7 nhân tố cần phê duyệt nếu muốn thay đổi Website của bạn thành một trang web lớn

7 nhân tố cần phê duyệt nếu muốn thay đổi Website của bạn thành một trang web lớn

5 (100%) 1 vote

Thay đổi hệ thống quản lý nội dung của bạn, tham gia các tên miền hoặc vận chuyển sang một tên miền mới có thể dẫn đến thay đổi thứ hạng đáng kể. Đây là 7 nhân tố cần cân nhắc để bảo tồn hoặc cải thiện thứ hạng của bạn trước khi thử những thay đổi này.

1. Kiến trúc trang web

Tổ chức của các trang web thường được gọi là kiến ​​trúc trang web hoặc phân loại. Lý tưởng là có cấu trúc trang danh mục hợp lý, với các danh mục phụ bổ sung nếu cần.

Có hai cân nhắc:

  1. Duy trì kiến ​​trúc trang web hiện tại để tránh mất thứ hạng
  2. Cập nhật kiến ​​trúc trang web kém để cải thiện thứ hạng

Duy trì kiến ​​trúc trang web

Để tránh làm đảo lộn thứ hạng tốt, hãy cố gắng duy trì kiến ​​trúc trang web hiện tại. Điều này có tức thị giữ các URL và danh mục giống nhau. Đó là hai cân nhắc chính, ví thử rằng các trang web không thay đổi.

Nếu bạn cần thống nhất các trang web, hãy chọn URL phổ thông nhất và chuyển hướng các URL cũ sang URL mới.

Điều quan yếu là bất kỳ chuyển hướng 301 nào đều được thực hành từ các trang có nội dung gần khớp với nhau. Việc không khớp đúng nội dung được chuyển hướng có thể dẫn đến thay đổi thứ hạng không mong muốn.

Cập nhật kiến ​​trúc trang web

Có một số người cho rằng một kiến ​​trúc trang web phẳng có lợi thế xếp hạng. Miến ​​trúc trang phẳng là khi tất cả các trang web có thể truy cập được bằng một cú nhấp chuột từ trang chủ.

Trong một cấu trúc trang web phẳng không có phân loại các trang web. Mục tiêu cho cấu trúc trang phẳng là đảm bảo rằng tất cả các trang được thu thập và lập chỉ mục và có thời cơ xếp hạng như nhau.

Fb-egy lại không tin rằng một cấu trúc trang web phẳng là một ý tưởng tốt. Một trang web thường xếp hạng cho nhiều cụm từ. Các trang khác nhau thường là tốt nhất cho các cụm từ khác nhau. Tổ chức một trang web theo các danh mục khác nhau có ý nghĩa.

Do đó, nếu bạn đang cập nhật trang web của Fb-egy vì nó không xếp hạng tốt, thì hãy phê duyệt kiến ​​trúc trang web của bạn là một ý tưởng hay. Nếu phiên bản trước không được tổ chức hợp lý, việc cập nhật trang web với cấu trúc phân loại / danh mục tốt hơn có ý nghĩa.

Theo auto thả tim, nội dung được tổ chức hợp lý có thời cơ xếp hạng tốt hơn. Khi nội dung được sắp xếp hợp lý trong các danh mục, tất cả chúng đều được kết liên với nhau và đưa ra bối cảnh có ý nghĩa cho nhau.Một trang danh mục được quản lý tốt đóng vai trò là một trang tuyệt vời để hiển thị cho các truy vấn chung.

Ví dụ: kiếm tìm chung cho máy ảnh kỹ thuật số của Cameron, một trang chuyên mục chung về máy ảnh kỹ thuật số hài lòng nhất và đó là những gì Google có xu hướng xếp hạng. kiếm tìm cho Máy ảnh DSLR trả về các trang chung về máy ảnh DSLR.

Các trang chuyên mục có thể là ứng cử viên tuyệt vời cho các truy vấn kiếm tìm chung. Hãy xem những gì Google đang xếp hạng cho các kiếm tìm SP loại chung. kiếm tìm với hai cụm từ rất chung chung và xem Google đang xếp hạng gì.

Fb-egy biết có lẻ điều này đi ngược lại với một huyền thoại SEO phổ thông rằng các trang chuyên mục chứa nội dung trùng lặp và nên được bỏ qua / theo dõi. Nhưng đó là một cách tiếp cận sai 100%. Nó xoành xoạch như vậy.

2. đánh giá các kết liên nội bộ bị hỏng

kết liên gãy hỏng (broken Webiste con FB) là một trong những thảm họa đối với trải nghiệm người dùng.

Dù đây là vấn đề rất nghiêm trọng, nhưng đánh giá tay chân kết liên gãy hỏng không dễ chút nào vì một số lý do sau:

  • Bất kỳ kết liên nào cũng có thể gãy vào bất cứ thời khắc nào do vô số các nguyên nhân khác nhau như đổi URL nhưng quên không đổi hướng (redirect), host sập (tạm thời), hoặc nghiêm trọng hơn như tên miền đã bị hủy, vân vân;
  • đánh giá tay chân rất tốn thời kì, công sức, và công tác này cũng chẳng lấy gì làm thú vị cả. Đặc biệt sẽ nản luôn nếu bạn chỉ cần có 50 trang để nhòm ngó (và mỗi trang chỉ cần có khoảng từ 3 – 7 Webiste con FB phải phê duyệt là đã thành khối công tác mỏi mệt).

Chính vì thế việc sử dụng các công cụ là không tránh khỏi, bạn chỉ cần chọn đúng cái mà thôi!

3. đánh giá trang 404 Không tìm thấy phản hồi

Nhiều người gọi mã phản hồi 404 Mã lỗi mã lỗi. Đây không phải là lỗi. Họ là những phản hồi của máy chủ. Phản hồi 404 là thường nhật. Việc thiếu một phản hồi 404 là không thường nhật.

Tuy nhiên, nếu bạn thu thập dữ liệu trang web và phát hiện mã phản hồi 404, đây có thể là bằng cớ và là triệu chứng của sự cố. Thu thập dữ liệu cho mã phản hồi 404 là một công cụ chẩn đoán.

4. Thu thập dữ liệu trang web bằng Bản đồ trang web gốc

hồ hết các trình thu thập thông tin, thậm chí Xenu Webiste con FB Sleuth , có thể thu thập dữ liệu trang web bằng danh sách URL, bao gồm cả bản đồ trang web XML. Thu thập dữ liệu bản đồ trang web ban sơ là một chẩn đoán tuyệt vời để kiếm tìm các vấn đề trong trang web mới.

đánh giá chuyển hướng 301. Hãy chắc chắn rằng có một chuyển hướng 1 đến 1. Google thường không trao giải tín hiệu xếp hạng giữa các trang không giống nhau.

5. Xác định các trang mỏng

Chuyển sang một CMS mới hoặc cập nhật một trang web có thể vô tình giới thiệu các trang mỏng. Kết nối các trang web của bạn với công cụ Kiểm toán SEO yêu thích của bạn và kiếm tìm bất kỳ trang nào có một lượng nhỏ nội dung.

6. Nội dung trùng lặp

Nội dung trùng lặp thường không phải là một vấn đề lớn. Google sắp xếp nó bằng cách chọn một trang duy nhất để xếp hạng và trao giải cho tất cả các tín hiệu kết liên từ các bản sao đến trang đã chọn.

Bạn có thể giúp quá trình này bằng cách sử dụng các quy tắc để cung cấp cho các công cụ kiếm tìm một gợi ý về trang nào là trang chính cho nội dung.

7. thời đoạn trang web của bạn

Dàn dựng một trang web có tức thị tạo một bản sao chính xác của trang web mới trong một máy chủ hoặc thư mục khác. Trang web dàn dựng phải được chặn cho các công cụ kiếm tìm và lý tưởng là được bảo vệ bằng mật khẩu.

Khi trang web mới được tạo, hãy thực hành tất cả các thử nghiệm bạn cần làm để tìm lỗi và sửa lỗi trước khi đưa ra các thay đổi.

đánh giá và chẩn đoán trang web mới của bạn

Danh sách đánh giá trên bao gồm nhiều nhân tố quan yếu cần phê duyệt khi đưa một trang web thông qua những thay đổi lớn. Nó không phải là một danh sách đầy đủ. Có rất nhiều điều chỉnh về Gotchas gotchas.

Ví dụ, thực hành sao lưu gấp đôi hoặc gấp ba có thể được thêm vào danh sách. Đảm bảo hình ảnh và tệp được vận chuyển xuống bằng các giao thức thích hợp (ascii so với nhị phân) để các tệp không bị hỏng cũng rất quan yếu.

Còn rất nhiều điều có thể sai. Nhưng bảy nhân tố này rất quan yếu để duy trì hoặc cải thiện thứ hạng của bạn.

Tâm Trần – Facebook-egy 

————————————————————-

Liên hệ auto thả tim Software
Website : https://Facebook-egy.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/ATPSupport/
Page : https://www.facebook.com/Facebook-egy.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

CÓ THỂ BẠN quan hoài

>> Kinh nghiệm thuê thiết kế Website cho doanh nghiệp 2019

>> Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế Website uy tín và hiệu quả nhất

>> Thẻ tag là gì? Cách tạo thẻ tag nhanh cho bài viết SEO bằng tool Keywordtoolaz

 

ATPWEB

box software auto thả tim web 350x250 - 7 nhân tố cần phê duyệt nếu muốn thay đổi Website của bạn thành một trang web lớn

Những tính năng nổi trội :

  • Web kéo thả.
  • Có nhiều mẫu landing page phân loại theo chủ đề.
  • Không giới hạn landing page.
  • Cho phép tùy biến HTML, CSS
  • ….. Và còn nhiều tính năng nổi trội khác

 

 

Bài viết:

Facebook-egy: 7 nhân tố cần phê duyệt nếu muốn thay đổi Website của bạn thành một trang web lớn

– Viết ngày 16 February 2019 | 8:13 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here