Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019

CCleaner, WinRAR, Foxit Reader, Chrome… là những phần mềm đơn giản, nhiều chức năng hữu ích, tương trợ đắc lực cho người dùng Windows.

1 phan mem hay cho may tinh 533x400 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
CCleaner (có phí): CCleaner là phần mềm dọn dẹp rác và tối ưu hoá máy tính. CCleaner giúp đảm bảo máy tính có hiệu suất tốt, ổ cứng nhiều dung lượng trống. Người dùng có thể thiết lập các phần mềm phát động cùng máy trong CCleaner.
2 phan mem hay cho may tinh 600x337 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
VLC Media Player (miễn phí): Phần mềm xem phim, nghe nhạc với khả năng tương trợ nhiều định dạng, cho chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. VLC Media Player còn cung cấp chế độ xem video 360 độ cho phép người dùng có thể phóng to, thu nhỏ, cũng như vận chuyển xung quanh bằng cách nhấp và kéo chuột. VLC mạnh hơn nhiều phần mềm tương tự vì sở hữu tính năng xem những video bị lỗi định dạng.
3 phan mem hay cho may tinh 600x379 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
WinRAR (có phí): Là phần mềm tương trợ nén và giải nén tập tin, tương trợ hồ hết định dạng nén phổ thông như RAR, ZIP… WinRAR có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục tiêu khác nhau như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung… Người dùng có thể chọn chừng độ nén khác nhau để thu được kích tấc nén tối ưu nhất. Có một số phần mềm tương tự như 7-Zip, We Zip, Zipware.
4 phan mem hay cho may tinh 533x400 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
Foxit Reader (miễn phí): Phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn của Foxit Software. Foxit Reader cung cấp các tính năng của phần mềm xem file PDF cơ bản như điều chỉnh tỷ lệ, kiếm tìm, sao chép đoạn văn bản, chụp hình vẽ, tương trợ in ấn. Nếu có nhu cầu cao hơn, ta có thể sử dụng bản PhantomPDF có trả phí.
5 phan mem hay cho may tinh 600x233 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
Virtual CloneDrive (miễn phí): Phần mềm giúp người dùng tạo, quản lý các ổ đĩa CD/DVD ảo và đọc tập tin ảnh đĩa (ISO) trên máy tính. Ưu điểm của Virtual CloneDrive là nhẹ, cài đặt nhanh và không tốn nhiều thao tác khi sử dụng.
6 phan mem hay cho may tinh 600x400 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
IObit Smart Defrag (miễn phí): Phân mảnh ổ đĩa cứng là nguyên nhân cốt tử làm hiệu suất hoạt động của máy tính. Do đó, Smart Defrag cho phép người dùng cải thiện, giảm thiểu phân mảnh trên các tập tin, giúp máy tính hoạt động trơn tru.
7 phan mem hay cho may tinh 549x400 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
μTorrent (miễn phí): Phần mềm được viết bằng tiếng nói C++ dùng để tương trợ vận tải các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng Internet nhanh chóng và hiệu quả. μTorrent quản lý tốt các file torrent nhưng bản miễn phí luôn xuất hiện ADS (QC- lăng xê).
8 phan mem hay cho may tinh 580x400 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
IObit Uninstaller (miễn phí): Phần mềm chuyên dụng giúp người dùng gỡ cài đặt các chương trình không mong muốn, nhóm phần mềm và plug-in trình duyệt, giúp máy tính phóng thích dung lượng ổ đĩa, tăng tốc độ. Một số phần mềm tương tự như Your Uninstaller, Revo Uninstaller…
9 phan mem hay cho may tinh 600x300 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
Chrome (miễn phí): Bên cạnh Firefox hay Opera, Google Chrome là trình duyệt web phổ thông nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng bởi khả năng vận tải trang web nhanh chóng và dễ sử dụng. Được phát triển bởi Google, Chrome tích hợp nhiều tính năng và tiện ích có thể cài đặt thông qua cửa hàng Chrome trực tuyến. Trình duyệt khá tốn RAM khi mở nhiều tab.
10 phan mem hay cho may tinh 427x400 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
Unikey (miễn phí): Unikey là phần mềm tương trợ gõ tiếng Việt trên máy tính phổ thông nhất hiện nay. Unikey tương trợ nhiều bảng mã gõ tiếng Việt đi kèm với nhiều tiện ích khác, giúp người dùng ngoài việc nhập liệu tiếng Việt còn có thể chuyển đổi font chữ, gõ tắt, đổi chữ hoa sang thường và ngược lại.
11 phan mem hay cho may tinh 589x400 - Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019
Internet Download Manager (IDM) (có phí): IDM giúp người dùng tăng tốc độ vận tải file gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, IDM tương trợ nhận biết và vận tải video trên các trình duyệt phổ thông như Firefox, Chrome hay IE. Với thuật toán thông minh, IDM tương trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục vận tải lại nếu quá trình bị lỗi, đứt quãng do mất kết nối, tắt máy tính hay cúp điện đột xuất. Có một số phần mềm giúp tăng tốc vận tải về tương tự như Orbit Downloader, Internet Download Accelerator, Free Download Manager…

Nguồn: Zing.vn

Bài viết:

Facebook-egy: Các phần mềm hữu ích nên có trên máy tính 2019

– Sinh ra 15 April 2019 | 7:07 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here