account Faecbook của bạn có bị lộ thông tin không ?

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! giả dụ trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi Webiste con FB download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông tin với Fb-egy tại đây nhé. Thanks !

Vâng, như Những nhà lăng xê FB tương lai đã biết thì gần đây Facebook liên tục gặp các sự cố về việc bị dò rỉ thông tin người dùng. Và mới đây nhất là vào ngày 25/9/2018 thì có khoảng 90 triệu account Facebook bị đã bị Hacker lấy cắp mã truy cập.

Và đương nhiên là Facebook đã thực hành vô hiệu hóa mã truy cập của gần 90 triệu account này. bởi thế những bạn mà tự dưng phải đăng nhập lại account thì rất có thể bạn đã nằm trong số 90 triệu account đó đấy.

Mới đây thì Facebook đã cung cấp cho chúng ta một địa chỉ giúp bạn có thể dễ dàng đánh giá xem account của bạn có bị lộ thông tin hay không. Rất đơn giản thôi, để đánh giá account của bạn thì hãy đăng nhập vào account Facebook của bạn => sau đó truy cập vào kết liên này !

hiện thời, bạn hãy kéo xuống phía dưới. Trong sườn màu xanh sẽ có kết quả cho account Facebook của bạn. Ví dụ như của Fb-egy thế này là an toàn rồi đó 😀

kiem-tra-tai-khoan-facebook-co-bi-lo-thong-tin-khong

Tình hình thế nào rồi ? Bạn có bị lộ thông tin không vậy ?

Vâng, nếu may mắn như Fb-egy thì xin chúc mừng bạn, còn ngược lại giả dụ bạn nằm trong số 90 triệu account kia thì bạn hãy thực hành các bước bảo vệ account Faecbook mà Fb-egy đã chia sẻ với Những nhà lăng xê FB tương lai trước đó rồi nhé.

OK, chúc Những nhà lăng xê FB tương lai may mắn !

Kiên Nguyễn – https://facebook-egy.com/

account Faecbook của bạn có bị lộ thông tin không ?

5 (2) votes

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bài viết:

Facebook-egy: account Faecbook của bạn có bị lộ thông tin không ?

– Sinh ra 16 October 2018 | 9:59 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here