Cách đổi tiếng nói facebook

Facebook là mạng xã hội được bắt nguồn từ đại học Harvard, chính vì thế các phiên bản của Facebook xoành xoạch để tiếng nói mặc định là tiếng Anh. Tuy nhiên, những người dùng Facebook không phải ai cũng có thể hiểu được tiếng nói tiếng Anh này, vậy nên Facebook đã có một bộ chuyển đổi tiếng nói phục vụ người dùng trên toàn thế giới. Với người Việt Nam chúng ta cũng vậy, bạn có thể chuyển sang tiếng Việt để dễ dàng sử dụng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách chuyển đổi tiếng nói trên Facebook sang tiếng Việt. bữa nay chúng tôi sẽ giúp Những nhà lăng xê FB tương lai làm điều đó.

Đổi tiếng nói Facebook sang tiếng Việt trên máy Android

Bước 1: Trước tiên, bạn cần chuyên chở về và cài đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại của Fb-egy. Nếu chưa có nick Facebook thì bạn chọn Đăng ký, còn nếu bạn đã có nick rồi thì ấn chọn Đăng nhập.

Sau khi đăng nhập vào Facebook, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình.

 thiết lập tiếng việt cho facebook

Bước 2: Bạn vào phần Cài đặt (Settings) > tiếng nói (Language)

facebook bị chuyển sang tiếng tây ban nha
thiết lập tiếng việt trên facebook

Bước 3: Sẽ có một danh sách các tiếng nói hiện ra cho bạn lựa chọn, bạn ấn tích (√) vào Tiếng Việt nếu muốn chọn tiếng Việt hoặc chọn bất kỳ tiếng nói nào mà bạn muốn. Sau khi chọn xong bạn quay trở lại giao diện chính của Facebook để đánh giá xem Fb-egy đã đổi được tiếng nói chưa nhé.

facebook bị chuyển sang tiếng trung quốc

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể chuyển đổi tiếng nói của Facebook sang tiếng nói mà Fb-egy yêu thích. Giờ thì bạn không cần phải lo lắng khi chuyên chở ứng dụng Facebook về với phiên bản tiếng Anh hoặc bất kỳ thứ tiếng gì nữa. ngoại giả, nếu bạn không thích sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn có thể gỡ bỏ và chuyên chở về ứng dụng Facebook phiên bản cũ để dễ sử dụng, hãy tham khảo cách làm qua bài viết 

Bài viết:

Facebook-egy: Cách đổi tiếng nói facebook

– Viết ngày 16 January 2018 | 8:21 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here