Cách hứa hẹn giờ đăng bài trên Facebook và FanPages Facebook

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

giả dụ bạn đang kinh doanh, hoặc bạn đang bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thì mạng xã hội là một thị trường cực kỳ tiềm năng mà bạn chẳng thể bỏ qua được đúng không. Đặc biệt là mạng xã hội Facebook, thực tế là đã rất nhiều bạn trẻ trở nên giàu có nhờ Facebook, tất nhiên là phải có chiến lược bài bản và thông minh.

Hiện tại Facebook đã tương trợ cho các Pages tính năng lên lịch đăng bài tự động. Tuy nhiên công cụ mới này ở Pages vẫn chưa mang tới hiệu quả, lượng tiếp cận chưa được như ý muốn.

Chính vì thế trong bài viết ngày bữa nay Fb-egy sẽ chia sẻ tới Những nhà lăng xê FB tương lai một cách khác để hứa hẹn giờ Post bài ở trang Facebook cá nhân và Pages Facebook, giúp nâng cao hiệu quả, sức lan toả của bài viết.

Từ đó tăng lượng tiếp cận khách hàng, luôn giữ và tăng trưởng một cách ổn định nhất. Ngay cả lúc bạn đi du lịch hay bận rộn về một công tác nào đó thì bài viết của bạn vẫn được xuất bản một cách đều đặn.

Đọc thêm:

1. Cách hứa hẹn giờ đăng bài trên Facebook cá nhân

Do hiện tại Facebook vẫn đang trong quá trình thử nghiệm chức năng Post bài tự động trên Facebook, nên để sử dụng được tính năng này Những nhà lăng xê FB tương lai cần đến sự tương trợ của một Website/ ứng dụng bên thứ ba. Và trang Fb-egy sẽ sử dụng đó là là https://postcron.com/

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang Postcron trên trình duyệt =>  Sau đó click vào Sign in with Facebook.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (1)

Và sử dụng account Facebook của bạn để đăng nhập và kết liên với account Postcron.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (2)

+ Bước 2: Bạn click OK để xác nhận việc uỷ quyền quản lý Post bài trên Facebook cho Postcron.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (3)

+ Bước 3: Sau khi trao quyền cho ứng dụng thì trình duyệt web sẽ tự động Load về trang Postcron.

Tại đây bạn nhập ngoại dung bài viết của Fb-egy (1), và chèn hình ảnh (Photo) và Video (nếu có) (2). Sau khi mọi thứ đã OK thì bạn hãy click vào nút tam giác ngược tại SCHEDULE => rồi kích chọn Schedule (3).

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (4)

+ Bước 4: Tại đây bạn đặt lịch biểu gồm năm, tháng, ngày, giờ, phút sẽ đăng bài => rồi click DONE để ứng dụng.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (5)

Và đây là kết quả.

ngoại giả bạn có thể chỉnh sửa lịch đăng, và nội dung bài tại Status, thêm ảnh và video nếu muốn. Hoặc xoá bài đã lên lịch. Thêm bài đăng với cùng nội dung. Đặc biệt hơn bạn có thể tạo lịch biểu đăng bài trong vòng nhiều ngày.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (6)

Ví dụ: Ở đây Fb-egy chọn multiply by (nhân bài viết) là 19 lần, chia cho mỗi ngày đăng every how many days? là 2 lần => và nhấn OK để ứng dụng.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (7)

Lúc này ứng dụng sẽ tự động Post bài theo lộ trình lịch biểu đã tạo, mà không cần bạn phải làm nội dung, hay vào Facebook đăng như trước đây nữa.

2. Cách lên lịch đăng bài trên trang Pages Facebook

Khác với Facebook các nhân. Ở Pages Facebook thì tính năng này đã được cấu hình sẵn. Và bạn chỉ việc đăng nhập vào Pages của Fb-egy và click vào Viết bài gì đó, như hình.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (8)

Rồi nhập ngoại dung của bạn vào => sau đó click vào nút tam giác ngược tại Đăng => và chọn Lên lịch.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (9)

Sau đó, tại hộp thoại Lên lịch bài viết, bạn click chọn năm, tháng, ngày, giờ, phút sẽ đăng => Rồi click Lên lịch để tạo lịch biểu.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (10)

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (11)

Và đây là kết quả, lịch Post bài trên trang Pages của Fb-egy.

len-lich-dang-bai-viet-tren-facebook (12)

Lời kết

Okay như vậy là Fb-egy vừa chỉ dẫn xong cho Những nhà lăng xê FB tương lai cách hứa hẹn giờ đăng bài viết trên Facebook cá nhân và Fanpages hoàn toàn tự động rồi nhé.

Thực sự thì tính năng đăng bài tự động trên Facebook này là một tính năng cực kỳ hữu ích cho Những nhà lăng xê FB tương lai đang kinh doanh Online trên mạng xã hội này. Bạn có thể cung cấp nội dung cho khách hàng của bạn ngay cả ngay khi bạn bận rộn nhất.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc Những nhà lăng xê FB tương lai thành công !

Tác giả: Lương Trung – https://facebook-egy.com/

Cách hứa hẹn giờ đăng bài trên Facebook và FanPages Facebook

5 (1) vote

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: Cách hứa hẹn giờ đăng bài trên Facebook và FanPages Facebook

– Viết ngày 30 January 2019 | 1:56 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here