Cách rời khỏi NHÓM/ GROUP trên Facebook hàng loạt, cực nhanh

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

bữa nay Fb-egy sẽ chia sẻ tới Những nhà lăng xê FB tương lai một tiện ích cực kỳ hay và thú vị, tương trợ rời khởi Group trên Facebook hàng loạt. Fb-egy nghĩ đây là một tiện ích mà tất cả Những nhà lăng xê FB tương lai đều rất cần và sau khi đọc xong bài viết này sẽ ngay ngay thức thì ứng dụng ngay cho account Facebook của bạn.

Có thể bạn đang thắc mắc vì sao Fb-egy lại chắc chắn như vậy đúng không ? Vâng ! Bởi vì Fb-egy biết chắc rằng tất cả Những nhà lăng xê FB tương lai ai cũng đã và đang rơi vào hoàn cảnh tương tự như Fb-egy. Một hoàn cảnh vô cùng lâm li và bi đát. Fb-egy thì từ trước đến giờ cũng thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook và coi nó như là một kênh để học tập, làm việc, giao lưu và tiêu khiển….

Có một vấn đề làm Fb-egy cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu đó là account Facebook của Fb-egy hầu như ngày nào cũng tự động được thêm vào trong các Group nhảm, con số có thể lên đến hàng trăm Group. Và hệ lụy là cái account Facebook của Fb-egy bỗng dưng bị biến thành cái bãi rác với vô số tin tức vớ vẩn. Biết là rất khó chịu và bực bõ nhưng Fb-egy không biết phải làm sao. Đành bỏ thời kì ra và ngồi bấm vào từng Group để thoát ra khỏi nhóm. Những nhà lăng xê FB tương lai cũng giống Fb-egy chứ ?

Nhưng không sao cả, một khi bạn đã sử dụng tiện ích Toolkit For Facebook thì bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về vấn đề đó nữa. Fb-egy đã cảm thấy mạng xã hội Facebook được ” sạch sẽ ” hơn rất nhiều rồi.

Đọc thêm:

chỉ dẫn rời khỏi Group trên Facebook hàng loạt

Chúng ta cùng khởi đầu nhé….

+ Bước 1 : Những nhà lăng xê FB tương lai hãy vận tải và cài đặt ngay tiện ích Toolkit For Facebook ở trong Chrome Web Store.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (1)

+ Bước 2 : Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở tiện ích này lên. Giao diện ban sơ của nó như hình bên dưới. Tiện ích này có vô số tính năng thú vị đấy.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (2)

+ Bước 3 : Để sử dụng được tính năng thoát Group thì Những nhà lăng xê FB tương lai hãy tìm đến ô có tên là Removal tools và hãy nhấn chọn vào tính năng LEAVE MULTIPLE/ ALL FACEBOOK GROUPS.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (3)

+ Bước 4 : Ở đây thì bạn có thể nhấn vào tùy chọn SELECT ALL GROUPS để chọn rời khỏi tất cả các nhóm trên Facebook nhưng Fb-egy nghĩ như vậy là không nên.

Vì ngoài những Group nhảm và Spam ra thì Những nhà lăng xê FB tương lai có thể đang tham gia nhiều Group quan yếu. Vì vậy hãy chọn SELECT ALL GROUPS và sau đó đi lọc ra các Group quan yếu và bỏ chọn nó đi nhé Những nhà lăng xê FB tương lai. Sau khi chọn xong thì Những nhà lăng xê FB tương lai nhấn vào START LEAVING FACEBOOK GROUPS để khởi đầu quá trình.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (4)

+ Bước 5: Và đây, sau khi quá trình rời khỏi nhóm thành công thì bạn sẽ nhận được thông tin như hình dưới. Vậy là hoàn thành rồi đấy Những nhà lăng xê FB tương lai.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (5)

Như Fb-egy đã nói thì trong tiện ích này có vô số các tính năng hữu ích mà Fb-egy nghĩ chắc Những nhà lăng xê FB tương lai có thể cần đến nó đấy.

Do có quá nhiều tính năng, vì vậy Fb-egy chẳng thể giới thiệu hết được. Thông qua bài viết này Fb-egy chỉ giới thiệu cho Những nhà lăng xê FB tương lai biết thêm vậy thôi. Nếu muốn rõ hơn thì Những nhà lăng xê FB tương lai hãy tự tìm hiểu thêm nhé. Theo Fb-egy thấy thì cũng đơn giản thôi, không quá khó khăn gì đâu nè. Chỉ cần bạn đọc và thực hành vài bước đơn giản là thành công rồi.

Lời Kết

Cảm ơn Những nhà lăng xê FB tương lai đã theo dõi bài viết cách rời khỏi Group trên Facebook hàng loạt của Fb-egy ngày bữa nay. Hãy ứng dụng ngay sau khi đọc xong bài viết nha Những nhà lăng xê FB tương lai.

Mong rằng Những nhà lăng xê FB tương lai cũng sẽ thoát khỏi những cơn “ác mộng” đáng sợ như Fb-egy đã từng gặp.

Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công !

Tác giả: Phan Minh Sang – https://facebook-egy.com/

Cách rời khỏi NHÓM/ GROUP trên Facebook hàng loạt, cực nhanh

5 (2) votes

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: Cách rời khỏi NHÓM/ GROUP trên Facebook hàng loạt, cực nhanh

– Viết ngày 8 October 2018 | 2:32 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here