5 công cụ phân tách chấm điểm website toàn diện từ A-Z

Sau khi hoàn thành thiết kế website, trước khi kéo traffic về, việc đầu tiên Fb-egy làm là đo điểm của web. Các tool audit sẽ đánh giá các tiêu chí SEO, Webiste con FB, Performance … của web. Các tool này chấm điểm và đưa ra các khuyến nghị để điều chỉnh.  Xin giới thiệu 12 công cụ miễn phí chấm điểm website cực kỳ hữu ích khi SEO. Đặc biệt, chỉ cần nhập đường dẫn URL và check, không cần đăng ký account.

Sau khi bạn đã hoàn thành thiết kế website, trước khi kéo traffic về việc chúng ta cần làm lúc này là đo điểm của website. Trong bài viết này, auto thả tim sẽ giới thiệu với Những nhà lăng xê FB tương lai 5 công cụ phân tách chấm điểm website toàn diện từ A-Z . Đây là 5 công cụ mà auto thả tim thưởng sử dụng để đo lường và chấm điểm cho website của Fb-egy tốt hơn.

1. Wappalyzer

1 353 - 5 công cụ phân tách chấm điểm website toàn diện từ A-Z

Wappalyzer là một tiện ích đa nền tảng giúp khám phá các công nghệ được sử dụng trên các trang web. Nó phát hiện các hệ thống quản lý nội dung, nền tảng thương nghiệp điện tử, sườn web, phần mềm máy chủ, công cụ phân tách và nhiều hơn nữa.

Tiện ích addon wappalyzer làm cho người sử dụng có thể biết  địa chỉ website họ đang xem thuộc nền tảng xây dựng bởi tiếng nói lập trình nào, nhằm mục tiêu thu ngắn khoảng cách tri thức giữa người sử dụng và thế giới công nghệ lập trình. Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy download và sử dụng ngay để khám phá nền tảng tiếng nói lâp trình  mà các website lớn đang sử dụng.

chỉ dẫn chi tiết: chỉ dẫn phân tách mã nguồn và công nghệ của một website bất kỳ qua công cụ Wappalyzer

2. Varvy SEO tool

1 362 - 5 công cụ phân tách chấm điểm website toàn diện từ A-Z

Varvy SEO Tool

đánh giá tính chuẩn SEO cho page của bạn

Công cụ SEO này không chỉ phân tách tính chuẩn SEO cho page của bạn, nó còn phân tách một cách chuyên sâu, đưa ra lời khuyên tới tận các vấn đề chuyên môn, về lập trình, tính “thân thiện” với nền tảng di động, và nhiều hơn nữa. Công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Tính năng thú vị nhất: Cung cấp các chỉ dẫn từ chính chủ của Google.

Varvy không chỉ đem đến tới bạn những chỉ dẫn SEO thông thường, nó cung cấp những lời khuyên chuyên môn chính chủ tới từ Google.

3. SEOquake 

1 363 - 5 công cụ phân tách chấm điểm website toàn diện từ A-Z

SEOquake là công cụ phổ thông nhất khi làm SEO. SEOquake là công cụ giúp người làm nghề SEO trong SEO Onpage (tối ưu hóa trên website). Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí và rất hữu ích cho người sử dụng, được cài đặt trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox.

Nói về nghĩa chuyên môn, SEOquake là công cụ phổ thông nhất khi làm SEO. SEOQuake giúp các viên chức SEO tối ưu hóa website của một đơn vị tổ chức, doanh nghiệp thông qua nhiều công cụ, biến số đa dạng nhằm đo lường hoạt động của trang web đó. Tuy nhiên, SEOQuake có thiếu sót là khá nặng và phức tạp, gây tương tác nhiều đến tốc độ load trang khi sử dụng.

chỉ dẫn chi tiết: SEOquake là gì? chỉ dẫn cài đặt và sử dụng tiện ích SEOquake

4. Alexa

công cụ - 5 công cụ phân tách chấm điểm website toàn diện từ A-Z

Alexa Rank là thước đo chừng độ phổ thông của các website. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 nhân tố là số trang web người dùng xem (Page Views) và số người truy cập website (Reach).
Các số liệu thống kê của Alexa dựa trên những dữ liệu thu thập từ người dùng cài đặt Alexa Toolbar. Cứ 3 tháng 1 lần, Alexa tiến hành tổng kết số liệu và xếp hạng các website.

Alexa Toolbar là một tiện ích giúp người dùng lướt web, hiện có khoảng hơn 10 triệu người dùng Internet trên thế giới sử dụng công cụ này.

5. Similar web

công cụ 1 - 5 công cụ phân tách chấm điểm website toàn diện từ A-Z

SimilarWeb sử dụng dữ liệu được thu thập bởi hàng chục triệu các công cụ bổ sung (plugin) trình duyệt không chỉ giúp phân tách lưu lượng truy cập của một trang web, mà còn cung cấp các dữ liệu chi tiết hơn.

Công cụ xếp hạng mới sở hữu những tính năng hấp dẫn như bảng phân tách tỷ lệ phần trăm của các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau (có thể chia ra theo các mục như thông qua mạng xã hội, email, công cụ kiếm tìm…), chừng độ tham gia của người sử dụng ở các quốc gia khác nhau (Hiện cờ quốc gia truy cập), các trang web giới thiệu (referring site) phổ thông nhất hay xếp hạng các trang web theo loại thể và quốc gia. Người dùng còn có thể so sánh nhiều trang web với nhau và phê chuẩn dữ liệu của 3 trang cùng lúc; giao diện đẹp và thú vị cũng là một điểm vượt trội của SimilarWeb so với Alexa.

 

CÓ THỂ BẠN quan hoài:

>> 25 plugin WordPress tốt nhất dành cho nhà tiếp thị 2019

>> 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

>> Các nhà cung cấp lưu trữ WordPress tốt nhất 2019

Bài viết:

Facebook-egy: 5 công cụ phân tách chấm điểm website toàn diện từ A-Z

– Viết ngày 25 April 2019 | 7:54 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here