Cách để SEO Trang FB bán hàng với 7 thủ thuật SEO sau đây

Cách để SEO Trang FB bán hàng với 7 thủ thuật SEO sau đây

Đánh giá bài viết

Chia sẻ một đôi thủ thuật nhỏ tối ưu hóa Trang FB của bạn hay còn được gọi là seo Trang FB tăng hạng trong công cụ kiếm tìm của facebook. Với cách này Trang FB của bạn sẽ lên top facebook để nhiều khách hàng tự nhiên biết đến shop online facebook của bạn hơn.

7 công thức giúp bạn SEO Trang FB trên facebook

Seo facebook dễ dàng chỉ với vài tip nhỏ dưới đây, Trang FB của bạn sẽ được thăng hạng đáng kể sau khi thực hành những quy trình sau:

1. Tên Trang FB
Tên Trang FB vô cùng quan yếu trong việc SEO Trang FB. Bởi tên Trang FB xây dựng nhằm mục tiêu:

Giúp xây dựng thương hiệu trên facebook: Tên facebook của bạn cũng giống như domain của 1 website. Vì vậy, tên Trang FB cần các tiêu chí dễ hiểu, nổi trội lên loại SP, dịch vụ mà bạn đang cung cấp
Người dùng sẽ dễ dàng kiếm tìm và theo dõi: Bạn nên gắn các từ khóa liên quan trới mặt hàng của dịch vụ và SP của bạn + tên thương hiệu
Lời khuyên dành cho Những nhà lăng xê FB tương lai là đặt tên của Trang FB không nên đặt tên chung chung như: giày, du lịch, bóng… sẽ khiến người dùng facebook và những công cụ kiếm tìm đánh giá spam. Như vậy Trang FB của bạn sẽ được ít người tương tác dẫn tới tình trạng Reach Trang FB giảm.
Trang FB dưới 200 like sẽ tự đổi được tên. Nếu Trang FB có số lượng like lớn, bạn có thể kết liên với các dịch vụ đổi tên facebook khác để được tương trợ.

2. Đường dẫn URL Trang FB

Lựa chọn một đường dẫn giống hoặc gần giống tên Trang FB của bạn cũng là một trong những tiêu chí trong SEO Trang FB vô cùng quan yếu. Khi page của bạn có >25 like, lúc này bạn có thể lựa chọn cho Trang FB một địa chi url cố định bởi boot của các công cụ kiếm tìm khởi đầu Notes tới page của bạn.
Facebook đã có một chức năng rất hữu ích là đánh giá đường dẫn trước khi tạo mới để tránh trường hợp trùng lặp

3. Mô tả Trang FB, và thông tin đầy đủ về Trang FB

Phần mô tả của Trang FB bạn cần điền đủ thông tin có kèm từ khóa trong phần profile của trang nhằm tăng tính xác thực và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

SEO title: là tên Trang FB
Meta: Phần mô tả website (hiển thị dưới tên trang)
Thông tin của Trang FB gồm:
Địa chỉ, thành phố phục vụ cho kiếm tìm địa phương
Giới thiệu doanh nghiệp và SP là những thông tin quan yếu đối với các thao tác kiếm tìm SP
Trang web liên hệ (nếu có)

4. Tối ưu hóa note và status khi đăng bài

Note:
Title note: Tiêu đề của chú giải chính là Title của bài.
Mô tả của note:
Status: Bạn lưu ý rằng, khi viết bài cập nhật trạng thái, 18 ký tự đầu sẽ là metadescription. Vì vậy, bạn cần chèn các từ khóa cần SEO vào đoạn đầu tiên của bài post

Previous article5 điều start up nên coi trọng để thành công
Next article10 lý do hàng đầu khiến chiến dịch content của bạn thất bại, và cách khắc phục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here