ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

ADS (QC- lăng xê) từ khóa là hình thức ADS (QC- lăng xê) được sử dụng rộng rãi nhất nhờ cách tạo đơn giản, phí rẻ và mang lại nhiều đơn hàng. Bạn có thể dễ dàng tạo ADS (QC- lăng xê) kiếm tìm chỉ với vài bước đơn giản.

Bạn có thể tạo ADS (QC- lăng xê) trong một chiến dịch ADS (QC- lăng xê) từ khóa đã có sẵn hoặc tạo chiến dịch mới. Bước 2 sẽ chỉ dẫn bạn tạo một chiến dịch ADS (QC- lăng xê) mới, hoặc bạn có thể xem chỉ dẫn tạo chiến dịch mới cụ thể tại đây.

Tại bước này, bạn cài đặt các thông tin cơ bản của ADS (QC- lăng xê), bao gồm:

Gồm các tùy chỉnh giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng và chi dùng ngân sách có lí nhất. Bạn có thể xem thêm về cách ADS (QC- lăng xê) đúng khách hàng tiềm năng tại đây.

Click vào “24h, tất cả các ngày” và chọn/ bỏ chọn các ô màu xanh để đặt khuông giờ hiển thị

Sau khi đã chọn và nhập xong giá thầu cho các từ khóa, bạn có thể chọn:

Trình duyệt Cốc Cốc là một hệ thống ADS (QC- lăng xê) thông minh giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng từ trình duyệt web và công cụ kiếm tìm Cốc Cốc. Bạn có thể tạo ADS (QC- lăng xê) banner tại trình duyệt web Cốc Cốc theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập account của bạn tại QC Cốc Cốc.

Bước 2: Tạo chiến dịch mới

Bước 3: Tạo ADS (QC- lăng xê) mới

 • Tại trang chi tiết chiến dịch, click “Thêm ADS (QC- lăng xê) mới”.tao qc banner 2 600x163 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất
 • Bước 1: Cài đặt thông tin cơ bản: hãy nhập đầy đủ thông tin ADS (QC- lăng xê) theo yêu cầu :taoqc bannertabmoi Cập nhật 63 kytu 600x221 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất
  1. Nội dung thay thế: nhập lời mô tả ngắn gọn về SP hoặc dịch vụ của bạn. Dòng mô tả này sẽ hiển thị khi người dùng rê chuột vào banner của bạn. Bạn có thể viết trong giới hạn 60 ký tự. *Lưu ý: Lời mô tả phải ăn nhập với Yêu cầu chung của ADS (QC- lăng xê) của Cốc Cốc.
  2. Đường Webiste con FB: là trang web của bạn mà người dùng sau khi click vào banner sẽ được chuyển hướng đến.
  3. Hình ảnh: Hãy vận tải banner ADS (QC- lăng xê) của bạn tại đây. Bạn có thể chọn 2 kích tấc cho banner: 728×90 and 640×360 px, dung lượng không quá 150Kb . Định dạng ảnh cho phép: *.jpg, *.png, *.gif, *.swf
 • Bước 2: Cài đặt nâng caoCài đặt nâng cao không chỉ giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng, mà còn tiết kiệm ngân sách cho bạn. QC Cốc Cốc có thể tùy chỉnh ADS (QC- lăng xê) của bạn theo các tiêu chí sau:
  1. Vị trí địa lý: Bạn có thể cài đặt vị trí hiển thị ADS (QC- lăng xê) theo thành phố, khu vực, hoặc chọn Toàn quốc để hiển thị ADS (QC- lăng xê) đến tất cả người dùng Cốc Cốc trên khắp Việt Nam.
  2. thời kì: Bạn có thể chọn khuông thời kì hiển thị banner cụ thể trong ngày theo thời kì hoạt động của doanh nghiệp hay theo thói quen sử dụng internet của khách hàng tiềm năng của bạn.

​​​tao qc banner 4 600x261 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

                 3. Cài đặt tương tác người dùng: Bạn có thể cài đặt số lần tối đa mà ADS (QC- lăng xê) được phép hiển thị đến 1 người dùng trong một khoảng thời kì nhất định, ví dụ: 7 lượt/user/tuầncó tức thị ADS (QC- lăng xê) sẽ hiển thị đến 1 người dùng tối đa 7 lần trong 1 tuần (nhưng không nhất thiết là 1 lần/ngày, mà lượt hiển thị dựa vào đấu giá ADS (QC- lăng xê)).

cai dat so luot tuong tac new 600x249 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

 • Bước 3: Từ khóa và cách thức nhắm mục tiêu: 1. Thêm từ khóa: Bạn có thể điền vào những từ khóa và/hoặc chủ đề liên quan tới ADS (QC- lăng xê) của Fb-egy. Sau khi click “THÊM”, bạn sẽ chỉnh sửa giá click là giá thầu bạn sẵn sàng chi trả cho mỗi lượt click vào ADS (QC- lăng xê). tuy nhiên bạn có thể “ĐẶT GIÁ THẦU” cho tất cả từ khoá và/hoặc chủ đề, với giá bất kì từ 1.500 – 100.000 VND.tao qc banner 6 600x292 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

    2. Thêm chủ đề: 

tao qc banner 7 2 600x249 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

           3. Thêm nhóm tuổi và nam nữ: Là lựa chọn cho phép bạn nhắm đối tượng mục tiêu dựa trên nhóm tuổi hoặc nam nữ, hay cả nhóm tuổi  nam nữ của họ. Ví dụ: Bạn có thể nhắm chọn đối tượng là nam ở độ tuổi 25 đến 34, hoặc nhắm chọn tất cả người dùng là phụ nữ.

tao qc banner 8 487x400 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

Lưu ý: Bạn chẳng thể kết hợp việc nhắm chọn theo nhóm tuổi và nam nữ với nhắm chọn theo từ khóa hoặc chủ đề. Ví dụ: Bạn chẳng thể vừa chọn người dùng vừa là nữ VÀ vừa thuộc chủ đề Thời Trang.

 • Bước 4: Xem trước. Là bước để bạn đánh giá lại lần cuối các nội dung và cài đặt của ADS (QC- lăng xê). Nếu đã chắc chắn, bạn bấm Lưu để hoàn thành việc tạo ADS (QC- lăng xê), hoặc Lưu dưới dạng Bản Nháp để xem lại và tiếp tục chỉnh sửa sau này.

Bước 4: Chờ xét duyệt ADS (QC- lăng xê):

Ngay sau khi bạn click Lưu, ADS (QC- lăng xê) sẽ được xếp vào danh sách duyệt và có trạng thái “Đang xử lý”.

phòng ban kiểm duyệt của chúng tôi sẽ đánh giá ADS (QC- lăng xê) theo các “Yêu cầu về ADS (QC- lăng xê) banner”. Sau khi kiểm duyệt, ADS (QC- lăng xê) của bạn có thể có 1 trong 2 trạng thái sau:

 • Hoạt động: ADS (QC- lăng xê) thỏa mãn các yêu cầu và được phép hiển thị.
 • Từ chối: ADS (QC- lăng xê) không được hiển thị vì vi phạm các quy định. Trong trường hợp này, hãy sửa ADS (QC- lăng xê) của bạn theo lý do được đưa ra. Sau đó, lưu lại và ADS (QC- lăng xê) sẽ ở trạng thái “Đang xử lý” và được xét duyệt lại.

ADS (QC- lăng xê) phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu của luật pháp Việt Nam và theo các quy định chung cho ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc đã được .

Ngoài các quy định chung về ADS (QC- lăng xê), khi tạo ADS (QC- lăng xê) banner bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Yêu cầu về SP

Một số SP được ADS (QC- lăng xê) với banner kiếm tìm nhưng bị giới hạn khi ADS (QC- lăng xê) với banner tab mới:

 • Thuốc hoặc phòng khám, điều trị các bệnh phụ khoa, trực tràng và hoa liễu
 • Thuốc lá điện tử
 • Bao cao su
 • Các cơ sở khám, điều trị hoặc thuốc, SP hoặc dịch vụ liên quan đến vùng kín
 • Thuốc tăng cường sinh lý, gel tương trợ tăng cường sinh lý
 • ADS (QC- lăng xê) về trung tâm hoặc biện pháp nạo, phá thai an toàn

Notes:  SP trò chơi chỉ được phép ADS (QC- lăng xê) với chủ đề “Game”.

2. Yêu cầu nội dung banner

Mọi ADS (QC- lăng xê) banner cần đáp ứng các yêu cầu về nội dung như sau:

 • Nội dung bao gồm cả hình ảnh, chữ trên banner cần nêu được đầy đủ thông tin ADS (QC- lăng xê) cấp thiết (lời đề xuất, nhà ADS (QC- lăng xê),…) và có liên quan đến nội dung trang đích.
 • Các thông tin về địa chỉ giao thông phải được xác thực trên trang đích.
 • Nếu nội dung ADS (QC- lăng xê) nói về một thỏa thuận hoặc chương trình khuyến mãi, các thông tin này cũng cần phải có tại trang đích. Nếu đã hết thời kì khuyến mãi, không được đề cập các thông tin này trong nội dung ADS (QC- lăng xê).
 • Nếu trang đích sử dụng tiếng nước ngoài thì phải có một thông tin trong phần nội dung cho người xem.
 • Khách hàng được phép sử dụng phép so sánh “nhất” trong thông điệp ADS (QC- lăng xê) của banner nếu cung cấp được chứng thực cho “thành tích” đó từ một bên thứ ba có thẩm quyền.
 • Banner không được chứa âm thanh hoặc video

3. Yêu cầu hình ảnh banner

Khách hàng được tự do trong việc lựa chọn hình ảnh như logo thương hiệu, hình ảnh, minh họa SP,… để ADS (QC- lăng xê). Tuy nhiên, hình ảnh sử dụng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Cốc Cốc có thể từ chối hiển thị ADS (QC- lăng xê) nếu chúng tôi nhận thấy việc hiển thị ADS (QC- lăng xê) này có thể xúc tiến đến hình ảnh và/hoặc thương hiệu Cốc Cốc.
 • Banner không nên bắt chước các thành phần của giao diện hoặc phần mềm phổ thông. Ví dụ, cửa sổ Window hoặc Internet Messenger. Không nên có các hình ảnh như trỏ chuột, nút kiếm tìm (“pause”, “repeat”, “play”, “ấn vào đây”.v..v).
 • Đối với logo, Cốc Cốc chỉ chấp nhận logo thương hiệu đại diện cho SP được ADS (QC- lăng xê). Banner không được sử dụng trái phép logo của các thương hiệu.
 • Hình ảnh ADS (QC- lăng xê) cần minh họa được SP ADS (QC- lăng xê), giúp người dùng nắm bắt được hình ảnh thực tế của SP.
 • Hình ảnh cho banner chỉ được có một cách hiểu trực tiếp và duy nhất.
 • Hình ảnh không được chứa nội dung không có tính thẩm mỹ.
 • Hình ảnh không được bao gồm 2 hình ảnh so sánh với nhau.
 • Hình ảnh có tính bạo lực, đồi trụy, kinh tởm, trái với thuần phong mỹ tục hoặc vi phạm luật ADS (QC- lăng xê) Việt Nam đều không được chấp nhận.
 • Các hình ảnh liên quan đến chấn thương, khuyết tật về thể chất, chia cắt thân thể con người và động vật đều không được chấp nhận.
 • Hình ảnh người mặc bikini siêu nhỏ, hở hang, đồ lót mẫn cảm và xống áo trong suốt sẽ không được cho phép. Lưu ý, các hình ảnh bikini chỉ được phép sử dụng đối với các SP liên quan như: đồ bơi, kem chống nắng, giảm cân…
 • Hình ảnh về quan hệ dục tình, gợi ham muốn dục tình, hoặc hình ảnh khiêu dâm không được chấp nhận.
 • Hình ảnh tập trung vào một phòng ban thân thể phụ nữ như ngực, bụng, mông và các phòng ban khác gây phản cảm, hoặc gây kích thích dục tình đều không được cho phép.
 • Hình ảnh gây hiểu lầm cho khách hàng về các SP được ADS (QC- lăng xê) sẽ không được chấp nhận.
 • Không chấp nhận hình ảnh có chất lượng kém.
 • Không chấp nhận hình ảnh có phần minh họa SP bị làm mờ toàn bộ hoặc một (vài) phần.
 • Hình ảnh bị nhiễu gây khó chịu cho người xem sẽ không được chấp nhận.
 • Hình ảnh SP hoặc ảnh minh họa cho SP phải được cắt cẩn thận. Hình ảnh hoặc minh họa SP không hoàn chỉnh sẽ không được chấp nhận.
 • Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của các hình ảnh gửi cho Cốc Cốc khi sử dụng dịch vụ thiết kế banner của chúng tôi.

4. Yêu cầu về tiếng nói trên banner

 • Nội dung sai chính tả không được chấp nhận trừ  khi là một phần chính thức của tên doanh nghiệp, nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền hoặc được cấp phép.
 • Không chấp nhận việc sử dụng ký hiệu, số, và chữ cái không đúng tiêu chuẩn và không đúng ý nghĩa, mục tiêu thật của chúng.
 • Nét chữ trên banner phải rõ ràng, không được để chữ quá nhỏ và mờ. Phông nền không nên dùng màu quá tối hoặc sặc sỡ. Banner sẽ không được chấp nhận nếu chữ trên banner khó đọc. Vui lòng xem chỉ dẫn chọn màu chữ và màu nền để chữ dễ đọc tại đây.
 • Từ ngữ, thông điệp ADS (QC- lăng xê) phải rõ ràng, dễ hiểu, không được gây hiểu nhầm cho khách hàng.
 • tiếng nói mang tính công kích và khích lệ bạo lực hoặc cổ vũ cho bạo lực sẽ không được chấp nhận.
 • Từ ngữ không đúng tiếng Việt chuẩn sẽ không được chấp nhận.
 • tiếng nói địa phương chỉ được chấp nhận cho ADS (QC- lăng xê) hiển thị tại đúng địa phương mà tiếng nói đó được sử dụng.
 • Tiếng Việt lóng hoặc các từ tiếng Anh thường được sử dụng lẫn với tiếng Việt sẽ không được chấp nhận trừ khi được sử dụng rộng rãi và đồng thời chỉ có một nghĩa rõ ràng.

5. Yêu cầu về kỹ thuật

Banner trang tab mới trình duyệt Cốc Cốc Banner  trang kết quả kiếm tìm Cốc Cốc
kích tấc 728×90 px
640×360 px
300×250 px
240×400 px
Định dạng ảnh flash, gif, jpeg, jpg, png flash, gif, jpeg, jpg, png
Dung lượng ảnh <150 KB <60 KB
 • Banner khi hiển thị/chạy sử dụng dưới 50% hiệu năng CPU.
 • Banner không được chứa âm thanh hoặc video
 • Tất cả các file cần ở định dạng gốc (.swf).
 • Tất cả các URL trong flash phải theo định dạng: get URL link1, ʺ_blankʺ).
 • Các banner dạng flash không được bao gồm các nhân tố đòi hỏi truy cập đến các nguồn bên ngoài.
 • Hành động rê chuột (mousehover) được cho phép.
 • Nếu màu nền sáng hơn Xám (mã #ebebeb) thì bao quanh bằng 1 khuông viền có màu Xám (#ebebeb), kích cỡ 1 pixel.

02 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

 • Tất cả các font chữ phải được lưu ở dạng hình ảnh (tách rời) và dễ đọc.
 • Với banner động, tốc độ chuyển động (animation time) của bất cứ thành phần nào trong banner như hình ảnh, chữ, hình khối… đều phải đạt ít ra 0,3s,
 • Banner gây ngắt quãng sự Notes hoặc gây khó chịu cho người dùng do sử dụng các nhân tố chớp tắt lớn hoặc các thành phần động vận chuyển quá nhanh đều không được chấp nhận

ADS (QC- lăng xê) icon là hình thức ADS (QC- lăng xê) bắt mắt, thu hút người dùng tại trang chủ trình duyệt Cốc Cốc. Trung bình, mỗi ngày các icon thu hút hơn 50 nghìn lượt click.

4 600x328 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

Để tạo ADS (QC- lăng xê) icon cho riêng Fb-egy, bạn chỉ cần thực hành một đôi bước đơn giản sau:

1. Đăng nhập account của bạn tại QC Cốc Cốc

Bạn có thể tạo ADS (QC- lăng xê) icon mới tại một chiến dịch ADS (QC- lăng xê) icon đã có sẵn hoặc một chiến dịch tạo mới. Bước tiếp theo sẽ chỉ dẫn bạn tạo một chiến dịch ADS (QC- lăng xê) icon mới.

2. Tạo một chiến dịch ADS (QC- lăng xê) Icon

 • Chọn “Tạo chiến dịch mới”

tao chien dich moi 600x245 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

 • Sau đó, chọn “ADS (QC- lăng xê) icon trên trang chủ trình duyệt Cốc Cốc”

Chon chien dich QC icon 600x70 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

Đặt tên chiến dịch của bạn sau đó chọn “Tiếp theo”.

 • Hoàn thành thiết lập giới hạn

Cach tao chien dich Cập nhật - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

 • Thời hạn chiến dịch (tùy chọn): thời kì bạn muốn cho chiến dịch hoạt động.
 • Ngân sách tối đa cho 7 ngày: (tùy chọn): là ngân sách bạn đồng ý chi cho 7 ngày kể từ ngày khởi đầu. Dựa trên mức ngân sách này, hệ thống sẽ giúp bạn tối ưu phí ADS (QC- lăng xê).
 • Theo dõi thống kê (tùy chọn): Theo dõi các thống kê của chiến dịch tại báo cáo của bên thứ 3 là Google Analytics.
 • Chọn LƯU. Chiến dịch của bạn đã được tạo thành công.

3. Tạo ADS (QC- lăng xê) icon mới

Tại chiến dịch ADS (QC- lăng xê) icon, chọn “Thêm ADS (QC- lăng xê) mới”. Sau đó:

Bước 1: Cài đặt thông tin cơ bản

taoqc icon Cập nhật 63 kytu 600x177 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

 • Tiêu đề: điền tên thương hiệu hoặc SP của bạn tại đây. Lưu ý tiêu đề phải tuân thủ yêu cầu về nội dung ADS (QC- lăng xê).
 • Đường Webiste con FB: đường dẫn tới trang đích của bạn
 • Hình ảnh: vận tải icon của bạn lên (với các định dạng: jpg, png, gif). Lưu ý kích tấc icon là 60*60px

Chọn “Tiếp theo”;

Bước 2: Cài đặt nâng cao

Cài đặt nâng cáo cho phép bạn bán hàng tới đúng khách hàng mục tiêu của Fb-egy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cách ADS (QC- lăng xê) tới đúng khách hàng Fb-egy mong muốn 

qc icon  cai dat nang cao 600x274 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

 • Vị trí địa lý: Thiết lập vùng bạn muốn icon hiển thị (tỉnh/thành phố hoặc thậm chí cả nước)
 • thời kì cài đặt: Giới hạn thời kì bạn muốn icon hiển thị (theo ngày hoặc theo các khuông giờ bạn chọn).
qc icon  thoi gian 600x267 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất
Chọn/Bỏ chọn ô vuông xanh để thiết lập thời kì ADS (QC- lăng xê)

 

Bước 3: Nhập từ khóa

Icon cho phép bạn ADS (QC- lăng xê) tới đúng khách hàng mong muốn bằng cách lựa chọn thị hiếu hay mối quan hoài của họ. Các mối quan hoài này được phân ra hơn 20 chủ đề để doanh nghiệp lựa chọn.

VI  chu de 600x162 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất
Hơn 20 mối quan hoài/ thị hiếu của người dùng cho bạn lựa chọn

 

 

*Lưu ý: Icon ADS (QC- lăng xê) cho Game không được chọn chủ đề “Khác” 

 • Chọn “Lưu” để khởi đầu ADS (QC- lăng xê). Sau khi lưu, ADS (QC- lăng xê) của bạn sẽ có trạng thái “Đang xử lý” – ADS (QC- lăng xê) của bạn đang chờ được duyệt lại.
 • ADS (QC- lăng xê) được duyệt có trạng thái “Đang hoạt động” và khởi đầu hiển thị. ADS (QC- lăng xê) bị từ chối có trạng thái “Từ chối” – trong trường hợp này, vui lòng chỉnh sửa ADS (QC- lăng xê) theo lý do được đưa ra và lưu lại để được xét duyệt.
 • Chọn “Bản nháp” nếu bạn cần đánh giá lại các thiết lập sau. Bạn có thể kích hoạt cho bản nháp hoạt động bất cứ khi nào. ADS (QC- lăng xê) sẽ được kiểm duyệt và sẽ hiển thị nếu không có vi phạm nào.

QC Cốc Cốc trân trọng giới thiệu phương thức ADS (QC- lăng xê) mới dành cho các nhà ADS (QC- lăng xê):

ADS (QC- lăng xê) browser skin.

1. ADS (QC- lăng xê) browser skin là gì? Vị trí hiển thị ở đâu?

Browser skin ad Photo illustration 01 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

ADS (QC- lăng xê) browser skin là ADS (QC- lăng xê) xuất hiện tại toàn trang trên tab mới của trình duyệt Cốc Cốc.

Khác với ADS (QC- lăng xê) banner thông thường trên QC Cốc Cốc thường bị giới hạn bởi kích tấc, ADS (QC- lăng xê) browser skin hiển thị trên toàn bộ diện tích trang mỗi khi người dùng mở một tab mới trên trình duyệt Cốc Cốc. SP của bạn sẽ được hiển thị trực quan hấp dẫn và tăng thời cơ giành được sự Notes của khách hàng. Browser skin đặc biệt thích hợp với các chiến dịch ADS (QC- lăng xê) nâng cao nhận biết thương hiệu.

2. ADS (QC- lăng xê) browser skin hoạt động như thế nào?

 

ADS (QC- lăng xê) browser skin được đội tương trợ của Cốc Cốc tạo và chỉnh sửa trong giao diện của hệ thống ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc. Bao gồm 01 ảnh nền và 01 banner trung tâm ở dạng ảnh tĩnh hoặc động, ADS (QC- lăng xê) browser skin cho bạn nhiều thời cơ minh họa và thể hiện SP và nhãn hàng, nâng cao chừng độ nhận biết thương hiệu với người dùng và thu hút sự Notes của khách hàng tiềm năng.
Comp 3 600x294 - ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất 

ADS (QC- lăng xê) browser skin giành quyền hiển thị dựa trên cơ chế đấu giá.

Mỗi khi có một người dùng mở 1 tab mới trên trình duyệt Cốc Cốc, chỉ có duy nhất 01 ADS (QC- lăng xê) browser skin được phép hiển thị. (tuy nhiên có thể có vài ADS (QC- lăng xê) icon cũng hiển thị cùng lúc ở chân trang)

Với ADS (QC- lăng xê) browser skin, bạn có thể nhắm chọn khách hàng mục tiêu theo:

 • Chủ đề mục tiêu
 • Nhóm tuổi và nam nữ
 • Vị trí địa lý của khách hàng tiềm năng;
 • thời kì hiển thị ADS (QC- lăng xê).
 • Tiếp thị lại
 • Đối thủ cạnh tranh

Về phí, ADS (QC- lăng xê) browser skin chỉ sử dụng phương thức tính phí CPM (Cost per mille). Điều này có tức thị bạn sẽ tham gia đấu giá ADS (QC- lăng xê) và đặt giá thầu cho mỗi 1000 lần hiển thị của ADS (QC- lăng xê) browser skin.

Bạn hoàn toàn chủ động kiểm soát giá thầu và ngân sách ADS (QC- lăng xê) của Fb-egy.

ADS (QC- lăng xê) browser skin cần đáp ứng một số yêu cầu về kỹ thuật. Bạn cũng cần tuân thủ yêu cầu chung của ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc.

Xem thêm: 

Bài viết:

Facebook-egy: ADS (QC- lăng xê) Cốc Cốc: Cách tạo 4 loại hình ADS (QC- lăng xê) phổ quát chi tiết nhất

– Sinh ra 22 February 2019 | 4:54 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here