Cách hủy lời mời kết duyên đã gửi (hàng loạt) trên Facebook

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

Làm thế nào để xem lại danh sách những người mà bạn đã gửi lời mời kết duyên nhưng họ chưa đồng ý ? Và làm thế nào để hủy kết duyên hàng loạt với danh sách những người không đồng ý này ?

Cũng như Những nhà lăng xê FB tương lai, hồi mới lập Facebook Fb-egy kết duyên hàng loạt, cứ nhìn thấy danh sách bạn bè đề xuất nào là ngay ngay tức khắc bấm vào không cần phải nghĩ ngợi gì nhiều. Với một mong muốn nhỏ nhoi là kết càng nhiều bạn càng tốt 😀

Tuy nhiên, sau này Fb-egy mới nhận ra là điều đó thật bất nghĩa, tự dưng ta lại kết duyên với những người chẳng hề quen biết gì, và tự dưng lại đi theo dõi họ. Cũng một số ít đồng ý kết duyên, còn lại là họ sẽ không có động thái gì về việc bạn đề xuất kết duyên với họ cả. Mà khi bạn đã gửi lời mời kết duyên cho người đó thì đồng nghĩa với việc bạn đã Follow người đó, khi họ có đăng bài hay viết Status gì là bạn cũng sẽ nhìn thấy.

Thật là bất nghĩa đúng không 😀 Chính vì thế trong bài chỉ dẫn này Fb-egy sẽ chia sẻ với Những nhà lăng xê FB tương lai một mẹo nhỏ, tương trợ bạn xem lại danh sách bạn bè mà bạn đã gửi lời mời kết duyên nhưng chưa được đồng ý. Đồng thời, bạn có thể hủy lời mời kết duyên hàng loạt trên Faecbook mà không cần phải thao tác gì nhiều.

Đọc thêm:

Cách huỷ lời mời kết duyên đã gửi bằng mã JavaScript

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào trương mục Facebook của Fb-egy trên máy tính.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (1)

+ Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào Webiste con FB ĐÃ GỬI LỜI MỜI. Tại đây bạn nhấn phím F12 (Hoặc là tổ hợp phím Ctrl + Shift + I) để mở cửa sổ nhập mã nguồn JavaScript.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (2)

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn click chọn đến Tab Console.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (3)

+ Bước 4: Và sao chép đoạn mã bên dưới và Paste đoạn mã này vào Console => sau đó nhấn Enter để Hoàn tác lời mời kết duyên của Fb-egy.

javascript:
var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);
for(var i=0;i<x.length;i++)
if (x[i].innerHTML==’Hoàn tác’)
x[i].click();
;

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (4)

Ok vậy là xong. Hàng loạt các yêu cầu kết duyên không được đáp ứng của bạn ngay ngay tức khắc đã được huỷ nhanh chóng rồi nhé.

cach-huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat-tren-facebook (5)

Lời kết

Rất đơn giản phải không nào, thay vì phải cài đặt tiện ích huỷ lời mời kết duyên hàng loạt trên Facebook thì hiện nay bạn chỉ mất vài giây với đoạn mã JavaScript là có thể huỷ yêu cầu kết duyên của bạn trước đó trên trương mục Facebook của Fb-egy rồi.

Đến đây thì bài chỉ dẫn huỷ lời mời kết duyên đã gửi hàng loạt trên Facebook bằng code javascript của Fb-egy cũng kết thúc. Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ hữu ích với mọi người.

Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công !

Tác giả: Lương Trung – https://facebook-egy.com/

Cách hủy lời mời kết duyên đã gửi (hàng loạt) trên Facebook

5 (1) vote

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: Cách hủy lời mời kết duyên đã gửi (hàng loạt) trên Facebook

– Sinh ra 6 November 2018 | 1:51 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here