Cách mở kết liên trên Facebook bằng trình duyệt web bên ngoài

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

giả dụ bạn là một người rất hay sử dụng mạng xã hội Facebook thì chắc hẳn bạn đã từng chí ít một lần truy cập tới các kết liên bên ngoài có trên bảng tin Facebook rồi đúng không.

Fb-egy lấy một ví dụ cụ thể như việc bạn thấy một bài viết mới của Trang FB https://facebook-egy.com/ hiện trên bảng tin, và khi bạn nhấp chuột vào kết liên đó để đọc thì ngay ngay thức thì bạn sẽ được chuyển hướng đến bài viết trên trang Blog. Nhưng có thể có rất nhiều bạn không biết rằng Fb-egy đã được chuyển hướng đến bài viết bằng trình duyệt nào đúng không ?

Xin thưa rằng, bạn đã mở các kết liên đó thông qua trình duyệt web tích hợp sẵn bên trong ứng dụng của Facebook. Có thể việc sử dụng loại trình duyệt của Facebook này sẽ giúp bạn mở các kết liên rất nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng. Nhưng có rất nhiều điểm mà Fb-egy nghĩ bạn nên phê chuẩn lại khi sử dụng loại trình duyệt này. chả hạn như:

  • Bạn chẳng thể mở thêm các Tab mới, vì bạn chỉ có thể xem một trang web duy nhất mà Fb-egy đã mở rồi sau khi xem xong thì bạn thoát ra. Đồng thời bạn cũng chẳng thể nhập URL mới bởi vì không có thanh địa chỉ trong các trình duyệt này cho bạn nhập.
  • Bạn gặp khó khăn khi bạn truy cập một trang web yêu cầu mật khẩu vì trình duyệt trong ứng dụng này không lưu trữ thông tin đăng nhập người dùng.
  • Thỉnh thoảng các trang sẽ không vận chuyển được hoặc bị lỗi ngay sau khi mở web.
  • Không có lịch sử duyệt web được lưu, vì vậy bạn chẳng thể quay lại những trang web đã truy cập trước đó.
  • Bạn chẳng thể đánh dấu trang web giả dụ bạn thấy trang web đó hay và muốn đánh dấu lại để lần sau truy cập tiếp.
  • chẳng thể sử dụng các chức năng phụ, các tiện ích mà bạn đã tích hợp trên các các trình duyệt như Opera, Chrome và Firefox,..

Đây ! Chính vì vậy mà bữa nay Fb-egy sẽ chỉ dẫn cho Những nhà lăng xê FB tương lai cách tắt trình duyệt web được tích hợp sẵn trên ứng dụng Facebook này đi. Chúng ta cùng khởi đầu thôi nào….

Cách tắt trình duyệt Facebook và mở các kết liên trên Facebook bằng trình duyệt web ngoài

Lưu ý: Tính năng này hiện tại chỉ có mặt trên điện thoại chạy Android thôi nhé Những nhà lăng xê FB tương lai.

+ Bước 1 : Bạn hãy mở ứng dụng Facebook của bạn lên. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

mo-lien-ket-tren-facebook-bang-trinh-duyet-web-ben-ngoai (1)

+ Bước 2 : Bạn hãy nhấn chọn vào Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

mo-lien-ket-tren-facebook-bang-trinh-duyet-web-ben-ngoai (2)

+ Bước 3 : Sau đó tiếp tục nhấn chọn vào mục Cài đặt (Settings).

mo-lien-ket-tren-facebook-bang-trinh-duyet-web-ben-ngoai (3)

+ Bước 4 : Kéo xuống tới mục Phương tiện và liên hệ (Media and Contacts) và hãy nhấn chọn nó.

mo-lien-ket-tren-facebook-bang-trinh-duyet-web-ben-ngoai (4)

+ Bước 5 : Bạn sẽ thấy mục Mở kết liên ra ngoài (Links Open Externally) vẫn đang ở trạng thái OFF, bạn hãy nhấn mở nó bằng việc kéo thanh trượt từ trái qua phải để ON lên là được.

mo-lien-ket-tren-facebook-bang-trinh-duyet-web-ben-ngoai (5)

Vậy là hoàn thành rồi đấy Những nhà lăng xê FB tương lai. Vô cùng đơn giản phải không nào Những nhà lăng xê FB tương lai 😛

Lời Kết

Ok, vậy là Fb-egy vừa chỉ dẫn xong cho Những nhà lăng xê FB tương lai cách mở kết liên trên Facebook bằng trình duyệt web bên ngoài thay vì sử dụng trình duyệt được tích hợp sẵn của Facebook rồi nhé.

Cảm ơn Những nhà lăng xê FB tương lai đã theo dõi bài viết của Fb-egy ngày bữa nay. Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai vui vẻ và thoải mái hơn khi sử dụng mạng xã hội Facebook.

Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công !

Tác giả: Phan Minh Sang – https://facebook-egy.com/

Cách mở kết liên trên Facebook bằng trình duyệt web bên ngoài

5 (1) vote

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: Cách mở kết liên trên Facebook bằng trình duyệt web bên ngoài

– Viết ngày 5 November 2018 | 7:21 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here