8 ý tưởng kinh doanh vào các mùa Lễ Tết

8 ý tưởng kinh doanh vào các mùa Lễ Tết - image kinh-doanh-dich-vu-cho-thue-van-phong-640x417 on https://Facebook-egy.vn

8 ý tưởng kinh doanh vào các mùa Lễ Tết

5 (100%) 1 vote

Có những cách kinh doanh gì dịp tết thu lãi cao trong thời kì ngắn, hàng tết nào bán chạy nhất. Với 8 ý tưởng kinh doanh này, bạn có thể vận dụng thực hành luôn trong đợt nghỉ tết cuối năm này. ngoại giả bạn vẫn có thể vận dụng 8 mô hình này trong những ngày thường khác của năm.

Có một số ý tưởng như kinh doanh áo xống, mỹ phẩm, đồ điểm trang, đồ dùng gia dụng, đồ điện tử rất ăn nhập để bán trong những ngày lễ nhưng bạn cứ thử làm đi, bạn sẽ mất tất cả vốn cho mà xem. Rất nhiều người phạm phải lỗi này mà không hề biết rằng Fb-egy quá đơn độc trên thị trường, cứ nghĩ rằng áo xống, mỹ phẩm, đồ dùng gia dụng sẽ được mua nhiều vào những ngày lễ, ngày tết, và rồi Fb-egy sẽ kiếm được 1 khoản tiền kha khá bỏ túi.

Nếu đặt bản thân vào tâm lý khách hàng bạn sẽ nhận ra 1 điều, khách hàng có xu hướng tự thưởng cho Fb-egy 1 SP hay 1 dịch vụ cần yếu chính hãng, tốt và/hoặc đặc biệt là nâng tầm giá trị bản thân của người mua.

Nhưng bạn chỉ là 1 cá nhân tầm thường bán hàng trong ngày lễ, ngày tết để kiếm lãi, ăn chênh lệch mà thôi. Khi phân phối 1 SP phổ thông như áo xống, thời trang, giày dép, đồ gia dụng, đồ điện , bạn chẳng thể có đủ uy tín như 1 tổ chức , 1 đơn vị chuyên nghiệp kinh doanh các SP đó.

Ok, bạn hiểu vấn đề chỗ Lương vừa nói chưa ? Nói ngắn gọn thì chúng ta quá yếu và chẳng thể cạnh tranh được với các đơn vị lớn chuyên bán SP cần yếu, nếu có chăng bạn chỉ bán được cho 1 vài người quen trong 1 khoảng thời kì ngắn được nghỉ lễ , nghỉ tết mà thôi.

Vậy thì những SP/dịch vụ nào bán trong ngày lễ, ngày tết sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn, số tiền kiếm được nhiều hơn, lượng khách hàng cũng đông hơn, và mục tiêu xa xôi hơn là chúng ta từ bỏ công tác đang làm thuê để tự phát triển kinh doanh cho riêng Fb-egy.

8 Ý tưởng kinh doanh vào dịp tết , dịp lễ mà Lương viết hiện giờ cho mọi người không chỉ vận dụng cho một số ngày lễ được nghỉ mà sau ngày lễ bạn vẫn có thể kinh doanh, chứ không phải chỉ bán được trong những lễ, và Lương mong muốn định hướng dài hạn như thế cho mọi người.

Okay, hiện giờ cùng tìm hiểu về từng ý tưởng trong năm hoặc dịp tết nguyên đán.

Mục Lục

  • 1 1, Dịch vụ cho thuê thời kì
  • 2 2, Đồ ăn chín đã qua chế biến cho ngày lễ hoặc tết
  • 3 3, Hoa cảnh mini trồng trong chậu đất và cây cảnh thủy sinh- giải đáp cho câu hỏi cách buôn bán gì ngày tết chạy nhất và có hiệu quả cao.
  • 4 4, Dịch vụ làm đẹp và trang trí xe hơi, xe máy
  • 5 5, Vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa
  • 6 6, Dịch vụ chuyển đồ
  • 7 7, Đồ ăn vặt cho phụ nữ
  • 8 8, Vật phẩm kỷ niệm Phong thủy

1, Dịch vụ cho thuê thời kì

Cách kinh doanh dịp tết hoặc ngày lễ hốt bạc 400.000 VNĐ-600.000 VNĐ trong 2-4 tiếng hồ. Nếu làm tốt công tác này và được khách hàng đón nhận, bạn có thể nghỉ việc làm thuê để mở rộng kinh doanh dịch vụ cho thuê thời kì.

Vào dịp tết hoặc những ngày lễ quan yếu trong năm như ngày 2/9, tết trung thu, ngày 30/4, 1/5, và mọi ngày thông thường khác bạn đều có thể kinh doanh dịch vụ này được.

công tác cụ thể của ý tưởng này là chúng mang thời kì của Fb-egy phục vụ người khác. Khách hàng của bạn có thể cần người tâm sự với bác mẹ của họ trong việc dưỡng lão, ở nhà, họ cũng có thể cần người chuyện trò với con cái của gặp 1 vấn đề nào đó liên quan đến tâm lý hoặc là trẻ tự kỷ, ngoại giả thời kì còn có thể phục vụ nhưng người quá bận rộn không có thời kì làm việc nhà, giặt đồ, nấu cơm, trông con…

Nhưng bạn lưu ý cho Lương, bạn là 1 ông chủ(bà chủ) chứ không phải người sẽ trực tiếp đi làm những công tác như Lương vừa nói. Chúng ta có thể thuê 1-2 viên chức trong thời kì ban sơ, nếu nhận thấy hoạt động kinh doanh cho hiệu quả tốt thì thuê thêm nhân lực.

Hiện nay trên thị trường cũng đã có nhiều người kinh doanh dịch vụ này, tuy nhiên vì số lượng nhu cầu mong muốn sử dụng dịch vụ thuê thời kì quá lớn, vì thế lúc này bạn có thể nhảy vào thị trường và xây dựng cho riêng Fb-egy một vị trí đứng.

Đối tượng khách hàng của bạn là ai ?

Họ là những người giàu, người thuộc từng lớp trung lưu, thượng lưu, những người có tiền dư giả, và cũng chỉ họ mới thực sự cần đến dịch vụ cho thuê thời kì của chúng ta, còn những người nghèo họ không quá chú trọng đến giá trị ý thức trong mà chúng ta mang đến, hơn nữa người nghèo không có tiền để mua dịch vụ.

Đối tượng khách hàng của chúng ta thông thường là người sinh sống ở thành phố lớn như hà Nội, Tp.Hồ chí Minh… Họ đặc biệt chú trọng đến giá trị ý thức, khi mà họ không có nhiều thời kì ở bên con cái hoặc bác mẹ của Fb-egy, họ sẽ kiếm tìm 1 ai đó thay thế, và người đó chính là chúng ta.

Như vậy, nếu bạn muốn kinh doanh lớn dịch vụ cho thuê thời kì thì cần có văn phòng dịch vụ ở trong thành phố lớn, khách hàng của bạn sẽ tập trung tại những nơi đó rất nhiều, còn giả dụ bạn chỉ định kinh doanh ở ở Huyện, thành phố nhỏ thì quy mô kinh doanh cũng chẳng thể lớn, hơn nữa khách hàng rất ít, vì vậy doanh thu không nhiều.

Các bước kinh doanh dịch vụ cho thuê thời kì

Lương sẽ chỉ dẫn mọi người kinh doanh dịch này trong cả những ngày thông thường của năm chứ không phải chỉ kinh doanh vào dịp tết, dịp lễ, đương nhiên Lương cũng sẽ nhấn mạnh thêm cho những bạn chỉ định kinh doanh vào lễ.

– Đầu tiên bạn cần thuê 1 văn phòng

Không cần diện tích lớn, văn phòng này chỉ là nơi gặp gỡ tư vấn thông tin dịch vụ cho khách hàng, đó cũng là nơi bạn sẽ làm việc , tuyển dụng viên chức, xây dựng kế hoạch kinh doanh, khai triển Marketing online.

Diện tích cụ thể cần khoảng 17-20m2, bạn có thể 1-2 chiếc bàn làm việc, 1 bàn tiếp khách, 1 bình cây cảnh trưng trước cửa phòng làm việc hoặc bên trong góc của văn phòng. Cố gắng tiết kiệm tổn phí trong việc thuê văn phòng, chúng ta cần phải chi tiền nhiều hơn cho những công tác khác.

– Thứ 2, bạn cần thực hành hoạt động Marketing ngay và luôn

Thậm chí bạn phải làm việc này trước cà khi thuê văn phòng. Với những người dự kiến kinh doanh dịch cho thuê thời kì vào ngày lễ thì chỉ cần phát triển phần công tác thứ 2 này mà thôi.

Marketing mà chúng ta sẽ thực hành là hoạt động tiếp thị trực tuyến, và đó cũng là công tác chính của bạn, còn hoạt động Marketing truyền thống bạn cần làm sau và mất thời kì lâu hơn.

Đối với hoạt động Marketing online dịch vụ cho thuê thời kì, bạn tập trung vào 2 vấn đề: Thứ nhất là ADS (QC- lăng xê) online, thứ 2 là xây dựng website bán hàng, cả 2 vấn đề này đều phải được làm đồng thời. ADS (QC- lăng xê) SP sẽ giúp bạn có doanh thu trong khoảng thời kì 1-2 tháng đầu, còn việc xây dựng website là để bạn phát triển kinh doanh lâu dài, việc nào cũng cấp thiết.

ADS (QC- lăng xê) online có thể khai triển trên Facebook, mạng xã hội, mạng kiếm tìm, diễn đàn, trang báo điện tử, trang tin tức,…SP của bạn nên ADS (QC- lăng xê) ở những trang web gia đình, bác mẹ, nuôi dạy con, người già, nếu giới thiệu SP của Fb-egy ở những website không liên quan như website tiêu khiển, ca nhạc, phim ảnh… sẽ không mang lại hiệu quả cao.

ADS (QC- lăng xê) cho dịch vụ kinh doanh của Fb-egy không chỉ thực hành trong thời đoạn đầu, trong quá trình phát triển bạn còn phải ADS (QC- lăng xê) khi dịch vụ bị “ế ẩm”, khi khách hàng chưa biết đến thương hiệu, khi muốn tăng sự hiện diện trên thị trường…

Về vấn đề xây dựng website cung cấp dịch vụ cho thuê thời kì, làm việc này nhằm duy trì hoạt động kinh doanh lâu dài, đối với những bạn chỉ kinh doanh trong ngày tết nguyên đán, và những ngày lễ khác trong năm thì không cần xây dựng website, vừa tốn tổn phí, vừa mất thời kì, có rất nhiều cách thức khác tương trợ bạn làm Marketing ngắn hạn.

Còn phát triển webstie, Lương khuyên bạn 2 vấn đề:

Thứ nhất, trên nội dung website cần có thông tin về SP dịch vụ chi tiết và những thông tin hữu ích cho người dùng. chả hạn, bạn muốn dịch vụ tròng chuyện với người già, rõ ràng người mua dịch vụ là con cái của người già, website của bạn cần phải cung cấp những thông tin hữu ích như: Người già làm thế nào để bớt lẻ loi, người già nên ăn gì để ý thức luôn vui tươi, những việc mà người già nên làm để cuộc sống luôn có ý nghĩa…

Thông tin càng hữu ích cho khách hàng mục tiêu, bạn càng thu thút được nhiều khách hàng. Người mua sẽ cho rằng bạn có uy tín chứ không giống những đơn vị khác chỉ nhằm mục tiêu bán được dịch vụ mà không chú trọng tới những tri thức có lợi cho người mua.

Thứ hai, bạn cần tạo 1 thương hiệu biệt lập trên website của Fb-egy. Ví dụ, bạn có thân xác định thương hiệu của Fb-egy là tư vấn nhanh, kịp thời. Hoặc thương hiệu của bạn có thể là đến trực tiếp nhà của khách hàng để giải quyết vấn đề trước mắt. Thương hiệu cũng có thể là sự chăm sóc chu đáo tốt nhất với khách hàng…

Có 2 điều đó thì website của bạn gần như chiếm trọn lòng tin của người mua. ngoại giả giao diện website đẹp và dễ sử dụng cũng là yếu tốt quan yếu để khách hàng tin tưởng hoặc muốn sử dụng dịch vụ.

– Bước thứ 3, Thuê viên chức và chính sách dịch vụ

Trong bước 3 này, bạn có thể sẽ trở nên người cung cấp dịch vụ tốt nhất, cũng có thể là người tệ nhất triên thị trường. Tất cả đều phụ thuộc và viên chức của bạn, họ làm việc tốt hay không hiệu quả thì khách hàng sẽ cảm nhận thấy điều này rõ rệt nhất chứ không phải bạn.

Muốn viên chức làm việc tốt, bạn cần huấn luyện họ bài bản, vì vậy khi tuyển người làm, bạn cần chọn những ai biết lắng tai, biết thay đổi, biết làm cho người khác dễ chịu. Có những người rất cứng đầu và họ không quan yếu những kỹ năng mà bạn đã truyền thụ, hậu quả cuối cùng là bạn nhận cuộc điện thoại phản ánh từ khách hàng, đó là điều cực kỳ tệ hại với những đơn vị làm dịch vụ.

Mọi chính sách dịch vụ phải được quy chuẩn hóa, tất cả viên chức đều phải thuộc lòng và tuân theo đúng quy định, dịch vụ được quy định như thế nào thì viên chức làm đúng như vậy, không được tốt hơn cũng không được kém hơn, trừ khi viên chức nhận được quyết định tạm thời của bạn.

Okay, với cách kinh doanh dịp tết và cả những ngày thông thường này bạn còn câu hỏi nào thì comment cho Lương trong phần bình luận, hiện giờ chúng ta sang ý tưởng thứ 2.

2, Đồ ăn chín đã qua chế biến cho ngày lễ hoặc tết

Đặc biệt ăn nhập để bán vào những ngày lễ tết

8 ý tưởng kinh doanh vào các mùa Lễ Tết - image 26169716_10210766904276951_3764407015010342794_n on https://Facebook-egy.vn

Một người bán đồ ăn chín thạo, mỗi ngày lễ có chí ít khoảng 15-20 khách hàng và mỗi đơn hàng này trị giá từ 100k-400k, như vậy doanh thu chí ít của 1 người kinh doanh đồ ăn chín lành nghề trong 1 ngày lễ là 1.500.000- 6 triệu, nhiều hơn thì một ngày họ thu về trên dưới 10 triệu, đó không phải là những con số doanh thu, lợi nhuận ảo tưởng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn số tiền đó nếu bạn là người biết cách kinh doanh.

Ý tưởng “mì ăn liền” này rất ăn nhập với một số chị em phụ nữ thích nấu bếp và kinh doanh đồ ăn uống. Xã hội càng phát triển, mọi người giường như thích đi chơi làm việc để kiếm tiền hơn là dành thời kì nấu bếp cho gia đình, đó là xu thế mới trong xa hội đương đại.

Vào những ngày lễ tết, mọi người càng nhiều việc hơn và vì vậy mà rất nhiều người không có thời kì để chuẩn bị đồ ăn thức uống cho trong những ngày này. biện pháp họ là sử dụng tiền kiếm được để mua đồ ăn đã làm sẵn, như vậy vừa tiết kiệm thời kì, họ cũng được ngơi nghỉ.

Nắm bắt nhu cầu mua hàng đó của nhiều người, chúng ta kinh doanh dịch vụ đồ ăn chín đã qua chế biến. Nghề này đang trở nên xu hướng và là một loại hàng tết bán chạy nhất trong thời đương đại, đặc biệt là ở Việt Nam có nhiều ngày lễ tết truyền thống, ngày kỷ niệm trọng đại, vì vậy thời cơ mở ra cho nhiều người muốn tham gia vào ngành dịch vụ này.

Làm thế nào để kinh doanh đồ ăn chín

Muốn tìm được cách bán hàng tốt nhất, chúng ta sẽ đi tìm đối tượng khách hàng của Fb-egy là ai, những người nào sẽ mua hàng của bạn, bạn phải đi đâu để tìm được họ.

Khách hàng của bạn có phải là những người rất bận bịu với công tác, vậy thì họ chính yếu là dân văn phòng, hoặc là người giàu, người thuộc từng lớp trung lưu, thượng lưu. Những người này thường không có thời kì để làm đồ ăn cho gia đình trong ngày tết, và những người khách này mới đủ khả năng chi trả, vì mỗi đơn hàng mà chúng ta bán rất đắt, từ 100k-400k, vào những ngày lễ tết thì đơn hàng trung bình từ 200k. Bởi vì khách không chỉ mua 1 món ăn mà mua 3-4 món ăn cho cả một gia đình.

Những vị khách hàng đó của bạn thường ở đâu ? Họ ở trên mạng internet, họ không có thời kì về nhà của Fb-egy nhưng họ có thời kì để online trên mạng rất nhiều. Do vậy SP sẽ được trưng bày và bán trên mạng chứ không phải mở cửa hàng bán đồ ăn chín trên phố.

Trong thời kì vài ngày lễ, mở cửa hàng thực tế là việc làm không khả thi. Nhưng mở cửa hàng trên mạng thì chúng ta cần có những công cụ để bán hàng.

Các công cụ để bán hàng có thể là: ADS (QC- lăng xê) trên mạng kiếm tìm, quảng bá trên một số diễn đàn và gia đình, bác mẹ, con cái… Chúng ta còn sử dụng website để bán hàng, tuy nhiên bạn chỉ vài ngày lễ, nên việc lập website sẽ không giúp ích được nhiều. ngoại giả kênh bán hàng Facebook cũng khá hiệu quả, bạn nên ADS (QC- lăng xê) SP của Fb-egy trên Facebook, hoặc tự lập ra 1 Trang FB để bán hàng trên đó.

Thuê 1-2 người

Trong những ngày tết, đơn hàng đặt mua đồ ăn chín sẽ tăng lên đột biến, vì vậy bạn cần thuê 1-2 phụ giúp Fb-egy làm bếp, chế biến món ăn, còn bạn vừa phải trò chuyện với khách và tiếp nhận đơn hàng, làm mướn tác tính sổ, vận chuyển, đồng thời phải quản lý viên chức đầu bếp của Fb-egy.

Ok, nếu bạn còn câu hỏi nào về ý tưởng này thì comment cho Lương trong phần bình luận.

3, Hoa cảnh mini trồng trong chậu đất và cây cảnh thủy sinh- giải đáp cho câu hỏi cách buôn bán gì ngày tết chạy nhất và có hiệu quả cao.

8 ý tưởng kinh doanh vào các mùa Lễ Tết - image 26733794_397598547327696_5186755389890140249_n on https://Facebook-egy.vn

Vào ngày cuối năm, mọi người thường mua cây cảnh, hoa cảnh về trưng bày trong nhà với ý nghĩa cầu mong may mắn và những điều tốt lành sẽ đến trong năm mới. Đối với loại cây và hoa cảnh mini , người sử dụng thường trưng bày trên bàn phòng khách, treo trên ô cửa sổ, đặt trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ.

Khách hàng mua cây và hoa cảnh mini của chúng ta thông thường chỉ muốn làm xanh và tươi mới không gian trong nhà của họ chứ không quá chú hiểm nguyên tố phong thủy, phong tục. Có nghĩa, SP của chúng ta nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu khiển tinh thân cho người mua.

Với nhu cầu mua hàng đó, đối tượng khách hàng của bạn là ai ? Người mua trong ý tưởng này rất đa dạng, khách hàng mục tiêu không bị bó hẹp bởi thu nhập cao hay thấp. Đến tết hay ngày lễ, mọi người có xu hướng “ăn chơi thả ga”, do vậy mua 1 bình cảnh mini hay 1 chậu cây thủy sinh không đang đáng bao nhiêu tiền so với khoản tiền mà họ đang cầm trong tay.

Nhưng có nhẽ, người trẻ dưới 30 tuổi sẽ mua cây, hoa cảnh mini nhiều hơn là những người trên 30 tuổi. Người trẻ thông thường nghĩ thiên về ăn và chơi , còn những người đã lớn tuổi họ rất thực dụng chủ nghĩa. bởi vậy bán các loại cây hoa cảnh mini, cây thủy sinh có thể tập nhiều vào đối tượng khách dưới 30 tuổi, nhưng bạn đừng bỏ qua một khách hàng dù ở độ tuổi nào.

Nguồn hàng của các loại cây thủy sinh, hoa cảnh mini thì bạn tìm hiểu ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Lương không tiện nói tên cụ thể những nơi cung cấp nguồn hàng này ( vấn đề liên quan đến sự công bằng trong cạnh tranh trên thị trường).

Về vấn đề bán hàng, bạn có thể thuê 1 cửa hàng trong thời kì ngắn 20-30 ngày ở trong trung tâm thành phố Hà Nội, bạn nên mở cửa hàng này trước tết 1.5-2 tháng. Làm như vậy khách hàng sẽ quen hơn với sự hiện diện của bạn trên thị trường. Hoặc giả dụ không đủ tiền mở cửa hàng thì có thể chạy ADS (QC- lăng xê) SP này trên Facebook hoặc trên một số diễn đàn, tuy nhiên Lương vẫn khuyên phê chuẩn vấn đề mở cửa hàng, bạn có thể nhìn vào mô hình kinh doanh bánh trung thu của những đơn vị bánh, họ bày rất nhiều ki-ốt nhỏ khắp các tuyết phố (Sorry vì Lương chẳng thể nói cụ thể tên của đơn vị bánh trung thu này).

4, Dịch vụ làm đẹp và trang trí xe hơi, xe máy

Với ý tưởng này, bạn nên có lượng khách hàng nhất định trước đó, họ có thể là bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn, người quen xa… Bạn mời họ đến cửa hàng ủng hộ chúng ta trong thời kì 1-2 tuần đầu tiên.

Cuối năm hoặc vào những ngày lễ, các chủ xe oto thường đi rửa xe, trang trí và thay thế một số phụ kiện ô tô để làm mới chiếc xe của Fb-egy vào năm mới. Tận dụng thời cơ , những bạn hỏi gần tết nên kinh doanh gì thì chúng ta mở cửa hàng để kinh doanh, bạn có thể mở cửa hàng này ở khu vực thị trấn, trung tâm huyện có mức phát triển kinh tế lớn và ở trong thành phố lớn.

Các dịch vụ làm đẹp và trang trí cho xe hơi, xe máy: Thay thế phụ kiện thời trang cho oto, dán giấy bóng, trang trí hoạt tiết lên thân xe má và xe hơi, lắp đặt giá đỡ điện thoại bên trong ô tô, thay mền (thảm) trong ô tô, thay vỏ ghế ô tô,…

5, Vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa

Vào cuối năm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh phòng ở đắt hàng hơn cả, mỗi ngày người kinh doanh dịch vụ này có thể thu từ 1.000.000- 3 triệu là chuyện không hề khó. Mức giá cho một lần dọn nhà 1 tiếng-2 tiếng từ 150.000 VNĐ- 300.000 VNĐ , thậm chí còn đắt hơn nếu ngôi nhà mà chúng ta nhận lời lau dọn vệ sinh, mỗi ngày gần tết chúng ta chỉ cần khoảng 10 khách, mỗi khách 1 tiếng- 2 tiếng ( lâu nhất).

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, lau vệ sinh trở nên một xu hướng kiếm tiền ngày tết và cả những ngày thường trong mấy năm gần đây. Bạn chỉ cần thuê 3-4 người công nhân là có thể khởi đầu làm việc, nếu bạn có ý định kinh doanh lớn dịch vụ này, Lương khuyên bạn nên khởi đầu từ trước Tết Nguyên Đán, trong thời kì xây dựng phát triển thương hiệu chúng ta sẽ được nâng cao, khách hàng mới tin tưởng bạn nhiều hơn.

Kinh doanh dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chỉ có thể phát triển trên mạng internet, bởi vậy bạn cần làm mướn tác Marketing online cho hoạt động kinh doanh của Fb-egy, đặc biệt là tháng ráp tết, bạn cần phải khai triển nhiều kế hoạch Pr, ADS (QC- lăng xê), truyền thông trên mạng internet, có thể tạo Video để sức lan truyền dịch dịch vụ vệ sinh của bạn được càng nhiều người biết.

Dịch vụ dọn dẹp chính yếu bán ở thành phố, vì thế nếu bạn mang ý tưởng này về quê hoặc thị trấn thì không đem lại hiệu quả tốt đâu. Chính vì vậy, các thông tin bạn gửi đến khách chỉ nên giới hạn đối tượng người mua ở thành thị mà thôi.

Còn băn khoăn gì về dịch vụ vệ sinh này, Những nhà lăng xê FB tương lai comment cho Lương trong phần bình luận, Lương sẽ giải đáp mọi người.

6, Dịch vụ chuyển đồ

Dịch vụ vận chuyển đồ đoàn rưa rứa giống với dịch dọn vệ sinh, khách hàng đều không muốn tự làm hoặc không muốn vất và chuyển đồ đoàn từ siêu thị, trung tâm mua sắm, hoặc từ cửa hàng nội thất, cửa hàng bán cây cảnh về tới nhà, bởi vậy mà họ thuê người khác thay họ chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác.

Dịch vụ chuyển đồ còn phục vụ đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu chuyển nhà, chuyển căn hộ, chuyển đồ đoàn gửi người thân… Nhiều người mua được căn hộ đẹp, họ muốn dọn đồ về nhà mới để kịp đón tết. Trước tết 1-2 tháng dịch vụ chuyển nhà này làm ăn rất phát đạt.

Bạn có thể phê chuẩn ký hợp đồng với 1 vận chuyển để họ cấp cho bạn phương tiện giao thông, tài xế tài xế. công tác của bạn là kiếm tìm khách hàng và thuyết phục họ mua dịch vụ chuyển đồ của bạn. Tuy nhiên dịch vụ này có mức cạnh tranh lớn, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn nếu khai triển mô thức này, nhưng nghề vận chuyển đồ đoàn lại là một nghề trong những nghề hốt bạc nhất dịp lễ tết.

7, Đồ ăn vặt cho phụ nữ

Trong những nghỉ tết, nghỉ lễ, phụ nữ rất sợ béo, sợ mập, họ biết rằng chỉ cần ăn nhiều hơn một tẹo trong dăm bảy ngày nghỉ lễ thì trọng lượng cân nặng của họ có thể tăng lên vù vù, vì vậy phụ nữ những ngày tết thường cố gắng ăn ít thực phẩm có chứa dầu mỡ, năng lượng và thay thế là đồ ăn vặt.

Trong những ngày tết, thời kì nhàn rỗi rất nhiều, có người đi chơi với bạn bè sẽ không cảm thấy buồn chán nhưng có rất nhiều chị em phụ nữ ở nhà ngơi nghỉ hết một nửa thời kì được nghỉ lễ, lúc này họ càng muốn sử dụng đồ ăn vặt nhiều hơn.

SP đồ ăn vặt, chúng ta nên bán trước ngày tết 3 tuần hoặc có thể sớm hơn. Các món đồ ăn vặt cụ thể tùy theo mỗi nơi mà chúng ta bán món ăn vặt nào, bạn nghiên cứu thêm về đề này.

Đối tượng khách hàng của bạn trong các buôn bán đồ ăn vặt này là : Bạn bè, người quen xa và gần, bạn bè của bạn bè, đồng nghiệp, bạn học chung đại học, cấp 3…ngoại giả bạn có thể bán SP trên các diễn đàn phụ nữ. Lưu ý: Khi giới thiệu SP, bạn cần chụp nhiều hình rõ nét và đẹp cho khách hàng xem.

8, Vật phẩm kỷ niệm Phong thủy

8 ý tưởng kinh doanh vào các mùa Lễ Tết - image trang-sức-phong-thủy on https://Facebook-egy.vn

Bán vật phẩm quà “T.ặ.n.g” mang tính phong thủy một trong những cách kinh doanh vào dịp tết hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất. Một con tỳ hưu làm bằng đá quý có thể được bán với giá 1.000.000 VNĐ- 10.000.000 VNĐ, người bán có thể lãi từ 400.000 VNĐ- 7 triệu / 1 vật phẩm lưu niệm có giá trị phong thủy tốt.

Phong thủy là một trong những văn hóa của người Phương Đông, Việt Nam là một trong những nước đặc biệt chú trọng tới phong thủy trong rất nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau.  Người kinh doanh mua 1 vật phong thủy trưng bày trên bàn, người xây nhà chọn hướng  hay chọn giờ cất mái, người đi làm ăn xa cũng coi giờ để chọn giờ tốt xuất hành… Giường như xã hội càng phát triển mọi người càng chú trọng đến nguyên tố phong thủy.

Kinh doanh vật phẩm phong thủy là một ý tưởng tốt, tuy nhiên nó ăn nhập với những người muốn đầu tư kinh doanh lớn hơn. Đương nhiên nếu bạn tin Fb-egy có một lượng khách hàng mục tiêu có nhu cầu sử dụng đồ phong thủy thì hoàn có thể kinh doanh trong dịp cuối năm.

ngoại giả bán hoa ngày tết cũng là ý tưởng rất tốt và hiệu quả cao, nhưng ý tưởng này Lương sẽ dành thời kì để lập một kế hoạch chi tiết riêng cho SP hoa bán trong ngày tết. Còn nhiều cách buôn bán trong dịp tết khác nữa nhưng Lương xin khất lại viết cho mọi người trong một bài chia sẻ khác nữa.

Nguồn : Blogger Adam Lương

Bài viết:

Facebook-egy: 8 ý tưởng kinh doanh vào các mùa Lễ Tết

– Sinh ra 12 January 2018 | 4:04 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here