5 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM SẠCH account MẠNG XÃ HỘI CỦA BẠN

5 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM SẠCH account MẠNG XÃ HỘI CỦA BẠN - image hiking-1-640x537 on https://Facebook-egy.vn

5 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM SẠCH account MẠNG XÃ HỘI CỦA BẠN

5 (100%) 1 vote

Bạn sẽ không nhận ra bao nhiêu cuộc sống của bạn đã được ghi lại trên internet cho đến khi bạn nhìn lại và xem một số bài viết cũ của bạn. Đến một thời khắc, bạn nhận ra rằng những điều đó không còn ăn nhập với hình ảnh hiện tại và tương lai mà bạn đang hướng đến. Những câu ngớ ngẫn, lời lẽ tiêu cực, buồn cười, thậm chí bạn cònkhông nhớ Fb-egy đang trò chuyện với ai và bây chừ bạn không muốn những người khác tại thời khắc này xem chúng.

Làm gì để dọn dẹp lại cái thời “trẩu tre” của Fb-egy trên internet? 

1. XÓA CÁC TWEET KHÔNG ăn nhập

thỉnh thoảng bạn nghe những câu chuyện về những người bị đuổi việc vì những điều họ đã đăng nhiều năm trước. Không ai muốn điều này xảy ra với họ, vì vậy tốt nhất nên xóa những thứ bạn không muốn nhìn thấy, ngay cả khi nó không phản ánh bạn là ai. Trong thanh kiếm tìm trên Twitter, hãy kiếm tìm Twitter của bạn xử lý với các từ khoá có thể được đặc trưng trong tweets tiêu cực. Ví dụ: Tôi muốn kiếm tìm “@jessicailam fuck” và xóa bất kỳ điều gì xấu.

2. XÓA NGUỒN CẤP DỮ LIỆU INSTAGRAM CỦA BẠN

Tôi đã từng yêu thích đặt bộ lọc Valencia lên tất cả các cá nhân của tôi và thêm vào tất cả những đường viền kỳ lạ này để làm cho bức ảnh của tôi thú vị hơn. Chất lượng ảnh của bạn từ năm 2011 đến nay có nhẽ đã thay đổi, vì vậy có thể đã đến lúc để xóa chúng.

3. LOẠI BỎ CÁC TRẠNG THÁI FACEBOOK CŨ

Xoá bỏ các Status mà bạn cảmthấy không quan yếu hoặc không còn ăn nhập với Fb-egy hiện tại nữa.

Có thể bạn đã trưởng thành không còn ăn nhập với hình tượng “trẩu tre”, mặc dầu phải xác nhận là nó khá thú vị 🙂

4. CÁC ALBUM FACEBOOK CŨ RIÊNG

Có thể bạn đã chụp lại rất nhiều bức ảnh kỳ lạ ở trường trung học và đại học (có ai nhớ mặt “troll face” của Tumblr?) Và bây chừ bạn không muốn ai nhìn thấy nữa. Đây là lý do vì sao bạn đặt tất cả các album ảnh của Fb-egy ở chế độ riêng tư – chúng  vẫn ở đó cho bạn và bất cứ ai được gắn thẻ trong các bức ảnh để xem lại, nhưng không cho bất kỳ ai khác xem nữa.

5. QUẢN LÝ CÀI ĐẶT BẢO MẬT CỦA BẠN TRÊN FACEBOOK

Hãy lập giấy tờ profile của bạn cẩn thận. Bất kỳ thành tựu nào có uy tín (giáo dục đại học, các doanh nghiệp tuyệt vời bạn đã làm việc tại) bạn có thể công khai, Thiết kế giấy tờ của bạn với các nhà phỏng vấn hiện tại hoặc tiềm năng trong tâm trí – bạn không bao giờ biết có thể họ đang kiếm tìm bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội!

Có bất kỳ việc gì khác bạn làm hoặc cách thức bạn sử dụng để làm sạch phương tiện truyền thông xã hội của bạn? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Bài viết:

Facebook-egy: 5 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM SẠCH account MẠNG XÃ HỘI CỦA BẠN

– Viết ngày 15 January 2018 | 4:17 am

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here