ADS (QC- lăng xê) Facebook và những điều bạn cần biết

ADS (QC- lăng xê) Facebook là một hình thức Marketing mới khá phổ quát và mang lại hiệu quả cao trông thấy cho cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

quang đãng cao facebook

Để ADS (QC- lăng xê) Facebook bạn cần gì?

 • Để có thể ADS (QC- lăng xê) trên facebook bạn cần chuẩn bị những vấn đề sau:
 • Lập một Trang FB Facebook (lưu ý đây là trang Trang FB, khác với trang cá nhân Facebook nhé)
 • Tạo ảnh đại diện và ảnh bìa thật bắt mắt để thu hút người xem
 • Thường xuyên cập nhật bài viết trên Trang FB Facebook, hình ảnh chất lượng để tăng hiệu quả
 • Xác định nhóm khách hàng tiềm năng cho mặt hàng của bạn.

ADS (QC- lăng xê) Facebook bạn được gì?

 • Ưu điểm lớn nhất của ADS (QC- lăng xê) Facebook đó là bạn không nhất thiết phải có website, lập Trang FB facebook hoàn toàn miễn phí, đơn giản.
 • Chức năng Target trong ADS (QC- lăng xê) Facebook cho phép bạn tiếp cận được đúng với khách hàng có nhu cầu với mặt hàng mà bạn đang bán.
 • Target tương đối chính xác, tiếp cận ADS (QC- lăng xê) đến đúng người có nhu cầu.
 • Đối với ADS (QC- lăng xê) Facebook hình thức ADS (QC- lăng xê) rất đa dạng cho bạn lựa chọn hình thức thích hợp với Fb-egy nhất: Page Post, Page To Web, Page Like,…
 • Facebook là nơi có hàng triệu người dùng hàng ngày là thị trường tiềm năng xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay.
 • Khác với những hình thức Marketing khác, ADS (QC- lăng xê) Facebook có kinh phí ADS (QC- lăng xê) rất linh động. Tùy thuộc vào SP của bạn mà phí ADS (QC- lăng xê) cũng được linh động theo.

Các hình thức ADS (QC- lăng xê) của Facebook

Thông thường ADS (QC- lăng xê) Facebook có thể xuất hiện trên một đôi hình thức sau:

 • ADS (QC- lăng xê) bài viết ( Page Post): Đây là dạng ADS (QC- lăng xê) bài viết của bạn, tiếp cận và khuyến khích người dùng click xem SP và like bài viết Trang FB của bạn.
ADS (QC- lăng xê) facebook
 • ADS (QC- lăng xê) Page to web : đây là dạng ADS (QC- lăng xê) facebook dẫn Webiste con FB trực tiếp về website của bạn. Với loại ADS (QC- lăng xê) này vừa giúp tăng độ uy tín cho trang website của, đồng thời cũng kéo traffic cho website của bạn.
ADS (QC- lăng xê) facebook
 • ADS (QC- lăng xê) Page like: Đây cũng là một dạng ADS (QC- lăng xê) được ưa thích hiện nay. Với loại ADS (QC- lăng xê) này Trang FB facebook của bạn sẽ được ADS (QC- lăng xê) cùng nút like ngay phía bên dưới bài ADS (QC- lăng xê). Hình thức ADS (QC- lăng xê) Page like giúp kéo like, tăng like Trang FB của bạn rất hiệu quả.
ADS (QC- lăng xê) facebook

ADS (QC- lăng xê) Facebook dễ dàng nhanh chóng với facebook-egy.com

ADS (QC- lăng xê) Facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho cả Trang FB lớn và nhỏ tuy nhiên để ADS (QC- lăng xê) Facebook hiệu quả, làm thế nào để số phí bỏ ra cho ADS (QC- lăng xê) là ít mà đơn hàng vẫn về, lợi nhuận vẫn cao thì cần người có nhiều kinh nghiệm về ADS (QC- lăng xê) Facebook thì mới có thể đảm bảo vấn đề này.

tuy nhiên việc Target đối tượng khách hàng tiềm năng cho SP cũng rất quan yếu, nếu bạn chưa thực sự quen với hình thức ADS (QC- lăng xê) Facebook này thì nên thuê một người uy tín và có kinh nghiệm trong ADS (QC- lăng xê) Facebook để giúp bạn.

tuy nhiên, https://www.facebook-egy.com/ cũng tương trợ chạy ADS (QC- lăng xê) thủ tục đơn giản và đảm bảo hiệu quả, đảm bảo mặt hàng của bạn được tiếp cận với những khách hàng tiềm năng nhất.
Để biết thêm chi tiết hoặc những thắc mắc về dịch vụ ADS (QC- lăng xê) Facebook của FB-Egy hãy để lại comment dưới bài viết này, hoặc liên hệ với Fb-egy qua đây nhé: https://www.facebook-egy.com/p/contact.html

Fb-egy sẽ cố gắng giải đáp hết những thắc mắc của Những nhà lăng xê FB tương lai!

Bài viết:

Facebook-egy: ADS (QC- lăng xê) Facebook và những điều bạn cần biết

– Sinh ra 31 January 2018 | 2:27 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here