắt hết 😛

tat-am-thanh-thong-bao-cua-ung-dung-facebook-tren-smartphone (5)

Ok, xong rồi đấy. Như vậy là từ bây chừ bạn sẽ không bị các thông tin âm thanh trên Facebook của bạn làm phiền nữa, chỉ những lúc nào bạn lướt Facebook thì sẽ thấy những báo cáo và hành động của mọi người trên ô thông tin Facebook của bạn. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào.

Cách tắt âm báo tin nhắn trên Faebook Massenger

+ Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên Smartphone của Fb-egy. Sau đó nhấp vào icon avatar của bạn trên Messenger.

tat-am-ba--tin-nhan-tren-facebook-massenger (3)

+ Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào tính năng thông tin & âm thanh như hình.

tat-am-ba--tin-nhan-tren-facebook-massenger (4)

+ Bước 3: Trong cửa sổ thông tin & Âm thanh bạn chọn tắt bỏ phần Âm thanh. Để tắt âm báo tin nhắn cho ứng dụng Messenger trên Smartphone.

tat-am-ba--tin-nhan-tren-facebook-massenger (5)

chỉ dẫn tắt âm thanh tin nhắn trên Faebook chát

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào trương mục Faecbook của Fb-egy. Sau đó click chuột vào biểu tượng bánh răng ở phần DANH BẠ.

tat-am-ba--tin-nhan-tren-facebook-massenger (1)

+ Bước 2: Bạn chọn bỏ bấu tích ở phần Âm thanh trò chuyện để tắt các âm báo tin nhắn gửi về qua trình duyệt máy tính của Fb-egy.

tat-am-ba--tin-nhan-tren-facebook-massenger (2)

Lời kết

Okey, việc tắt âm thanh thông tin của ứng dụng Facebook hoặc là tắt âm báo tin nhắn trên Smartphone đơn giản như vậy đó. Hãy làm ngay việc này để tránh những phiền toái không đáng có và để bạn tập trung hơn cho công tác của Fb-egy nhé.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công !

Kiên Nguyễn – https://facebook-egy.com/

Cách tắt âm thanh thông tin của ứng dụng facebook trên Smartphone

5 (3) votes

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: Cách tắt âm thanh thông tin của ứng dụng facebook trên Smartphone

– Viết ngày 27 September 2017 | 2:37 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here