Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Bố cục ảnh Instagram của bạn trông như thế nào?

Instagram – Một vùng đất phì nhiêu để người kinh doanh online tận dụng bán hàng online với số lượng người dùng càng ngày càng tăng đạt hơn 1 tỷ người dùng trên tháng. Và biết cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời để tăng trải nghiệm người dùng.

Instagram 1 billion users 600x337 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo và thủ thuật để tạo một account Instagram tuyệt vời thu hút người theo dõi mới tập trung vào bố cục của bạn! Cho dù account của bạn buồn tẻ hay bạn chỉ cần một sự đổi mới nhẹ, bài viết này đã được bạn đề cập đến.

Cùng khởi đầu nhé!

Xem thêm: 

Phần mềm kết duyên bán hàng tự động Simple Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân

Lưới bố cục Instagram là gì?

Lưới bố cục Instagram của bạn là nguồn cấp dữ liệu hình ảnh mà account của bạn chia sẻ với nền tảng Instagram. Vì vậy, cho dù đó là hình ảnh của chú chó nổi tiếng Instagram của bạn, trích dẫn động lực hoặc hình ảnh SP Lưới Instagram của bạn là cách trực quan mà bạn đại diện cho doanh nghiệp, thương hiệu hoặc SP của bạn.

9 grid 400x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Chắc chắn, bạn có thể đã thuần thục nghệ thuật của các bộ lọc, nhưng đừng nghĩ đó là điều duy nhất quan yếu! Toàn bộ lưới hình ảnh của bạn quan yếu hơn các bài đăng riêng lẻ vì đó là nơi tất cả các phần ngọt nhạt trong giấy tờ của bạn là toàn diện, bao gồm các nút theo dõi và tin nhắn của bạn.

Vì vậy, nhìn vào lưới bố cục Instagram của bạn hiện tại, nó nói gì về thương hiệu của bạn? (dành một tí thời kì để thực sự chú thích về những gì bạn thích, những gì bạn cần cải thiện và những gì bạn có thể quan hoài để tìm hiểu thêm về).

Trong các phần tiếp theo, chúng tôi sẽ nói về tất cả mọi thứ bạn có thể phê duyệt để làm cho bố cục của bạn trông đẹp hơn!

vì sao bạn nên lập kế hoạch lưới bố cục Instagram

Vì vậy, bạn có thể nghĩ rằng, bố cục Instagram của tôi hoàn thành công tác ngay hiện nay, nhưng đây không phải là thái độ bạn nên có.

khởi đầu bằng cách và khởi đầu hoàn thành công tác, là một nơi tuyệt vời để khởi đầu, nhưng với lưới bố trí được quản lý, bạn có thể thấy kết quả tốt hơn do chiến thuật tiếp thị tốt hơn và sự chấp nhận trực quan từ khách hàng. Nếu bạn cần nhiều lý do hơn thế, hãy xem một số lợi ích khác mà Instagram được quản lý tốt có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

Ấn tượng và hành động tuyệt vời đầu tiên

Thật không may, bạn chỉ có vài giây để thu hút sự Notes của khách hàng tiềm năng trên phương tiện truyền thông xã hội những ngày này vì vậy ấn tượng ban sơ của bạn sẽ rất quan yếu để tiếp tục tham gia.

Khi một người mở account của bạn, một đôi quyết định nhanh chóng được đưa ra:

 • Họ sẽ đọc tiểu truyện của bạn?
 • Họ sẽ nhấp vào kết liên URL?
 • Họ sẽ theo bạn?
 • Họ sẽ đào qua nội dung của bạn để tìm hiểu thêm?
 • Họ sẽ bình luận hoặc thích hình ảnh của bạn?

Bạn đang giúp họ hành động bằng cách lập kế hoạch hình ảnh của bạn? Tôi chắc chắn hy vọng như vậy!

Những quyết định này đều phụ thuộc vào cách giấy tờ của bạn được thiết kế. Vì vậy, bạn cần phải thành thật tự hỏi: lưới bố trí của bạn có được tạo ra một cách có chủ đích như một cấu trúc gắn kết, được thiết kế đặc biệt để giữ lợi ích, theo dõi và mọi người quan hoài không?

Nếu vậy, bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn vì mọi người có thể hiểu nhanh account của bạn là gì và họ quan hoài đến việc tìm hiểu thêm!

Thẩm mỹ thương hiệu tốt hơn

Lưới bố cục Instagram của bạn là tụ hội trải nghiệm thương hiệu mà bạn muốn khách hàng tiềm năng mang đi. Phát triển một chiến lược thương hiệu trực quan mạnh mẽ là chìa khóa để tạo sự dị biệt với các đối thủ cạnh tranh và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

05 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Mọi người sẽ biết đến thương hiệu của bạn thông qua thẩm mỹ này, vì vậy bạn cần chắc chắn rằng bạn đã dành thời kì và công sức để lên kế hoạch cho nó! Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thu thập những người thương thích thương hiệu của bạn và muốn chia sẻ nó với những người khác.

Một lưới tốt làm cho việc đăng bài dễ dàng hơn

Khi bạn lên kế hoạch bố trí lưới, bạn buộc bản thân phải nghĩ đến việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị trước, điều này rất quan yếu khi nói đến tiếp thị truyền thông xã hội.

Thay vì tung ra những bức ảnh lộn xộn để đạt được mục tiêu hoạt động xã hội, thì có tính cách thức với việc đăng nội dung của bạn cho phép bạn tạo ra dòng chảy và cảm nhận tốt hơn về câu chuyện bạn đang cố nói với khán giả mục tiêu của Fb-egy!

Bằng cách lập kế hoạch trước, bạn giúp hợp lý hóa quá trình đăng bài của bạn để có hiệu quả hơn!

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ rằng bạn cấp thiết kế lại hoặc nghĩ suy lại về trò chơi trực quan trên Instagram của Fb-egy, hãy xem các cách khác nhau để bạn có thể lên kế hoạch bố trí lưới Instagram của Fb-egy tốt hơn!

Điều gì tạo nên một bố cục lưới Instagram tuyệt vời?

Trước khi chúng tôi phê duyệt một số màn hình trực quan để phê duyệt, trước tiên tôi muốn xem qua một số điều cơ bản tạo nên trải nghiệm account Instagram tuyệt vời. Bởi vì trước khi bạn có thể sáng tạo, bạn phải hiểu những điều cơ bản để bạn có thể bẻ cong các quy tắc cho thương hiệu của Fb-egy!

Vì vậy, để khởi đầu, đây là một số điều cơ bản tạo nên bố cục lưới Instagram tuyệt vời:

 • Hình ảnh chất lượng cao:  không ai muốn xem hình ảnh pixel trên lưới Instagram, vì vậy hãy đảm bảo ảnh của bạn sắc nét, có thương hiệu và chất lượng cao. Đây là một PHẢI! (lưu ý rằng họ không cần phải chứa các mô hình chuyên nghiệp hoặc studio. Họ chỉ cần được thực hành tốt).
 • Tính nhất quán của ảnh:  Điều này rất đơn giản, bạn muốn giữ cho ảnh của Fb-egy nhất quán. Quyết định xem lưới của bạn sẽ tối thiểu, nhiều màu sắc hay bất kỳ thẩm mỹ nào khác có liên quan đến thương hiệu của bạn. Một khi bạn chọn, hãy bám lấy nó, trừ khi có kế hoạch cẩn thận khác (điều này cũng phụ thuộc vào tiêu chuẩn ngành của bạn).
 • Tính nhất quán của bộ lọc chỉnh sửa ảnh: Không chỉ là sự sắp xếp ảnh quan yếu, hãy chắc chắn sử dụng cùng một bộ lọc trên mỗi bài đăng. Điều này làm cho bài viết của bạn dễ nhận biết và nhất quán.
 • Đặt Bảng màu:  Để thành công, hãy quyết định cách phối màu bạn sẽ sử dụng cho tất cả các bài đăng của Fb-egy. Nghĩ về bảng màu thương hiệu của bạn và nghĩ suy về cách bạn có thể làm cho nó thích hợp trên các trang truyền thông xã hội và trang web của bạn.
 • Giữ mọi thứ đơn giản: Giống như hồ hết mọi thứ trong nghệ thuật thị giác, trừ khi sự hỗn loàn được tổ chức, bạn không muốn bao gồm bất cứ điều gì sẽ lấy đi từ chủ đề ảnh của bạn dính vào nền vững chắc khi đăng ảnh chụp SP.
 • Đặt mẫu nội dung lưới: Khi bạn đăng hàng tuần, bạn muốn phê duyệt các loại nội dung và hình ảnh khác nhau mà bạn sẽ muốn đăng. Điều này làm cho lưới của bạn trông đẹp mắt, tạo ra một dòng chảy tốt đẹp giữa các bài đăng và giữ mọi thứ nhất quán.

Đưa những nguyên tắc này vào một ứng dụng thực tế, chúng ta hãy xem hai ví dụ về account:

Tất cả chúng ta đã cuộn qua phương tiện truyền thông xã hội và nhận ra một thương hiệu từ hình ảnh của họ mà không cần đọc tên account. Đây không phải là ngẫu nhiên, đó là sự cố ý và thương hiệu kinh doanh xuất sắc!

Một ví dụ về điều này là @studiomucci, một Instagrammer cực kỳ nổi tiếng, là một ví dụ tuyệt vời về tính nhất quán trực quan. Thương hiệu của cô vô cùng trẻ trung, vui nhộn và nghịch ngợm thu hút khách hàng và những người đánh giá cao phong cách của cô. Trên hết, cô ấy có một sự thống nhất tốt đẹp về nội dung từ hình ảnh của chính Fb-egy, hình ảnh về ngôi nhà, SP và các dự án DIY khác nhau.

Screen Shot 2019 01 29 at 1.54.26 PM 506x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Hình ảnh nữ tính, cốt tử tập trung của cô ấy trên nền màu hồng / tím rất dễ nhận biết, bạn biết đó là cô ấy ngay khi cô ấy xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn (thường có hình cầu vồng, lấy cảm hứng từ kỳ lân hoặc pastel). Những cặp màu và vật dụng trong ảnh của cô ấy thật bắt mắt!

Để so sánh, hãy xem thức ăn spa chăm sóc sức khỏe này nói về sự lo lắng trực quan!

Điều đáng buồn nhất về account này là các chú thích nội dung của YouTube Các bài đăng khá hay, nhưng hình ảnh không khiến bạn muốn đọc và đọc chúng vì có một trải nghiệm rời rạc giữa mỗi bài đăng (bạn đi từ chụp ảnh khuôn mặt đóng băng đến một bánh xe của những người bệnh, để đảo ảnh, cho bò, đến các chương trình khuyến mãi không có thương hiệu của Những nhà lăng xê FB tương lai!).

BAD EXAMPLE 260x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram


Khi xem nguồn cấp dữ liệu lưới Instagram này, bạn có thể hỏi các câu hỏi sau:

 • Thương hiệu của họ là gì?
 • Spa sức khỏe này là ai?
 • Tiếng nói thương hiệu của họ là gì?
 • Kinh nghiệm bạn muốn khách hàng mang đi là gì?
 • Sự nhất quán mà khách hàng có thể nhận được là gì? (có nhẽ không có)

Giống như họ, bạn muốn tránh sử dụng nhiều phông chữ, màu sắc và chất lượng hình ảnh. Với cảm giác rời rạc này, nó khiến khách hàng tiềm năng không:

 • Hiểu thương hiệu
 • Muốn tham gia với một doanh nghiệp không có tổ chức
 • Muốn khám phá nhiều hơn vì họ không hiểu những gì họ đang cung cấp

Một nguyên tắc đơn giản, nếu bạn nhìn vào account của Fb-egy và tự hỏi về những gì bạn làm, hãy để một Fb-egy bạn là ai, bạn có một vấn đề!

Những gì chúng ta có thể học

Hiển thị hai ví dụ này, tính nhất quán không có tức thị bạn phải đăng lại chính xác cùng một điều. Khán giả của bạn sẽ nhanh chóng mất hứng thú mà không đa dạng! Những gì sẽ làm việc là có một lựa chọn màu sắc, chủ đề và ý tưởng thích hợp với thương hiệu của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn nhất quán trên tất cả các nền tảng của bạn từ văn phòng, in ấn, bảng hiệu, bao bì, kỹ thuật số, xã hội và nội dung cũng như bán hàng và dịch vụ khách hàng! Khách hàng cần trải nghiệm đáng tin cậy mà họ sẽ biết, nhìn thấy và cảm nhận theo cùng một cách trên tất cả các tương tác này!

Một thương hiệu nhất quán quan yếu bởi vì:

 • Một thương hiệu không đổi trông chuyên nghiệp hơn một thương hiệu ở khắp mọi nơi với hoạt động tiếp thị của họ.
 • Khi bạn kiên định, mọi người sẽ thấy bạn tạo ra một thứ gì đó, không chỉ là thứ bạn tạo ra cho mục tiêu tiếp thị hay ADS (QC- lăng xê).
 • Khách hàng và khách hàng có nhiều khả năng tin tưởng một doanh nghiệp thể hiện ảnh ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, xác thực và rõ ràng.

Trong thực tế, nếu bạn thực hành tốt một nguyên tắc nhất quán này, bạn sẽ giết mổ nó trên Instagram!

hiện nay chúng tôi đã trình bày những điều cơ bản, chúng ta hãy xem các bố cục hình ảnh khác nhau mà bạn có thể thực hành để xây dựng thương hiệu!

Ý tưởng bố cục lưới Instagram khác nhau: Lấy cảm hứng

Đừng giới hạn nghĩ suy Instagram chỉ là một loạt các hình ảnh vuông bởi vì nó không phải là.

Có rất nhiều cách để bạn có thể hiển thị hình ảnh của Fb-egy để thu hút sự Notes và kể câu chuyện thương hiệu của bạn. Nếu bạn đang bế tắc về cách thực hành điều đó một cách hiệu quả hoặc muốn có ý tưởng về cách làm nổi trội nội dung của Fb-egy, hãy xem một số bố cục Instagram khác nhau mà bạn có thể lấy cảm hứng!

Bảng màu

Một trong những cách đơn giản nhất để tạo trải nghiệm Instagram tuyệt đẹp là tập trung vào màu sắc. Đối với một số người, nó tập trung vào nội dung được gắn nhãn cho bảng màu doanh nghiệp của bạn và cho các đơn vị may mặc khác, đặc biệt là các đơn vị may mặc, nó tập trung vào các màu bạn muốn tập trung trong một dòng theo mùa.

Aerie đưa ra một ví dụ tổng thể về ví dụ bố cục rộng này vì họ sử dụng màu trắng làm màu cơ bản trung tính và dần dần đưa các màu khác vào hỗn hợp!

Screen Shot 2019 01 30 at 2.00.49 PM 417x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Nhìn vào toàn bộ bố cục lưới Instagram của họ, có thể dễ dàng thấy rằng màu trắng (hoặc không gian âm) chiếm phần lớn diện tích ảnh và màu sắc mà chúng nổi trội đóng vai trò là điểm nhấn đậm cho phần này. Bạn càng vận chuyển xuống account của họ, bạn sẽ thấy rằng họ tiếp tục sử dụng các màu cơ bản tương tự nhưng sẽ trao đổi màu sắc để dễ dàng hiển thị các chuyển đổi dần dần, thay đổi dòng theo mùa của AKA.

Mỗi bức ảnh đều đẹp, có thương hiệu và có thể tự đứng vững, nhưng cùng nhau nó có một câu chuyện hấp dẫn về sự tiến bộ và những điểm nổi trội của SP!

Vì vậy, giống như ví dụ này, bạn có thể tập trung vào màu sắc theo một số cách khác nhau:

 • SP theo mùa hoặc kinh nghiệm
 • Bảng màu thương hiệu
 • Tập trung đơn sắc
 • Trung tính với một màu nhấn đặc trưng

Hãy nghĩ suy ra khỏi hộp và tìm cách sử dụng màu sắc theo cách tốt nhất mà thương hiệu của bạn có thể!

CheckerBoard

Đây là một bố cục Instagram điển hình được nhiều doanh nhân, cá nhân và đơn vị tư vấn sử dụng nhưng nó hiệu quả khi được cân nhắc kỹ lưỡng!

Giống như mẫu bàn cờ đen trắng mà bạn nhìn thấy trên giày Vans hoặc sàn nhà ăn bạn đã thấy ở Trường tiểu học, bàn cờ hoàn toàn có thể hoạt động cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn!

Screen Shot 2019 01 30 at 2.12.08 PM 600x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Bằng cách xen kẽ bài đăng từ một sau khi khác, bạn tạo ra một mô hình trực quan mạnh mẽ người xem của bạn có thể trải nghiệm và do đó dễ dàng tìm thấy những nội dung mà họ quan hoài nhất. @BossBabeInc làm một công tác tuyệt vời tại này bằng cách tạo nội dung mà khuyết nền hình ảnh của màu hồng / trắng như cũng như kiểu chữ in đậm và thường xuyên như đã thấy ở trên.

Bảng đánh giá có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau bên ngoài hình ảnh rõ ràng. phê duyệt sử dụng bàn cờ với:

 • Báo giá xen kẽ và chụp ảnh
 • Màu nền xen kẽ
 • Bộ lọc nhiếp ảnh xen kẽ
 • Chụp ảnh đen trắng xen kẽ với nền màu
 • Xen kẽ một loại nội dung trong bộ 2-3
 • Nội dung nhiếp ảnh xen kẽ (tập trung vào con người, tập trung vào ảnh chi tiết, v.v.)

Bất kể bạn đánh giá nội dung của Fb-egy như thế nào, đây có thể là một cách dễ dàng và hiệu quả để trình bày nội dung của bạn vì nó dễ theo dõi và nổi trội trực quan.

Sử dụng dòng

Cho dù là dọc hay ngang, bạn chắc chắn có thể sử dụng hình ảnh tuyến tính để thu hút sự Notes của khán giả!

Bố cục lưới Instagram này sẽ yêu cầu bạn lên kế hoạch trước một tí vì nó yêu cầu bạn lên kế hoạch ba bài đăng liên tục nhưng chắc chắn là có thể thực hành được. Ví dụ: @Paperandaplan thực hành một công tác đáng ngạc nhiên là tạo các bài đăng dọc làm nổi trội cả hai bức ảnh ở bên cạnh và tách biệt các câu hỏi / mẹo và bài đăng tuyên bố:

Screen Shot 2019 01 30 at 2.26.58 PM 506x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Một ví dụ tuyệt vời khác là @Hershelsupply đã sử dụng các màn hình nhiếp ảnh thú vị để giới thiệu các SP hoặc bộ sưu tập mới của họ:

Screen Shot 2019 01 30 at 2.38.37 PM 492x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Nếu dọc không phải là thứ của bạn, hoặc chiều ngang có thể hoạt động tốt hơn như nếu bạn là một khu nghỉ dưỡng muốn làm nổi trội ảnh vị trí hoặc bạn là một nghệ sĩ làm nổi trội một tác phẩm nghệ thuật, bạn cũng có thể điều chỉnh các bài đăng của Fb-egy để chạy theo chiều ngang để đưa ra tuyên bố như @RedHongyi đã làm!

Screen Shot 2019 01 30 at 2.46.39 PM 565x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Điều tôi thích về cách sử dụng bố cục Instagram theo chiều ngang của cô ấy là cô ấy không chỉ giới thiệu toàn bộ các tác phẩm nghệ thuật gần đây mà cô ấy còn mang đến cho người xem những cảnh hậu đài nhìn vào tác phẩm nghệ thuật đó và trước bài đăng cuối cùng! Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách các doanh nghiệp và cá nhân có thể kết nối những gì họ làm với người xem bằng cách khiến họ cảm thấy tách rời quy trình.

Screen Shot 2019 01 30 at 2.46.53 PM 600x394 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Giống như cô ấy và các account khác sử dụng bố cục này, bạn có thể sử dụng bố cục tuyến tính cho:

 • Kể chuyện
 • Với toàn bộ tác phẩm nghệ thuật hoặc SP
 • Chia sẻ bộ sưu tập hoặc dòng
 • Tạo sự tập trung vào một số nội dung nhất định bằng cách sử dụng ngắt dòng

Mọi người dễ dàng bị lôi cuốn vào các dòng vì vậy đây có thể là một chiến lược tiếp thị hiệu quả nếu được lên kế hoạch trước thời hạn. Nếu bạn đang kiếm tìm những cách nhanh chóng để tăng tốc trực quan lên Instagram của Fb-egy, đây có thể không phải là cách dành cho bạn!

Đường chéo

Bố cục lưới chéo được giảng giải bởi Amanda, Giám đốc sáng tạo của Hooray House , và cách thức phức tạp nhưng tuyệt vời của nó để hiển thị thông tin nhất định, nếu được lên kế hoạch một cách có chủ ý!

instagram feed layout grid planner 7 225x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Tất cả bạn phải làm là chọn các loại ảnh và màu sắc bạn muốn làm nổi trội và kéo hoặc đăng chúng cho thích hợp trong một công cụ bố cục Instagram như trên.

Bộ lọc và chặn màu

Tạo một giao diện nhất quán và cảm nhận cho thương hiệu của bạn trên tất cả các hoạt động tiếp thị là vô cùng quan yếu, cũng như Instagram. Đó là lý do vì sao sử dụng màu sắc và bộ lọc cụ thể có thể là một cách dễ dàng khác để giải quyết vấn đề hấp dẫn thị giác của bạn!

Có một đôi account mà làm điều này rất tốt trong đó có nữ diễn viên @Monica Moore Smith và truyền thuyết điểm trang Kat Von D .

Screen Shot 2019 01 30 at 2.57.39 PM 600x396 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Screen Shot 2019 01 30 at 3.03.03 PM 577x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Cả hai đều tập trung vào nhiếp ảnh của họ để có các bộ lọc nhất định và tập trung vào màu sắc. Đối với Monica, tông màu ấm của nó có màu xanh lam và đối với Kat, đó là nhiếp ảnh tối hơn, ấn tượng hơn với màu đỏ và đen.

Giống như họ, bạn có thể sử dụng các bộ lọc ảnh và màu sắc để:

 • Tạo sự nhất quán cho thương hiệu
 • Làm nổi trội một số tính năng hoặc SP
 • Tạo trải nghiệm hình ảnh độc đáo để giúp doanh nghiệp của bạn nổi trội
 • Kết hợp màu sắc để tạo ra một trải nghiệm thú vị

Giống như chúng, có hàng tấn bộ lọc nhiếp ảnh bạn có thể chọn. Trên thực tế, tôi không có đủ thời kì để chia sẻ những mục yêu thích của Fb-egy nhưng tôi sẽ đề cập đến một số chương trình chụp ảnh sau trong bài viết này bạn có thể thử!

Không gian trắng 

thỉnh thoảng, bạn cần tạo ra một trải nghiệm khác bằng cách quay lại những điều cơ bản: tạo khoảng trắng.

Nhiều lần, bằng cách thêm viền trắng vào hình ảnh của bạn, bạn có thể tạo một phong cách độc đáo và cảm giác bình tĩnh cho account của Fb-egy. Các chương trình Instagram cho phép viền vuông cũng như hình tròn bạn có thể vận dụng cho hình ảnh dự kiến của Fb-egy. Hai ví dụ về điều này là SLC Rapper @FrankZoo và  @YukaStudio

Screen Shot 2019 01 30 at 3.38.19 PM 600x393 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Screen Shot 2019 01 30 at 3.38.33 PM 600x231 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Các viền trắng dày tạo nên cái nhìn rõ ràng trên bất kỳ nguồn cấp dữ liệu Instagram nào vì nó làm nổi trội các bức ảnh của bạn và làm cho nội dung bật lên.

Hơn nữa, sử dụng các đường viền dày làm cho lưới của bạn trông cũng được đặt cùng nhau.

biên thuỳ màu

Đường viền màu rất hiếm trên Instagram. Vì vậy, rất có thể, bạn sẽ nổi trội một khi bạn sử dụng nó. Chúng thật tuyệt nếu bạn muốn thêm độ tương phản cho hình ảnh của Fb-egy.

Screen Shot 2018 03 13 at 10.56.43 PM 415x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

@beautitableandyummy thực hành một công tác tuyệt vời khi nổi trội trong một thế giới nơi mọi người đều yêu thích màu trắng tối giản.

Câu đố

Tiết kiệm một trong những điều khó khăn cuối cùng, phần lớn nhất của việc tạo bố cục Instagram giải đố là giữ chất lượng nhất quán và chu đáo với từng ô ảnh trong quá trình chia tách. Một trở ngại lớn khác mà bạn gặp phải khi sử dụng lưới bố cục Instagram này là đảm bảo mỗi ô ảnh có ý nghĩa trực quan cũng như chung với các hình ảnh còn lại bởi vì nếu không, mọi người sẽ không muốn nhấp vào nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Ví dụ: @Simplywhytedesigns và @Lizawildeco thực hành một công tác tuyệt vời không chỉ tạo ra các ô riêng lẻ thành các tác phẩm thuần thục mà còn là cách chúng kết hợp đẹp mắt với toàn bộ hình ảnh thương hiệu!

Screen Shot 2019 01 30 at 3.54.30 PM 587x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Screen Shot 2019 01 30 at 3.55.33 PM 567x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Giống như hai account này, bạn có thể sử dụng bố cục Câu đố để:

 • Kể một câu chuyện toàn diện về thương hiệu của bạn
 • Cung cấp cho mọi người một lý do để tin rằng bạn có định hướng chi tiết và sáng tạo
 • Thêm các nguyên tố thương hiệu khác ngoài hình ảnh hoặc hình ảnh

mặc dầu ban sơ bố cục Instagram này rất khó quản lý, nhưng bạn có thể có nhiều niềm vui khi tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo so với đối thủ của bạn.

Kinh nghiệm nhất quán

Rất nhiều thời kì với Instagram, chúng tôi quá tập trung vào việc kết hợp, bộ lọc màu và kiểu dáng nhưng chúng tôi cũng muốn đảm bảo lưới bố cục của chúng tôi tạo ra trải nghiệm!

Không phải mọi account Instagram đều cần ở trong một bảng màu nhất định, cũng không cần phải tập trung vào các đường viền đặc biệt hoặc phong cách chụp ảnh. Rất nhiều thời kì, bạn có thể có sự nhất quán với nội dung trong hình ảnh của bạn và trải nghiệm bạn đang tạo với hình ảnh của Fb-egy.

Ví dụ: @OhHappyDay thường sử dụng màu sáng nhưng không giới hạn chỉ 3-5 màu, họ sử dụng toàn bộ cầu vồng dang (đây cũng là bố cục bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng cầu vồng mọi thứ trong những ngày này )

Screen Shot 2019 01 30 at 3.44.02 PM 514x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Một cách sử dụng khác của kinh nghiệm nhất quán là một nghệ sĩ @JoshHara , người luôn tạo ra tác phẩm nghệ thuật ở mặt sau của tách cà phê, cho phép người xem luôn trông mong loại nội dung đó từ anh ấy mỗi khi họ đăng nhập vào account của anh ấy!

Screen Shot 2019 01 30 at 3.46.11 PM 519x400 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Giống như hai ví dụ này, bạn không cần phải tuân thủ các quy tắc trực quan nghiêm nhặt, nhưng bạn có thể tuân thủ nghiêm nhặt các loại bài đăng bạn luôn đăng để mọi người có thể trông mong điều đó từ bạn mỗi lần. Chúng là duy nhất, chúng có thể nhận ra và chúng dễ chịu cho mọi người tham gia.

Giống như hai ví dụ này, bạn có thể sử dụng trải nghiệm nội dung để:

 • Chia sẻ lời khuyên thích hợp với ngành
 • Truyền cảm hứng cho người xem
 • Liên tục kể một câu chuyện hoặc câu chuyện cá nhân
 • Tập trung vào nội dung với hình ảnh đơn giản thích hợp

Dù thương hiệu hay doanh nghiệp của bạn là gì, thỉnh thoảng nó là về nội dung miêu tả đẹp mắt theo những cách đơn giản hơn.

Tùy chọn công cụ bố cục Instagram

hiện nay, bạn có thể đang nhìn vào các lưới bố trí Instagram ở trên và nghĩ rằng, crap thần thánh, làm thế nào để tôi làm điều này?! Nhưng bạn không đơn chiếc!

Tin tốt là, có rất nhiều công cụ bố cục Instagram sáng tạo có thể thu hút nhiều sự quản lý, sáng tạo và găng ra khỏi kế hoạch truyền thông xã hội của bạn!

Được trang bị các công cụ thích hợp, việc tạo ra một lưới Instagram đẹp mắt thực sự trở nên khá dễ dàng. Phù!

Chúng ta hãy xem các công cụ được đề xuất sau đây:

Planoly

Webiste con FB: https://www.planoly.com/

Một trong những công cụ lập kế hoạch lưới Instagram phổ quát nhất do cách bố trí ứng dụng trực quan và dễ sử dụng. Nó cũng có sẵn tiện lợi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn nếu bạn cần chuyên chở lên hoặc viết bản sao từ một trong hai thiết bị.

Screen Shot 2019 01 28 at 5.29.02 PM 600x353 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Công cụ này cho phép bạn quản lý và tạo các hashtag, lên kế hoạch và lên lịch các bài đăng và câu chuyện cũng như truy cập dữ liệu phân tách cho account của bạn. Phiên bản miễn phí có dữ liệu rất cơ bản nhưng khi giá kế hoạch tăng, dữ liệu trở nên chi tiết và toàn diện hơn.

Nó cũng có một tính năng tuyệt vời cho phép bạn chia bài trực tiếp để không cần các công cụ khác. Sau đó, bạn có thể lên lịch trực tiếp từ ứng dụng và không cần phải lo lắng về trật tự của bài viết.

tổn phí : Miễn phí. Đối với các tính năng bổ sung, hãy nâng cấp lên một trong các gói trả phí, khởi đầu từ $ 9 / tháng. Gói trả phí cho phép bạn thêm nhiều người dùng, truy cập nhiều dữ liệu phân tách hơn và chuyên chở lên hơn 30 hình ảnh mỗi tháng.

Thepreviewapp

Webiste con FB: https://thepreviewapp.com/
Một công cụ lập kế hoạch lưới phổ quát. Giống như Planoly, nó có một giao diện trực quan và cho phép bạn s phù thủy và sắp xếp lại bài viết với các bấm vào một nút kế hoạch. Nó cũng có một công cụ chỉnh sửa tích hợp rất thích hợp cho các chỉnh sửa đơn giản, đặc biệt nếu bạn cảm thấy tông màu của hình ảnh hơi khác so với nội dung khác và muốn sửa đổi nó.

Screen Shot 2019 01 28 at 5.30.51 PM 600x323 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram


Điều tuyệt vời về Bản xem trước là nó cho phép bạn chuyên chở lên số lượng hình ảnh không giới hạn miễn phí, vì vậy nếu bạn đang làm việc với số lượng lớn hình ảnh thì đó là công cụ hoàn hảo. Phiên bản miễn phí chứa các phân tách cơ bản và bạn có thể mua các gói bộ lọc bổ sung hoặc nâng cấp lên các phiên bản trả phí của ứng dụng.

tổn phí : Miễn phí không giới hạn chuyên chở lên; các gói trả phí khởi đầu ở mức 7,99 đô la / tháng cho các phân tách đầy đủ, phân tách hashtag và các gói bộ lọc đầy đủ.

Plann

Webiste con FB: https://www.plannthat.com/plann-app/

Tương tự như Planoly, nó có số lượng chuyên chở lên giới hạn mỗi tháng (30) và khả năng chỉnh sửa cơ bản và cho phép bạn lên kế hoạch cho lưới của Fb-egy, sắp xếp lưới và lên lịch các bài đăng với thông tin đẩy.

Screen Shot 2019 01 28 at 5.32.11 PM 600x345 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram


tổn phí : Miễn phí; nếu bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí cơ bản nhất (hiện tại là $ 4 / tháng), bạn sẽ nhận được nhiều tính năng bổ sung như phân tách và kế hoạch chiến lược, cho phép bạn vạch ra các kiểu bài đăng khác nhau mà bạn muốn thêm và thậm chí thêm màu giữ chỗ mã hóa.

Grid Maker for Instagram

Webiste con FB: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.instagrid.free&hl=en_US

Xem các ô biệt lập kết hợp thành một hình ảnh gây ngạc nhiên cho phép chừng độ chi tiết và tùy chọn tỉ lệ linh hoạt vô song! Có thể là một bức ảnh tự chụp thông thường, đường chân mây thành phố hoặc cảnh quan núi non, với Grid Maker, chúng sẽ trông tuyệt vời trên trang giấy tờ của bạn. Bạn sẽ không phải thu nhỏ hoặc thay đổi kích tấc sáng tạo của Fb-egy một lần nữa.

Screen Shot 2019 01 28 at 5.34.01 PM 600x367 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Chụp ảnh mới ngay trong ứng dụng hoặc chuyên chở lên ảnh hiện có từ Thư viện của bạn, chọn tùy chọn kích cỡ thích hợp trong số 3 tùy chọn khả dụng và để Grid Maker cắt ảnh cho bạn! Tất cả bạn phải làm là gửi các bức ảnh kết quả lên Instagram của bạn theo trật tự được đề xuất bởi ứng dụng. Bạn thậm chí không phải lưu các ô vào thiết bị của Fb-egy vì chia sẻ với Grid Maker được nhúng trong ứng dụng!

Grid Maker giới thiệu một cách hoàn toàn mới để sử dụng Instagram của bạn, được bao bọc trong một thiết kế đơn giản và đẹp mắt.

Biên tập hình ảnh yêu thích của tôi

ATPDesign 

ATPDesign – Thiết kế ảnh, ghép ảnh online vô cùng đơn giản với ATPDesign. Một công cụ giúp bạn dễ dàng thiết kế logo, ghép ảnh, viết chữ lên ảnh một cách đơn giản nhất. Đây là ứng dụng thân thiện và dễ dùng giúp người kinh doanh rất bất kỳ nền tảng nào cũng có thể thiết kế cho Fb-egy một bức ảnh đẹp để đăng post hay chạy ADS (QC- lăng xê) hiệu quả.

>> ATPDesign – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp, thiết kế logo, ảnh bìa online miễn phí tốt nhất hiện nay

A Color Story

Một ứng dụng có nhiều bộ lọc để lựa chọn, công cụ chỉnh sửa và tính năng mới yêu thích của tôi: bộ lọc video và boomerang! Tôi chưa phát hiện ra một ứng dụng khác có nhiều tùy chọn chỉnh sửa như vậy! Thật thú vị khi sử dụng ứng dụng này cho các hiệu ứng video sáng tạo hơn trên các câu chuyện trên Instagram.

Webiste con FB: https://acolorstory.com/

VSCO 

Tôi đã sử dụng ứng dụng này ngay từ đầu vì các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa của chúng giữ cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng, và trông rất gần với chụp ảnh phim thực tế. Ứng dụng này được phát triển bởi các nhiếp ảnh gia rõ ràng thông qua chất lượng và tính kỹ lưỡng của các tính năng của ứng dụng. Tôi cũng sử dụng các cài đặt trước trên máy tính để bàn của họ để chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Webiste con FB: https://vsco.co/store/app

kristjaana instagram photo edit guide vsco 600x370 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram
Darkroom 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh có nhiều công cụ chỉnh sửa, cũng như một số bộ lọc khá tốt để lựa chọn.

Webiste con FB: https://itunes.apple.com/us/app/darkroom-photo-editor/id953286746?mt=8

TouchRetouch 

Ứng dụng này có thể làm nên điều kỳ diệu! Nếu có một mục gây mất tập trung trong nền của bức ảnh của bạn, bạn có loại thể bỏ đối tượng một cách dễ dàng với tính năng loại bỏ đối tượng của trò chơi.

Webiste con FB: https://itunes.apple.com/us/app/touchretouch/id373311252?mt=8

8 mm 

Một ứng dụng thực sự thú vị để có được hiệu ứng phim cổ điển trong video của bạn.

Webiste con FB: https://itunes.apple.com/us/app/8mm-vintage-camera/id406541444?mt=8

Thay đổi lưới Instagram của bạn

Như bạn có thể thấy có rất nhiều cách bạn có thể thực hành một lưới bố cục Instagram đẹp mắt, điều quan yếu nhất về lưới bố cục là tính nhất quán.

Cho dù đó là bộ lọc ảnh, mẫu nội dung hay lựa chọn màu sắc của bạn, miễn sao bạn luôn có thương hiệu và thích hợp với người xem, bạn sẽ ổn thôi! Hãy chắc chắn bám vào một thẩm mỹ làm nổi trội câu chuyện thương hiệu của bạn để khách truy cập có thể có trải nghiệm nhất quán từ Instagram đến trang web của bạn và hơn thế nữa!

05 - Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

Các tùy chọn là bất tận và bạn nên xoành xoạch vui vẻ trên đường đi! Vì vậy, hiện nay bạn đã thấy tất cả các account Instagram sáng tạo này, bạn đã sẵn sàng khởi đầu account của riêng Fb-egy và thực hành một số thay đổi trong cách bạn nhìn thấy bố cục Instagram của Fb-egy chưa?

Bạn nghĩ gì về bố cục Instagram và những account nào bạn đã yêu thích? Chia sẻ bên dưới!

Xem thêm: 

Phần mềm kết duyên bán hàng tự động Simple Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Đừng quên follow các kênh của auto thả tim để cập nhật các tri thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé

——————————

Liên hệ auto thả tim Software
Website: https://Facebook-egy.vn/
Group tri thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/Facebook-egy.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Bài viết:

Facebook-egy: Cách tạo kiểu bố cục ảnh trong Instagram tuyệt vời cho người bán hàng online khi kinh doanh trên Instagram

– Viết ngày 16 May 2019 | 9:26 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here