30 trang website về Affiliate Marketing dành cho người mới khởi đầu

30 trang website về Affiliate Marketing dành cho người mới khởi đầu

5 (100%) 1 vote

30 trang website về Affiliate Marketing dành cho người mới khởi đầu – Bạn có thể biết rằng thị trường affiliate là nơi cho những anh hùng kể chuyện và những người làm marketing có chiến lược. Đó là những điều mà bạn muốn nhất khi làm tiếp thị kết liên trong ngành của bạn. Để biết chỉ dẫn kiếm tiền online hiệu quả chúng ta đều cần học hỏi, việc học hỏi từ những người đi trước và thành công là vô cùng quan yếu.

blog tiep thi lien ket cho nguoi moi - 30 trang website về Affiliate Marketing dành cho người mới khởi đầu

Nhưng làm thế nào khởi ngiệp của bạn có thể giữ được style độc đáo trong việc kể các câu chuyện về SP mà có thể xây dựng được sức hút dài hạn đối với khách hàng mục tiêu. Làm sao để chiến thuật marketing của bạn đủ tinh thông để làm tăng tỉ lệ chuyển đổi. cách thức nào là đơn giản nhất để hấp dẫn người đọc và chuyển họ thành khách hàng mục tiêu. Bạn đang mắc kẹt trong một mớ những câu hỏi đau đầu mà vẫn chưa tìm được câu giải đáp thích đáng.

Khi bạn đã có đủ say mê cho startup của bạn, phần còn lại bạn sẽ cần một tí nhẫn nại, bởi vì không ai có thể đi đến thành công mà không có đức tính kiên trì.

Trong post này,chúng tôi sẽ cung cấp một số top những blog affiliate mà bạn có thể tìm ra lời giải đáp cho các câu hỏi của bạn từ những kinh nghiệm được chia sẻ từ họ. Hơn thế nữa bạn hoàn toàn có thể ứng dụng những chỉ dẫn của họ vào khởi ngiệp của bạn để tạo dựng một cỗ máy kiếm tiền online hiệu quả.

1) affiliate Summit

http://www.affiliatesummit.com/

Một blog affiliate viết về các câu chuyện thành công của những người làm tiếp thị kết liênđơn vị các sự kiện tụ hội thông tin giống như trung tâm của thế giới affiliate. Nếu bạn thường xuyên xịt thăm site này, hãy yên tâm rằng bạn luôn là người nắm bắt được xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này

2) ShoeMoney

Blog

Đây là một blog khá nổi tiếng của Jerry Shoemaker đứng thứ hai trong top 25 người có tác động nhất trong bình chọn tiếp thị kết liên marketing Minds của năm 2014. Blog này khuyên bạn đừng đuổi theo tiền nong, hãy đuổi theo niềm say mê

3) John Chow Dot Com

Home Page

Đây là blog viết bởi John Chow, một blogger, diễn giả và doanh nhân nổi tiếng giữ vị trí thứ 3 trong top 25 tiếp thị kết liên marketing Minds của năm 2014. Ông là tác giả của “Make Money Online: Roadmap of a Dot Com Mogul” đang được bán trên Amazon.

4) Affiliatetip

http://affiliatetip.com/

Điều hành bởi Shawn Collins, đồng sáng lập của “Affiliate Summit”, tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng bán chạy trên Amazon viết về tiếp thị kết liên, ông là người có tác động lớn thứ ba trong thế giới affiliate.

5) Missy Ward

Home

Missy Ward là người có tác động lớn thứ 5 trong giới tiếp thị kết liên trên toàn cầu viết blog này. Đồng thời cô ấy là đồng sáng lập “Affiliate Summit” và là nhà sáng lập của AffiliateMarketersGiveBack dot com. Cô cũng trực tiếp sở hữu vài websites làm tiếp thị kết liên.

6) Charles Ngo

Người viết blog này là Charles Ngo, anh giúp mọi người học mẹo kiếm tiền thông minh mà không cần phải làm việc vất vả trong affiliate marketing. Anh ấy cho rằng nguồn thông tin mà anh phân phối miễn phí cho mọi người trùng hợp 99% với các khóa học tính phí trong thị trường tiếp thị số. thành ra đừng nên bỏ qua những khuyến cáo tốt nhất từ anh

7) Luke Peer Fly

Home

Blog này được viết bởi Luke Kling, nó là một blog cá nhân, anh ấy share về affiliate và các sở thích khác của Fb-egy để viện trợ những người làm tiếp thị kết liên marketing và các doanh nhân có thể kiếm tiền trên mạng với tiếp thị kết liên marketing

8) Finch Sells

Affiliate Marketing Blog

Một blog cực kỳ ấn tượng được tạo bởi Finch, Landon người bỏ học từ những năm trung học phổ thông nhưng đã viết một bản trần thuật sâu sắc có thể giúp bạn kiếm một khoản tiền lớn. Điều thú vị là anh ta luôn sẵn sàng chỉ cho bạn các thức để bạn đạt được mục tiêu của Fb-egy trong tầm hiểu biết của anh ta.

9)  Affiliate Marketing Blog by Geno Prussakov

http://www.amnavigator.com/blog

Evgenii “Geno” Prussakov là chủ sở hữu của blog đầy mẹo vặt này, ông là một cử nhân tốt nghiệp trường ĐH Cambridge. Ông là một blogger làm giàu từ tiếp thị kết liên, cố vấn về marketing, tác giả của rất nhiều cuốn sách đồng thời là một diễn giả nổi tiếng toàn thế giới, CEO của AM Navigator tiếp thị kết liên management agency.

10) Avant Link

http://www.avantshare.com

Đây là blog của Kevin Kotzian, một người đi đầu trong tiếp thị kết liên marketingphổ thông kênh phân tách, một tech platform cho các nhà bán lẻ và những publishers. Bạn sẽ tìm thấy một đôi thông tin quý giá ở đây cho blog của Fb-egy.

11) Blog ShareASale

Home

Brian Littleton CEO của ShareASale duy trì blog này để khuyến khích affiliate trong các buổi đàm luận miễn phí, các nhà làm tiếp thị kết liên có thể tìm được các chiến lược có ích cùng với các tip để tăng trưởng sự nghiệp kiếm tiền Trực tuyến của Fb-egy.

12) Eric Nagel

Homepage

Eric Nagel vận hành blog này, anh là người phát biểu trong hội nghị affiliate cấp cao và là người giành được nhiều giải thưởng nhất trong bình chọn affiliate of the Year 2014.

13) Adam Riemer Marketing

http://adamriemer.me

Adam Riemer viện trợ toàn bộ những người làm tiếp thị kết liên khác qua blog này. Quản lí tiếp thị kết liên giúp anh trở nên dị biệt và anh luôn sẵn sàng share với tất cả mọi người, mọi thông tin giao thông cá nhân của anh ấy giống như email và skype đều sẵn có.

14) HubSpot Blogs

http://blog.hubspot.com

Blog này hoạt động cùng partners của HubSpot, trang blog lớn nhất toàn cầu, có tác động lớn đến cộng đồng blog trên toàn toàn cầu. Bạn có thể tìm thấy sở thích và ý tưởng hay từ blog này để cải thiện cho blog của chính bạn.

15)  High Paying Affiliate Programs

http://www.highpayingaffiliateprograms.com

Bill Burniece là chủ nhân blog này, blog của anh nhận được rất nhiều sự Notes của những người mới bước chân vào ngành nghề này nhờ sự phát hành của tác phẩm “làm thế nào để khởi đầu một website làm affiliate chỉ bằng 3 bước đơn giản” và “ affiliate cho người mới khởi đầu”. vì thế những newbies không nên bỏ qua các bài viết trong blog này và nên sẵn sàng hỏi nếu có bất cứ thắc mắc nào.

16) AFFILORAMA

http://www.affilorama.com/blog

Affilorama là brand nổi tiếng trong ngành tiếp thị kết liên thành lập bởi nhà affiliate xuất sắc Mark Ling vào năm 2006. Mark nổi tiếng bởi tuyên bố nghệ thuật về bài giảng các bước làm tiếp thị kết liên bằng video ở Affilorama và đã dành được 250000 thành viên cho cộng đồng. cho đến nay, ông đưa ra các bài giảng free , công cụ hữu ích và tất cả quá trình huấn luyện. Theo như mục tiêu của Affilorama, mọi người làm affiliate đều được tạo điều kiện để đạt được thành công riêng của họ, tối thiểu hóa các trở ngại, kỹ năng và kinh nghiệm không quan yếu. Bạn có thể có thời cơ thay đổi cuộc đời nữa.

17) ZacJohnson.com

http://zacjohnson.com

Zac Johnson thiết lập blog riêng của anh ấy cho chúng ta, anh có 18 năm kinh nghiệm làm entrepreneur. Và anh luôn chân thành chào đón chúng ta đến và tham gia tương tác trong blog của anh. Bạn có thể có được lợi ích nhờ vào sự định hướng thực tiễn của anh ấy.

18) Affiliate X Files

http://affiliatexfiles.com

Ron Cripps viết blog của ông với khẩu hiệu “ hãy tiết kiệm tiền và thời kì của bạn” vào năm 2001. Lời đề “T.ặ.n.g” của ông đi từ blog của ông đến với những người mới làm affiliate nhờ đó họ có thể lèo lái công tác kinh doanh thành công. Nếu bạn là người mới khởi đầu thì bạn cần phải đọc blog của ông.

19) SugarRae

https://sugarrae.com/

Blogger nổi tiếng Rae Hoffman chủ nhân của blog SugarRae, chứa đựng tất cả những tri thức tinh túy có giá trị của tiếp thị kết liên. Bà share khá đa dạng các vấn đề của affiliate marketing như SEO, social.

20) Mr. Green

http://www.mrgreen.am

Mr.Green chỉ mới 24 tuổi, anh khởi đầu viết blog về tiếp thị kết liên để lưu trữ lại công tác của Fb-egy và hiện tại nó trở nên một trong những mkt website tốt nhất với các chỉ dẫn và case study về marketing.

21) Tricia.Me

http://www.tricia.me

Tricia Meyer người vận hành blog này là một bà mẹ làm nội trợ ở nhà. Cô gái tiếp thị kết liên marketer ấn tượng này đồng thời cũng là một trạng sư và nhà tư vấn. Cô kiếm tiền từ rất nhiều blog khác nhau bao gồm cả một trang về phần thưởng tên là Reward sunshine. Cô ấy yêu công tác cô ấy làm nên bạn có thể kiếm tìm được rất nhiều điều quý giá từ blog của cô ấy.

22) yên Grind

https://www.imgrind.com

Ryan Gray và Ralph Ruckman là tác giả của blog ‘yên Grind’ có tức thị Internet marketing Grind. Họ đều đã vận hành thành công các công tác kinh doanh online và có thể giúp bạn làm được giống như thế. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn học từ blog của họ cách để kéo đầu thị trường, cách để sở hữu và giành lợi nhuận trong làm tiếp thị kết liên.

23) I Work In My Pajamas

Kim Rowley là một bà mẹ làm nội trợ ở nhà khá nổi tiếng trong làm affiliate, viết blog “ tôi làm việc trong bộ Pajama. Cô đã giành được những giải thưởng cao nhất về affiliate tại tiếp thị kết liên Summit. Rất nhiều nghĩ suy quý báu về tiếp thị kết liên bao gồm “tiếp thị Webiste con FB 101” cô ấy chia sẻ trên blog bạn chẳng thể bỏ qua.

24) What Does Joe Think

http://whatdoesjoethink.com

“What Does Joe Think” đượ viết bởi Joe Sousa, bạn có thể xịt thăm blog của anh ấy và nhận sự viện trợ của anh ấy bởi vì anh ấy luôn sẵn sàng. Nếu học tập ở blog này bạn có thể học được động lực xúc tiến một blogger và một người làm tiếp thị thành công.

25) RATRACEGRAD

http://www.ratracegrad.com

Jennifer Bland là chủ nhân của blog này với việc khởi đầu làm tiếp thị kết liên sau nhiều năm kinh nghiệm làm marketing Trực tuyến. Các báo cáo về internet marketing của cô ấy rất hữu ích cho Những nhà lăng xê FB tương lai.

26) Schaaf PartnerCentric

http://schaafpc.com/blog

Schaaf-PartnerCentric là tác giả của blog này, ông là chuyên gia trong quản lý chương trình affiliate . Blog của ông được lựa chọn là 1 trong 25 blog hàng đầu về affiliate năm 2013.

27) Performance marketing Insider

http://performinsider.com

Là nhà xuất bản, thể hiện tính tương tác của marketing, tin tức và khuyến cáo về tiếp thị kết liên điều hành bởi Pace Lattin. Bạn cũng có thể search được vài điều quý giá cho công tác tiếp thị kết liên của bạn, theo dõi các newsletter.

28) Matthew Woodward

http://www.matthewwoodward.co.uk

Matthew Woodward viết blog này cho những người có máu nóng làm affiliate để dạy SEO, Webiste con FB building, traffic creation, tối ưu hóa chuyển đổi. Ông đã công bố các bài giảng và case study chất lượng. Đông thời ông cũng khuyến khích bạn hỏi ông bất cứ lúc nào.

29) The Affiliate Mommy

http://theaffiliatemommy.com

Jesse Morgan, một bà mẹ dễ thương, nhưng làm marketing cực giỏi viết blog này, cô phân phối đầy đủ các chuyên mục và nguồn tài nguyên có thể giúp bạn tăng trưởng công tác làm tiếp thị kết liên. Bạn có thể học theo mẹo cô ấy làm để tiếp cận khách hàng mục tiêu và hiểu sự đa dạng nhu cầu và hành vi của họ.

30) AffPlan

Choose your path – Welcome to AffPlan

AffPlan’ được thành lập bởi Todd Farmer một người có kinh nghiệm lâu năm và có tình yêu thực sự đối với lĩnh vực công nghiệp này. Bạn sẽ có một phạm vi tri thức sâu sắc để làm giàu công tác làm affiliate.
cách tiếp cận các nguồn thông tin dồi dào từ affiliate marketing blogs

cách thức giúp tăng tốc độ học từ các blog trên

  • Đăng ký nhận newsletters để có thể tiếp cận được những thông tin mới nhất
  • Lựa chọn các offer miễn phí của họ
  • Cố gắng xịt thăm các blog này tiếp tục và đọc những câu chuyện thành công của họ
  • Đừng bao giờ bỏ qua việc đọc tiểu truyện của họ để tiếp thêm động lực cho bản thân
  • Đừng bỏ qua việc theo dõi họ trên các social
  • Hãy đặt câu hỏi
  • Nếu có chỗ để bạn bình luận hay viết, đừng bao giờ lưỡng lự để nhận được lợi quyền từ Webiste con FB uy tín hơn
  • Đưa ra sự so sánh thường xuyên về sự cải thiện trong quá trình học

CÓ THỂ BẠN quan hoài: 

>> 50 Công Cụ tương trợ Làm Affiliate Marketing Tốt Nhất Hiện Nay

>> 10+ nền tảng hỗ trở Affiliate Marketing tốt nhất năm 2019

>> 10 khóa học Affiliate Marketing trên Unica hot nhất năm 2019

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Nguồn tham khảo: accesstrade.vn

——————————

Liên hệ auto thả tim Software
Website : https://Facebook-egy.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/ATPSupport/
Page : https://www.facebook.com/Facebook-egy.tools/
Hotline & Tổng đài tư vấn miễn phí: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Bài viết:

Facebook-egy: 30 trang website về Affiliate Marketing dành cho người mới khởi đầu

– Sinh ra 22 April 2019 | 12:16 pm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here