Bật mí 10 lời khuyên của chuyên gia để tăng hiệu quả Video Marketing trên Facebook

Facebook luôn là một phương tiện trực quan để chia sẻ những khoảnh khắc, kỷ niệm và kết nối. Nhưng gần đây, nền tảng này đã chuyển tập trung từ ảnh tĩnh sang video. Video hiện đang là nội dung cai trị trên Facebook.

Hiện nay Facebook Marketing đang thu hút rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp tập trung đầu tư và phát triển để bán SP hay tăng uy tín thương hiệu.

Các hình thức ADS (QC- lăng xê) Facebook đa dạng trên văn bản, hình ảnh, bài viết..kèm theo các dịch vụ giúp tăng lượng truy cập vào Trang FB,tăng lượt like và chia sẻ cho bạn. Và để lan tỏa rộng hơn thì chẳng thể không kể đến ADS (QC- lăng xê) Video trên Facebook.

ADS (QC- lăng xê) video trên Facebook tăng lượt tương tác mạnh mẽ từ người dùng đến doanh nghiệp của bạn và Đặc Biệt giá rất rẻ. Tận dụng tốt hình thức ADS (QC- lăng xê) video trên Facebook sẽ giúp bạn tạo bước đột phá trong chiến lược kinh doanh trên Facebook của Fb-egy tăng doanh thu trong các chiến dịch Marketing Online của bạn.

1. Giới hạn video của bạn trong khoảng từ 15 đến 90 giây

Sau 90 giây, sự quan hoài của người dùng Facebook sẽ giảm mạnh. 15 – 90 giây là thời kì nên tối ưu cho ADS (QC- lăng xê) video.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này, một số Video dài hơn vẫn thu hút được người dùng. Kinda Ellis của Newswhip chỉ ra rằng nếu người dùng Facebook thấy video thực sự đáng xem như chương trình tiêu khiển NFL của Lady Gaga dài gần 15 phút, họ không quan hoài nó dài bao nhiêu

2.Làm một tác động trong vài giây đầu tiên.

Làm thế nào để người dùng nhanh chóng Notes đến bài viết/video mà bạn chia sẻ trên Facebook. Để có hiệu quả, ADS (QC- lăng xê) video cần thực hành: lấy sự Notes của người dùng trong 2-3 giây và trong một thời kì ngắn, tổng thể không quá 20 giây.

Thật không may, nhiều ADS (QC- lăng xê) video không làm thành công điều này, dẫn đến kết quả tương tác kém không mang lại hiệu quả. Bạn cần phải duy trì.

Dưới đây là một số trong những nguyên nhân phổ thông dẫn đến khách hàng tương tác ít:Bao gồm giới thiệu:Không hấp dẫn và thu hút, không đúng vấn đềSử dụng biểu trưng hoặc đánh vào tổn phí ngay lần đầu xuất hiện.Đang cố gắng để nói quá nhiều trong videoCâu chuyện chia sẻ trên Video không có văn cảnh.

Để tạo ra một ADS (QC- lăng xê) video hiệu quả, bạn cần phải thực hành một tác động trong vài giây đầu tiên. Hiện cho người xem một cái gì đó sẽ làm cho họ tò mò vì vậy họ muốn xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tất nhiên, bạn cần phải cung cấp những thông điệp của bạn một cách nhanh chóng. Bạn nên giảng giải các định nghĩa trong một đôi giây, kết thúc video với một đôi lời nhắc nhở người dùng xem nội dung nhiều hơn tại trang web của bạn hoặc là chốt sale bán hàng tại cuối Video

3. Nói với mọi người vì sao họ nên xem video qua mô tả

Mỗi khi bạn đăng Video lên Facebook, bạn nên đăng văn bản mô tả cùng với Video. Sử dụng tùy chọn này để cho người xem biết lý do vì sao video của bạn đáng để họ xem.

Nên nhớ rằng bạn chỉ có vài giây để thu hút sự Notes của họ, hãy chắc chắn rằng câu đầu tiên trong phần mô tả Video sẽ hấp dẫn người dùng Facebook.

4. Thu hút bằng hình thu nhỏ của Video 

Hình thu nhỏ của Video cũng tương tác tới việc thu hút sự Notes của người dùng Facebook. Để chứng minh điều này, nhóm tại AdEspresso đã quyết định đánh giá xem hình thu nhỏ cho ADS (QC- lăng xê) video trên Facebook có tương tác đến hiệu suất hay không. Paul Fairbrother cho biết nhóm đã chi 1000 đô la để xem liệu chi tiết thường bị bỏ qua này có nên được Notes nhiều hơn không. Kết quả:

 • Hình ảnh thu nhỏ có thể tăng CPA lên tới 2 lần.
 • Hình ảnh hoặc đồ họa hấp dẫn nhất sẽ luôn có sự thu hút.

Hình thu nhỏ video trên Facebook của bạn quan yếu hơn bạn nghĩ. Chọn hình ảnh sai có thể gây hiểm nguy nghiêm trọng đến kết quả của chiến dịch ADS (QC- lăng xê) video trên Facebook của bạn. Vì vậy, đừng bỏ qua bước thiết kế này khi chuẩn bị ADS (QC- lăng xê) video Facebook tiếp theo của bạn.

Xem thêm: Phần mềm thiết kể chuẩn SIZE Video Facebook Marketing http://design.Facebook-egy.vn

5. Video dạng dọc vượt hiệu quả hơn so với video vuông

Buffer đã hợp tác với Animoto để thực hành một nghiên cứu nhỏ của riêng họ. Mục tiêu của họ là xác định video nào hoạt động tốt nhất, dọc hoặc vuông. tiết lậu kết quả nghiên cứu của họ, Brian Peters viết rằng các video dọc hoạt động tốt nhất trên Facebook .

vertical video 582x400 - Bật mí 10 lời khuyên của chuyên gia để tăng hiệu quả Video Marketing trên Facebook

Video dạng dọc thân thiện với thiết bị di động, các doanh nghiệp và thương hiệu cần phải theo kịp xu hướng video tập trung vào thiết bị di động nếu muốn thành công trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2019.

Tuy nhiên, nguồn cấp dữ liệu Facebook Messenger chỉ tương trợ các Video định dạng ngang. Vì vậy, chiến lược này sẽ chỉ hoạt động trên nền tảng chính của Facebook.

6. Hãy để Trang doanh nghiệp Facebook ở dạng động

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng một Video bìa Video thay vì hình ảnh tĩnh trên Trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn không? Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu có thể sử dụng cho việc:

 • Giới thiệu thương hiệu của bạn và đội ngũ nhân sự
 • Khoe SP mới nhất của bạn
 • ADS (QC- lăng xê) cho đợt bán hàng hoặc sự kiện sắp tới

Đăng vận tải video lên Facebook khá là dễ dàng chỉ với vài bước cơ bản. Những nhà lăng xê FB tương lai có thể tham khảo một số các chi tiết để thiết lập video bìa với những lưu ý sau:

  • Lựa chọn chuẩn kích tấc: 820 pixel x312 pixel cho máy tính và 640 pixel x 360 pixel trên thiết bị di động.
  • Bạn có thể sử dụng văn bản trong video nhưng đừng quá lạm dụng. Tạo ra một cái gì đó trực quan hấp dẫn luôn là quan yếu nhất.
 • Luôn lưu ý cách video tương tác với logo của bạn và các nút CTA trên trang của bạn.
 • Đảm bảo video sẽ xuất hiện tốt trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

7.Sử dụng Video trong kết liên và ADS (QC- lăng xê) 

Nếu mục tiêu của bạn là để khách hàng truy cập đến một trang web bên ngoài, video có thể giúp làm cho ADS (QC- lăng xê) của bạn đạt đúng mục tiêu.

hồ hết người dùng quen với việc kết liên hoặc những ADS (QC- lăng xê) hiển thị hình ảnh tĩnh, và ADS (QC- lăng xê) video chỉ hiển thị các clip video. Tuy nhiên, sử dụng video trong kết liên hoặc ADS (QC- lăng xê) băng chuyền cho phép bạn kết hợp tốt nhất của cả hai tính năng. Bạn có thể bao gồm nhiều thông tin trong video của bạn với các tiêu đề, các nút gọi hành động, mô tả kết liên , và nhiều hơn nữa.

ac target facebook post 432x400 - Bật mí 10 lời khuyên của chuyên gia để tăng hiệu quả Video Marketing trên Facebook

Bạn có thể sử dụng một định dạng video vuông trên các ADS (QC- lăng xê) kết liên.

ngoại giả, bạn có thể sử dụng nhiều video trong một ADS (QC- lăng xê) băng chuyền và bao gồm một số video thực tế trong chiến dịch của bạn . Sau đây ADS (QC- lăng xê) từ Target là một ví dụ tuyệt vời của hiệu quả như thế nào kỹ thuật này có thể được.
Tạo ADS (QC- lăng xê) băng chuyền để sử dụng nhiều hơn một video là một bài ADS (QC- lăng xê) duy nhất ..

Trong cả hai trường hợp, điều quan yếu là làm ngắn đoạn video. Thay vì cố gắng để cung cấp 1 đoạn video dài, ý tưởng là sử dụng video làm hút sự Notes .Bạn có thể làm điều này không phụ thuộc vào mục tiêu chiến dịch mà bạn đang sử dụng.

8. Sử dụng kết hợp nhiều loại nội dung video

Có một số loại video khác nhau mà bạn có thể tạo để gửi thông điệp thương hiệu của Fb-egy trên Facebook:

 • Video trực tiếp
 • Video chỉ dẫn
 • Video cung cấp thông tin
 • Video có nội dung do người dùng tạo ra (UGC)

Hãy thử nghiệm với các loại video khác nhau có độ dài khác nhau để xem nội dung nào hấp dẫn khán giả của bạn. Và hãy nhớ, giống như nội dung dựa trên văn bản, bạn có thể tái sử dụng video của Fb-egy. Tạo các đoạn video ngắn từ một chỉ dẫn dài hoặc ghi lại video trực tiếp của bạn để phát lại.

9. Quảng bá và phân phối nội dung Video Marketing

Quảng bá Video của bạn và phân phối trên nhiều nên tảng sẽ giúp Video Marketing của bạn lan tỏa tới nhiều người xem hơn.

Hãy tạo sự bùng nổ xung quanh sự kiện Facebook Live của bạn. Hãy quảng bá nó như một chương trình truyền hình với nhiều tập. Chia sẻ clip của Video trên nhiều kênh xã hội để tạo sự lan tỏa. Đăng Webiste con FB kết liên về Live của bạn trong các Nhóm Facebook để tăng lượt xem và tương tác (nếu không trái với quy tắc của các group đó). Đồng thời, sử dụng Facebook Messenger và Email để thông tin cho người hâm mộ khi bạn xuất bản video mới.

10. đánh giá số liệu

Chiến dịch Video Marketing cần được đo lường sự hiệu quả thông qua những con số. Vì vậy, hãy tạo một hệ thống để đánh giá hiệu suất của nội dung video của bạn.

Bạn nên khởi đầu quá trình bằng cách lập danh sách các mục tiêu mà bạn muốn chiến dịch của Fb-egy đạt được. Sau đó, chọn số liệu bạn muốn theo dõi và thiết lập điểm chuẩn cũng như KPI của Fb-egy.

Theo Social media today & banhang.edu.vn

 

Bài viết:

Facebook-egy: Bật mí 10 lời khuyên của chuyên gia để tăng hiệu quả Video Marketing trên Facebook

– Sinh ra 14 May 2019 | 2:48 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here