Cách bảo vệ trang web khởi nghiệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và tiến công mạng

Cách bảo vệ trang web khởi nghiệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và tiến công mạng

5 (100%) 1 vote

Tạo trang web của doanh nghiệp của bạn là một bước quan yếu cho dù bạn có kế hoạch bán hàng trực tuyến hay chỉ đơn giản là hướng khách hàng tiềm năng về vị trí đầu tư của bạn. Đó là một nền tảng mà một nền tảng hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của chính bạn để giúp khách hàng khám phá cả lời hứa thương hiệu của bạn và những gì bạn cung cấp.

Quỹ thương nghiệp điện tử báo cáo rằng 88 % người tiêu dùng nghiên cứu SP trực tuyến trước khi mua hàng. Có một trang web có tức thị SP hoặc dịch vụ của bạn ở trước mắt nhiều hơn, dẫn đến doanh số tiềm năng hơn.

Nếu bạn giống như hồ hết các chủ doanh nghiệp nhỏ, có nhẽ bạn đã dựa vào hệ thống quản lý nội dung nguồn mở (CMS) như WordPress để xây dựng trang web của Fb-egy.

Nếu bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm về nhà phát triển, khởi đầu theo cách này sẽ hấp dẫn vì tính dễ sử dụng tương đối của họ và khả năng tạo các trang web đẹp và chức năng có thể dễ dàng cập nhật. ngoại giả, xây dựng trang web của riêng bạn là một cách dễ dàng để đưa doanh nghiệp của bạn ra khỏi mặt đất, đặc biệt khi bạn không có ngân sách để thuê một nhà phát triển để xây dựng một trang web hoàn toàn tùy chỉnh.

Điều đó nói rằng, có một số mối quan hoài liên quan đến bảo mật mà tất cả các đơn vị mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ nên biết khi sử dụng CMS để xây dựng trang web của họ.

Cùng auto thả tim tìm hiểu tri thức về nó nhé.

Xem thêm:

Một website cần những dạng nội dung gì để lên top Google 2019?

Điều gì đặt một trang web CMS có nguy cơ?

Vì CMS là nguồn mở, rất khó để quản lý hiệu quả mã bạn đã sử dụng để xây dựng trang web của Fb-egy. Thực tế, bạn đang dựa vào các tính năng như plugin và chủ đề; chúng phải được cập nhật thường xuyên hoặc bạn có nguy cơ bị lỗ hổng bảo mật.

Nếu chúng dễ bị tiến công, bạn có thể đặt cược rằng những kẻ tiến công sẽ tìm cách khai thác những lỗ hổng này. Hơn 27 phần trăm internet được cung cấp bởi WordPress . Đó là CMS phổ quát nhất, nhưng điều đó cũng có tức thị nó là mục tiêu phổ quát nhất cho tin tặc.

Plugin cho phép tùy chỉnh và dễ sử dụng mà WordPress được biết đến, nhưng chúng cũng có thể gặp rủi ro. Theo nghiên cứu mà đơn vị tôi thực hành , các trang web có 20 plugin trở lên có khả năng bị xâm nhập cao gấp 3,6 lần và các bảng điều khiển quản trị trên CMS nguồn mở như WordPress có thể dễ dàng truy cập nếu kẻ tiến công mở chúng và không được mã hóa.

<c9660ad3 72d7 4156 89bd 03255d061178 600x137 - Cách bảo vệ trang web khởi nghiệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và tiến công mạng

tiến công phần mềm độc hại là gì?

Các cuộc tiến công phần mềm độc hại có thể gây tổn hại đến cả lợi nhuận và danh tiếng của bạn, đặc biệt là nếu trang web của bạn bị ngoại tuyến hoặc bị xóa khỏi kết quả kiếm tìm. Có thể khó giữ được mối đe dọa vô hình trên đầu, nhưng chúng tôi thấy rằng các trang web phải chịu trung bình 63 cuộc tiến công mỗi ngày.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ lầm tưởng rằng họ an toàn vì quy mô của họ. Thật không may, bạn không bao giờ quá nhỏ để bị hack và một nửa trong số 28 triệu doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ là nạn nhân của vi phạm dữ liệu . Tất cả chỉ là một cuộc tiến công thành công để thỏa hiệp trang web của bạn và con đường phục hồi thậm chí còn khó khăn hơn với ngân sách hạn hẹp.

Cách cải thiện bảo mật trang web cho khởi nghiệp của bạn trong 5 bước đơn giản

Khi đơn vị tôi khảo sát chủ sở hữu trang web, chúng tôi phát hiện ra rằng gần một nửa dưới ấn tượng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của họ bao gồm các biện pháp bảo mật. Trong thực tế, bảo vệ trang web của bạn là trách nhiệm của bạn . Rất may, thực hành các bước cơ bản để bảo mật trang web của bạn không phải phá vỡ ngân sách. khởi đầu với các mẹo dưới đây để bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại.

1. Hãy nghĩ suy kỹ về những plugin bạn sử dụng

Bạn có thực sự cần plugin đó để đếm số lượng khách truy cập vào trang web của bạn không? Có thể là hay hoặc có thể không. Bám sát các plugin mà bạn thực sự cần để xây dựng trang web của Fb-egy và khoanh vùng một hoặc hai cái cao cấp nếu chúng quan yếu đối với trang web của bạn. Các plugin không phải là xấu hoặc để tránh, chỉ cần không quá nhiệt tình. Bạn càng sử dụng, bạn càng cần phải cập nhật.

Một số chủ sở hữu trang web sử dụng vi phạm bản quyền WordPress, chuyên chở xuống các phiên bản bổ sung cao cấp của plugin , nhưng đó không phải là ý kiến ​​hay. Các nhà phân phối của các plugin bị đánh cắp này không kiếm tiền bằng cách cho đi giá trị miễn phí; họ tạo ra nó bằng cách phát tán phần mềm độc hại có thể khó thoát khỏi.

2. Luôn cập nhật CMS, plugin và chủ đề của bạn

Giữ CMS của bạn được cập nhật là một trong những biện pháp phòng thủ cơ bản nhất bạn có thể thực hành để cải thiện bảo mật trang web. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy phần lớn các trang web WordPress bị nhiễm phần mềm độc hại không chạy các bản vá bảo mật mới nhất khi vi phạm bảo mật xảy ra.

Và ngay cả với một CMS được cập nhật, chỉ dựa vào các plugin được duy trì đúng cách và tránh 44% chưa được cập nhật trong hơn một năm.

3. Đảm bảo các biểu mẫu gửi bao gồm CAPTCHA

CAPTCHA không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm lần gửi thư rác mà còn có thể chặn các bot kiếm tìm lỗ hổng hoặc điểm truy cập vào trang web của bạn. Tất cả chỉ là một hình thức giao thông không được bảo vệ để bot tiêm mã cho phép tin tặc truy cập thông tin khách hàng của bạn hoặc thậm chí chiếm quyền điều khiển trang web của bạn hoàn toàn.

Phần hay nhất: Bạn không cần một nhóm CNTT đầy đủ để thêm CAPTCHA. Đối với một CMS như WordPress, việc chuyên chở xuống và cài đặt trình cắm dễ dàng như vậy.

4. Sử dụng trình quét phần mềm độc hại trang web

Trình quét phần mềm độc hại trang web giúp bạn tìm và sửa phần mềm độc hại và vá các lỗ hổng.

Những cái tốt nhất được tự động hóa, cho phép chúng thường xuyên thực hành các chức năng của Fb-egy mà không cần sự can thiệp của con người. Họ sẽ bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại bằng cách quét các mối đe dọa và xóa chúng, đảm bảo khách truy cập của bạn không bị đứt quãng bởi một trang web bị sập, tốc độ chậm hoặc thông tin đáng báo động từ Google giảng giải rằng trang web bị nhiễm và nằm trong danh sách đen.

5. Cài đặt chứng chỉ SSL

Bạn có thể nhận ra các trang web có chứng chỉ SSL vì URL có logo khóa theo sau là https https. Các chứng chỉ này không tự bảo vệ trang web, nhưng chúng mã hóa thông tin được gửi từ trang web đến máy chủ.

Ví dụ: giả tỉ một trong những khách hàng của bạn nhập số thẻ tín dụng và gửi đơn đặt hàng của họ. Nếu một tội phạm mạng chặn thông tin tính sổ đó trong khi xử lý, nó sẽ chẳng thể mã hóa được nhờ mã hóa SSL. Nếu bạn chấp nhận tính sổ trên trang web của Fb-egy, chứng chỉ SSL là điều bắt buộc.

Bảo mật trang web doanh nghiệp nhỏ không nên là một nghĩ suy sau. Các cuộc tiến công phần mềm độc hại có giá rẻ để thực hành và tội phạm mạng thường xuyên theo đuổi các mục tiêu dễ dàng. Doanh nghiệp của bạn có thể là một nhóm nhỏ nhưng đừng phạm sai trái khi cho rằng loại trừ nó khỏi các cuộc tiến công mạng. Bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại và bảo vệ danh tiếng của doanh nghiệp của bạn bằng cách làm theo các bước trên để xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc.

Nguồn: dich từ articles.bplans.com

Minh Phương- auto thả tim Software

Bài viết:

Facebook-egy: Cách bảo vệ trang web khởi nghiệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và tiến công mạng

– Sinh ra 8 June 2019 | 10:52 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here